Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Lý giải sự thành công của NFT Moonbirds

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Trong những ngày gần đây hội đồng NFT đang buôn chuyện rất nhiều về một bộ sưu tập mới ra đời được vài ngày trên Ethereum nhưng đã nhanh gọn trở thành một bộ sưu tập NFT dạng “ blue-chip ” và đạt được mức giá sàn lên tới hơn 30 ETH .

Vậy bộ sưu tập này là gì? Lý do nào khiến bộ sưu tập này thành công đến như vậy? Cùng AntiAntiNFTs Club tìm hiểu về Moonbirds trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Moonbirds là gì?

Moonbirds là một bộ sưu tập NFT theo phong cách pixel art với 10.000 tấm ảnh đại diện mô phỏng hình của những chú “cú đêm” thông thái.


Công dụng chính của Moonbirds gồm có :

 • Quyền tham gia vào kênh Moonbirds trong nhóm Discord của PROOF, một series podcast chuyên về NFTs được host bởi Kevin Rose, một nhà đầu tư mạo hiểm đến từ thung lũng Silicon và cũng là một nhân vật quen thuộc trong thị trường NFT;
 • Quyền được nhận các airdrop tương lai của cộng đồng PROOF;
 • Quyền sở hữu trí tuệ cho NFT mà mình nắm giữ; và
 • Được mua sớm và Giảm giá vé vào Hội nghị NFT của PROOF.
 • Staking Moonbirds (gọi là Nesting) để nhận được thêm những lợi ích khác từ dự án.

Tại sao Moonbirds lại hot đến vậy?

Nếu chỉ nhìn vào những hiệu quả trên đây thì khó hoàn toàn có thể hiểu tại sao dự án này lại lôi cuốn sự chăm sóc của hội đồng nhiều đến vậy. Nói thẳng thắn thì giá hiện tại của Moonbird là do nhà đầu tư fomo. Tuy nhiên, để có sự fomo như vậy thì nhà đầu tư phải có một câu truyện nào đó để tin và kỳ vong vào đó. Vậy kỳ vọng đó là gì ?
Kỳ vọng của những nhà đầu tư vào dự án Moonbirds là vì đội ngũ founder của dự án này, gồm có những tên tuổi kì cựu trong ngành NFTs cũng như Proof. xyz, series podcast chuyên về NFT với bộ sưu tập PROOF Collective đang mở bán trên OpenSea với giá sàn lên đến 132 ETH .

Sản phẩm chính của PROOF gồm có :

 • Proof Deep Dives: Bản báo cáo hằng tuần, tổng hợp và phân tích một khối lượng lớn thông tin trên thị trường để chắt lọc ra các dự án NFTs chất lượng nhất để giúp các nhà đầu tư đưa ra quyết định đúng đắn hơn.
 • Weekly Highlights: Tổng hợp các posts quan trọng trong Discord và các thông tin nổi bật về thị trường NFTs trong tuần, được thực hiện bởi các thành viên trong cộng đồng của PROOF (đội ngũ sáng lập đằng sau BST Moonbirds), gọi là Proof Curators, để giúp các thành viên trong cộng đồng không cần phải đọc hết tất cả các thông báo từ kênh Discord của dự án.
 • Proof Academy: Là nơi tổ chức các buổi panel định kỳ, cung cấp những kiến thức về blockchain & crypto như cách bảo vệ ví, cách sử dụng các tool phân tích dự án, cách lưu trữ NFTs…
 • Proof of Conference: Hội nghị về NFTs dự kiến được tổ chức vào năm 2023 và sẽ miễn phí dành cho những người nắm giữ NFT Moonbirds.
 • Proof Meetups: Là nơi gặp gỡ thường niên của những thành viên trong cộng đồng PROOF tại bốn sự kiện về NFT lớn nhất thế giới, và sự kiện đầu tiên sẽ là NFT NYC.
 • Proof Podcast Studio: Phòng thu podcast với các khách mời là những nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới.
 • Project Highrise: Dự án về metaverse của PROOF; hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết được tiết lộ về dự án này.

Với những loại sản phẩm đã nêu trên, PROOF Collective sẽ xử lý được rất nhiều yếu tố mà một nhà sưu tầm NFTs thường gặp phải, đặc biệt quan trọng là trong việc tổng hợp thông tin và tạo những mối quan hệ thâm thúy với những người trong ngành .

“ PROOF sẽ được biết tới như một tổ chức triển khai tạo ra những mẫu sản phẩm vượt qua những số lượng giới hạn về công nghệ tiên tiến, thay đổi phát minh sáng tạo và tính ứng dụng thực tiễn ” – trích lời Justin Mezzell, Giám đốc Sản phẩm của Moonbirds .

Và rồi, Moonbirds như một sản phẩm phụ cho PROOF Collective, với mục đích trở thành Profile Picture (PFP) (NFT ảnh đại diện) cho những người nắm giữ tấm thẻ member access vào PROOF.

Hãy quay lại với đội ngũ sáng lập của PROOF và Moonbirds .
Bản thân Kevin Rose, CEO của PROOF, là một người kinh doanh nổi tiếng trong ngành truyền thông online ở Mỹ với mẫu sản phẩm tiêu biểu vượt trội nhất là Digg, một chuyên trang tổng hợp tin tức trên khắp Internet tương tự như như Reddit. COO của PROOF là Ryan Carson, CEO của Treehouse, một nền tảng giáo dục trực tuyến về công nghệ tiên tiến. Với bề dày kinh nghiệm tay nghề của Kevin và Ryan trong giới truyền thông online, giáo dục và tổ chức triển khai sự kiện, cũng như là mối quan hệ và sức ảnh hưởng tác động trong giới NFTs, không khó để họ có thể hiện thực hóa những tiềm năng mà họ đã đề ra trong lộ trình tăng trưởng .

Tạm kết

Có lẽ mức giá 86 nghìn USD cho một bức ảnh đại diện thay mặt là quá điên rồ. Nhưng hơn hết, những gì mà Moonbirds nói riêng và đội ngũ PROOF nói chung đã thực thi được là tạo ra sự kì vọng cho hội đồng và cho thấy rằng họ có đủ năng lực để hiện thực hóa những kì vọng đó .

Câu hỏi về giá trị thực của Moonbirds, chỉ thời gian mới có thể trả lời.

Về AntiAntiNFTs Club (AANC)

AntiAntiNFTs Club ( AANC ) là hội đồng những nhà sưu tập và góp vốn đầu tư NFT tại Nước Ta. Xuất phát từ tình yêu so với NFT AANC luôn muốn lan tỏa tình yêu đó đến với mọi người trải qua việc thiết kế xây dựng một hội đồng chất lượng, một nơi đúng với slogan của tụi mình đó là “ Can’t help falling in love with NFTs ” .

Tham gia Cộng đồng AANC trên: Telegram | Twitter

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT