Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ripple có thể trở lại thời hoàng kim với NFT?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Trong thời gian qua, cuộc chiến kiện tụng giữa Ripple và SEC vẫn tiếp tục diễn ra. Tuy nhiên nó sẽ không ảnh hưởng tới những hoạt động của Ripple với NFT khi phái công ty này đã có những động thái cho thấy sự nỗ lực của họ trong việc cải thiện hiệu suất của mạng lưới trong mảng NFT của mình.

nft-ripple

Theo nhiều nguồn thông tin thống kê có thể những hoạt động trong lĩnh vực NFT thời gian qua của phía công ty Ripple đã không hoạt động tốt và hiệu quả như những gì mà công ty này đã kỳ vọng. Một số bộ sưu tập NFT phổ biến của Ripple như XPUNKS hay BLOCKCHAIN BACKER khi được ra mắt đã hoạt động kém, không cho thấy điểm nổi bật trong thị trường NFT. Trong khoảng thời gian bảy ngày gần đây, theo như dữ liệu từ phía on XRP.com, giá sàn của cả hai bộ sưu tập NFT đã giảm 0,54% và 51%.

Bạn đang xem: Ripple có thể trở lại thời hoàng kim với NFT?

Ripple trong thông báo gần đây nhất đã cho hay rằng phía XRP Ledger sẽ bắt đầu hợp tác với Eternity để có thể cải thiện vị trí, sự hiện diện của Ripple trong thị trường NFT. Với sự hợp tác này nhận được rất nhiều sự kỳ vọng trong việc giúp mạng lưới của Ripple sẽ có hướng phát triển phù hợp, hiệu quả hơn trong thị trường NFT. 

Tuy nhiên, khi đánh giá ở một khía cạnh khác, mặc dù cho những bộ sưu tập NFT được Ripple kỳ vọng hàng đầu đã không thể có sự phát triển vượt bậc. Tuy nhiên, Ripple lại nhìn ra được rằng những chỉ số on chain lại có sự tăng trưởng tích cực, đây là một dấu hiệu tốt cho những kế hoạch tiếp theo của Ripple.

Phân tích dữ liệu On chain

ripple-nft

Trong thời gian qua, mạng lưới của Ripple đã có sự tăng trưởng đột biến. Cụ thể số lượng những địa chỉ giao dịch XRP suốt nhiều tháng qua cho đến nay đã bắt đầu tăng lên.

Mặc dù hoạt động của người dùng trên mạng Ripple mỗi ngày đang giảm nhưng số lượng tài khoản đăng ký mới với mạng Ripple lại vẫn đang tiếp tục tăng. 

Bên cạnh đó, khi nhìn vào chỉ số on chain do phía XRPSCAN cung cấp cũng có thể thấy số lượng những giao dịch được thực hiện trên mạng Ripple cũng đang tăng mạnh. 

Đứng trước những diễn biến tiêu thực của thị trường Crypto trong thời gian gần đây, sự thống trị về vốn hóa của thị trường Ripple lại tiếp tục giảm. Theo thống kê, XRP chiếm được 2,222% tổng thị trường tiền điện tử, giá trị vốn hóa thị trường thì lại giảm đi tới 7,75%.

Khi nhìn vào giá trị vốn hóa thị trường của XRP, có thể thấy đã bắt đầu giảm mạnh so với thời điểm về trước, tuy nhiên giá của XRP đã bắt đầu hồi phục về như xưa. Vào thời điểm này theo thống kê của CoinMarketCap đã ghi nhận giá XRP đang được giao dịch là 0,369 đô la. Như vậy là trong 72 giờ qua, giá của XRP đã tăng 8,72%.

Trên đây là bài phân tích tổng quan về Ripple của Openlivenft.info, nhằm giúp các bạn có nhiều định hướng trong tương lai để đầu tư về NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT