Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

OpenLive NFT chinh phục nóc nhà thế giới EVEREST

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Vào khoảng 5h30 (Giờ Nepal) ngày 13/5/2022, Phan Thanh Nhiên – nhà leo núi Việt Nam trẻ nhất từng chinh phục Everest đã giương cao lá cờ OpenLive NFT cùng lá cờ linh thiêng của Tổ quốc Việt Nam trên “nóc nhà thế giới”, đánh dấu cột mốc quan trọng cho OpenLive NFT Marketplace.

03d902149aae5bf002bf4

OpenLive NFT Marketplace – định vị thương hiệu của mình trên nóc nhà thế giới – EVEREST

OpenLive NFT là một nền tảng giao dịch phi tập trung do một đội ngũ người Việt trẻ sáng lập, là nơi sáng tạo, lưu trữ và mua bán các NFT. Với mong muốn đem văn hóa Việt ra ngoài thế giới, OpenLive NFT kết nối với hàng loạt các đối tác chiến lược ở trong và ngoài nước, ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thương trường Crypto khốc liệt.

Ngày 13/5/2022 vừa qua là một thời khắc đầy tự hào đối với cả dân tộc Việt Nam nói chung và OpenLive NFT nói riêng khi nhà leo núi trẻ Phan Thanh Nhiên đã chinh phục được đỉnh núi cao nhất thế giới lần thứ 2. Phan Thanh Nhiên đại diện cho người dân Việt Nam với sức mạnh và ý chí nghị lực phi thường, vượt qua cái lạnh thấu xương, thời tiết khắc nghiệt ở vùng núi tại biên giới Nepal và Tây Tạng để chạm đỉnh Everest khiến cả thế giới phải trầm trồ thán phục.

Xem thêm: Cuộc thi tìm kiếm NFT triệu đô trên OpenLive NFT Marketplace

Cho những ai chưa biết về Phan Thanh Nhiên:

Phan Thanh Nhiên sinh năm 1985, tại Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, hiện là người Việt Nam trẻ nhất chinh phục đỉnh Everest. Tại thời điểm đặt chân lên đỉnh này vào sáng 22/5/2008, cùng với Bùi Văn Ngợi và Nguyễn Mậu Linh thì anh chỉ mới bước qua tuổi 23, khi đang còn là sinh viên năm 3 của trường Đại học Thể dục Thể thao Thành phố HCM. Và giờ đây, anh lại một lần nữa chinh phục đỉnh Everest. Trong lần leo này, anh được Chính phủ Nepal chọn làm trưởng nhóm cho đoàn 8 thành viên từ 6 quốc gia. Bằng kinh nghiệm của mình, anh cho biết đã hỗ trợ 6 người thành công lên đỉnh.

Kể từ giây phút lá cờ của OpenLive NFT tung bay trên nóc đỉnh EVEREST, OpenLive NFT đã khẳng định thương hiệu của mình, điều mà chưa một nền tảng công nghệ số nào làm được. OpenLive NFT đã chinh phục được nóc nhà thế giới thì chắc chắn sẽ làm được nhiều điều tuyệt vời hơn nữa trong tương lai. Chú Kỳ Lân Châu Á bắt đầu phi những nước chạy đầu tiên, tạo nền móng vững chắc để đứng vững và vươn lên vị trí số một thị trường tài chính.

Chinh phục đỉnh Everest – đánh dấu cột mốc lịch sử quan trọng của OpenLive NFT Marketplace

OpenLive NFT – nền tảng giao dịch NFT uy tín, tiên phong, độc đáo và duy nhất của thị trường Đông Nam Á. Kể từ khi thành lập đến nay, OpenLive NFT đã xây dựng được nhiều chương trình, dự án để khẳng định sức mạnh của mình và đã đạt những thành công nhất định.

Sự kiện ra mắt “Kỳ lân Marketplace” vào cuối tháng 4 vừa qua đã đánh dấu bước chuyển mình của OpenLive NFT trên thị trường NFT sôi động. Còn lần này, OpenLive NFT cùng Phan Thanh Nhiên chinh phục đỉnh EVEREST được xem là cột mốc lịch sử vô cùng quan trọng của OpenLive NFT. Từ đây, OpenLive NFT sẽ được cộng đồng NFT nói riêng và Crypto nói chung công nhận và đánh giá cao, tạo một bệ phóng hoàn hảo trên con đường chinh phục thế giới công nghệ số đầy rẫy cạm bẫy và gian nan.

Trên suốt chặng đường hoạt động của mình, OpenLive NFT luôn đi tìm những giá trị tốt đẹp của dân tộc Việt. Đội ngũ trẻ của OpenLive NFT làm việc ngày đêm với hy vọng đưa OpenLive NFT phát triển mạnh mẽ hơn nữa, mang tinh hoa đất nước bảo tồn, lưu giữ và quảng bá đến bạn bè trên khắp năm châu.

OpenLive NFT sẽ cùng với nhà leo núi Phan Thanh Nhiên chứng minh cho cả thế giới thấy được những điều kỳ diệu, đẹp đẽ và đáng khâm phục của con người Việt Nam, dân tộc Việt Nam. Cảm ơn Phan Thanh Nhiên vì đã cống hiến thanh xuân của mình để tìm đến được những giá trị lớn lao cho dân tộc. OpenLive NFT sẽ lưu giữ tất cả những hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ trong 2 lần chinh phục đỉnh EVEREST của Phan Thanh Nhiên như một lời cảm ơn sự cống hiến của anh, đồng thời, đưa những khoảnh khắc đáng tự hào đó cho cả thế giới cùng chiêm ngưỡng.

Sự kiện lần này thực sự đã tạo nên một “vụ nổ lớn” trong cộng đồng Crypto nói chung và thị trường NFT nói riêng. Cái tên “OpenLive NFT Marketplace” trở thành “hot search” trên các công cụ tìm kiếm, các cổ đông lớn, các nhà đầu tư tầm cỡ cũng đổ dồn sự quan tâm đến OpenLive NFT. Có thể dự đoán được một tương lai rực rỡ của OpenLive NFT – nơi bảo vệ, gìn giữ, phát huy và đưa văn hóa Việt đạt đến giá trị xứng đáng.

Hãy cùng chờ đợi những lần hợp tác lớn hơn nữa trong tương lai của OpenLive NFT và Phan Thanh Nhiên nhé!

5/5 - (4 bình chọn)
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT