Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hollywood Talent Agency UTA tham gia NFT Boom với nỗ lực kỹ thuật số mới nhất – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Kings of Leon phát hành gói album mới với tên gọi 'NFT'Kings of Leon đã phát hành một gói album mới với tên gọi ‘ NFT ‘ .

STRF / STAR MAX / IPx

Một trong những cơ quan tài năng số 1 của Hollywood đã theo dõi thị trường blockchain trong nhiều năm, chờ đón một tín hiệu trưởng thành. Một trong những tín hiệu sớm nhất đã Open ở dạng mèo : đơn cử là “ CryptoKitties ”, một game show được cho phép người chơi mua, tích lũy và nhân giống mèo ảo — – một trong số đó đã thu về 170,000 đô la .

Đó là một sự chênh lệch đáng kể so với việc bán kỷ lục 69.3 triệu đô la cho tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ “ Everydays : The First 5000 Days ” của Beeple, chỉ sống sót dưới dạng tệp kỹ thuật số và được bán dưới dạng mã thông tin nonfungible, loại gia tài mới nhất để lôi cuốn những nhà đầu tư .Bị lôi cuốn bởi sự chăm sóc ngày càng tăng so với những NFT được tương hỗ bởi blockchain, UTA đã tạo ra một thực tiễn gia tài kỹ thuật số mà theo nó sẽ giúp người mua tận dụng thị trường đang tăng trưởng. Cơ quan đã tập hợp một nhóm từ nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau – mỹ thuật, âm nhạc, phim ảnh, thể thao, hài kịch và kĩ năng kỹ thuật số – để tư vấn cho người mua về cách tiếp cận thời cơ mới .

“Chúng tôi tư vấn cho khách hàng và nhóm của họ về cách điều hướng tất cả các khía cạnh của thị trường thú vị và vô cùng phức tạp này,” Giám đốc Đổi mới của UTA, Brent Weinstein cho biết. “Đôi khi điều đó có nghĩa là tư vấn cho khách hàng về việc liệu họ có nên giảm NFT hay không và nếu có thì làm cách nào để thực hiện điều đó một cách thành công nhất.”

NFT là một cách mới để mua và bán thẩm mỹ và nghệ thuật kỹ thuật số và những phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo khác, một ngành kinh doanh thương mại mới bùng nổ cho gia tài tiền điện tử đã tăng lên hơn 300 triệu đô la, từ khoảng chừng 40 triệu đô la ba năm trước, theo Nonfungible. com, chuyên theo dõi doanh thu bán hàng của NFT. NFT sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain để theo dõi gia tài kỹ thuật số và xác định tính xác nhận của nó. Điều mê hoặc nữa về thị trường kỹ thuật số này là người phát minh sáng tạo hoàn toàn có thể tham gia vào những đợt bán tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ, âm nhạc, đồ sưu tầm hoặc video của họ sau này .UTA đang lên kế hoạch cho hơn một chục lần giảm giá trong vài tháng tới, gồm có tác phẩm của nghệ sĩ bìa album Roger Dean, người nổi tiếng với tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật từ những năm 70 của anh ấy cho những lịch sử một thời prog rock Yes, và nghệ sĩ trình diễn được đề cử giải Grammy Halsey, người vừa công bố kế hoạch trong tuần này để bán những bức tranh của cô ấy trải qua một cuộc đấu giá NFT.

Weinstein nói: “Khi bạn bán một NFT, giống như bất kỳ đồ sưu tập nào khác, người mua có quyền bán lại nó. “Nhưng blockchain cho phép các hợp đồng thông minh, hợp đồng này tuân theo các quy tắc quy định cách nghệ sĩ ban đầu có thể tham gia vào hoạt động bán hàng thứ cấp và giúp đảm bảo các dòng doanh thu đó chảy trở lại nghệ sĩ ban đầu một cách liền mạch và vĩnh viễn.”

Khám phá kỹ thuật số không có gì mới tại UTA, vào năm 2006, công ty này đã trở thành cơ quan tài năng tiên phong của Hollywood xây dựng một bộ phận chuyên đại diện thay mặt cho những ngôi sao 5 cánh truyền thông online kỹ thuật số, những người hiện gồm có ngôi sao 5 cánh TikTok Charli d’Amelio, Rhett và Link của Good Mythical Morning và người có tác động ảnh hưởng kỹ thuật số Emma Chamberlain .Năm năm sau, đây là cơ quan tiên phong kiến thiết xây dựng phương pháp tư vấn truyền thông online xã hội, hiện là nền tảng của bộ phận nghiên cứu và phân tích và tài liệu. Sáng kiến ​ ​ gia tài kỹ thuật số dựa trên kiến ​ ​ thức trình độ có được trải qua hoạt động giải trí mỹ thuật của UTA, được khởi xướng bởi Giám đốc quản lý và điều hành Jeremy Zimmer, một nhà sưu tập nổi tiếng có bộ sưu tập nghệ thuật và thẩm mỹ đương đại trang trí cho trụ sở của cơ quan .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT