Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

PumaPay (PMA) là gì ? hệ thống thanh toán trung tâm – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu

PumaPay ( PMA ) coin là một nền tảng dựa trên blockchain được cho phép người dùng vượt qua toàn bộ những thử thách thanh toán giao dịch hiện có khi sử dụng thẻ ngân hàng nhà nước và 1 số ít giao thức blockchain sớm nhất. Các tác giả của PumaPay ( PMA ) coin đặt cho mình trách nhiệm cung ứng một chính sách thanh toán giao dịch đơn thuần và thuận tiện cho bất kể dự án Bất Động Sản nào .

Đội ngũ tăng trưởng

Khoảng 20 người đang thao tác trong dự án Bất Động Sản, dự án Bất Động Sản sẽ trở thành một cách để xử lý những yếu tố hiện tại của mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán và hiện đại hóa những công nghệ tiên tiến hiện có, gồm có :

 • Yoav Dror (Giám đốc điều hành và Người sáng lập, đã từng là Giám đốc điều hành trong các công ty ở nhiều cấp độ khác nhau trong nhiều năm, chuyên lập kế hoạch phát triển các dự án kinh doanh năng động, có kỹ năng quản lý).
 • Aristos Christofides (CTO, Bằng Kỹ sư Điện và Điện tử, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thương mại và tài chính, trước đây đã tham gia triển khai các công nghệ NFC và B2B2C trong lĩnh vực ngân hàng).
 • Giorgos Kurtellos (kiến trúc sư blockchain, chuyên gia về các giải pháp phức tạp và triển khai các sản phẩm dựa trên công nghệ khối, trước đây đã làm việc tại Trung tâm Khoa học và Công nghệ IBM).
 • Pontellis Foulis (Giám đốc tài chính, thành viên của Hiệp hội Kế toán viên Công chứng với hơn 23 năm kinh nghiệm).
 • Milenko Strika (giám đốc sản phẩm, doanh nhân, kinh nghiệm trong các lĩnh vực như tiếp thị, xây dựng thương hiệu, giao diện web UX / UI, chuyên gia phân tích thị trường, thương mại điện tử và viễn thông).

Các yếu tố của mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch văn minh

Hiện nay, những công nghệ tiên tiến mới đang tăng trưởng với vận tốc rất nhanh. Không có ngành công nghiệp nào và ngay cả đời sống hàng ngày của một người hoàn toàn có thể làm được mà không sử dụng những công nghệ tiên tiến và thay đổi khác nhau. Một trong những nghành này là mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch trực tuyến .
Theo thống kê, khoảng chừng 70 % dân số quốc tế sử dụng mạng toàn thế giới để mua sản phẩm & hàng hóa hoặc giao dịch thanh toán những dịch vụ khác nhau. Sự tăng trưởng của điện thoại thông minh mưu trí và những thiết bị di động khác đã tạo động lực cho sự tăng trưởng của thương mại điện tử. Nhìn từ bên ngoài, mọi thứ có vẻ như tốt và không thay đổi, nhưng trên thực tiễn có 1 số ít yếu tố, giải pháp trong số đó sẽ lan rộng ra hơn nữa số lượng người tiêu dùng và người mua của những shop và dịch vụ trực tuyến .

Các vấn đề chính của hệ thống thanh toán hiện tại bao gồm:

 • thiếu một loại tiền tệ duy nhất để thanh toán;
 • phí giao dịch cao;
 • thiếu sự đảm bảo và tin cậy giữa người bán và người tiêu dùng;
 • các trung gian (dưới dạng các bên trao đổi và bên thứ ba khác nhau, mà các hành động của họ dẫn đến việc tăng chi phí hàng hóa hoặc dịch vụ trên Internet).

