Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

ACDX, một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử, đã thông báo hoàn thành khoản đầu tư 10 triệu đô la và hôm nay đã ra mắt nền tảng và giao dịch Uniswap – Tin tức bitcoin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

ACDX được thành lập bởi Andy Cheung, cựu COO của OKEx, và cung cấp cá cược kỳ hạn, vĩnh viễn và chênh lệch khi nó được ra mắt.

Ngày 29 tháng 9 năm 2020 – ACDX, một sàn thanh toán giao dịch phái sinh tiền điện tử tiên tiến và phát triển, thời điểm ngày hôm nay đã mở màn thử nghiệm công khai minh bạch và thông tin rằng họ đã hoàn thành xong vòng góp vốn đầu tư tư nhân trị giá 10 triệu đô la vào vốn chủ sở hữu và mã thông tin trước vòng A. Sàn thanh toán giao dịch có giá trị 33,3 triệu đô la ( Sau khi hỗ trợ vốn ). Hai khoản hỗ trợ vốn này được dẫn dắt bởi công ty góp vốn đầu tư mạo hiểm VYSYN VENTURES .
Ngay sau khi kết thúc hoạt động giải trí hỗ trợ vốn tư nhân, ACDX đã thông tin về việc bán những mã thông tin quy đổi trên Uniswap. Sử dụng mã sàn chứng khoán cACXT, ACXT hoàn toàn có thể quy đổi sau đó hoàn toàn có thể được quy đổi thành ACXT, mã thông tin quản trị gốc của sàn thanh toán giao dịch. Giá khởi điểm là 1,25 đô la Mỹ và có sẵn 400.000 mã thông tin. Bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể mua ACXT quy đổi trên nền tảng phi tập trung chuyên sâu. Tại thời gian viết bài, cACXT đang thanh toán giao dịch ở mức 3,8 đô la .
Dự kiến, một đợt bán mã thông tin công khai minh bạch khác sẽ mở màn trên ACDX vào tháng 11 năm 2020. Giá bán sẽ được xác lập dựa trên giá thanh toán giao dịch sau cuối của cACXT trên Uniswap và nguồn cung chỉ là 250.000 mã thông tin .

Sau khi đợt bán công khai kết thúc, ACDX sẽ bắt đầu khoản tài trợ Series A trị giá 30 triệu đô la theo kế hoạch.

Vào thời gian phát hành, ACDX sẽ cung ứng những hợp đồng tương lai hàng quý, hợp đồng tương lai vĩnh viễn và thanh toán giao dịch chênh lệch giá hợp đồng tương lai. Trong số những loại sản phẩm này, thanh toán giao dịch chênh lệch kỳ hạn là mẫu sản phẩm phát minh sáng tạo tiên phong mà ACDX đưa ra thị trường .
Chênh lệch kỳ hạn là mẫu sản phẩm phái sinh phổ cập trên thị trường truyền thống cuội nguồn. Nó phân phối những quyền lợi của nhu yếu ký quỹ thấp hơn và rủi ro đáng tiếc. Với thiên chức mang lại nhiều thay đổi và minh bạch hơn cho ngành công nghiệp tiền điện tử, ACDX cũng có một loạt mẫu sản phẩm mới trong kế hoạch năm 2020 .

“Trái ngược với nhiều dự án hiện tại, mỗi vòng tài trợ chủ yếu được thúc đẩy bởi cộng đồng. Điều này phù hợp với ý tưởng quản trị mã thông báo ACXT của chúng tôi. Mặc dù DeFi đã thu hút nhiều sự chú ý trong tiền điện tử trong năm nay, nhưng các công cụ phái sinh vẫn có tiềm năng rất lớn. So sánh các phái sinh tiền tệ với các thị trường truyền thống, bạn sẽ thấy những cơ hội rất lớn mà ACDX đang tận dụng.

Giới thiệu về ACDX
ACDX cung ứng nền tảng thanh toán giao dịch phái sinh tiền điện tử thế hệ tiếp theo với những mẫu sản phẩm có cấu trúc chưa từng thấy trong ngành. Sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu vào sự thay đổi thực sự của nhiều loại sản phẩm thanh toán giao dịch dễ sử dụng, công minh và minh bạch, phân phối nhu yếu của những nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử hiện tại và mới nổi .

Nguồn thông tin: được tổng hợp từ NEWSBTC bởi 0x information.Bản quyền thuộc về tác giả

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT