Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

1inch.exchange là gì? Thông tin về đồng 1INCH

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

1inch.exchange là gì ?

1inch.exchange là một tập hợp các sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Bạn có thể hoán đổi token tại đây và cũng có thể đặt lệnh mua bán cho nhiều loại token khác nhau. Các lệnh của bạn đặt không chỉ chờ khớp với sổ lệnh của nền tảng. Thay vào đó, nó được còn chờ khớp lệnh trên các sàn DEX khác (tùy thuộc vào cài đặt của bạn). Do đó có thể nói 1inch.exchange là một “tập hợp” những sàn DEX. Khi có hàng chục đơn đặt lệnh khác nhau, bạn cũng có thể hoán đổi, mua hoặc bán một lượng rất lớn các loại tiền điện tử khác nhau tại đây.

Sàn 1inch.exchange có bảo đảm an toàn và uy tín không ?

Ngày 12/08, 1inch.exchange chính thức nhận được số tiền hỗ trợ vốn vốn lên đến 2,8 triệu USD từ Binance Labs. Ngoài ra, trong vòng góp vốn đầu tư này còn có sự góp mặt của sàn FTX, những quỹ góp vốn đầu tư lớn như Galaxy Digital hay Dragonfly Capital và một số ít công ty khác. Thậm chí nhà sáng lập Kyber Network Loi Luu và người đồng sáng lập NEAR Protocol Illia Polosukhin cũng ủng hộ vòng này .Do đó hoàn toàn có thể nói đây là một dự án có tiềm năng và khá tráng lệ. Tuy nhiên bạn cũng cần hiểu rằng việc thanh toán giao dịch trên những sàn DEX sẽ có những rủi ro đáng tiếc nhất định vì hàng loạt được thực thi trên mạng lưới blockchain mà không có sự can thiệp của con người, cũng như 1 số ít rủi ro đáng tiếc về hack tương quan đến lỗi code từ những hợp đồng mưu trí .

1inch.exchange là gì? Đánh giá sàn phi tập trung 1inch.exchange

Các thanh toán giao dịch trên 1inch.exchange

Rất đơn thuần, tiên phong bạn cần có 1 ví Trust Wallet. Bạn hoàn toàn có thể đọc bài nhìn nhận ví Trust Wallet của Binance của chúng tôi để tìm hiểu và khám phá thêm .Sau đó tại phần Dapp của trình duyệt ví Trust Wallet, nhập địa chỉ của sàn là https://1inch.exchange/. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những loại ví khác, miễn là nó có tương hỗ trình duyệt Dapp là được .Giao diện rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần nhập gia tài cần thanh toán giao dịch, ở đây mặc định là ETH, số lượng ETH và chọn đồng token cần swap. Chẳng hạn ở đây chúng tôi muốn đổi 1 ETH thành đồng CHI ( một loại gas làm giảm phí thanh toán giao dịch của sàn 1inch.exchange ) thì sẽ triển khai như hình :

1inch.exchange là gì? Đánh giá sàn phi tập trung 1inch.exchange

Sau đó kéo xuống dưới để chọn sàn thanh toán giao dịch cần trade ( 1inch.exchange là bộ tổng hợp của nhiều sàn thanh toán giao dịch ) .

1inch.exchange là gì? Đánh giá sàn phi tập trung 1inch.exchange

Tiếp tục kéo xuống dưới để kết nối với ví bằng cách chọn Connect Wallet.

1inch.exchange là gì? Đánh giá sàn phi tập trung 1inch.exchange

Tại đây bạn chọn ví Trust Wallet hoặc ví tương tự nếu bạn chọn khác mình ở bắt đầu .

1inch.exchange là gì? Đánh giá sàn phi tập trung 1inch.exchange

Đồng ý với những pháp luật và chọn Swap Now .

1inch.exchange là gì? Đánh giá sàn phi tập trung 1inch.exchange

Sau đó bảng lệnh của TrustWallet hiện ra thì bạn chọn thực thi lệnh như giao dịch chuyển coin thông thường. Bạn chú ý quan tâm hoàn toàn có thể là phí thanh toán giao dịch khá cao vì hiện tại nền tảng Ethereum đang thu phí blockchain khá cao. Để giảm phí thanh toán giao dịch bạn hoàn toàn có thể mua đồng CHI Gastoken để giảm phí thanh toán giao dịch của sàn .

Phí thanh toán giao dịch trên 1inch.exchange là bao nhiêu ?

Ở đây phải nói lại một lần nữa rằng 1inch.exchange là bộ tổng hợp của nhiều sàn DEX hợp lại. Do đó, phí thanh toán giao dịch bạn phải trả sẽ nhờ vào vào mạng lưới Ethereum và DEX mà bạn đã sử dụng để triển khai đơn đặt hàng của mình .Ngoài ra, 1inch.exchange không tính phí rút tiền, ngoại trừ phí mạng. Phí mạng không được tính bởi sàn thanh toán giao dịch, thế cho nên nền tảng không kiếm tiền bằng phí này .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT