Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Mã thông báo Phoenix Global tăng 5.600% chỉ trong bốn phút – Nhưng có một bắt

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Theo tài liệu từ CoinMarketCap, chỉ mất bốn phút để một loại tiền điện tử tương đối chưa được biết đến đã tăng hơn 5.600 % vào ngày 5 tháng 11, theo tài liệu từ CoinMarketCap .
Được đặt tên là Phoenix Global ( PHB ), mã thông tin đã tăng từ 0,02057 đô la lên mức cao nhất là 1,1413 đô la vào thứ Sáu, với khối lượng của nó giảm đáng quá bất ngờ từ 3,79 triệu đô la xuống còn khoảng chừng 777,680 đô la trong cùng thời hạn .
Mã thông báo Phoenix Global tăng 5.600% chỉ trong bốn phút - Nhưng có một bắt 37Hành động giá của Phoenix Global (PHB) trong 24 giờ qua. Nguồn: CoinMarketCap
Tuy nhiên, cốt lõi của đợt bơm PHB khổng lồ là sự di chuyển mã thông tin và trục trặc kỹ thuật .

Máy bơm PHB giả?

Cụ thể, Phoenix Global đã thông báo vào tháng 9 rằng họ sẽ chuyển các giải pháp ứng dụng phi tập trung cho doanh nghiệp của mình từ chuỗi khối Neo sang Chuỗi thông minh Binance (BSC). Khi làm như vậy, nhóm cũng đề xuất di chuyển PHX nội dung gốc dựa trên NEO của mình sang PHB, mã thông báo chuẩn BEP-20, với “định danh lại” được đặt ở 100: 1 (100 PHX = 1 PHB).

Việc di chuyển cho biết bắt đầu vào ngày 2 tháng 11 và làm giảm hiệu quả nguồn cung cấp mã thông báo chính thức của Phoenix Global từ khoảng 3,5 tỷ xuống còn 35 triệu. Trong khi đó, nghị quyết đã dẫn đến giao dịch mã thông báo PHB mới cao hơn 100 lần so với giá đô la trước khi hoán đổi.

Điều đó đã kích hoạt các tính toán hỗn loạn tại CoinMarketCap, vì nó bắt đầu so sánh giá trị của các đồng tiền cũ với đồng mới trong khi coi giới hạn nguồn cung của chúng là 3,5 tỷ. Kết quả là, nó khiến các nhà giao dịch tin rằng định giá thị trường của PHB đã tăng 56 lần trong vòng chưa đầy 5 phút, đạt 4,24 tỷ đô la để trở thành mức lớn thứ 52.

CoinMarketCap lý giải trong những phản hồi riêng tư : “ Dự án đã trải qua một lần đổi tên mới và điều này ảnh hưởng tác động đến cặp thị trường có khối lượng lớn nhất trên một sàn thanh toán giao dịch ” .
Mã thông báo Phoenix Global tăng 5.600% chỉ trong bốn phút - Nhưng có một bắt 39Hiệu suất vốn hóa thị trường của Phoenix Global (PHB) trong 24 giờ qua. Nguồn: CoinMarketCap

Rốt cuộc chỉ là trục trặc thôi

Ngân sách chi tiêu để mua một mã thông tin PHB không tăng như được khoe khoang. Ngược lại, mã thông tin đã giảm hơn 32 % xuống còn 0,947 đô la sau khi ra đời trên Binance vào ngày 5 tháng 11, như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới .
Mã thông báo Phoenix Global tăng 5.600% chỉ trong bốn phút - Nhưng có một bắt 41Biểu đồ giá PHIB / USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView
Đầu năm nay, một trục trặc kỹ thuật trên CoinMarketCap cũng đã đẩy Wrapped Bitcoin, một loại tiền điện tử hoạt động giải trí như tấm gương phản chiếu của Bitcoin trong hệ sinh thái Ethereum, lên vị trí tiền điện tử số 1 .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT