Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Simple Token (OST) là gì ? Tìm hiểu nền tảng Simple Token (OST) – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Simple token ( OST ) là gì ?

Simple Token ( OST ) hay OST coin là một giao thức được phong cách thiết kế để tương hỗ những ứng dụng chính được kiến thiết xây dựng trên Ethereum. Nhóm đang thiết kế xây dựng hạ tầng và công cụ cơ bản để cho phép những công ty có gia tài tiền điện tử của riêng họ mà không cần phải tự kiến thiết xây dựng và tiến hành chúng. Giao thức dựa trên token đơn thuần ( OST ), một token ERC-20 hoàn toàn có thể được đặt cọc để tạo token tùy chỉnh trên sidechain OST. Giá trị của token mới tương quan trực tiếp đến giá trị của token được cung ứng .

Mục đích tăng trưởng

Ethereum có thể chậm, tắc nghẽn và đắt tiền. Simple token nhằm mục đích làm cho việc phát triển blockchain dễ dàng hơn và thân thiện hơn với doanh nghiệp với các token nhanh, rẻ và dễ lập trình.

Dự án này có gì đặc biệt quan trọng ?

Nền tảng OST được cho phép người dùng tạo “ token có tên thương hiệu ” của riêng họ. Các token này rất có ích vì chúng hoàn toàn có thể được chuyển rất nhanh và rẻ so với những token ERC-20 thường thì, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho những thanh toán giao dịch vi mô. Các thanh toán giao dịch vi mô là những giao dịch chuyển tiền với số lượng nhỏ thường quá đắt để những công ty phát hành thẻ tín dụng thanh toán giải quyết và xử lý, nhưng lại lý tưởng cho một token tiền điện tử hoàn toàn có thể lan rộng ra. Các công ty hoàn toàn có thể sử dụng token của riêng họ để thưởng và khuyến khích người mua có kỹ năng và kiến thức lập trình blockchain tối thiểu .

Các đối tác chiến lược của OST là Tổ chức LGBT và token LGBT của họ, hiện đang được sử dụng trong một ứng dụng hẹn hò nổi tiếng có tên là Horne .

Sự độc lạ với những nền tảng khác

Việc khởi chạy thuận tiện những token được thực thi nhờ nền tảng OST, nền tảng blockchain không có mã tiên phong được cho phép hầu hết mọi người khởi chạy token của riêng họ. Bộ công cụ dành cho nhà tăng trưởng OST được cho phép doanh nghiệp thuận tiện tích hợp token vào bất kể ứng dụng nào và sau đó sử dụng những công cụ nền tảng OST để thuận tiện tiến hành, quản trị và nghiên cứu và phân tích token mới .

token OST được tạo ra như thế nào ?

OST đã được tạo trong ICO vào tháng 12 năm 2017, trong đó 46.828 ETH trị giá khoảng chừng 20 triệu đô la được sử dụng để mua 261.070.175 token .

Lượng bán gần như gấp đôi so với tiềm năng khởi đầu. Tiền điện tử đã được mua bởi hơn 6.000 địa chỉ. Tổng cộng có 800.000.000 OST .

Bạn hoàn toàn có thể làm gì với Simple token ?

Ngoài giao dịch, token OST được sử dụng tốt nhất trong ứng dụng di động Pepo mới, được phát triển bởi nhóm OST. Pepo hướng tới mục tiêu trở thành một ứng dụng video và mạng xã hội (tương tự như TikTok) được thiết kế đặc biệt cho cộng đồng tiền điện tử. Giống như các token có thương hiệu khác trên nền tảng OpenST, Pepo lấy token OST và đặt cược chúng để tạo ra đồng Pepo.

Đồng tiền Pepo là token ERC-20 được sử dụng làm token tăng giá trên nền tảng Pepo. Vì Pepo chạy trên sidechain OST, tiền Pepo hoàn toàn có thể được chuyển nhanh gọn và thuận tiện giữa những người dùng. Cũng như những token OST khác, đồng xu tiền Pepo hoàn toàn có thể được chia thành những token và quy đổi trở lại thành OST .

Lộ trình phát triển

  • Tháng 12 năm 2017 – OST được phát hành trên mạng Ethereum
  • Tháng 9 năm 2018 – Giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 của Open ST Mosaic được xuất bản, cho phép nhiều giao dịch hơn mỗi giây và giá gas thấp hơn so với mạng Ethereum chính.
  • Tháng 10 năm 2019 – Ứng dụng Pepo chính thức ra mắt tại Devcon V ở Osaka, Nhật Bản như một bằng chứng về khái niệm.

Đội ngũ phát triển

Open Simple token ( OST ) được đồng sáng lập bởi Giám đốc điều hành quản lý hiện tại Jason Goldberg, CTO Sunil Headar và Trưởng kế hoạch gia Benjamin Bollen .

Năm 2008, Goldberg xây dựng Social Median, được bán với giá 7,5 triệu USD cùng năm đó. Sau đó, anh xây dựng Fab, một shop bán loại sản phẩm phong cách thiết kế trực tuyến .

Tổng cộng, nhóm nghiên cứu bao gồm 53 người tham gia từ các quốc gia khác nhau.

Lưu trữ nó ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể tàng trữ tiền OST trên ví chính thức của dự án Bất Động Sản, hoàn toàn có thể tải xuống từ website chính thức .

Vì OST là token ERC20 , bạn có thể lưu trữ tiền trong các ví sau:

  • MyEtherWallet
  • Metamask

Bạn hoàn toàn có thể tự làm quen với toàn bộ những ví ERC-20 tốt nhất trên website của chúng tôi và chọn cho mình một chiếc thuận tiện và đáng an toàn và đáng tin cậy nhất !
Bạn cũng hoàn toàn có thể tàng trữ tiền xu trực tiếp trên sàn thanh toán giao dịch nơi nó được thanh toán giao dịch .

Làm thế nào để khai thác?

Đồng tiền OST không hề được khai thác vì nó hoạt động giải trí trên thuật toán PoS. Đó là, khai thác trực tiếp trên bộ giải quyết và xử lý đồ họa hoặc ASIC là không hề ! Mặc dù thực tiễn là đồng xu không hề khai thác được, nhưng bạn hoàn toàn có thể đơn thuần mua đồng xu này trên sàn thanh toán giao dịch. Khai thác bất kể đồng POW nào và đổi thành OST .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT