Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Vụ lừa đảo tiền điện tử lớn nhất thế giới chìm trong bóng tối – Trang web Thred

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tiến sĩ Ignatova, hoặc Tiến sĩ Ruja khi cô được những người sùng đạo biết đến, đã tạo ra và bắt đầu phân phối thứ mà cô tuyên bố là một loại tiền điện tử mới – một loại tiền điện tử sẽ cung cấp dịch vụ tài chính cho phần lớn thế giới ‘không có ngân hàng’ và mang lại nền kinh tế thị trường toàn cầu cho công dân bình thường của bạn. Cô ấy gọi nó là OneCoin. Tốt về mặt lý thuyết, chỉ có một vấn đề duy nhất là OneCoin đang hoạt động mà không có blockchain. Aka, bản ghi kỹ thuật số của các giao dịch tạo nên kỳ hạn hợp pháp của tiền điện tử.

Nói cách khác, OneCoin là một công ty vờ vịt bán tiền điện tử hợp pháp cho người mua trong khi trên trong thực tiễn, những người tạo ra nó liên tục thao túng giá trị của nó .

Tiến sĩ Ruja và các cộng sự của cô bắt đầu bán OneCoin dưới chiêu bài ‘gói giáo dục’ hứa hẹn sẽ làm cho người mua trở nên giàu có. Bạn có thể mua gấp 15 lần giá trị tiền của mình trong OneCoin để trở thành một phần của OneCoin (hoặc ‘OneLife’ như những người được các tín đồ trìu mến gọi nó là) ‘gia đình’. Những người tham gia chương trình OneCoin được khuyến khích với phần thưởng giới thiệu để mang lại nhiều người mua hơn, phát triển đế chế OneCoin và tăng ảnh hưởng và giá trị của nó. Cấu trúc này về cơ bản là một kế hoạch kim tự tháp, còn được gọi là Tiếp thị Đa cấp (MLM) hoặc kế hoạch ponzi – các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp ở hầu hết các quốc gia phương Tây nếu sản phẩm được bán không có giá trị thị trường thực. Điều này hoàn toàn đúng với OneCoin.

Sự tăng trưởng của OneCoin là chưa từng có trong lĩnh vực tiền điện tử phần lớn nhờ vào việc khéo léo tạo ra một cộng đồng xung quanh những người mua của nó. Những người mua OneCoin đã được thêm vào các nhóm WhatsApp và trang Facebook của những người đồng nghiệp trong ngành, nơi họ được tuyên truyền về giá trị của OneCoin và tầm nhìn truyền cảm hứng của Tiến sĩ Ruja, người mà nhiều người gọi là ‘cryptoqueen’.

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT