Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

New Kind of Network (NKN) tăng 340% để trở thành ‘blockchain lớn nhất thế giới xét về node đồng thuận’

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

– Advertisement –

New Kind of Network (NKN) tăng 340% để trở thành 'blockchain lớn nhất thế giới xét về node đồng thuận'

[speaker]

– Advertisement –

Một dấu hiệu đáng chú ý về một mùa altcoin đang phát triển là khi các dự án ít được biết đến bắt đầu đạt được mức lợi nhuận nóng khi các nhà giao dịch tranh giành vé để nhảy lên tàu.

* Lưu ý : Bài viết không được xem là khuyến nghị góp vốn đầu tư *New Kind of Network ( NKN ), cái tên đáng chú ý quan tâm gần đây, giá NKN đã tăng 1,400 % từ mức thấp 0,052 USD vào ngày 8 tháng 3 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,779 USD vào ngày 6 tháng 4 .

biểu đồ giá nkn

New Kind of Network là dự án kiến thiết xây dựng mạng lưới Internet phi tập trung chuyên sâu trải qua công nghệ tiên tiến Blockchain, thôi thúc người dùng internet san sẻ liên kết mạng và tận dụng băng thông chưa sử dụng .Kể từ khi ra đời vào tháng 1 năm 2018, dự án đã dần tăng trưởng để lặng lẽ trở thành “ mạng lưới blockchain lớn nhất trên quốc tế xét về những nút đồng thuận ” .Trên website chính thức của New Kind of Network cho biết “ với 67,266 node hiện đang hoạt động giải trí trên mạng lưới và có năng lực tương hỗ hàng triệu node đồng thuận vừa đủ ” .

Binance staking giúp kích thích giá NKN

Giá NKN thực sự khởi đầu tăng lên sau thông tin ngày 11 tháng 3 của Binance rằng “ chủ sở hữu NKN hoàn toàn có thể kiếm được 20 % APY dựa trên số coin nắm giữ nếu nhà đầu tư gửi chúng vào thông tin tài khoản tiết kiệm chi phí trên Binance ” .New Kind of Network có nhiều loại sản phẩm tiềm năng giúp tăng cơ sở người dùng, với những loại sản phẩm như nMobile messenger, đây là dịch vụ gửi tin nhắn riêng tư có năng lực cạnh tranh đối đầu với WhatsApp và nConnect .

Theo đồng sáng lập và đồng giám đốc điều hành quản lý của New Kind of Network, Bruce Li, cho biết hoạt động giải trí của NKN trong tháng qua hầu hết gắn liền với tâm ý tăng giá chung của thị trường tiền điện tử và sự tập trung chuyên sâu gần đây vào những dự án tương quan đến hạ tầng Web 3.0 như Filecoin ( FIL ) và Storj .

Li cũng nhấn mạnh tác động của các thợ đào đối với thị trường và chỉ ra rằng cộng đồng khai thác mạnh mẽ của NKN và sự tập trung vào Web 3.0 là động lực thúc đẩy sự phát triển gần đây của NKN.

“ NKN có cả hạ tầng Web 3.0 và có một hội đồng khai thác can đảm và mạnh mẽ. 30 % token NKN được khai thác hoặc sẽ được khai thác ”, Li nói .Cuối cùng, Li quan tâm rằng “ trong thực tiễn là Coinbase Custody đang tương hỗ cho NKN, đây thực sự là bước tiến quan trọng để liên tục tiến hành những kế hoạch trong tương lai của dự án ” .* Lưu ý : Bài viết không được xem là khuyến nghị góp vốn đầu tư *

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://openlivenft.info/go/binance

Xem thêm:

Rate this post

– Advertisement –

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT