Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Reef Finance là gì? Tổng quan về dự án và token REEF | Coinvn

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Reef Finance là gì?

Hệ thống kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu càng tăng trưởng thì nhu yếu thanh khoản, yếu tố bảo mật thông tin trong những thanh toán giao dịch tiền mã hóa càng cao. Reef Finance là một nền tảng tổng hợp thanh khoản có công dụng liên kết người mua, người bán gia tài tiền mã hóa với nguồn thanh khoản trong những sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu ( CEX ) và phi tập trung chuyên sâu ( DEX ) .Ngoài ra, Reef Finance còn tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc vay, cho vay phi tập trung chuyên sâu và những tính năng khác trong hệ sinh thái DeFi trải qua công cụ quản trị góp vốn đầu tư mưu trí được tinh chỉnh và điều khiển bởi AI nhằm mục đích tối đa hóa lợi suất góp vốn đầu tư. Người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh công cụ này cho tương thích với tiềm năng góp vốn đầu tư tương ứng cũng như mức độ rủi ro đáng tiếc và số tiền góp vốn đầu tư của họ .

Hệ sinh thái của Reef Finance

Reef Trading Terminal: Reef Finance sử dụng chức năng Atomic bridge của Polkadot. Đây là công cụ giúp tổng hợp thanh khoản từ các sàn phi tập trung (DEX) được liên kết trên hệ sinh thái Polkadot. Reef Finance cũng có thể truy cập vào các sàn giao dịch tập trung (CEX) để nâng cao thanh khoản cho người dùng.

Reef Yield Engine: Đây là công cụ hỗ trợ quản lý danh mục đầu tư thông minh cho phép người dùng có thể sử dụng AI tối ưu hóa việc quản lý tài sản tiền mã hóa vào các basket (giỏ tiền tệ) để tìm kiếm cơ hội thu về lợi nhuận cao trong DeFi. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh các thuật toán dựa trên số tiền họ đầu tư để đáp ứng các mục tiêu tài chính cá nhân.

Reef Intelligence Engine: Là một nguồn cung ứng dữ liệu Oracle bên ngoài thế giới thực cho hợp đồng thông minh. Công cụ này sẽ giám sát dữ liệu tài chính có liên quan trong thời gian thực như: giá tài sản, dữ liệu truyền thông xã hội, tin tức, và các dữ liệu trên chuỗi. Dữ liệu này sau đó được sử dụng để quản lý tài sản và tìm kiếm cơ hội. Nhờ vậy, AI có thể tạo ra các phương án phân bổ tài sản thành nhiều danh mục đầu tư có tỷ suất sinh lời tương ứng với mức độ rủi ro của chúng.

Nhà đầu tư

Hiện tại dự án Reef Finance có nhiều quỹ góp vốn đầu tư lớn góp vốn đầu tư như : Bitcoin. com, PNYX Ventures, TRG capital, Genesis Block, NGC …Reef Finance la gi? Tong quan ve du an va token REEF - anh 2

Lộ trình phát triển

Quý 3 năm 2021 : Đã triển khai xong gồm có Javascript SDK, ReefSwap ( DEX ), ReefScan, Reef Python SDK, Reef Bridge ( Klever ), Remix và EVM binding. Đang thử nghiệm gồm có Mobile App init và đang hoàn thành xong NFT Baskets .Quý 4 năm 2021 : Reef Extension, bộ kit giao diện Reef Finance đã được triển khai xong và đang trong tiến trình thử nghiệm. Dự án đang trong quy trình hoàn thành xong : ReefPad, Steam NFTS [ NERF ], Reef Debit Card, Web Wallet / Dashboard, Binance Staking, Reef dApp store. Reef Finance cũng đang cải tổ những tính năng của ReefScan, Remix, ReefSwap. Reef đang lên kế hoạch cho quá trình xác nhận công khai minh bạch .Quý 1 năm 2022 : Dự án lên kế hoạch đấu giá Parachain KSM / Polkadot .Reef Finance la gi? Tong quan ve du an va token REEF - anh 3

Đặc điểm nổi bật của Reef Finance

​​Tổng hợp thanh khoản

Khi người dùng thực thi mua hoặc swap tiền mã hóa với khối lượng thanh toán giao dịch lớn trên một sàn thanh toán giao dịch có tính thanh khoản thấp sẽ xảy ra thực trạng giá gia tài đang mua hoàn toàn có thể bị đẩy cao lên .Reef Finance sẽ sử dụng công cụ tổng hợp thanh khoản ( Global Liquidity Aggregator ) để truy vấn thanh khoản từ DEX, CEX và những nguồn khác vào một nhóm toàn thế giới giúp cho người dùng hoàn toàn có thể mua với giá tốt nhất .

Yield Farming (canh tác lợi suất) tối ưu hơn

Yield farming chính là hình thức khai thác lợi suất của tiền mã hóa bằng cách cho vay tiền mã hóa thông qua các hợp đồng thông minh. Những người muốn Yield farming sẽ phải chuyển tiền mã hóa của mình giữa các thị trường cho vay khác nhau để tối đa hóa lợi nhuận. 

Reef Finance la gi? Tong quan ve du an va token REEF - anh 4Reef Finance tương hỗ cho quy trình Yield farming trở nên thuận tiện hơn bằng cách cung ứng không thiếu những tính năng của hệ sinh thái DeFi đó là : Staking, cho vay, vay, khai thác gia tài trải qua Reef Engine Yield được cá thể hóa do AI tinh chỉnh và điều khiển .Reef Engine Yield là công cụ tương hỗ quản trị góp vốn đầu tư mưu trí, AI sẽ tự động hóa đề xuất kiến nghị và cân đối hạng mục góp vốn đầu tư. Công cụ này được phong cách thiết kế để giúp người dùng hoàn toàn có thể quản trị hạng mục góp vốn đầu tư theo cách bằng tay thủ công hoặc tự động hóa. Nhờ vậy, từ những nhà đầu tư nhỏ lẻ cho đến những nhà quản trị quỹ chuyên nghiệp đều hoàn toàn có thể tham gia tìm kiếm doanh thu từ DeFi một cách thuận tiện .

Không giám sát

Reef Finance là một nền tảng DeFi chuỗi chéo không nhu yếu người dùng cung ứng những Private Key để truy vấn và sử dụng những tính năng của dự án. Ngoài ra, Reef Finance được thiết kế xây dựng dựa trên blockchain của Polkadot, do đó người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia góp vốn đầu tư trên nền tảng này .

Tổng quan về Token Reef

Thông tin chung

REEF là đơn vị chức năng tiền tệ của hệ sinh thái Reef Finance. Nó có tính năng dùng làm phương tiện đi lại trao đổi, trả phí thanh toán giao dịch, cung ứng nguồn năng lượng cho chính sách quản trị, cấu trúc phần thưởng. Người sở hữu token REEF có quyền biểu quyết yếu tố tương quan đến quản trị dự án như : Phát hành những tính năng mới, kiểm soát và điều chỉnh những thông số kỹ thuật đơn cử trong mạng lưới hệ thống .Reef Finance la gi? Tong quan ve du an va token REEF - anh 5

 • Tên token: Reef Finance
 • Ký hiệu: REEF
 • Contract: 0xfe3e6a25e6b192a42a44ecddcd13796471735acf
 • Tiêu chuẩn token: BEP-20, ERC-20 
 • Tổng cung lưu thông: 16.112.552.172 REEF
 • Tổng cung tối đa là: 20.000.000.000 REEF

Phân bổ token REEF

Token REEF sẽ được thực thi phân chia như sau :

 • Private Sale: 5,6%
 • Binance Launchpool: 3%
 • Strategic Sale: 8,33%
 • Seed Sale: 7,14%
 • Team: 16% 
 • Foundation: 17,57%
 • Ecosystem: 12,4%
 • Protocol Emissions và Liquidity Rewards: 29,96%

Giá bán token REEF

 • Giá Seed Sale Token: 0,00070 USD/REEF
 • Giá Strategic Sale Token: 0,00090 USD/REEF
 • Giá Private Sale: 0,00125 USD/REEF
 • Tỷ giá REEF ở thời điểm viết bài (12/2021): 0,0179 USD (Lưu ý: Tỷ giá được ghi nhận tại thời điểm viết bài, nhà đầu tư có thể cập nhật trên CoinMarketCap hoặc CoinGecko)

Ví lưu trữ Token Reef

Vì REEF là token dạng BEP-20 và ERC-20 nên bạn hoàn toàn có thể tàng trữ ở những ví như : MetaMask, Binace Chain Wallet, Atomic Wallet, Trust Wallet .

Có nên đầu tư Reef Finance trong tương lai hay không

Reef Finance đã xử lý được nhiều yếu tố của mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu như : Sự phức tạp của những nền tảng DeFi hay sự phân mảnh trong thanh khoản vốn đang gây ra nhiều cản trở cho người dùng từ trước đến nay .

Ngoài việc Reef Finance giúp cho các nhà đầu tư dễ tiếp cận với các dịch vụ DeFi hơn thì dự án này còn giúp cho họ có thể quản lý tài sản kỹ thuật số đơn giản hơn rất nhiều thông qua các công cụ giao dịch và quản lý tài sản mã hóa tự động. Nhờ vậy nên ai cũng có cơ hội khai thác lợi nhuận trong lĩnh vực tài chính phi tập trung dù họ không có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức về blockchain. 

Ngày càng có nhiều nhà đầu tư tham gia vào Reef Finance vì họ nhìn thấy những quyền lợi to lớn mà Reef Finance hoàn toàn có thể mang lại cho hệ sinh thái DeFi. Nếu Reef Finance hoàn toàn có thể trở thành một nền tảng thành công xuất sắc thì chắc như đinh những khoản góp vốn đầu tư vào dự án Reef Finance sẽ tăng lên, đồng thời lôi cuốn nhiều người mới tham gia vào dự án làm ngày càng tăng giá trị của đồng REEF .Như vậy, hoàn toàn có thể thấy từ những quyền lợi mà nền tảng Reef Finance mang lại thì trong tương lai dự án có triển vọng rất cao. Bên cạnh quyền lợi hoàn toàn có thể tối đa hóa doanh thu từ việc sử dụng những công cụ khai thác lợi suất mưu trí được tinh chỉnh và điều khiển bởi AI của Reef Finance thì nhà đầu tư còn hoàn toàn có thể kiếm được doanh thu từ tiềm năng tăng giá của đồng REEF .

Kết luận

Sẽ là một điều đáng tiếc nếu bạn chưa biết Reef Finance là gì, Reef Finance hoàn toàn có thể giúp cho quy trình góp vốn đầu tư tiền mã hóa của bạn đơn thuần và hiệu suất cao hơn rất nhiều. Reef Finance được nhiều nhà đầu tư nhìn nhận là một dự án rất tiềm năng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá phụ thuộc vào vào những công cụ góp vốn đầu tư, hãy sử dụng nó một cách hài hòa và hợp lý .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT