Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Pundi X là gì? Thông tin về đồng NPXS

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Dự án Pundi X là gì ? Đó là những câu hỏi của rất nhiều người khi tham gia thị trường tiền ảo đặt ra. Để giải đáp cho những câu hỏi trên, trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng Bitcoin Vietnam News khám phá về đồng NPXS là gì, nhìn nhận tổng quan dự án, tạo ví tàng trữ NPXS Coin ở đâu và mua và bán góp vốn đầu tư trên sàn thanh toán giao dịch nào giá rẻ, bảo đảm an toàn và uy tín nhất ?Pundi X ( NPXS Coin ) là một đồng xu tiền điện tử giúp cho việc đơn giản hóa những thanh toán giao dịch tương quan tới tiền điện tử. Có nghĩa là NXPS sẽ tạo ra một hệ sinh thái đặc biệt quan trọng. Giúp người tham gia hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch với nhau một cách thuận tiện khi sử dụng tiền điện tử. NPXS Coin hay còn được gọi là Pundi X với 3 công nghệ tiên tiến chính là nền tảng Pundix, ví di động, mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán thẻ .Pundi X cũng giống như hầu hết những loại tiền mã hóa khác có nguồn gốc từ châu Á, là một blockchain dựa trên Ethereum và thế cho nên, nó cũng phân phối những hợp đồng mưu trí .

Pundi X được thiết kế để kết nối blockchain Ethereum với hai lớp Xplugin.

Một lớp sẽ là kênh tiếp xúc ship hàng nhu yếu mua, trong khi lớp thứ hai sẽ lưu những thanh toán giao dịch .Pundi X có 1 số ít tính năng như :Động lực cho sự sinh ra của Pundi X là nhằm mục đích giảm đi những khó khăn vất vả khi tiếp cận với hệ sinh thái tiền ảo dành cho những người mới. Ngoại trừ 1 số ít sàn thanh toán giao dịch ( ví dụ như Robinhood hoặc Coinbase ), thì hầu hết những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lúc bấy giờ đều quá phức tạp và tốn nhiều thời hạn để làm quen, đó là chưa kể khi cần tàng trữ thì người dùng còn phải làm quen với việc sử dụng ví điện tử, lưu lại private key, những dãy từ hồi sinh, những giải pháp bảo mật thông tin 2 bước v.v …. NPXS hứa hẹn sẽ đổi khác điều này trải qua sự tích hợp của 3 công nghệ tiên tiến : nền tảng Pundi x, ví di động, thanh toán giao dịch qua thẻ .Một trong những điểm đặc biệt quan trọng và mê hoặc của Pundi X đó là những thiết bị của họ hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trên 2 nền tảng Ethereum ( ETH ) và Nem ( XEM ). Nem được chọn bởi đây là nền tảng nhận được sự ủng hộ từ nhiều những tổ chức triển khai kinh tế tài chính Châu Á Thái Bình Dương, không chỉ có vậy công nghệ tiên tiến của nó được cho phép hoàn toàn có thể triển khai được những thanh toán giao dịch tức thời .

Nền tảng của Pundi X ( NPXS )

Các máy POS của Pundi X được đưa vào sản xuất ngay sau khi kết thúc ICO và đã Open tại nhiều nước châu Á. Các thiết bị này được cho phép người dùng hoàn toàn có thể mua hàng hoá bằng tiền kỹ thuật số được tàng trữ trong ví cá thể, đồng thời họ cũng hoàn toàn có thể nạp thêm tiền vào ví trải qua những hình thức top-up. Các đồng xu tiền được tương hỗ gồm có : Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ), Nem ( XEM ), Stellar ( XLM ), Qtum ( QTUM ), Pundi X ( NPXS ) .Mục tiêu của Pundi X đó là trong 3 năm tới sẽ có khoảng chừng 100,000 đến 700,000 máy POS tại 12 nước. Ngoài ra họ cũng đang tăng trưởng những thiết bị có kích cỡ nhỏ hơn và một phiên bản trên máy tính hoàn toàn có thể đồng ý thẻ tín dụng thanh toán, Apple Pay và Samsung Pay .Hệ thống POS so với những nhà kinh doanh nhỏ hoàn toàn có thể hoạt động giải trí như một kho hàng, quản trị thành viên và danh tính. NPXS tự tin rằng những máy POS của họ sẽ tốt hơn so với những máy ATM Bitcoin do phong phú hơn về những mô hình dịch vụ với ngân sách rẻ hơn .Thiết bị của Pundi X cũng nhỏ hơn, thuận tiện lắp ráp tại nhiều khu vực chứ không cồng kềnh như những máy ATM Bitcoin. Token NPXS sẽ được sử dụng làm phí gas của mạng lưới hệ thống, tối ưu những thanh toán giao dịch và quảng cáo, đồng thời để phân loại người mua khi có những chương trình giảm giá .Cuối tháng 6/2018, 500 máy POS đã được chuyển đến những khu vực chỉ định. Tại hội nghị RISE được tổ chức triển khai vào tháng 7/2018, PUNDI X đã công bố một trong những khu vực sử dụng máy POS tiên phong ở Hồng Công. Đội dự án cũng gửi khuyến mãi những khách mời trong hội nghị những thẻ XPASS để chứng tỏ cho sự tiện lợi nếu giao dịch thanh toán bằng tiền điện tử sử dụng công nghệ tiên tiến cuả họ .Đội dự án cũng phát biểu rằng họ sẽ tập trung chuyên sâu cho thị trường tại Indonesia, khi đây là quốc gia lớn nhất trong vùng Khu vực Đông Nam Á, với dân số trong khoảng chừng 250 triệu người. Với Hồng Công được chọn là một trong những khu vực tiên phong để phổ cập công nghệ tiên tiến, họ cũng công bố là đã lan rộng ra đến Trung Quốc .Chứng kiến việc một dự án crypto ra mắt và thử nghiệm một phần cứng thực sự là một sự kiện làm kinh ngạc nhiều người. Việc shopping hàng hoá bằng tiền ảo, nạp thêm tiền trong những lúc rảnh rỗi trọn vẹn hoàn toàn có thể trở thành hiện thực trong 3 năm tới khi nền tảng Pundi X được đồng ý thoáng đãng tại nhiều nơi .

Ví điện tử Pundi X ( NPXS )

Ví di động của NPXS sẽ đơn giản hoá những tác vụ quản trị cho người dùng, tự tàng trữ private key và public key, sử dụng mạng lưới hệ thống mật khẩu tương tự như với những nền tảng trực tuyến thời nay .Điều này được kỳ vọng sẽ lôi cuốn được thêm nhiều người dùng mới đến với thị trường tiền điện tử, tuy nhiên những người dùng lâu năm sẽ có những quan ngại về mặt bảo mật thông tin và những quyền riêng tư. Ví này được phong cách thiết kế để tàng trữ nhiều loại tiền điện tử, cũng như những loại tiền pháp định khác .

Hệ thống thanh toán giao dịch qua thẻ của Pundi X ( NPXS )

Dự án Pundi X sẽ tăng trưởng một loại thẻ riêng, có tên là XPASS, sẽ hoạt động giải trí cùng với ứng dụng và ví di động, được cho phép những giao dịch thanh toán nạp và trừ tiền qua thẻ ( một hình thức quen thuộc với nhiều người ), với số tiền sẽ được cộng hoặc trừ trực tiếp vào ví cá thể .Người sử dụng cũng sẽ được biết giá của từng loại tiền điện tử tại thời gian giao dịch thanh toán. Cho phép họ hoàn toàn có thể lựa chọn loại tiền mang lại giá trị tốt nhất .Tính năng này sẽ đem lại giá trị sử dụng trong thực tiễn cho những loại tiền điện tử trên diện rộng. Như whitepaper của NPXS đã nói : “ Phần lớn những loại tiền điện tử đang được sử dụng để trao đổi với nhau, làm gỉam đi tính tương quan của chúng dành cho những người dùng đại trà phổ thông. ”Đây là một trong những cuộc tranh luận nóng bức nhất khi nói đến crypto, những người phản đối thường nói rằng những loại tiền điện tử không có giá trị sử dụng thực tiễn. Việc những thanh toán giao dịch sẽ được thực thi một cách sẽ sớm vô hiệu định kiến này .

Function X blockchain – phát kiến đầy tham vọng của Pundi X ( NPXS )

Tại hội nghị XBlockchain vừa mới qua tại Inaya Butri Bali, Pundi X đã trình diễn triển khai cuộc gọi trên blockchain tiên phong trên quốc tế với thiết bị mới nhất của họ : XPhone .Không giống như những điện thoại thông minh truyền thống lịch sử cần có một nhà mạng tập trung chuyên sâu để hoạt động giải trí, XPhone hoạt động giải trí một cách độc lập không cần đến yếu tố này .Và chiếc điện thoại cảm ứng này chạy trên một phát kiến khác của Pundi X, tiềm năng thậm chí còn hoàn toàn có thể còn lớn hơn cả mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán : blockchain Function X. NPXS đã tự tăng trưởng một blockchain riêng để xử lý những yếu tố lúc bấy giờ của nhiều nền tảng blockchain bằng việc lan rộng ra quy mô, năng lực ra đời Daps và đạt đến phi tập trung chuyên sâu một cách trọn vẹn. Nó đồng thời cũng sẽ cách mạng hoá việc truyền tải tài liệu : thôi thúc một quốc tế internet thực sự trở nên phi tập trung chuyên sâu .

Function X không chỉ dừng lại ở một blockchain. Mà sẽ trở thành giải pháp phi tập trung toàn diện. Nó bao gồm 5 thành phần chính: Hệ điều hành Function X, blockchain Function X, Function X IPFS, giao thức FXTP, và Function X docker. Năm yếu tố này có 1 mục đích chung đó là phi tập trung hoá toàn bộ những ứng dụng, trang web, giao tiếp và dữ liệu.

Hệ điều hành quản lý Function X được kiến thiết xây dựng dựa trên Android 9.0, nên những ứng dụng Android sẽ được tương hỗ. Đối với những nhà tăng trưởng và người sử dụng khi chuyển sang Function X, thì sẽ rất dễ để làm quen khi họ hoàn toàn có thể tận dụng được những thưởng thức và kỹ năng và kiến thức của Android .NPXS cũng cho rằng sẽ thuận tiện hơn khi nào hết để tạo và ra đời những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu sử dụng giao thức này .Trong hệ sinh thái Function X, họ sử dụng một mạng lưới hệ thống khác so với http của internet, trong đó, hệ điều hành quản lý F ( X ), blockchain F ( X ), F ( X ) FXTP, F ( X ) docker và F ( X ) IPFS sẽ tạo ra những truy vấn web phi tập trung chuyên sâu .Mọi thiết bị trong hệ sinh thái Function X sẽ là một node và chúng sẽ có địa chỉ và “ private key ” riêng, liên kết trực tiếp đến tên “ node ”, không giống như địa chỉ IP và URL truyền thống lịch sử .Ví dụ, sau khi đã ĐK, nếu ai đó muốn xem những tài liệu hoặc nội dung công khai minh bạch của mình, họ chỉ cần nhập FXTP : / / xxx.trung. Tương tự với những địa chỉ https truyền thống cuội nguồn .Dù đó là ảnh, tài liệu, tệp tin hoặc website, đều hoàn toàn có thể được truy vấn trải qua cách trên .Nếu bạn hữu muốn liên lạc, họ hoàn toàn có thể gọi điện, gửi tin nhắn hoặc gửi email đến XPhone bằng cách nhập ví dụ như “ Call. trung ”, “ message.trung ” hoặc “ mail.trung ” .Dữ liệu được chuyển dời trải qua một mạng lưới hệ thống phức tạp giữa khoá riêng tư và khoá công khai minh bạch cộng thêm cả mã hoá nhưng vẫn bảo vệ được việc tiếp xúc không bị can thiệp và được cho phép người dùng truy vấn trực tiếp đến những tài liệu được san sẻ bởi những người khác. Tất cả những tài liệu đã được gửi đi trải qua Function X blockchain sẽ được ghi lại .Hệ quản lý XPhone đã hoàn toàn có thể được kiểm nghiệm bởi những đơn vị sản xuất điện thoại thông minh. Các chi tiết cụ thể về Function X hoàn toàn có thể xem tại đây. Blockchain Function X, FXTP, IPFS và XPhone sẽ chính thức hoạt động giải trí vào quý 2 năm 2019 .

Đội ngũ tăng trưởng của Pundi X ( NPXS )

Đội ngũ tăng trưởng dự án Pundi X xuất phát từ Trung Quốc và Indonesia. Nhóm gồm những người có kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ tiền mã hóa. Hiện nay hoạt động giải trí chính ở Thâm Quyến với 14 thành viên. Bộ phận điều hành quản lý thì trụ sở tại Jakarta và Indonesia .Nhân vật quan trọng nhất của dự án Pundi X là Constantin Papadimitriou. Ông kiêm cố vấn quản trị của Pundi X. Papadimitriou là một chuyên viên công nghệ tiên tiến kinh tế tài chính. Ông cũng từng sáng lập ra hai công ty E2Pay và Infinetworks lớn nhất tại Indonesia .Các tên khác gồm có những nhân viên cấp dưới quản trị gồm có Zi Ban, Giám đốc quản lý của Pundi X, Huang Pu, Giám đốc kinh tế tài chính / Giám đốc quản lý và Danny Lim Wei Xiang, Giám đốc kinh tế tài chính .

Các đối tác chiến lược của Pundi X ( NPXS )

Các đối tác của Pundi X (NPXS)Sự hợp tác đáng chú ý nhất là giữa Pundi X và NEM. Các máy POS của Pundi X sẽ hoạt động trên blockchain của NEM và Ethereum cho phép khách hàng có thể sử dụng nhiều loại tiền điện tử (BTC, ETH, XEM, LTC, NPXS, QTUM, XLM, ACT) và tiền pháp định. Sự hợp tác này đã nâng cao rất nhiều giá trị của NPXS, theo như chính lời CEO Zac Cheah đã phát biểu rằng blockchain của NEM sẽ cho phép Pundi X có thể “xác nhận giao dịch tức thì, hạn chế các rủi ro trong trao đổi và cung cấp một trải nghiệm người dùng tốt hơn”. Đây là một trong những lý do chính mà người dùng lựa chọn Pundi X thay cho các phương thức giao dịch và thanh toán truyền thống.

Đội ngũ điều hành quản lý đã dành nhiều thời hạn để thiết lập quan hệ với những công ty lớn như XPOS Consortium và Thương Hội blockchain Indonesia để tạo ra một hội đồng vững mạnh dành cho blockchain. Họ đồng thời cũng là thành viên chủ chốt của Singapore Fintech Association, Fintech Association of Hong Kong, ACCESS, Swiss Finance và Fintech Association. Ngoài ra, NPXS cũng không ngừng hợp tác với những công ty blockchain khác. Các đối tác chiến lược như Aditus, Appsolutely và Retainly là những dẫn chứng cho thấy Pundi X luôn không ngừng nâng cao giá trị so với người tiêu dùng và những nhà kinh doanh bằng cách hợp tác với những bên thứ ba .Nói chung, Pundi X đặt việc hợp tác với bên ngoài là một trong những ưu tiên số 1. Những nỗ lực của họ đã cho tác dụng là số lượng máy POS ngày càng tăng trong khu vực Khu vực Đông Nam Á và trên quốc tế .

Lộ trình tăng trưởng của Pundi X ( NPXS )

Dự án NPXS được khởi động vào đầu năm 2017 với sự ra đời của nền tảng Pundi-Pundi. Cuối năm 2017, nó đã có trên 100.000 người sử dụng và trên 500 shop tại Indonesia. Pundi X mở màn ICO vào quý 4/2017 và kết thúc thành công xuất sắc vào quý 1/2018. Token NPXS sau đó được lên 3 sàn thanh toán giao dịch lớn .

 • Quý 1/2018 đánh dấu sự ra mắt chính thức của nền tảng Pundi X. 600 máy XPOS đã vượt qua các bài kiểm tra để được đưa ra thị trường. Dự án đồng thời mở thêm văn phòng tại London
 • Quý 2/2018, mở thêm văn phòng tại Nhật Bản và Hàn Quốc và chuyển giao hơn 6000 máy XPOS đến cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
 • Quý 3/2018, mở văn phòng tại Mỹ. Hợp tác với ngân hàng và chính phủ để mở rộng thị trường cho XPOS
 • Quý 4/2018, cho phép các ứng dụng thứ ba chạy trên XPOS đồng thời tăng thêm doanh số bán thiết bị. Tổ chức hội nghị XPOS thường niên tại Indonesia.
 • Quý 1/2019, mục tiêu bán được 50.000 máy XPOS cho các cửa hàng trên toàn thế giới.

Đánh giá dự án Pundi X ( NPXS )

 • Một trong những rào cản lớn nhất ngăn cản người dùng phổ thông đến với tiền điện tử đó là khả năng truy xuất giữa họ và các dịch vụ. Thêm vào đó, các đồng tiền phổ biến như Bitcoin không phù hợp cho các giao dịch hàng ngày bởi tốc độ chậm, thời gian xác nhận không cố định và phí giao dịch cao. Công nghệ XPOS của NPXS cho phép người dùng có thể mua các loại tiền ảo thông qua tiền pháp định, thẻ tín dụng, ví điện tử và Pundi XPass. Dự án có tiềm năng loại bỏ phần lớn các rào cản nằm giữa tiền điện tử và một lượng lớn những người dùng tiềm năng.
 • Các nhà đầu tư và người dùng luôn có thể thấy được rất nhiều thông tin chính thức. Các tài liệu bao gồm cả Whitepaper và các đoạn video trình diễn công nghệ XPOS. Nếu bạn xem từ đầu đến cuối website của dự án thì đã có được gần như đầy đủ các thông tin cần thiết. Đội phát triển của NPXS đã rất thông minh khi đặt tất cả những thông tin quan trọng vào 1 nơi.
 • Công nghệ Pundi XPOS được xây dựng trên hệ điều hành Android nên các nhà phát triển có thể dễ dàng thiết lập các giải pháp dành cho các cửa hàng bán lẻ, khách hàng v.v… Nhờ sự phổ biến này, Pundi X đã mang đến một công nghệ mang tính ứng dụng cao. NPXS sẽ là token cần phải có để phát hành các ứng dụng trên kho ứng dụng dành XPOS, đồng thời cũng sẽ là token mặc định để thực hiện thanh toán bên trong ứng dụng. Dự án tạo ra token một loại token cần thiết cho nền tảng mà không cần ép người dùng phải sở hữu nó.
 • Pundi X tập trung vào việc giảm dần sự phức tạp trong việc thanh toán sử dụng tiền điện tử. Ví dụ như khi các giao dịch sử dụng công nghệ XPOS thì số tiền sẽ được hiển thị theo đơn vị tiền của nước sở tại. Rất nhiều những chi tiết nhỏ khác được tích hợp vào công nghệ của dự án nhằm loại bỏ đi những rào cản để người dùng có thể tiếp cận dễ dàng hơn với công nghệ blockchain/ crypto. NPXS thậm chí còn cho phép người dùng trao đổi các loại coin khác như BTC, ETH, XEM, QTUM và nhiều altcoin khác.
 • Dự án đã có được một danh sách các đối tác lớn như E2Pay, Binance, Qtum, NEM, Verge (XVG), Stellar (XLM), DigixDAO, Achain… Một tín hiệu cho thấy dự án đang nhận được rất nhiều những sự hỗ trợ và đón nhận. Thêm vào đó là tốc độ phát triển ấn tượng mà chưa thấy có dấu hiệu dừng lại.

Các yếu tố của Pundi X ( NPXS )

 • Pundi X gặp vấn đề sau khi kết thúc ICO liên quan đến token. PXS được đổi sang NPXS với tỷ lệ 1:1000. Điều này gây khó hiểu cho các nhà đầu tư và tạo ra những tiêu cực không đáng có. Dù không ảnh hưởng đến hệ thống nhưng điều này đã gây ra nhiều trở ngại trong thời gian đầu của dự án.
 • Mô hình kinh doanh của Pundi X đòi hỏi một sự phát triển vững chắc. Đồng thời tốc độ mở rộng cũng là một yếu tố cần thiết cho nền tảng NPXS. Các đối thủ cạnh tranh thường theo dõi và chờ đợi để chiếm thị phần từ những người mở đầu. Điều này đòi hỏi dự án phải không ngừng cải tiến và luôn đảm bảo sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Phân Tích Thị Trường

Kể từ khi ra đời, Pundi X đã tăng trưởng chậm. Ví của dự án đã tạo ra hơn 100.000 lượt tải xuống của hơn 500 người bán. Thực tế mê hoặc nhất về dự án này không phải là nó nhằm mục đích mục tiêu tăng trưởng, mà nó cũng bảo vệ sự tăng trưởng của hàng loạt thị trường mật mã .Hiện tại, giá của token là ở mốc $ 0.002985, điều này sẽ làm cho dự án này trở thành một góp vốn đầu tư dài hạn rất tốt, đặc biệt quan trọng là vì ngày càng nhiều nhà kinh doanh nhỏ Indonesia sẽ vận dụng những thiết bị POS .Theo lộ trình, năm 2018 được công bố là một năm rất quan trọng so với Pundi X, vì công ty đặt tiềm năng xây dựng văn phòng mới tại London cũng như Tokyo, Seoul, và Bắc và Nam Mỹ .

Mục tiêu Pundi X ( NPXS ) là gì ?

Mục tiêu của Pundi X là được cho phép những nhà tăng trưởng blockchain và những token holder bán tiền mã hóa và những dịch vụ tương quan đến blockchain trong những shop thực ở bất kể đâu trên quốc tế .

Pundi X có kế hoạch tạo và phân phối nhiều điểm bán thiết bị thông minh cho các nhà bán lẻ trên toàn thế giới.

 • Các thiết bị POS nhỏ này được kết nối với blockchain hai lớp để thực hiện các giao dịch.
 • Các thiết bị POS sẽ hỗ trợ các nhà bán lẻ chấp nhận các khoản thanh toán được thực hiện bằng Pundi X token (NPXS).
 • Các thiết bị POS này sẽ cho phép người dùng mua token trực tiếp hoặc sử dụng ví của mình để mua các mặt hàng. Dự án Pundi X có kế hoạch phân phối hơn 50 nghìn thiết bị mỗi năm.

Tạo ví tàng trữ Pundi X ( NPXS ) ở đâu ?

Pundi X là một token ERC20, do đó bạn hoàn toàn có thể tàng trữ nó ở những ví Ethereum .Bên dưới là một số ít loại ví tàng trữ ETH thông dụng nhất :

 1. Ví MyEtherWallet
 2. Ví Blockchain.info
 3. Và ví lạnh Ledger Nano S
 4. Ví Jaxx
 5. Ví TrustWallet
 6. Ví Cipher Browser
 7. Ví MetaMask

Mua bán, thanh toán giao dịch Pundi X ( NPXS ) ở đâu ?

Pundi X ( NPXS ) là một đồng xu tiền lớn trong thị trường tiền điện tử, vì thế, nó được tương hỗ ở gần như tổng thể những sàn lớn như Binance, Huobi, Bittrex …

Source: https://openlivenft.info
Category: Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT