Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Người dùng Telegram đã có thể chuyển tiền mã hóa Toncoin (TON) qua ứng dụng

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Toncoin (TON), dự án tiền mã hóa “kế thừa” từ Telegram, đã bắt đầu hỗ trợ chuyển crypto qua ứng dụng nhắn tin này.

TonCoin-Duck

Tối ngày 28/03, TON Foundation, tổ chức quản lý đồng tiền mã hóa Toncoin (TON), thông báo đã hỗ trợ chuyển tiền qua Telegram.

TON Foundation tuyên bố tính năng mới sẽ biến việc chuyển TON qua ứng dụng nhắn tin phổ biến này dễ dàng như là gửi tin nhắn.

Để sử dụng, người dùng Telegram cần truy cập bot @wallet, cấp quyền để tạo ví và thêm nó vào menu nhắn tin. Bot @wallet này sẽ hỗ trợ người dùng mua Bitcoin (BTC) và Toncoin (TON) bằng thẻ ngân hàng, song người dùng sẽ chỉ có thể chuyển TON ở thời điểm hiện tại.

TON Foundation tiết lộ đã có hơn 800.000 người dùng đăng ký mở ví và đặt mục tiêu sẽ gia tăng công dụng thanh toán để người sử dụng có thể dễ dàng mua bán hàng hóa và dịch vụ bằng Toncoin.

TonCoin là dự án tiền mã hóa tiếp nối những gì mà dự án tiền mã hóa của Telegram để lại sau khi bị giới chức Mỹ chặn đứng vào tháng 05/2020. TonCoin mới đây thông báo đã huy động được 1 tỷ USD từ cộng đồng ủng hộ để mở rộng phát triển.

TON đang có giá là 2.25 USD/đồng và được giao dịch trên nhiều sàn lớn như FTX, Gate.io, Uniswap và PancakeSwap.

TON-29.4.22

Hàng loạt ứng dụng mạng xã hội và thanh toán trong thời gian qua đã đẩy mạnh tiếp nhận tiền mã hóa. PayPal thì đã chấp nhận thanh toán BTC, ETH, LTC và BCH từ đầu năm 2021, Stripe thì mới đây cho biết sẽ hỗ trợ chuyển tiền USDC qua Polygon, thử nghiệm trên Twitter. Bản thân Twitter thì cũng cho người dùng thiết lập địa chỉ BTC và ETH vào hồ sơ cá nhân, cho phép chuyển tiền BTC.

Openlivenft.com tổng hợp

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT