Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

55 Global Markets là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn từ A-Z

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

55 Global Markets là gì, phí giao dịch trên sàn 55 Global Markets như nào, đăng ký tạo tài khoản trên 55 Global Markets có khó không…Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của Blog tiền ảo, cùng theo dõi nhé!

55 Global Markets là gì?

55 Global Markets là một nền tảng giao dịch nhiều loại tài sản có giá trị khác nhau trên thế giới như cổ phiếu, bất động sản, trang sức… sử dụng công nghệ blockchain và các loại tiền điện tử làm phương tiện giao dịch, giúp các giao dịch trở nên minh bạch và hiệu quả hơn. Mục tiêu cuối cùng của 55 Global Markets là sử dụng các loại tiền điện tử như Bitcoin hoặc Ethereum để kết nối các thị trường thanh khoản truyền thống để hỗ trợ giao dịch một loạt các tài sản có giá trị.

55 Global Markets-la-gi

Với việc sử dụng công nghệ blockchain, 55 Global Markets sẽ token hóa các loại tài sản có giá trị, đồng thời giúp xóa bỏ các rào cản về thời gian, tiền tệ và ngôn ngữ và mang đến cho mọi người cơ hội bình đẳng để mua và bán tài sản đó trên quy mô toàn cầu.

Tính năng của sàn giao dịch 55 Global Markets

 • Hỗ trợ nhiều loại tài sản: 55 Global Markets hỗ trợ rất nhiều loại tài sản có giá trị như được token hóa như cổ phiếu của APPLE, AMAZON; ngoại hối như đồng USD, GPD
 • Tính thanh khoản khá cao: Khối lượng giao dịch của 55 Global Markets là tương đối lớn và bạn hoàn toàn yên tâm giao dịch với số lượng coin lớn.
 • Tốc độ giao load web nhanh: Tốc độ load web của sàn 55 Global Markets là rất nhanh, giúp bạn đặt lệnh mua bán nhanh không phải chờ đợi lâu.
 • Bảo mật khá tốt: Sàn 55 Global Markets sử dụng các hình thức bảo mật khác tốt, có tính năng 2FA và xác minh SĐT.
 • Có app trading trên điện thoại: 55 Global Markets đã ra mắt phiên bản trading dành cho thiết bị di động, có sẵn cho hệ điều hành IOS và Android.
 • Đơn giản và dễ sử dụng: Sàn 55 Global Markets khá dễ dàng sử dụng cho người dùng mới, nó không có nhiều tính năng phức tạp.
 • Hỗ trợ giao dịch với Fiat (OTC): 55 Global Markets cho phép nhà đầu tư giao dịch coin với tiền pháp định như CNY, và đặc biệt là VND
 • Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ: 55 Global Markets hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha… và đặc biệt là tiếng Việt

Sàn 55 Global Markets hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn 55 Global Markets hiện tại hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau bao gồm các coin chính Bitcoin, Ethereum, Litecoin và một số coin khác. Các cặp giao dịch nhiều nhất là BTC/USDT, ETH/USDT và ETH/BTC.

Khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 h của sàn 55 Global Markets hiện tại ( 9/3/2019 ) là hơn 529 triệu USD, tương tự với 134.470 BTC .

Phí giao dịch trên sàn 55 Global Markets như nào?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng 55 Global Markets gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

 • Phí nạp tiền tại sàn 55 Global Markets là miễn phí.
 • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn 55 Global Markets mức phí giao dịch cho mọi giao dịch là 0.1%.
 • Hiện tại, sàn Global Markets chỉ cho phép rút các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum…và mức phí rút tiền tuỳ theo loại tiền rút mà có mức phí cụ thể khác nhau. Các bạn có thể xem chi tiết mức phí rút tiền và các phí khác tại https://www.55.com/#/fee

Sàn 55 Global Markets có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn 55 Global Markets chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn 55 Global Markets

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn 55 Global Markets

Đầu tiên những bạn truy vấn vào : https://www.55.com/. Sau đó click vào “ Sign Up ” ở góc phải phía trên dùng của màn hình hiển thị, sau đó sẽ hiện ra như hình ở dưới đây. Có hai cách ĐK là : “ Đăng ký bằng số điện thoại cảm ứng ” và “ Đăng ký bằng gmail ” .Trong bài viết này chúng tôi chọn ĐK mẫu bằng gmail, cách ĐK bằng số điện thoại cảm ứng làm tương tự như nhé .Đầu tiên bạn chọn phần Quốc gia. Sau đó điền email, mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu. Phần Rerffal ID bạn hoàn toàn có thể bỏ trống. Và nhớ tick vào ô vuông như hình trên nhé ! Cuối cùng là Click “ Sign Up ”. Sau khi ấn Sign Up, sẽ hiện ra captcha như hình ở dưới, bạn kéo từ trái sang phải sao cho mũi tên ở dưới hiện màu xanh là ok .

Khi hoàn thành captcha bạn vào mail để kích hoạt tài khoản và hiện như hình ở dưới là hoàn thành toàn bộ thủ tục đăng ký tài khoản tại 55 Global Markets.

Hướng dẫn xác minh KYC trên 55 Global Markets

Để xác định KYC trên 55 Global Markets, thì bạn cần làm như sau : Trở về trang chính sau khi ĐK, bạn click vào “ ID Verification ” .Bạn làm theo từng bước hướng dẫn tại phần đó nhé, gồm có :

 • Điền các thông tin như hình dưới đây. Lưu ý: Bạn nên kiểm tra lại thông tin một cách chính xác vì khi đã xác nhận thì sẽ không chỉnh sửa được nữa.
 • Sau khi hoàn thành các thông tin cá nhân thì bạn cần up hình của mặt trước và mặt sau của CMND cùng với ảnh bạn chụp với một mảnh giấy có ghi tên trang web sàn là 55.com với ngày chụp để gửi lên trên sàn. Sau khi điền đầy đủ thông tin và up hình đúng theo yêu cầu thì bạn Click “Submit”.

Như vậy là hoàn thành phần này. Thời gian xác nhận là khoảng chừng 1-2 ngày kể từ ngày bạn gửi thông tin .

Hướng dẫn cài đặt bảo mật và 2FA trên 55 Global Markets

Để thiết lập bảo mật thông tin bạn Click vào “ Account và Security ” .

 • Tại đây bạn cần phải tạo một password để phục vụ cho quá trình giao dịch, và pass này cần phải khác so với pass đăng nhập của bạn. Để tạo Trading password bạn ấn vào phần Add bên cạnh.

Tiếp theo, để tăng sự bảo đảm an toàn cho thông tin tài khoản của bạn, bạn nên xác nhận thêm bằng số điện thoại cảm ứng và Google Authenticator .

 • Ở phần xác thực điện thoại, bạn Click vào “Add” ở dòng Moblie phone. Sau đó điền số điện thoại, nhập code được gửi về và click và “Submit” là xong
 • Ở phần xác thực Google Authentication, bạn Click vào “Add” ở dòng Google Authenticator. Và màn hình sẽ hiển thị như sau:

Bước 1 : Bạn quét mã QR hoặc nhấn chuột vào đường link ở trên trang để thiết lập “ Google Authentication ” trên điện thoại cảm ứng của mình .Bước 2 : Sau khi thiết lập xong, bạn mở ứng dụng ra và quét mã QR do họ phân phối để nhận một mã code 6 chữ số. Và trong phần này, sàn 55 Global Markets có đưa cho bạn một key để backup việc xác nhận bằng Google Authentication khi không may điện thoại thông minh của bạn bị hỏng hoặc bị mất .Bước 3 : Xem và ghi lại key dùng để backup này ra giấy để dùng cho trường hợp đóBước 4 : Nhập key dùng để backup, mật khẩu đăng nhập và mã code mà app Google Authentication gửi cho bạn ở bước 2. Rồi ấn vào “ Enable Google Authentication ” là xong .

Hướng dẫn nạp coin/token trên 55 Global Markets

Để nạp coin / token bạn click vào “ Balances ”. Sau đó màn hình hiển thị những loại coin / token mà bạn muốn nạp hay rút tại sàn, và sẽ hiển thị như hình dưới .Bạn hoàn toàn có thể chọn Coin / Token muốn nạp và click vào “ Deposit ”. Ở đây mình chọn AAPLT, tựa như với những đồng khác .

Khi Click chọn AAPLT thì sàn 55 Global Markets sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ ví BTC của sàn, và nó sẽ tự chuyển thành token/coin mà bạn muốn nạp/rút, bạn chỉ cần gửi BTC từ ví cá nhân vào địa chỉ này.

Lưu ý:

 • Bạn nên gửi đúng BTC vào địa chỉ BTC, không nên gửi các đồng khác vào địa chỉ này. Nếu gửi sai thì số Coin/Token đó sẽ không được hoàn lại.
 • Phải nạp đủ số lượng tối thiểu mà sàn đưa ra, nếu thấp hơn sàn sẽ ghi nhận là không có.

Hướng dẫn rút Coin/Token trên 55 Global Markets

Để rút coin / token bạn click vào “ Balances ”, sau đó bạn chọn coin / token muốn rút và Click vào “ Withdraw ” .Sau đó chọn địa chỉ mà bạn muốn rút về, số lượng cần rút và Click vào “ Submit ” .

Hướng dẫn giao dịch trên sàn 55 Global Markets

Để triển khai thanh toán giao dịch trên sàn một cách nhanh gọn bạn click vào “ Balances ”, sau đó bạn chọn coin / token muốn thanh toán giao dịch và Click vào “ Trade ” và sẽ có màn hình hiển thị sẽ hiển thị như hình dưới .Ở đây mình chọn cặp AAPLT / USDT, những cặp thanh toán giao dịch khác làm tương tự như .Ở phần “ Buy AAPLT ” bạn hoàn toàn có thể chọn số lượng token AAPLT muốn mua, và ấn vào Buy là xong .Ở phần “ Sell AAPLT ” bạn hoàn toàn có thể chọn số lượng token AAPLT muốn bán, và ấn vào Sell là xong .

Lời kết

Như vậy thông qua bài viết trên, Blog tiền ảo đã giúp bạn tìm hiểu thì 55 Global Markets là gì và hướng dẫn bạn cách sử dụng sàn 55 Global Markets một cách chi tiết nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc gì, hay gặp khó khăn khi sử dụng sàn 55 Global Markets thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

4.5 / 5 – ( 2 bầu chọn )

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT