Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Openlivenft (OPV) dẫn đầu xu thế hệ sinh thái NFT tại Việt Nam

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Hệ sinh thái NFT tại Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc trong những năm qua. Từ mô hình công nghệ nhỏ trở thành một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ USD, NFT sẽ còn tác động mạnh mẽ đến xã hội và văn hóa trong những năm tới.

nft-la-gi

Khi NFT nhận được đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng thì cũng là lúc những người sáng tạo nội dung, nghệ sĩ, doanh nghiệp tìm kiếm đến “từ khóa” này để định vị thương hiệu. 

Lựa chọn sàn giao dịch NFT uy tín để hợp tác

Những sàn giao dịch NFT như: Rarible, Opensea, SuperRare, Mintable,… nhưng trong đó phải kể đến một nền tảng Marketplace tiên phong, được ví như “Kỳ Lân” tại Châu Á trong lĩnh vực NFT, mở đường trong cuộc cách mạng ứng dụng công nghệ Blockchain tại Việt Nam.

san-giao-dich-nft-tai-viet-nam-openlivenft

Nền tảng OpenLive NFT Marketplace

OpenLive NFT Marketplace – Nền tảng phi tập trung – Cầu nối giao thương quốc tế. Nơi người dùng có thể tạo, mua, bán, định danh thương hiệu thông qua các tài sản kỹ thuật số NFTs.

Xem thêm: Lý do NFT đang là xu thế hiện nay và tương lai

OpenLive NFT mở rộng với 3 trụ sở văn phòng tại 3 miền: Hà Nội, Vinh và TP. Hồ Chí Minh.

Đặc biệt với cột mốc đáng nhớ nhà leo núi Phan Thanh Nhiên chinh phục nóc nhà thế giới – Everest lần thứ hai cùng với lá cờ Việt Nam và OpenLive NFT.

Sự kiện Đại Hội Cổ Đông lần thứ nhất OpenLive NFT

Vừa qua sự kiện “Đại Hội Cổ Đông lần thứ nhất OpenLive NFT” được cộng đồng quan tâm và nhận được khá nhiều lời khen có cánh từ giới báo chí, truyền thông hàng đầu Việt Nam như: Báo VnExpress, Báo ICT World, Tạp chí Sở hữu trí tuệ & Sáng tạo, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC2, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC2, Thành phố Hồ Chí Minh HTV9,…

Chu-tich-openlivenft

Bà Phan Thị Kim Thành – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty CP Đầu tư & Phát triển OpenLive

Sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhằm công bố các bộ sưu tập NFTs độc đáo có trên sàn OpenLive NFT Marketplace và ra mắt bộ công nghệ Studio XANGLE. Vinh danh những thành tựu trong thời gian qua và công bố chiến lược phát triển của nền tảng trong thời gian tới. Đặc biệt với câu nói: “Hợp lực vì màu cờ sắc áo”, qua đó Ban lãnh đạo công ty sẽ truyền cảm ứng và động lực cho đội ngũ nhân viên và toàn thể quý cổ đông – đối tác. 

Dai-hoi-co-dong-openlivenft-thanh-cong

Sự kiện Đại Hội Cổ Đông lần thứ nhất OpenLive 

OpenLive NFT đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thương trường công nghệ số trong nước và thế giới.

5/5 - (2 bình chọn)
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT