spot_img

RACA coin là gì? Dự án https://openlivenft.info Caca (RACA) có tiềm năng không? – Congnghenews

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

RACA coin là gì, nên góp vốn đầu tư không ?

RACA coin đã hấp dẫn được nhiều sự chăm sóc của những nhà đầu tư khi nó tăng vọt gấp 5 lần trong tháng 11/2021. Lý do cho sự tăng giá đó là bởi Radio CACA ( RACA ) đang được hưởng lợi từ khuynh hướng NFT và metaverse bùng nổ trong thời hạn qua, cộng thêm với hiệu ứng từ Maye Musk. Nhưng đơn cử RACA coin là gì, dự án Radio CACA là gì mà lại được chăm sóc đến vậy ? Hãy cùng chúng mình đi mày mò đơn cử ở nội dung bài viết dưới đây nhé .

RACA coin là gì?

RACA coin ( tên không thiếu là Radio Caca ) là đồng xu tiền chính của “ USM Metaverse ”, một khoảng trống kỹ thuật số đang được coi là đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của Decentraland và The Sandbox. Ngoài ra, RACA coin cũng được biết đến là đơn vị chức năng công dụng tiền tệ trong game show Metamon – một game show NFT dựa trên blockchain .

Hệ sinh thái Radio Caca có gì?

Để hiểu rõ hơn về RACA coin là gì, thì hãy cùng chúng mình tìm hiểu và khám phá và mày mò thêm những thứ mà Radio Caca đang phân phối nhé. Hiện tại, Radio Caca ( RACA ) đang chiếm hữu rất nhiều dự án BĐS Nhà Đất đặc biệt quan trọng quan trọng, hấp dẫn được sự chăm nom của hội đồng. Chúng gồm có :

game show Metamoon

Đây là một game play to earn dựa trên blockchain BSC. Người chơi có thể điều khiển và thu thập các Metamon siêu đáng yêu. Hầu hết tất cả các vật phẩm trong trò chơi, bao gồm cả Metamon, đều là NFT. Bạn có toàn quyền sở hữu các NFT này và bạn có thể giao dịch chúng thị trường NFT nào.

Đặc biệt, RACA coin sẽ là đồng xu tiền chính trong game show này .
RACA coin có gì đặc biệt? Game Metamoon

The USM Metaverse

USM Metaverse là một thiên hà trong thực tiễn ảo sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain được thiết kế xây dựng Binance Smart Chain. USM và viết tắt của United States of Mars. Cụ thể hơn, đây là hành tinh ảo ( sao Hỏa ) gồm có nhiều khu vực được gọi là “ tiểu bang ”. Mỗi bang có nhiều đặc thù riêng, đang chờ được tò mò, và nó gồm có nhiều thửa đất .
Radio Caca là gì? Thế giới ảo của The USM Metaverse
Tương tự như hành tinh Trái đất, đất đai là tài nguyên quan trọng và có giá trị nhất trong USM. Được phát hành dưới dạng mã thông tin không hề thay thế sửa chữa ( NFT ), những lô đất hoàn toàn có thể được chiếm hữu, thanh toán giao dịch và kiến thiết xây dựng trên đó .

Thị phần RACA NFT

Radio CACA có một thị trường NFT, và nó đã tổ chức triển khai thanh toán giao dịch thành công xuất sắc nhiều gia tài NFt nổi tiếng như :Banner chương trình giảm fee giao dịch Binance
Tài trợ

 • Maye Musk Plus Box ( MPB ) : Người nổi tiếng tiên phong của Radio Caca NFT

 • USM Lands : Doge State Land ( MML ), Bake State Land ( BMM ), Kiss-up State Land ( KISS ), v.v.

 • Các nhân vật và vật phẩm trong game show : N / R / SR / SSR rarity Metamon characters, Diamonds, Potions, Metamon Eggs

USM Chain

Hiện tại, những giải pháp Ethereum Layer 2 hiện tại không hề cung ứng khá đầy đủ những nhu yếu về thông lượng của những ứng dụng blockchain quy mô lớn. Trong khi đó những dự án của Radio Raca lại được thiết kế xây dựng trên Ethereum .
Vì vậy, tiềm năng dài hạn của họ là khởi chạy một blockchain riêng có tên là USM Public Chain. Chuỗi sẽ thích hợp với những chuỗi công khai minh bạch khác như Ethereum và Polkadot, và sẽ sử dụng những công nghệ tiên tiến tốt hơn tương thích nhất để thiết kế xây dựng Metaverse .

Thông tin về token RACA

Tổng nguồn cung của của RACA là 430 tỷ token. Các token này chủ yếu được chạy trên blockchain của Ethereum và Binance Smart Chain, và một số ít chạy trên OKExChain và Solana.

RACA coin là gì? Tổng cung của RACA coin
Tổng nguồn cung khởi đầu của RACA coin là 442.955.500.084 token, nhưng nó đã bị giảm 10 % bởi một đợt đốt token. Trong tương lai, đội ngũ RADIO CACA sẽ liên tục có kế hoạch mua lại và đốt token nhằm mục đích mục tiêu giảm nguồn cung và tăng giá trị RACA coin .

Lưu ý, theo một thống kê, chỉ co 3.805 địa chỉ duy nhất nắm giữ RACA, nhưng 10 địa chỉ hàng đầu sở hữu gần 97% nguồn cung. Đây là vấn đề bạn phải chú ý, bởi nó cho lượng phân bổ không đồng đều, và đồng coin này rất dễ bị pump hay dump, hoặc chỉ cần một ví hàng đầu bán ra lượng RACA họ nắm giữ, thì có thể khiến giá RACA giảm không phanh.

Tại sao RACA coin lại trở nên phổ biến?

RACA coin là gì và tại sao lại được chăm sóc như vậy ? Radio Caca trở nên thông dụng vào cuối năm 2021 và lôi cuốn được sự quan tâm to lớn trong khoảng trống NFT. Token RACA đã có gần 20 triệu người theo dõi trên CoinMarketCap, còn kênh Twitter cũng đã đạt được số lượng 572 k follower. Đây là những số lượng khá ấn tượng với một đồng coin vốn hóa nhỏ .
Ngoài việc hưởng lợi từ khuynh hướng NFT và Metaverse ( hầu hết những đồng coin thuộc 2 nghành nghề dịch vụ này đều tăng giá mạnh trong thời gián tháng 10, 11/2021 ), thì một yếu tố quan trọng đã kích thích sự tăng giá của RACA coin chính là Maye Musk .
Vào tháng 6/2021, Maye Musk, mẹ của Elon Musk, đã công bố hợp tác với Radio Caca để tạo ra “ 500 Maye Musk Mystery Boxes ”, được phong cách thiết kế bởi những nghệ sĩ của Radio Caca và phát hành qua sàn thanh toán giao dịch NFT có trụ sở tại Binance BakerySwap .
Và rồi vào tháng 9, thị trường NFT của Radio Caca sinh ra. Sau đó game show metaverse mang tên Metamon cũng được ra đời vào tháng 10. Chính những điều này đã làm giá RACA coin tăng chóng mặt, và liên tục phá những mốc ATH mới .
Biến động giá RACA coin trong năm 2021
Tuy nhiên, sau khoảng chừng thời hạn đạt đỉnh, giá RACA coin đã sụt giảm ( theo xu thế giá của Bitcoin ), và hiện tại nó chỉ còn được thanh toán giao dịch ở mức 0,00029 đô ( tài liệu 12/2 ), thấp hơn rất nhiều so với mức giá cao nhất nó đã từng đạt được .

Giá RACA coin hôm nay (realtime):

radio-cacaRadio Caca ( RACA )

$ 0.001259

0.94 %

Ai là người đứng sau Radio Caca?

Các nhà tăng trưởng của Radio Caca đã chọn ẩn danh, nhưng họ liên tục hoạt động giải trí trên mạng xã hội và cung ứng những bản update liên tục .
Chỉ có người đứng đầu bộ phận tiếp thị của USM Metaverse, là Vitaly Tyan, liên tục Open trong những cuộc phỏng vấn và AMA ( những buổi truyền thông online xã hội : Ask Me Anything ” ), và điển hình nổi bật nhất là trong một cuộc họp bàn tròn với Maye Musk, Giám đốc điều hành quản lý Binance “ CZ ” và hai đại diện thay mặt khác của Binance .
Còn theo thông tin trên LinkedIn, Jeff Watney là Giám đốc điều hành quản lý của Radio Caca. Nhưng mọi thông tin về Jeff Watney đều rất huyền bí .

Lộ trình phát triển dự án Radio Caca

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm đơn cử những lộ trình và những mốc quan trọng của đồng RACA coin, để xem họ có hoạt động giải trí vui chơi như đúng kế hoạch, cũng như có dự án Nhà Đất gì trong tương lai hay không nhé .
Quý 2 năm 2021

 • 16/05/2021: Triển khai dự án RACA V1.
 • 18/05/2021: Ra mắt phiên bản đầu tiên của trang web.
 • 20/05/2021: Token RACA chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch MEXC Global.
 • 26/05/2021: NFT “The Dancing Koda” được niêm yết trên sàn giao dịch BakerySwap.
 • Tháng 06/2021: Radio Caca trở thành nhà quản lý độc quyền dự án “Maye Musk Koda”. NFT Mystery Box, hay còn gọi là MPB.

Quý 3 năm 2021

 • 01/07/2021: Radio Caca đã bán hết 1000 MPB NFT.
 • 07/2021: Cho ra mắt phiên bản Radio Caca v2.
 • 07/2021: Thông báo về RACA Token phiên bản 2.
 • 17/08/2021: Công bố bản thảo luận Metaverse với CZ & Maye Musk.
 • 18/08/2021: Triển khai mã thông báo RACA V2.
 • 20/08/2021: CoinGecko đã list token RACA.
 • 21/08/2021: CoinMarketCap đã list token RACA.

Còn so với những dự án chủ chốt, thì Radio Caca ( RACA ) cũng có những lộ trình đơn cử như sau :
Lộ