Pumapay – một bộ công cụ tiện lợi trên một nền tảng

Các tác giả của dự án Bất Động Sản công bố rằng ý tưởng sáng tạo của họ cung ứng cho việc tạo ra một mạng lưới hệ thống trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu dựa trên công nghệ tiên tiến blockchain. Ý tưởng đưa ra một loạt những giải pháp tương thích cho toàn bộ mọi người tham gia vào ngành thương mại điện tử .
Các đặc thù chính của dự án Bất Động Sản :

 1. Các công nghệ phức tạp: Một giao thức mạnh mẽ, đáng tin cậy và có thể mở rộng cho phép thực hiện đầy đủ các phương thức thanh toán.
 2. Uyển chuyển: Giao thức cho phép người bán áp dụng logic kinh doanh của họ và sử dụng quyền tự do để lựa chọn giữa một giải pháp được tạo sẵn hoặc việc triển khai riêng lẻ một giải pháp cụ thể.
 3. Khả dụng: Cung cấp quyền truy cập miễn phí vào các lợi ích của công nghệ blockchain, SDK và API cho người bán và ví kỹ thuật số cho khách hàng.

Nền tảng này sẽ sử dụng Giao thức thanh toán giao dịch kéo, sẽ cung ứng một chính sách đáng đáng tin cậy và linh động để giao dịch thanh toán cho sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ trên Internet. Ngoài ra, nó sẽ được cho phép người dùng thanh toán giao dịch cho những tiện ích, giao dịch thanh toán cho giáo dục, giao thông vận tải và thậm chí còn cả vui chơi .
Giao thức được tăng trưởng từ đầu và có năng lực thích ứng riêng với từng người mua nhờ một bộ công cụ đơn cử. Công cụ thanh toán giao dịch chính sẽ là token PMA. Đồng tiền kỹ thuật số sẽ được sử dụng để triển khai xong tổng thể những thanh toán giao dịch kinh tế tài chính trong mạng lưới hệ thống .

Ban đầu, giao thức Pumapay sẽ dựa trên mạng Ethereum sử dụng ngôn từ lập trình Solidity. Điều này được triển khai để tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc sử dụng công dụng của hợp đồng mưu trí cho tổng thể những thanh toán giao dịch trên nền tảng .
Giao thức sẽ gồm có việc sử dụng SDK để cho phép người bán tạo và đính kèm những dịch vụ của họ vào đó. Họ hoàn toàn có thể lấy khóa riêng trải qua một API đang hoạt động giải trí .

Mục tiêu của việc tạo giao thức :

 • tiêu chuẩn hóa và thực hiện các phương thức thanh toán toàn diện trong chuỗi khối;
 • phân quyền thanh toán và tiết kiệm chi phí trung gian đáng kể cho các thương gia;
 • mở rộng các cách sử dụng tiền điện tử cả dịch vụ trực tuyến và ngoại tuyến như một phương thức thanh toán tiêu chuẩn;
 • sử dụng hệ thống phi tập trung để cạnh tranh với các công ty sử dụng dịch vụ thanh toán hàng hóa tập trung trên Internet.

Lợi ích của PumaPay

Điểm mạnh của dự án Bất Động Sản so với những mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch hiện tại gồm có :

 • tiền tệ riêng;
 • thiếu chuỗi trung gian;
 • chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử;
 • hoa hồng thấp;
 • sự hợp tác tin cậy đầy đủ giữa người bán và người tiêu dùng;
 • minh bạch và bảo mật của tất cả các giao dịch và dữ liệu cá nhân;
 • khả năng kiếm tiền nhờ sự tăng trưởng của tỷ lệ token PMA.

Triển vọng cho những nước đang tăng trưởng

Một số nước đang tăng trưởng có nền tảng và thời cơ tăng trưởng kinh doanh thương mại cực kỳ yếu kém, điều này ngăn cản những người kinh doanh hiện thực hóa ý tưởng sáng tạo của họ. Ở những nước như vậy, năng lực tiếp cận vốn hầu hết bị hạn chế so với những người đã có vốn đáng kể. Nhưng rào cản lớn nhất trong trường hợp này là ngân sách giải quyết và xử lý những khoản giao dịch thanh toán khi bán sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ qua Internet .
Ở những nước tăng trưởng, nhiều doanh nghiệp nhỏ được xây dựng chỉ với vốn vay, điều này làm chậm lại đáng kể sự tăng trưởng của họ. Đối với nhiều người trong số họ, hoa hồng từ những nhà sản xuất mạng lưới hệ thống POS và mạng lưới thẻ hoàn toàn có thể trở thành một gánh nặng không hề chịu nổi, vì chúng thường vượt quá 6 % giá trị bán hàng .

Theo quy luật, trong những tháng tiên phong thao tác, những người kinh doanh đặt cho mình tiềm năng lôi cuốn người mua và có chỗ đứng trên thị trường, nhưng để làm được điều này với giá cao là điều vô cùng khó. Bạn phải cân đối giữa việc lôi cuốn sự chăm sóc từ người mua tiềm năng và duy trì doanh thu .
Trong trường hợp này, Pumapay hoàn toàn có thể là một giải pháp thay thế sửa chữa cho doanh nghiệp nhỏ, mang lại thời cơ tuyệt vời để giảm ngân sách thanh toán giao dịch ở những nước đang tăng trưởng .
Hầu hết những nhà kinh doanh bán lẻ lớn nhất quốc tế sẽ không gật đầu giao dịch thanh toán bằng tiền điện tử trong tương lai gần, vì họ sử dụng những mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch được thiết lập tốt. Điều này có nghĩa là những doanh nghiệp nhỏ ở những nước đang tăng trưởng sẽ nhận được triển vọng to lớn và mức độ cạnh tranh đối đầu thấp .

Bằng cách tận dụng sức mạnh của Pumapay, các thương gia sẽ có thể:

 • kết nối các giải pháp thanh toán khác nhau cho phép bạn chấp nhận trực tiếp tiền điện tử (điều này sẽ trở thành một giải pháp thay thế cho thẻ ngân hàng truyền thống và các hệ thống thanh toán khác);
 • Cung cấp cho khách hàng một giải pháp hóa đơn toàn diện và linh hoạt;
 • loại bỏ các rủi ro gian lận;
 • giảm chi phí hoa hồng của các trung gian trong khoảng từ 3 đến 15%.

Các cách sử dụng hợp đồng mưu trí

Bản chất linh động của giao thức nền tảng được cho phép nó xử lý một loạt những trách nhiệm mà những nhà kinh doanh nhỏ hoàn toàn có thể thực thi bằng cách sử dụng những giải pháp làm sẵn hoặc tùy chỉnh. Dưới đây là list cơ bản về những trường hợp sử dụng Giao thức giao dịch thanh toán kéo trong chuỗi khối :

Khoản thanh toán giao dịch dự trữ bằng số tiền cố định và thắt chặt

Giao thức được cho phép tạo những hợp đồng mưu trí gửi một số tiền cố định và thắt chặt vào một thời gian xác lập. Ví dụ : họ triển khai ĐK hàng tháng cho 1 số ít dịch vụ nhất định .

Phí sử dụng

Hợp đồng tiêu dùng hoàn toàn có thể được sử dụng để tính phí người mua sử dụng những dịch vụ khác nhau. Ví dụ, để được sự tư vấn của những bác sĩ chuyên khoa .

Các khoản giao dịch thanh toán định kỳ có thời hạn cố định và thắt chặt

Giao thức hoàn toàn có thể thực thi những khoản thanh toán giao dịch định kỳ vào một thời gian đơn cử với số tiền hoàn toàn có thể đổi khác. Ví dụ, giao dịch thanh toán hóa đơn điện nước .

Thanh toán một lần

Các hợp đồng như vậy hoàn toàn có thể được sử dụng cho cả thanh toán giao dịch trực tuyến và ngoại tuyến trải qua ví của người dùng .

Các khoản giao dịch thanh toán chung

Giao thức được cho phép thanh toán giao dịch chia nhỏ với nhiều người nhận. Ví dụ, trong khuôn khổ của mạng lưới hệ thống thù lao khi tham gia chương trình trình làng hoặc link .

Thanh toán hạn chế

Hợp đồng hoàn toàn có thể gồm có những pháp luật số lượng giới hạn tùy theo sở trường thích nghi của người dùng. Ví dụ : số tiền được đặt để giao dịch thanh toán không được vượt quá một giá trị nhất định .

Token Pumapay ( PMA )

Token PMA là một công cụ tương hỗ tính năng giao thức độc lạ. Đây là cách duy nhất để chuyển giá trị giữa những bên trong khuôn khổ giao thức. Nó hoàn toàn có thể được lấy bằng cách đổi lấy bất kể loại tiền điện tử hoặc tiền fiat nào khác .
Nền kinh tế tài chính nội bộ của mạng lưới hệ thống dựa trên bốn góc nhìn chính :

 • Những người ủng hộ sớm: Các doanh nghiệp từ các ngành khác nhau đã cam kết tích hợp các giải pháp nền tảng.
 • Xây dựng quan hệ đối tác: Các đối tác của dự án sẽ tích hợp giao thức vào nền tảng của họ và làm việc chặt chẽ với hệ thống để tạo cơ sở phân quyền cho toàn bộ các ngành thông qua việc áp dụng rộng rãi token PMA.
 • Niềm tự hào Pumapay: Một ứng dụng được tích hợp vào ví của nền tảng, qua đó chủ sở hữu token PMA sẽ có thể tìm thấy những nơi mới để sử dụng tiền kỹ thuật số, mở rộng khả năng của họ.
 • Nhà cung cấp dịch vụ bổ sung bên thứ ba: Bất kỳ công ty nào khác cung cấp dịch vụ của họ qua giao thức và có thể đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái Pumapay và tạo ra các cơ hội kinh doanh mới. Ví dụ, mạng tín dụng, hệ thống bảo mật, kiểm tra mã và nhiều thứ khác.

Lộ Trình Phát Triển

2018 năm :

Quý II :

 • phát xạ token PMA V1.0 (ERC20);
 • phát hành ví di động V1.0 cho Android và iOS;
 • ra mắt SDK I (khả năng tích hợp cơ bản với giao thức và chấp nhận thanh toán trong PMA bởi người bán);
 • tích hợp với ImLive (tính khả dụng của việc mua hàng bằng token PMA).

Quý III :

 • thử nghiệm thế hệ tiếp theo của blockchain;
 • phát hành phiên bản mới của ví V2.0 cho Android, iOS và Chrome với hỗ trợ thanh toán định kỳ;
 • Đầu ra SDK II với khả năng tích hợp với tất cả các cơ chế PullPayment;
 • khởi chạy Trình hướng dẫn PullContract (cho phép bạn tạo và triển khai các hợp đồng được tham số hóa trong hệ thống);
 • Chức năng PumaPay Pride.

Quý IV năm 2018 – Quý I năm 2019 :

 • phát hành phiên bản tiếp theo của ví dành cho Android, iOS và Chrome với sự hỗ trợ cho tất cả các cơ chế PullPayment;
 • tính khả dụng của SDK III với khả năng tích hợp với tất cả các cơ chế PullPayment, cũng như sử dụng các dịch vụ mở rộng của bên thứ ba;
 • tích hợp với ImLive White Label;
 • tích hợp với những người ủng hộ sớm của dự án.

ICO Pumapay

Trang web chính thức : https://pumapay.io
Telegram : https://t.me/PumaPay
Chủ đề BitcoinTalk : https://bitcointalk.org/index.php?topic=2658299.0

Việc bán token PMA sơ bộ diễn ra từ ngày 26 tháng 4 đến ngày 7 tháng 5 năm 2018. Kết quả là đã huy động đủ số tiền ($ 117.019.041), vì vậy các nhà tổ chức của dự án đã quyết định hủy bỏ giai đoạn chính của ICO.

Điều kiện bán hàng trước :

 • soft cap — $15 млн;
 • hard cap – $ 150 triệu;
 • số tiền đầu tư tối thiểu là $ 50,000;
 • tiền tệ được chấp nhận – ETH, BTC, USD;
 • khóa học – 1 ETH = 50.000 PMA.

Phân phối token :

 • bán trước – 20%;
 • đối tác và nhà đầu tư sớm – 20%;
 • phát triển giao thức – 35%;
 • cố vấn – 15%;
 • nhóm phát triển – 10%.

Kết luận

Thực tế là trong quy trình bán token PMA sơ bộ, hoàn toàn có thể tăng số lượng thiết yếu, cho thấy rằng dự án Bất Động Sản đã lôi cuốn rất nhiều sự quan tâm từ những nhà đầu tư. Điều này nói lên triển vọng tăng trưởng của nó mà nhiều người đã nhận ra. Nền tảng Pumapay hoàn toàn có thể trở thành mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch TT trong một vài năm nữa, nếu nó hoàn toàn có thể được gật đầu thoáng rộng trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Tính đặc trưng của nó nằm ở chỗ nó tương thích để sử dụng trong mọi nghành của nền kinh tế tài chính và không chỉ số lượng giới hạn ở một hướng .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT