Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Các phần mềm chứng khoán ở Việt Nam được sử dụng nhiều nhất

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Bạn là một nhà đầu tư đang khám phá cho mình một phần mềm chứng khoán. Bài viết chúng tôi sẽ ra mắt về những phần mềm chứng khoán Việt Nam được sử dụng nhiều nhất .

1. Phần mềm Amibroker

Không có gì giật mình khi Amibroker là phần mềm đứng đầu list này. Ưu điểm của Amibroker là giao diện thân thiện, nhiều công cụ và tính năng hoàn toàn có thể tùy biến. Ngoài ra Amibroker được cho phép back test ( thử nghiệm mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch ) và bar replay ( chạy lại diễn biến giá trong quá khứ ). Ami Quote ( tool update tài liệu của Amibroker ) không update tài liệu chứng khoán của Việt Nam, thế cho nên bạn cần một phần mềm update tài liệu khác như phần mềm cấp data của bên thứ 3 .

Tải Amibroker tại đây: https://bit.ly/2yIEAzf
Các nhà đầu tư quan tâm tới code cho Amibroker có thể liên hệ với chúng tôi, code chúng tôi lọc ra điểm mua và dự báo điểm mua/bán cổ phiếu chính xác cao.

Các phần mềm chứng khoán tại Việt Nam được sử dụng nhiều

2. Phần mềm của Trading View

Trading View không phải là một platform lạ lẫm với dân nghiên cứu và phân tích kỹ thuật trên quốc tế. Giao diện thân thiện và dễ sử dụng nhưng Trading View không có tài liệu chứng khoán của Việt Nam. Tuy nhiên nếu bạn chăm sóc đến 2 quỹ ETF ngoại của Việt Nam : VNM ( Market Sectors Vietnam ETF ) và XFVT ( FTSE Vietnam ) thì bạn hoàn toàn có thể tìm thấy biểu đồ của 2 mã này trên Trading View .
Xem phần mềm tại : vn.tradingview.com

3. Phần mềm của Investing

Investing.com sử dụng platform giống Trading View và cung cấp biểu đồ của VNINDEX (mã VNI), VN30 (mã VNI30), HNX Index (HNXI) và hầu hết các mã cổ phiếu giao dịch trên 2 sàn. Ưu điểm của Investing.com là có biểu đồ trong ngày (từ 5 phút đến 1 giờ). Về giao diện và thao tác thì  investing.com không thuận tiện bằng Trading View, đặc biệt khung Volume hầu như không thể tắt được. Tuy nhiên chỉ riêng tính năng biểu đồ intraday và phần mềm trên nền web thì investing.com cũng là phần mềm rất đáng giá rồi.

Xem phần mềm tại: vn.investing.com/charts

4. Phần mềm của Fireant

Fireant là công cụ trực tuyến rất hữu ích cho phép xem biểu đồ trong ngày intraday, tự xây dựng index riêng hay tải dữ liệu ETF của 2 quỹ ngoại. Phần mềm này được dựa trên tradingview, được tối ưu và tùy biến phù hợp hơn với người Việt Nam.

Xem phần mềm tại đây : www.fireant.vn/App#/tools/technicalChart

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT