Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

NFT hình tỷ phú Phạm Nhật Vượng giá bao nhiêu?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Hiện chỉ có 3 NFT hình tỷ phú Phạm Nhật Vượng được rao bán trên trang Opensea.

Hiện nay, trên trang Opensea, một nơi thanh toán giao dịch vật phẩm kỹ thuật số ( NFT ), 3 NFT hình triệu phú Phạm Nhật Vượng đang được rao bán. Bức tranh NFT tiên phong của tác giả Telecom_AI hiện được bán với giá 0,32 Ethereum, tương tự với 1.113,47 USD ( tức khoảng chừng 25 triệu VND ) tính đến ngày 2/4/2022. Đây là bức NFT duy nhất về triệu phú Phạm Nhật Vượng của tác giả này .

Ảnh chụp màn hình hiển thị

Bức tranh NFT thứ hai thuộc về tác giả hatranthanh. Đây là bức tranh vẽ lại tỷ phú Phạm Nhật Vượng trên nền tạp chí Forbes. So với bức đầu tiên, giá của bức tranh này rẻ gần gấp 10 lần, với 0,029 Ethereum, tức 100,91 USD (khoảng 2,3 triệu VND) tính đến ngày 2/4/2022.

Ảnh chụp màn hình hiển thị

Trong 3 bức tranh NFT, bức tranh của tác giả 21 guns được rao bán với giá đắt nhất, lên đến 1 Ethererum, tương ứng với 3479,6 USD ( tức khoảng chừng 79,5 triệu VND ) tính đến ngày 2/4/2022. Theo thông tin trên trang Opensea, thời hạn rao bán bức tranh sẽ hết hạn vào ngày 8/4/2022, và đây cũng là bức tranh về vị triệu phú duy nhất của tác giả 21 guns .

Ảnh chụp màn hình hiển thị

Nếu người mua có ý định sưu tập hết tất cả bức tranh NFT hình tỷ phú Phạm Nhật Vượng, tổng số tiền người đó sẽ phải bỏ ra lên đến khoảng 106 triệu VND. So với thu nhập bình quân đầu người Việt Nam trong năm 2021 (5,7 triệu VND/tháng, theo Tổng cục Thống kê), đây là một con số rất lớn.

Được biết, NFT ( Non-Fungible Token ) là những vật phẩm kỹ thuật số duy nhất có những ghi nhận về tính xác nhận và quyền sở hữu được ĐK trên chuỗi khối ( blockchain ). NFT không hề làm giả, ” độc nhất vô nhị ” và không hề thay thế sửa chữa cho nhau .Để tạo NFT, thứ nhất, người tạo phải chọn một nền tảng blockchain để ” mã hóa ” gia tài kỹ thuật số của mình. Hiện tại, Ethereum là một trong những lựa chọn thông dụng nhất để mã hóa NFT. Nhưng tạo NFT không không tính tiền, đơn cử, người tạo phải trả 1 số ít khoản phí nhất định để ĐK thông tin NFT trên nền tảng blockchain ( được gọi là đúc tiền ) .

Hiện tại, trào lưu NFT đang phát triển nhanh chóng và được coi như một loại tài sản kỹ thuật số đối với nhiều người. Theo nghiên cứu từ Binance, NFT được xem là cánh cửa giúp cho vũ trụ ảo (metaverse), một thế giới nơi người dùng tương tác với nhau trong không gian 3 chiều, có thể đi vào đời thật và được ứng dụng rộng rãi.

Ở Nước Ta, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng đã ” bắt trend ” với trào lưu NFT. Vào cuối tháng 2, rapper B Ray và LK cũng ra mắt bộ sưu tập NFT trên nền tảng SingSing. Gần đây nhất, Binz cũng đã cho ra mắt bộ sưu tập NFT của riêng mình với tên DBMH được phát hành trên nền tảng blockchain Tuniver để kỷ niệm sự ra mắt của ca khúc Don’t break my heart .( Theo Doanh nghiệp và Tiếp Thị )Giá 17.000 USD, NFT bà Phương Hằng và ông Quyết chưa có người mua

Giá 17.000 USD, NFT bà Phương Hằng và ông Quyết chưa có người mua

Hình ảnh của nhiều nhân vật nổi tiếng được “ NFT hóa ”, trong đó có bà Nguyễn Phương Hằng và ông Trịnh Văn Quyết, nhưng chúng vô giá trị và không có người mua .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT