Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

OpenLive NFT lên sóng bản tin thời sự HTV9

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

HTV9 – Trung tâm tin tức đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh vừa đưa tin về Đại Hội Cổ Đông lần thứ nhất của Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển OpenLive.

image2

OpenLive NFT lên sóng bản tin thời sự HTV9.

Ngày 28/08 vừa qua tại Trung tâm sự kiện White Palace có địa chỉ tại số 108 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM đã diễn ra sự kiện Đại Hội Cổ Đông OpenLive NFT. Sự kiện với sự có mặt của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển OpenLive, sự tham dự của hàng trăm cổ đông, đối tác chiến lược và các doanh nghiệp trên cả nước. Ngoài ra có sự hiện diện của nhiều người nổi tiếng như: Ông Leon Trương – Chủ tịch Liên Minh Chuyển Đổi Số DTS; Luật sư Blockchain – Đào Tiến Phong; Nhà leo núi, người truyền cảm hứng – Phan Thanh Nhiên; cùng các ca sĩ nổi tiếng hàng đầu: Khang Việt, Saka Trương Tuyền,…

image3

Đại Hội Cổ Đông lần thứ nhất của OpenLive NFT.

Bà Phan Thị Kim Thành – Chủ tịch Hội đồng quản trị OpenLive cho biết, đơn vị hướng đến việc góp phần tạo giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, doanh nghiệp và nền kinh tế nước nhà thông qua công nghệ số. OpenLive sẽ xây dựng thương hiệu thông qua một nền tảng NFT tự phát triển, tạo một studio riêng của doanh nghiệp đồng thời chiêu mộ đội ngũ nhân sự tâm huyết và giàu kinh nghiệm, sáng tạo và linh hoạt.

image1

Bà Phan Thị Kim Thành – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển OpenLive phát biểu tại sự kiện.

OpenLive NFT Marketplace là nền tảng tiên phong tại Việt Nam, là nơi phát hành NFT số 1 Châu Á. Người dùng có thể thỏa sức sáng tạo của mình để tạo ra những sản phẩm NFT độc đáo, ngoài ra OpenLive NFT còn là nơi trao đổi, mua bán tất cả các sản phẩm NFT từ: tranh ảnh, âm nhạc, văn hoá nghệ thuật đến những giao dịch liên quan như bất động sản, dịch vụ,…

OpenLive cũng lần lượt triển khai thực hiện nhiều dự án và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận. Đơn vị này hai lần đồng tài trợ và tham gia sự kiện Expo quy mô lớn và được nhiều chuyên gia đánh giá đơn vị chuẩn chỉnh, minh bạch trên thị trường.

Sự kiện Đại Hội Cổ Đông lần này có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhằm công bố các bộ sưu tập NFTs độc đáo và bộ công nghệ Studio XANGLE. Vinh danh những thành tựu trong thời gian qua và công bố chiến lược phát triển của nền tảng trong thời gian tới. Đặc biệt với câu nói: “Hợp lực vì màu cờ sắc áo”, qua đó Ban lãnh đạo công ty sẽ truyền cảm hứng và động lực cho đội ngũ nhân viên và toàn thể Quý cổ đông – đối tác.

>>> Xem video tại đây <<<

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT