spot_img

Origin Protocol (OGN) là gì? Tất tần tật kiến thức về đồng OGN Token

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Nhắc đến nền tảng tài chính phi tập trung, xu hướng cốt lõi vẫn luôn là các giao dịch P2P. Tại đây, người mua và người bán có thể giao dịch trực tiếp với nhau, quản lý tài sản của họ mà không phải thông qua bất kỳ đơn vị thứ ba nào khác. Sự tiềm năng này đã khiến các dự án theo xu hướng P2P ngày càng phát triển và phổ biến hơn. Nổi bật là Origin Protocol (OGN) được thiết lập, mang đến giải pháp tối ưu nhất cho người dùng.

Đôi nét về Origin Protocol (OGN)

Origin Protocol (OGN) là gì?

Origin Protocol ( OGN ) được biết đến là một nền tảng mã nguồn mở được xây dừng theo chuẩn ERC20 của Ethereum. Dự án được cho phép những Marketplace ngang hàng ( Peer-to-Peer ) và ứng dụng thương mại điện tử trên Blockchain Ethereum .
Mục tiêu mà Origin Protocol hướng đến xóa bỏ / giảm bớt những ngân sách không thiết yếu nhằm mục đích thiết kế xây dựng nền kinh tế tài chính mở, san sẻ toàn thế giới và thương mại điện tử văn minh, minh bạch, cung ứng tiền quyền lợi công minh cho những bên tham gia. Đồng thời, việc sử dụng Blockchain của Ethereum và mạng lưới hệ thống tệp liên hành tinh ( IPFS ), Origin Protocol tạo ra sự tương tác với quy mô ngang hàng, người tham gia ( bên mua và bên bán ) hoàn toàn có thể tạo thanh toán giao dịch và đặt dịch vụ, sản phẩm & hàng hóa trực tiếp mà không cần trải qua những bên trung gian truyền thống lịch sử. Mọi thanh toán giao dịch đều giải quyết và xử lý theo hướng tự động hóa và nhanh gọn .
origin-protocol-la-gi

Phương thức hoạt động của hệ sinh thái Origin Protocol

Xét ở góc độ NFT, Origin Protocol cho phép người tham gia xây dựng một trang web đấu giá NFT của riêng mình thông qua Origin NFT Launchpad. Đồng thời, những người bán NFT trên Origin Launchpad còn sở hữu cho mình một Marketplace riêng – đây là nơi họ được toàn quyền quản lý các sản phẩm được bán. Cách hoạt động này khác hoàn toàn so với các Marketplace hiện có trên thị trường,

Sản phẩm NFT của Origin Protocol hướng đến những người tham gia có tầm tác động ảnh hưởng như người nổi tiếng, nhãn hàng hoặc tên thương hiệu .

Các sản phẩm NFT trên Origin Protocol

 • NFT Launchpad: Đây là nơi mà người dùng có thể tạo ra một website để bán đấu giá NFT của riêng mình mà không cần sự hỗ trợ của đội ngũ Origin Protocol.
 • NFT Marketplace: Đây là sản phẩm được xây dựng từ các Creator, Influencer nhằm hỗ trợ người dùng mua NFT của họ và trao đổi, mua bán với những người khác có nhu cầu.

Bên cạnh đó, Origin Protocol còn hướng đến phát trienr OUSD – Stablecoin hoàn toàn có thể mang đến nguồn doanh thu thụ động dựa trên DeFi. Người tham gia chỉ cần nắm giữ OUSD trong ví thì sẽ nhận được lãi suất vay từ DeFi .

Origin Protocol dự định phát triển những sản phẩm nào?

 • Origin Dollar P2P App.
 • OUSD Debit Card.
 • Tích hợp với các Chain khác.

Origin Protocol mang đến những giải pháp gì?

Mức phí giao dịch thấp

Các thanh toán giao dịch Origin Protocol đã vô hiệu sự can thiệp từ những bên trung gian. Nhờ vậy, ngân sách thanh toán giao dịch của người tham gia sẽ được cải tổ đáng kể, thậm chí còn là không tính phí. Bên cạnh đó, Origin Protocol còn được cho phép người dùng truy vấn giá thành, phí thanh toán giao dịch một cách minh bạch, đặc biệt quan trọng là không ưu tiên bất kể người dùng hay loại sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ nào khác .

Cải thiện cơ chế khuyến khích

Như đã đề cập phía trên, Origin Protocol là một nền tảng mã nguồn mở. Do đó, những người dùng tham gia góp phần, mang đến những nâng cấp cải tiến chất lượng cho nền tảng sẽ được trao thưởng trải qua mạng lưới hệ thống khuyến khích. Các đối tượng người tiêu dùng tham gia như nhà sản xuất thanh khoản đều có thời cơ nhận thưởng là OGN Token .
Khi nắm giữ mã thông tin OGN, người tham gia sẽ được hưởng những quyền hạn, chủ trương khuyến mại mê hoặc trên Origin Protocol. Ví dụ như giảm bớt mức phí thanh toán giao dịch, tham gia bỏ phiếu bầu cử, quản trị mạng lưới, … Giải pháp này của Origin Protocol không chỉ nâng cao thưởng thức, lôi cuốn người tham gia mà còn bảo vệ cho nền tảng sống sót và tăng trưởng vững chắc, không thay đổi hơn .
origin-protocol-la-gi

Khả năng tiếp cận với đa dạng đối tượng tốt hơn

Phần lớn những doanh nghiệp truyền thống cuội nguồn đều nhu yếu người dùng phải sở hữu tài khoản ngân hàng nhà nước hoặc thẻ tín dụng thanh toán khi thanh toán giao dịch, thanh toán giao dịch phí dịch vụ, mẫu sản phẩm khiến cho người dùng bỏ lỡ mất quyền truy vấn vào dịch vụ của họ. Tuy nhiên, Origin Protocol đã tối ưu hóa mọi hoạt động giải trí, sẵn sàng chuẩn bị được cho phép người dùng thanh toán giao dịch mà không cần bất kỳ tài khoản thẻ nào .
Origin Protocol (OGN) là gì? Tất tần tật kiến thức về đồng OGN Token 2
ADVERTISEMENT

OGN Token là gì?

OGN là Token tiện ích chính thức trên nền tảng Origin Protocol. Token được thiết lập nhằm mục đích thôi thúc người dùng hoạt động giải trí, bảo vệ sự quản lý và vận hành và tăng trưởng của nền tảng. Tại Origin Protocol, người dùng hoàn toàn có thể nhận được phần thưởng là OGN Token trải qua hoạt động giải trí Voting, Staking hay ra mắt và xác định danh tính .

OGN Token được sử dụng làm gì?

 • Governance: Chủ sở hữu OGN Token sẽ được tham gia tạo, bỏ phiếu cho các đề xuất xác định hướng đi trong tương lai của nền tảng Origin Protocol. Origin Dollar (OUSD), Dshop và nhiều phần khác của hệ sinh thái.
 • Staking: Người dùng có thể tham gia Staking OGN Token để nhận phần thưởng. Nhóm phát triển đang nghiên cứu và cho ra mô hình Staking mới nhằm tạo ra sản lượng cho người sở hữu OGN để đổi lấy việc cung cấp năng lượng và hỗ trợ các phần khác của mạng.
 • Payments: Các hoạt động giao dịch mua bán sẽ được thực hiện định giá bằng OGN Token. giữa người mua và người bán.
 • Rewards: Người dùng sẽ nhận được phần thưởng Token khi xác minh danh tính, quảng cáo Origin Protocol thông qua các phương tiện truyền thông xã hội hoặc giới thiệu bạn bè tham gia vào nền tảng.
 • Commissions/ Advertising: Khi thanh toán bằng OGN Token, người bán sẽ được ưu tiên hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Đồng thời, nhà phát triển và nhà điều hành thị trường có thể kiếm OGN Token bằng cách giúp người bán hoàn thành doanh số.

origin-protocol-la-gi

Thông tin cơ bản về OGN Token

 • Token Name: Origin Protocol Token.
 • Ticker: OGN.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Type: Utility Token.
 • Token Standard: ERC20.
 • Circulating Supply – Nguồn cung luân chuyển: 388,280,383.
 • Total Supply – Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 OGN.
 • Max Supply – Nguồn cung cấp tối đa: 1.000.000.000 OGN.
 • 24 hour Trading Vol – Khối lượng giao dịch 24 giờ (19/11/2021): $89,491,910.
 • Market Cap – Vốn hóa thị trường: $401,276,561.
 • Contract: 0x8207c1ffc5b6804f6024322ccf34f29c3541ae26

OGN Token có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, OGN Token được niêm yết và tương hỗ mua và bán trên 1 số ít sàn thanh toán giao dịch như : Binance, Gate. io, Coinbase Exchange, Sushiswap, Kraken, Huobi Global, BKEX, AAX, KuCoin, Uniswap, Upbit, Hoo. com, ZB, CoinEx, … Trong đó, OGN Token được thanh toán giao dịch nhiều nhất trên sàn Binance, chiếm 34.73 % tổng khối lượng thanh toán giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn một trong những sàn thanh toán giao dịch trên đây để thực thi mua và bán OGN Token nhé .
OGN là Token thuộc ERC20. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ bảo đảm an toàn trên những ví điện tử có tương hỗ như : MetaMask, Myetherwallet, Trust Wallet, Atomic Wallet, imToken, Coin98 Wallet, Ledger Nano S, Trezor, Mycrypto, …
Khi nghành nghề dịch vụ thương mại điện tử đang trên đỉnh điểm, việc sử dụng tiền kỹ thuật số vẫn chưa thực sự phổ cập trong những thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán sản phẩm & hàng hóa. Điều này hoàn toàn có thể thấy được tầm nhìn có kế hoạch dài hạn của Origin Protocol vô cùng tiềm năng, hứa hẹn một tương lai bùng nổ can đảm và mạnh mẽ. Hy vọng những san sẻ trên đây phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dự án Origin Protocol, từ đó quyết định hành động sáng suốt hơn cho việc góp vốn đầu tư nhé !

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Origin Protocol (OGN)

Những sản phẩm nào của Origin Protocol đã xây dựng thành công?

 • Dshop: Đây là cơ sở thương mại điện tử cho phép mọi người tạo một cửa hàng trực tuyến dễ dàng.
 • Origin Marketplace: Phần mềm trên di động cho phép bạn mua bán/ thuê nhà, mua vé xem hòa nhạc trực tiếp trên phần mềm.
 • Shoporigin.com: Đây là một phiên bản website của Origin Marketplace.

Điều gì tạo nên sự khác biệt cho Origin Protocol?

Dự án Origin Protocol định hướng phát triển một mạng lưới P2P nhằm phá vỡ nền kinh tế chia sẻ giữa các thương gia, cắt bỏ các trung gian truyền thống. Nghĩa là dự án sẽ tập trung giao dịch tự do cho tất cả hàng hóa và dịch vụ theo giá thị trường mà không có sự can thiệp của bên thứ ba.

OGN Token được bảo mật như thế nào?

Mã thông tin tiện ích OGN chay trên chuỗi khối Ethereum, chuẩn ERC20 và được tàng trữ trong bất kể ví điện tử nào có tương hỗ. Đồng thời, giao thức được sử dụng mạng lưới hệ thống IPFS nhằm mục đích bảo vệ tính bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin tài liệu tốt nhất cho cá thể .

OUSD được hỗ trợ bởi nền tảng nào?

Hiện tại, OUSD được bảo vệ bởi những Stablecoin được chứng tỏ như USDT, USDC, Dai. Vốn của OUSD được quản trị chắc như đinh bằng những mã thông tin phát hành trên 1 số ít nền tảng như Aave, MakerDAO .

Origin Protocol làm gì để giảm nguồn cung lưu thông của OGN Token?

Điểm điển hình nổi bật của Origin Protocol so với nhiều dự án khác là không chú trọng về nguồn cung lưu thông. Đội ngũ tăng trưởng dự án luôn tìm cách để giảm tổng nguồn cung bằng cách tham gia chương trình mua lại OGN Token từ lệch giá NFT của đợt 1 hoặc trích ra 10 % lãi suất vay từ OUSD để mua lại OGN Token .

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT