Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Nxt coin là gì ? nền tảng tiên tiến dựa trên công nghệ blockchain mã nguồn mở – Openlivenft

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu 

Nxt coin là một token nền tảng tiên tiến và phát triển và tăng trưởng và tăng trưởng dựa trên công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng blockchain mã nguồn mở, dựa trên tính năng của làn sóng tiền kỹ thuật số sáng tạo độc đáo ý tưởng phát minh sáng tạo tiên phong như Bitcoin. Nền tảng Nxt coin gồm có những tính năng như mạng lưới mạng lưới mạng lưới hệ thống trao đổi gia tài phi tập trung chuyên sâu nâng cao nâng cao, thị trường nội bộ và mạng lưới mạng lưới mạng lưới hệ thống bỏ phiếu hội đồng. Đối với những nhà tăng trưởng, nó được được được cho phép bạn tạo những ứng dụng blockchain tiên tiến và phát triển và tăng trưởng và tăng trưởng trải qua Giao diện lập trình ứng dụng ( API ) .
Nền tảng Nxt được phong cách thiết kế để chạy những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu nhu yếu quyền riêng tư và bảo mật thông tin. Chúng gồm có mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch điện tử, tin nhắn tức thời, shop trực tuyến, dịch vụ, v.v.

Thực chất đây là một mạng máy tính riêng chạy trên main ( Overline ). VPN là một ví dụ khác về mạng overlane. Nó còn được gọi là phi tập trung chuyên sâu, hay peer-to-peer, dịch là ngang bằng. Bản chất của sự thống nhất này nằm ở chỗ trong những mạng như vậy, mỗi nút hoàn toàn có thể là một máy khách và đồng thời là một sever, do đó duy trì năng lực hoạt động giải trí của hàng loạt mạng .
Bạn đang đọc :

Các tính năng chính

Nxt là một mạng lưới giao dịch thanh toán và tiền điện tử mã nguồn mở được ra đời vào tháng 11 năm 2013 bởi nhà tăng trưởng ứng dụng ẩn danh BCNext. Token NXT là một loại tiền kỹ thuật số đóng vai trò như một loại nguồn năng lượng hoặc nguồn nguyên vật liệu trong hệ sinh thái nền tảng. Ngoài việc được sử dụng làm phí thanh toán giao dịch để chuyển tiền trong mạng, nó được nhu yếu tạo ra nhiều loại gia tài khác nhau ( trái phiếu hoặc quyền sở hữu một dự án ). Đồng tiền này được sử dụng để triển khai bỏ phiếu phi tập trung chuyên sâu và tàng trữ tài liệu dựa trên blockchain .
Nó cũng đóng vai trò của một loại tiền kỹ thuật số bên ngoài, hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch trên một sàn thanh toán giao dịch, được sử dụng làm phương tiện đi lại giao dịch thanh toán cùng với Bitcoin và những loại tiền điện tử khác .

Danh sách các chức năng nền tảng NTX coin  và lợi thế của các công nghệ phi tập trung bao gồm:

 • trao đổi tài sản kỹ thuật số;
 • hệ thống tiền tệ;
 • thị trường token trong nước;
 • trao đổi tin nhắn;
 • hệ thống bỏ phiếu;
 • bảo vệ tài khoản;
 • ẩn danh của các khoản thanh toán;
 • các công nghệ lưu trữ đám mây;
 • chức năng của bí danh (Hệ thống bí danh);
 • các tính năng khác.

Trao đổi gia tài kỹ thuật số

Sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch gia tài là một mạng lưới mạng lưới mạng lưới hệ thống trao đổi ngang hàng được phong thái phong cách thiết kế thiết kế thiết kế xây dựng trực tiếp trên ứng dụng Nền tảng thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch gia tài phi tập trung chuyên sâu nâng cao nâng cao Nxt. Không cần chuyển giao gia tài hoặc ủy thác cho những tổ chức triển khai tiến hành thực thi bên ngoài .
Tài sản Nxt được sử dụng trong một loạt những khoản góp vốn góp vốn góp vốn đầu tư hoặc thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch ( thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch CP riêng không đối sánh tương quan gì đến nhau hoặc công khai minh bạch minh bạch minh bạch ) .

Hệ thống tiền tệ

Hệ thống tiền Nxt được được được cho phép bạn tạo và thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch những token tùy chỉnh. Đây là một loại gia tài đặc biệt quan trọng quan trọng quan trọng có những thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật tương hỗ, ví dụ điển hình như nguồn năng lượng tương hỗ tiền điện tử NXT để không biến hóa giá trị của chúng. Các token này toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch tự do cả trong nền tảng trải qua công dụng Gian hàng trao đổi phi tập trung chuyên sâu sâu xa sâu xa và bên ngoài nó trên những sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch bên ngoài tương hỗ mạng lưới mạng lưới mạng lưới hệ thống Tiền tệ MS. Nxt được được được cho phép người dùng hoặc tổ chức triển khai tiến hành thực thi cần tiền kỹ thuật số nhanh gọn tạo token và ngay lập tức mở màn sử dụng nó cho kinh tế tài chính kinh tế tài chính kinh tế tài chính kinh tế tài chính vi mô, tổ chức triển khai tiến hành thực thi từ thiện, phiếu giảm giá, phiếu thưởng, v.v.

Thị phần token Marketplace

Chức năng Marketplace là một nơi để bán gia tài sử dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng blockchain, giúp vô hiệu nhu yếu sử dụng những thị trường bên ngoài để tiến hành kinh doanh. Tất cả những thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch giữa người bán và người mua được triển khai trực tiếp .

Trao đổi tin nhắn

Hệ thống gửi tin nhắn Nxt được được được cho phép bạn trao đổi thông tin giữa những người dùng. Tin nhắn được đính kèm với bất kể thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch nào, giúp việc ghi sổ kế toán thuận tiện hơn. Các nhà tăng trưởng sử dụng mạng lưới mạng lưới mạng lưới hệ thống gửi tin nhắn để nhúng tài liệu mà máy toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể đọc được vào những giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch. Điều này được được được cho phép 1 số ít ít ít tính năng được tự động hóa bằng cách đọc tài liệu được gửi qua blockchain. Tin nhắn được mã hóa theo mặc định, nhưng chúng cũng được gửi đi không được mã hóa .

Hệ thống bỏ phiếu

Bỏ phiếu trên nền tảng Nxt là rất quan trọng vì nó là cách duy nhất để đạt được sự đồng thuận cho những mạng lưới hệ thống phi tập trung chuyên sâu. Ngoài năng lực tạo những cuộc thăm dò đơn thuần, ví dụ điển hình như để nhìn nhận dư luận hoặc lựa chọn ứng viên cho một vị trí, công dụng Bỏ phiếu được sử dụng như một phần của mạng lưới hệ thống trấn áp thông tin tài khoản. Nó được cho phép một nhóm người dùng xác nhận hoặc phủ nhận những thanh toán giao dịch. Kết quả bỏ phiếu tiếp theo hoàn toàn có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào tiềm năng của dự án .
Việc bỏ phiếu được thực thi hạn chế giữa những chủ sở hữu của một gia tài hoặc token nhất định, cả trong hàng loạt hội đồng và những nhóm đơn cử của nó .

Bảo vệ thông tin tài khoản

Bảo mật thông tin tài khoản là một mối chăm sóc lớn khi sử dụng tiền điện tử. Với sự tăng trưởng ngày càng phức tạp của ứng dụng ô nhiễm và kỹ thuật tiến công, làm cách nào để người dùng bảo vệ gia tài kỹ thuật số của họ khỏi bị đánh cắp ? Nxt bảo vệ thông tin tài khoản bằng những chiêu thức đa giá trị nâng cao. Người dùng buộc cô ấy phải tuân theo mạng lưới hệ thống bỏ phiếu. Trên trong thực tiễn, điều này có nghĩa là năng lực hạn chế quyền truy vấn vào thông tin tài khoản hoặc cấm những thanh toán giao dịch mà không có sự chấp thuận đồng ý của nhiều bên .
Điều này được cho phép người dùng tạo thông tin tài khoản chỉ thanh toán giao dịch khi có sự chấp thuận đồng ý của chủ sở hữu những gia tài hoặc token được chỉ định. Cách tiếp cận này bảo vệ rằng chỉ những người đơn cử mới hoàn toàn có thể tiếp cận vốn trong những điều kiện kèm theo đơn cử. Chức năng này có ích nhất cho :

 • Các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO);
 • quỹ đầu tư tư nhân;
 • quỹ bảo hiểm tư nhân, v.v.

Ẩn danh những khoản giao dịch thanh toán

Ẩn danh thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch không vận dụng trong nền tảng blockchain Nxt. Mọi chuyển tiền đều được theo dõi, điều này bảo vệ mức độ minh bạch cao trong quốc tế tiền tệ kỹ thuật số .

Tuy nhiên, người dùng kích hoạt tính năng ẩn danh bằng tính năng Coin Shuffle. Người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể chuyển tiền của mình một cách nhanh gọn và hiệu suất cao bằng cách sử dụng những công cụ của những thành viên mạng khác bằng cách tạo ánh xạ ngẫu nhiên giữa thông tin thông tin tài khoản người dùng hiện tại và thông tin thông tin tài khoản người nhận mới do người dùng phân phối .
Đây là mạng lưới hệ thống trộn lẫn thanh toán giao dịch tiên phong được thực thi trên cơ sở công nghệ tiên tiến khối, mặc dầu khởi đầu nó được phong cách thiết kế để tiến hành trên chuỗi khối Bitcoin. Thuật toán trộn lẫn dựa trên một dự án của Tim Ruffing và nhóm tăng trưởng của anh ấy, những người đã triển khai nó trong Nxt .
Xem thêm :

Công nghệ tàng trữ đám mây

Nó là một mạng lưới hệ thống tàng trữ tài liệu phi tập trung chuyên sâu. Bên cạnh việc tàng trữ những bản ghi thanh toán giao dịch Nxt, blockchain cũng được sử dụng để tàng trữ tài liệu người dùng. Mọi tài liệu đều được tải lên blockchain Nxt để tàng trữ, truy xuất và xuất bản bảo đảm an toàn. Chức năng gửi tin nhắn sử dụng thời cơ này để nhúng tài liệu vào blockchain và bản thân những công nghệ tiên tiến đám mây trong nền tảng – phần lan rộng ra của gửi tin nhắn .
Một tính năng quan trọng của việc tàng trữ tài liệu trong chuỗi khối là nó bền chắc và không bao giờ thay đổi. Điều này phân phối năng lực bảo vệ chống lại sự truy vấn trái phép và được cho phép bạn tàng trữ ngay cả những tài liệu pháp lý trên blockchain với sự tin yêu tuyệt đối vào sự bảo đảm an toàn của chúng theo thời hạn .

Chức năng bí danh

Hệ thống Bí danh là một tính năng đơn thuần can đảm và mạnh mẽ của Nxt. Cho phép bạn thay thế sửa chữa một đoạn văn bản này bằng một đoạn văn bản khác. Điều này có nghĩa là một dòng tài liệu dài, phức tạp hoặc khó nhớ được sửa chữa thay thế bằng một dòng tài liệu ngắn .
Ưu điểm chính của nó là sự thuận tiện. Người dùng sử dụng một từ hoặc cụm từ để sửa chữa thay thế một thứ gì đó phức tạp hơn nhiều ( Nxt hoặc cụ thể thông tin tài khoản nền tảng tiền điện tử khác, số điện thoại thông minh, địa chỉ website, email, v.v. ) .
Khi những nhà tăng trưởng Nxt thiết kế xây dựng ngày càng nhiều ứng dụng trên nền tảng của họ, Hệ thống bí danh đang được sử dụng để tương hỗ giỏ hàng ứng dụng, tiến hành mạng lưới hệ thống DNS phi tập trung chuyên sâu, v.v.
Bí danh được ánh xạ tới thông tin tài khoản, URI hoặc tài liệu khác và hoàn toàn có thể được mua, bán và chuyển cho người dùng khác. Bạn hoàn toàn có thể biến hóa tính năng của bí danh ngay sau khi ĐK .

Các tính năng khác

Nền tảng Nxt cung cấp các khả năng khác, bao gồm:

 • Hệ thống xác thực (cung cấp dữ liệu mật mã một cách an toàn để xác minh tài khoản Nxt, cho phép người dùng chứng minh công khai quyền của họ đối với một tài khoản cụ thể trên nền tảng).
 • Plugin (cho phép các nhà phát triển bên thứ ba thêm chức năng của riêng họ vào Nxt client).
 • Kế toán (cung cấp dữ liệu về số dư và giao dịch ở định dạng dễ đọc tương tự như bảng sao kê ngân hàng).
 • Thuộc tính Tài khoản (cho phép chèn thẻ vào bất kỳ tài khoản Nxt nào có ít dữ liệu; các thẻ thuộc tính này có thể được sử dụng để cung cấp thông tin meta về tài khoản; ví dụ: nhân viên bán hàng có thể gắn thẻ tài khoản của người mua mà họ đã giao dịch trước đây).

Blockchain 2.0

Một trong những yếu tố quan trọng của Nxt là chính blockchain. Đây là một chuỗi những khối chứa hàng loạt lịch sử vẻ vang của những thanh toán giao dịch kể từ khi Nxt được tạo ra. Các thanh toán giao dịch mới được ghi vào những khối mới, được giải quyết và xử lý theo cách phi tập trung chuyên sâu trên chuỗi. Ban đầu, công nghệ tiên tiến blockchain hầu hết được sử dụng để theo dõi những thanh toán giao dịch và tạo ra tiền điện tử. Nhưng những nhà tăng trưởng Nxt đã nhìn thấy tiềm năng sử dụng nó cho nhiều việc khác bằng cách thêm một vài tính năng cấp hạt nhân .
Nxt phân phối cho những nhà tăng trưởng dự án và người dùng cá thể công cụ can đảm và mạnh mẽ tích hợp với mạng lưới hệ thống API dễ sử dụng. Điều này được cho phép bạn tích hợp và sử dụng công nghệ tiên tiến khối trong những ứng dụng và dự án khác nhau .

Đối thủ cạnh tranh: thuận lợi và khó khăn

Các nhà phân tích gọi đối thủ cạnh tranh của blockchain là NEM – Phong trào Kinh tế Mới. Nó được tạo ra ngay sau NXT và một phần nhờ vào nền tảng này. Tiền điện tử này có những khía cạnh tích cực của nó.

 1. Tính linh động của nền tảng được cho phép bạn tạo bất kể ứng dụng nào, nhờ vào những công cụ được tích hợp sẵn trong nền tảng .
 2. Sự phân quyền của nền tảng phân phối quyền truy vấn vào khoản góp vốn đầu tư lớn của những công ty khởi nghiệp khác nhau hoặc kêu gọi vốn từ hội đồng của họ .
 3. Công nghệ POS giúp giảm ngân sách bảo dưỡng và bảo trì mạng lưới hệ thống hàng trăm lần ( so với Bitcoin ), đồng thời những thanh toán giao dịch được giải quyết và xử lý nhanh hơn nhiều .
 4. NXT không nhu yếu hiệu suất máy tính cao, không tiêu tốn một lượng điện năng khổng lồ, điều đó có nghĩa là việc đúc ( đúc ) tiền xu hoàn toàn có thể được thực thi ngay cả trên những máy tính yếu .
 5. Khi tàng trữ tiền xu trên ví web, tính ẩn danh được tôn trọng và do đó những cơ quan chính phủ nước nhà không hề chứng tỏ rằng ví thuộc về bất kể ai .

Những điểm yếu kém của NXT ít hơn những ưu điểm, nhưng chúng cũng nên được đề cập, vì chính người dùng đã nói về chúng. Nhiều người tin rằng những nhà đầu tư đã phân loại tiền cho một loại tiền điện tử mới khi mở màn tạo ra nó sẽ trấn áp và trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh quá trình tiến trình giải quyết và xử lý và xử lý và giải quyết và xử lý và trong điều kiện kèm theo kèm theo kèm theo như vậy, rất khó để nói về sự phân quyền của nền tảng .

Mua Nxt ở đâu ?

Mua và bán NXT có sẵn trên những sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch, gồm có :

Nơi tàng trữ token

Ví NXT có sẵn trong hai phiên bản:

Xem thêm:

 • Trực tuyến;
 • máy tính để bàn.

Nó có sẵn để tải xuống từ website chính thức : nxtplatform.org. Trong trường hợp tiên phong, tổng thể mật khẩu sẽ được tàng trữ trên nền tảng và trong trường hợp thứ hai – độc quyền trong tay người dùng. Hệ thống sẽ cung ứng một cụm mật khẩu gồm nhiều từ mà bạn cần tàng trữ ở một nơi bảo đảm an toàn. Nó được sử dụng để truy vấn vào thông tin tài khoản .
Ngoài ra, người dùng sẽ nhận được một địa chỉ ví mở màn bằng NXT và chứa 17 ký tự ( vần âm và số ) ở định dạng sau : NXT-XXXX-XXXX-XXXX-XXXXX

Tiềm năng tăng trưởng

Những người tạo ra Nxt có kế hoạch liên tục update và tăng trưởng dự án BĐS Nhà Đất Bất Động Sản Nhà Đất vào năm 2018 và toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể lâu hơn. Tuy nhiên, những nhà tăng trưởng hiện đang tập trung chuyên sâu sâu xa nâng cao vào một dự án BĐS Nhà Đất có tên là Ardor với chuỗi con Ignis. Cốt lõi của Nxt là blockchain 2.0, một blockchain dựa trên Java nâng cao. Ngày nay, mức độ thông dụng của nó kém hơn so với những nền tảng blockchain khác như Ethereum, nhưng với những tính năng độc lạ cho cả người dùng và nhà tăng trưởng. Sự thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc hơn nữa của nền tảng nhờ vào vào vào việc thực thi những sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo ý tưởng phát minh sáng tạo và ý tưởng phát minh sáng tạo độc lạ của những tác giả của nó, toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể có tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động trực tiếp đến sự tăng trưởng giá trị của token NXT trong tương lai .

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT