Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Rolex – Thương hiệu đồng hồ xa xỉ chính thức tham gia vào vũ trụ Metaverse

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Mới đây, thương hiệu đồng hồ thời trang nổi tiếng hàng đầu trên thế giới đã thông báo rằng họ đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu và chính thức tham gia vào vũ trụ Metaverse. Rolex chính là cái tên tiếp theo sao rất nhiều thương hiệu lớn, nổi tiếng trên thế giới đã tham gia vào vũ trụ ảo này.

Rolex-Metaverse-2

Vào ngày 7 tháng 11, Luật sư Michael Kondoudis – một luật sư thuộc mảng Sáng chế tại Văn phòng Thương hiệu và Sáng chế Hoa Kỳ (USPTO) đã đăng một bài Tweet về việc hãng đồng hồ Rolex đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu vào ngày 31 tháng 10 vừa qua. Đây là bước đi đầu tiên trong kế hoạch tham gia vào vũ trụ ảo Metaverse của Rolex với một ứng dụng điện thoại (Mobile App). 

Theo thông tin từ Luật sư Michael Kondoudis, phía thương hiệu chuyên sản xuất đồng hồ xa xỉ ROLEX đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho các sản phẩm sau:

  • Những bộ sưu tập NFTs độc quyền cùng các phương tiện được hỗ trợ bởi NFT và thị trường giao dịch NFT.
  • Giao dịch tiền điện tử
  • Đấu giá các sản phẩm, hàng hóa, tài sản ảo

Rolex Brand Officially Joins Metaverse

Theo báo cáo, ứng dụng của của Rolex là một trong những phần đầu tiên của kế hoạch mở rộng kinh doanh của hãng đồng hồ này. Phía Rolex cũng đã có những kế hoạch để tạo ra các sản phẩm khác thuộc lĩnh vực game (trò chơi) trực tuyến. Rolex tin rằng những kế hoạch này hoàn toàn có khả năng mang đến nhiều lợi nhuận đáng kể. Đặc biệt là khi xu hướng NFT đang phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn đem tới nhiều tiềm năng về kinh tế trong tương lai.

Mối quan tâm của thương hiệu đồng hồ Rolex với tiền điện tử

 

metaverse

Rolex là một trong những thương hiệu mới nhất của danh sách các thương hiệu xa xỉ, nổi tiếng khác có niềm tin với khả năng và cơ hội phát triển trong thế giới Metaverse.

Phía thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sĩ này tin rằng, với công nghệ blockchain và tiền điện tử khi được đưa vào những sản phẩm, dịch vụ của mình sẽ có thể thu hút thêm sự quan tâm của nhiều khách hàng. Đặc biệt, đây sẽ là cơ hội mang về một khoản lợi nhuận khổng lồ cho công ty để tiếp tục chuẩn bị hướng tới “Tương lai của Metaverse”.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT