spot_img

Dịch vụ đăng ký nội dung Onlyfans thêm Tính năng hồ sơ NFT dựa trên Ethereum – Tin tức Blockchain Bitcoin – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Dịch vụ đăng ký nội dung internet Onlyfans đã công bố ra mắt một tính năng sử dụng công nghệ mã thông báo không thể thay thế (NFT). Tính năng mới được bổ sung, được giới thiệu vào thứ Năm, mang đến cho các thành viên Onlyfans khả năng hiển thị các NFT đã xác thực dưới dạng ảnh hồ sơ của họ.

Onlyfans bước vào vương quốc của NFT

Dịch Vụ Thương Mại ĐK nội dung có trụ sở tại London Onlyfans nổi tiếng với việc hỗ trợ vốn trực tiếp cho người tạo nội dung, những mẹo một lần, những tính năng trả cho mỗi lần xem ( PPV ) của công ty và tất yếu, nội dung NSFW .Tuần này, Onlyfans đã bật mý rằng họ đang thử nghiệm công nghệ tiên tiến blockchain vì công ty đang được cho phép người dùng trình diễn NFT của họ. Theo một báo cáo giải trình từ Reuters, CEO Ami Gan của Onlyfans lý giải rằng hành động này nhằm mục đích trao quyền cho cơ sở người dùng của nền tảng .

“Nhiệm vụ của chúng tôi là trao quyền cho những người sáng tạo sở hữu toàn bộ tiềm năng của họ,” Gan giải thích với tác giả Elizabeth Culliford của Reuters. “Tính năng này là bước đầu tiên để khám phá vai trò mà NFT có thể đóng trên nền tảng của chúng tôi.”

Onlyfans đứng sau tám bóng khi tham gia vào ngành công nghiệp NFT, khi một nhóm lớn những doanh nghiệp nổi tiếng và những tên thương hiệu nổi tiếng đã tham gia. Hơn nữa, tính năng hồ sơ NFT đã được xác định của Twitter tựa như như khái niệm hồ sơ NFT của Onlyfans. Twitter đã ra đời tính năng này vào tháng trước .Trên Febraury 6, Bitcoin. com News đã đưa tin về những kế hoạch của Alphabet ( Google ) để tò mò công nghệ tiên tiến blockchain và Web3. Hơn nữa, công ty con Youtube của Alphabet đã xuất bản một bài đăng trên blog lý giải rằng họ có kế hoạch tận dụng những mã thông tin không hề thay thế sửa chữa ( NFT ). Giám đốc quản lý của Instagram, Adam Mosseri, cho biết Instagram đang tò mò NFT và những báo cáo giải trình quan tâm rằng Meta cũng đang thử nghiệm công nghệ tiên tiến này .

Theo Giám đốc điều hành Ami Gan của Onlyfans, hỗ trợ NFT sẽ dành cho các NFT dựa trên Ethereum và để biết chúng đã được xác minh, một dấu logo Ethereum sẽ có mặt. Công ty không tiết lộ liệu họ có hỗ trợ các blockchain khác hỗ trợ công nghệ NFT trong tương lai hay không.

Bạn nghĩ gì về việc Onlyfans bổ sung hỗ trợ NFT? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 2015 năm 5,000, Redman đã viết hơn XNUMX bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là một đề nghị trực tiếp hoặc chào mời chào hàng hoặc bán, hoặc một khuyến nghị hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp tư vấn đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Tin tức thông dụng hơn

Trong trường hợp bạn bị mất nó

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT