Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

OPENLIVE NFT – NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG TẠI BLOCKCHAIN EXPO HỒ CHÍ MINH 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Vào ngày 22-23/7 vừa qua, OpenLive NFT đã xuất hiện với tư cách là Nhà tài trợ kim cương tại Blockchain EXPO Hồ Chí Minh 2022 – Sự kiện Crypto hoành tráng được tổ chức tại Landmark 81, thành phố Hồ Chí Minh.

BLOCKCHAIN EXPO HỒ CHÍ MINH 2022-1

Sự kiện Blockchain EXPO Hồ Chí Minh 2022

Blockchain EXPO Hồ Chí Minh 2022 là sự kiện đặc biệt, quy tụ các nhà phát triển kinh doanh, các quỹ đầu tư, các sàn giao dịch, tài chính, pháp lý, công nghệ và quan trọng hơn cả là các nhà đầu tư lâu năm nhiều kinh nghiệm.

Sau màn “ra mắt” Marketplace hoành tráng tại EXPO Singapore và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên gia thì OpenLive NFT tiếp tục “come back” rực rỡ tại EXPO Việt Nam 2022.

OpenLive NFT rực sáng tại Blockchain EXPO Hồ Chí Minh 2022

Với tư cách là nhà tài trợ kim cương cho chương trình, OpenLive NFT đã mang đến sự bùng nổ tại Blockchain EXPO Hồ Chí Minh 2022. Ngay từ ngày đầu tiên diễn ra sự kiện, gian hàng của OpenLive NFT đã nườm nượp người ghé thăm để chiêm ngưỡng và trực tiếp trải nghiệm nền tảng Marketplace chuyên nghiệp, chuẩn chỉnh.

BLOCKCHAIN EXPO HỒ CHÍ MINH 2022-2

Gian hàng số 11 của OpenLive NFT tấp nập người ghé thăm

OpenLive NFT thực sự đã khẳng định được vị thế và tiềm năng to lớn của mình trước các bậc tiền bối lão luyện trong giới Crypto, trở thành một trong những nền tảng được săn đón nhiệt tình tại EXPO 2022 năm nay.

BLOCKCHAIN EXPO HỒ CHÍ MINH 2022-3

OpenLive NFT khẳng định được vị thế và tiềm năng to lớn của mình

Giám đốc Sáng tạo OpenLive NFT – Nguyễn Hoàng Duy đã có bài phát biểu tại sân khấu của BlockChain EXPO HOCHIMINH 2022. Mang OpenLive NFT đến gần hơn với cộng đồng, các nhà đầu tư chiến lược. OpenLive NFT với kế hoạch phát triển lâu dài, với những dự án, sự kiện hấp dẫn đã thu hút sự quan tâm của giới chuyên gia và cộng đồng Crypto.

Marketplace OpenLive NFT với Cuộc thi Sáng tạo NFT độc đáo thực sự đã làm “cháy” sân khấu của BlockChain EXPO HOCHIMINH 2022 vừa qua.

BLOCKCHAIN EXPO HỒ CHÍ MINH 2022-4

OpenLive NFT tại sân khấu Blockchain EXPO HOCHIMINH 2022

OpenLive NFT sẽ vững bước phát triển trên hành trình chinh phục thị trường công nghệ số, mang sản phẩm của nước Việt do chính những người Việt trẻ tài năng gây dựng vươn ra khắp năm châu bốn bể.

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT