Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

OneLink: Thủ lĩnh OneCoin Việt Nam ra mắt dự án lừa đảo tiền điện tử mới – Chickgolden

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

OneLink: Thủ lĩnh OneCoin Việt Nam ra mắt trò lừa đảo mới

Lê Quốc Hưng – biệt danh Simon Le, một nhân vật chủ chốt tại Nước Ta của trò lừa đảo Ponzi nổi tiếng OneCoin, vừa ra đời một dự án Ponzi tiền điện tử mới có tên “ OneLink ” .
Kể từ khi gia nhập OneCoin vào năm năm trước, Simon Le đã tuyển dụng hàng ngàn nhà đầu tư vào OneCoin từ quê nhà Nước Ta – trước khi trở thành một tay chơi và leader số 1 của quy mô lừa đảo này .

Theo kênh truyền thông online BehindMLM, Simon Le tự xác định bản thân là thủ lĩnh của mạng lưới OneLife thuộc OneCoin sau khi người đồng sáng lập Konstantin Ignatov bị bắt và Ruja Ignatova – nhà sáng lập và chị gái của Ignatov, bỏ trốn .

Bạn đang đọc: OneLink: Thủ lĩnh OneCoin Việt Nam ra mắt dự án lừa đảo tiền điện tử mới

Ông Hưng sau đó đã sử dụng OneLife làm nền tảng cho dự án lừa đảo mới của mình, bên cạnh việc liên tục lôi kéo những nhà đầu tư mới vào scam OneCoin. Hiện ông Hưng được cho là đang ẩn náu tại Dubai hoặc Nước Ta .
Hình ảnh Simon Le tham gia sự kiện của OneCoin từ năm 2017

Thủ lĩnh OneCoin tung ra trò lừa đảo đầu tư mới

OneLink ( OLX ) tiềm ẩn một quy mô Ponzi cổ xưa, nó không phân phối bất kể loại sản phẩm nào cho những Trụ sở để bán ngoài thành viên trong chính quy mô của nó .
Các nhà đầu tư muốn tham gia OneLink sẽ phải sử dụng stablecoin Tether ( USDT ) để đổi lấy OLX, sau đó sử dụng OLX để mua những gói góp vốn đầu tư từ USD 100 đến USD 5.000 trên một khoản phí thành viên USD 40. Các nhà tiếp thị link ( leadear ) sẽ nhận được tới 10 % ( F1 ) trên tổng số tiền góp vốn đầu tư từ những người mà họ tuyển dụng được, những nhánh bên dưới ( F2-F8 ) cũng sẽ nhận được khoản hoa hồng 5 % .
Các nhánh được xếp hạng theo số tiền góp vốn đầu tư của những nạn nhân mà họ lôi kéo được. Những phần thưởng mê hoặc như đồng hồ đeo tay Rolex được quảng cáo để chào mời những nhà tiếp thị tăng trưởng mạng lưới .
Một số nhân vật chủ chốt từ vụ lừa đảo OneCoin hiện đang tham gia vào quy trình tố trụng. Karl Greenwood – đồng sáng lập, phải đương đầu với một cuộc bàn luận trước phiên tòa xét xử vào tháng 6 tới, và Mark Scott – luật sư của OneCoin, phải đương đầu với cáo buộc rửa tiền, cạnh bên đó là một vụ kiện tập thể đang chờ xem xét của tòa án nhân dân .

Các kế hoạch Ponzi tiền điện tử tiếp tục sinh sôi nảy nở

Rất nhiều kế hoạch Ponzi tiền điện tử đã sụp đổ trong vài năm qua, những kẻ đứng sau vẫn đang lẩn trốn. Một trong số đó gồm có Bitconnect, OneCoin, và PlusToken. Bất chấp sự thông dụng của những trò gian lận này, những kế hoạch lừa đảo mới vẫn liên tục Open và đạt được mức độ thành công xuất sắc đáng báo động .
AntiMatter Kingdom – một dự án khai thác tiền điện tử trên nền tảng đám mây của Trung Quốc chỉ khởi đầu hoạt động giải trí vào ngày 01/04, nhưng nó đã thu về khoảng chừng 1.607 Bitcoin ( BTC ) trong vòng chưa đầy một tháng .

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

4.9

/
Xem thêm : Media publications là gì

5
(
111
bầu chọn
)

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT