spot_img

Omni đang mang đến tương lai của âm nhạc thông qua NFTs

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Omni đang mang đến tương lai của âm nhạc thông qua NFTs 7
được hỗ trợ vốn
Về cốt lõi, mạng xã hội là một công cụ tiếp xúc dựa trên web tạo điều kiện kèm theo cho việc tương tác và san sẻ thông tin liên tục và tức thì giữa mọi người .
Một mặt, phương tiện đi lại truyền thông online xã hội được cho phép xã hội hóa và thôi thúc sự cùng nhau. Mặt khác, nó hoàn toàn có thể khiến tài liệu của bạn bị lộ ra ngoài và khiến quyền riêng tư và thông tin của một người gặp rủi ro đáng tiếc. Nếu tài liệu này hoàn toàn có thể được link và quản trị bởi từng cá thể, thì mạng xã hội hoàn toàn có thể trở thành một nền tảng phi tập trung chuyên sâu thực sự mang lại quyền lợi hầu hết cho người dùng – thay vì những bên thứ ba. Đó là nơi những Token không Fungible ( NFT ) Open .

NFT đang dần trở thành tương lai của biểu hiện nghệ thuật và mang lại thu nhập thực tế cho người dùng. Tạo ra âm nhạc và sau đó có thể giao dịch âm nhạc đó và / hoặc được trả tiền bản quyền khi âm nhạc đó được sử dụng ở nơi khác. Sự phát triển trong thế giới kỹ thuật số này hoàn toàn cách mạng hóa thế giới sản xuất âm nhạc và biến nghệ thuật / âm nhạc thành doanh thu cho các nghệ sĩ NFT.

Với tổng thể những điều này hoàn toàn có thể trải qua NFT, Omni đặt tiềm năng đi tiên phong trong tương lai của âm nhạc trải qua quốc tế của NFT và trả lại quyền lực tối cao truyền thông online xã hội cho người dùng .

NFT là gì?

Được ca tụng là giải pháp sửa chữa thay thế kỹ thuật số cho những bộ sưu tập, NFT về cơ bản là tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật được mã hóa link với chứng từ kỹ thuật số về quyền chiếm hữu. Trái ngược với một gia tài hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế – về mặt kinh tế tài chính, hoàn toàn có thể được hoán đổi cho một thứ khác có giá trị tương tự như – NFT không hề sửa chữa thay thế. Điều này có nghĩa là mỗi NFT có những thuộc tính duy nhất khiến nó không hề hoán đổi cho nhau .
NFT có nhiều dạng khác nhau, từ hoạt ảnh đến hình ảnh, văn bản và tweet, và nhiều hơn nữa về chủ đề – âm nhạc. Định hình âm nhạc thành NFT được cho phép nguồn gốc và chủ sở hữu của bản nhạc được theo dõi, săn lùng và xác nhận bất kể khi nào một bản nhạc nhất định được sử dụng / phát. Omni tăng trưởng công dụng kiếm tiền từ NFT âm nhạc bằng cách thưởng cho những người phát minh sáng tạo và chủ sở hữu âm nhạc trong nền tảng Omni .

Hãy tưởng tượng một nhạc sĩ, kĩ năng cao và âm nhạc của họ được yêu dấu bởi nhiều người nghe nó. Đã hát rong trên đường phố và ga tàu trong nhiều năm, người nhạc sĩ đó được trình làng với Hệ sinh thái NFT và những phương tiện đi lại sử dụng Omni để định hình âm nhạc của họ thành một NFT đáng thưởng và hoàn toàn có thể kiếm tiền. Giờ đây, nhạc của nhạc sĩ đó được phát hàng ngày trong video của người dùng và những NFT kỹ thuật số khác. Mỗi khi nhạc NFT được sử dụng, nhạc sĩ sẽ được thưởng – làm cho thẩm mỹ và nghệ thuật của họ hoàn toàn có thể sử dụng được và có năng lực tạo ra thu nhập .
Omni music NFTs làm cho tổng thể những điều này trở nên khả thi .

Omni là tương lai của NFT âm nhạc

Omni xử lý những góc nhìn xã hội xấu đi của văn hóa truyền thống tiếp thị quảng cáo xã hội tân tiến và đặt ra con đường mang lại quyền lực tối cao cho người dùng trải qua rất nhiều chính sách – gồm có cả NFT. Ứng dụng Omni Mega hoàn toàn có thể Open trên điện thoại cảm ứng mưu trí trên toàn quốc tế .
Bằng cách được cho phép người dùng tạo âm thanh, byte, bản trộn và bài hát NFT trên nền tảng, những nghệ sĩ âm nhạc NFT nhận được tiền bản quyền hoàn toàn có thể theo dõi thuận tiện cùng với việc mua, bán và trao đổi quyền trên mỗi tác phẩm. Khi những video có những âm thanh NFT này trở nên phổ cập, nghệ sĩ có quyền sở hữu NFT so với âm nhạc đó sẽ kiếm được tiền bản quyền dựa trên việc sử dụng chúng. Mô hình này thôi thúc tương lai của âm nhạc trải qua việc xây dựng NFT và duy trì quyền sở hữu của nghệ sĩ so với những phát minh sáng tạo âm nhạc của họ .
Hơn nữa, khi người dùng tạo NFT âm nhạc trên Omni, âm thanh hoặc đoạn nhạc đó trở nên hoàn toàn có thể nhận dạng và theo dõi được. Hai yếu tố này bảo vệ những người tạo ra âm nhạc NFT yên tâm rằng nguồn gốc của tác phẩm của họ sẽ mãi mãi nằm trong tên của họ – tất yếu là trừ khi được bán. Điều này giúp vô hiệu nhu yếu về những thủ tục bản quyền, sự stress của nỗ lực bảo vệ tính nguyên gốc của tác phẩm được bảo vệ và ở đầu cuối là bảo vệ tác phẩm của nghệ sĩ khỏi bị phỉ báng hoặc gian lận .

Omni là gì?

Omni là sự kết hợp của tất cả các tính năng từ các ứng dụng truyền thông xã hội nổi tiếng nhất thế giới – chẳng hạn như TikTok và Facebook – được cải cách thành một nền tảng blockchain với một điểm nhấn; Omni nhằm mục đích thưởng cho người dùng. Các chức năng hàng ngày như đăng video, chia sẻ bài đăng hoặc chỉ nói chuyện với bạn bè đều có thể thưởng cho người dùng Omni Coins (OMNI). Omni Coins được thiết kế để cho phép người dùng kiếm lợi nhuận khi công ty Omni phát triển – do đó khuyến khích người dùng tiếp tục hoạt động và kiếm được nhiều OMNI hơn. Hơn nữa, tiền xu Omni có thể được quản lý và sử dụng để mua sắm các sản phẩm trên nền tảng Omni – chỉ làm tăng số lượng các trường hợp sử dụng OMNI ngày càng tăng.

Là một phần của trào lưu phi tập trung chuyên sâu, Omni hiểu rằng nền tảng này hoàn toàn có thể là phương tiện đi lại để cải cách xã hội tích cực. Họ đã góp sức việc làm của mình để hình thành tiêu chuẩn mới cho xã hội, nền kinh tế tài chính và môi trường tự nhiên. Bằng cách phối hợp những tính năng của những nền tảng truyền thông online xã hội chính, đặt quyền lực tối cao trở lại tay người dùng và thưởng cho hoạt động giải trí của người dùng bằng cách kiếm tiền – Omni là một phần của nhóm tập đoàn lớn lấy người dùng làm TT mới .
Nếu bạn muốn tìm hiểu và khám phá thêm về những năng lực / thời cơ NFT của Omni music, hãy truy vấn website của họ đây
Đây là một bài đăng được hỗ trợ vốn. Tìm hiểu cách tiếp cận người theo dõi của chúng tôi tại đây. Đọc công bố khước từ nghĩa vụ và trách nhiệm dưới đây .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post