Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Doanh nhân Kenya bị cáo buộc lừa đảo các nhà đầu tư hơn 140 triệu đô la – Tiền điện tửPumpTin tức – tin tức tiền điện tử

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Theo hồ sơ khu vực, người kinh doanh người Kenya, Ricardo Badoer đang bị cáo buộc lừa đảo những nhà đầu tư bằng tiền điện tử Aidos Kuneen trị giá hơn 140 triệu đô la của mình .Những lời buộc tội chống lại Badoer và # x năm trước ; chủ sở hữu của Wazito FC, một câu lạc bộ bóng đá chơi ở Kenya và # x 2019 ; s và # năm trước ; c bộ phận đầu t và # xXNUMX ; chứng minh và khẳng định chắc như đinh rằng người kinh doanh có trụ sở tại Dubai đã khước từ tung ra gia tài đến từ những nhà đầu tư. Badoer cũng bị buộc tội tận dụng công an Paul Kaikai của Đơn vị Dịch vụ Tổng hợp trước đây để gây nguy khốn cho những nhà đầu tư .

Để tăng cường các nguy cơ được cho là, Badoer được cho là đã thực sự cản trở các nhà đầu tư hỏi về tiền mặt của họ thông qua mạng xã hội.

và # x 201C ; Hầu hết những nhà đầu tư là người Nhật Bản. Anh ta đã thực sự giữ gia tài của họ cũng như cản trở bất kể ai trên Twitter hoặc Aidos Market Telegram hỏi về tiền mặt của họ, và # x 201D ; một nguồn tài nguyên bí hiểm được ước tính làm rõ .Như một hiệu quả của Badoer và # x 2019 ; do không trả nợ kịp thời cho những nhà đầu tư, một số ít người ở Kenya hiện đang đoán rằng người kinh doanh này hoàn toàn có thể làm điều này để thoát khỏi sự sụp đổ của trách nhiệm tiền điện tử của mình .

Các nhà đầu tư muốn Ngân hàng Trung ương Kenya can thiệp

Trong khi đó, Kahawa Tungu và # x năm trước ; một ổ cắm điện trên phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo internet chứng minh và khẳng định mình chiếm hữu thông tin bí hiểm khiến Badoer lo ngại và # x năm trước ; cho biết một số ít nhà đầu tư không dễ chịu hiện đang mong ước ngân hàng nhà nước dự trữ can thiệp. Ổ cắm điện và # x 2019 ; hồ sơ s, phụ thuộc vào vào công bố của một nguồn tài nguyên bí hiểm, tranh luận về :

Các nhà đầu tư khó chịu [hiện] đang xử lý việc cố gắng gọi cho Ngân hàng Trung ương Kenya cũng như Ngân hàng Tài chính vi mô Sumac nơi anh ta [Badoer] nắm giữ cổ phần để nâng cao hệ thống báo động cũng như có khả năng được anh ta chấp thuận.

Bên cạnh việc ngừng thao tác với những nhà đầu tư Aidos Kuneen, Badoer rõ ràng cũng không có năng lực cung ứng nhiều nghĩa vụ và trách nhiệm khác như trả thu nhập của những game thủ Wazito FC cũng như câu lạc bộ và # x 2019 ; s những tiêu tốn tính năng .Các thẻ trong câu truyện này Aidos Kuneen, ngân hàng nhà nước dự trữ của Kenya, Tiền điện tử, gian lận tiền điện tử, Paul Kaikai, Ricardo Badoer, Wazito FC

Ý tưởng của bạn về câu chuyện này là gì? Hãy cho chúng tôi biết bạn tin tưởng điều gì trong phần nhận xét được liệt kê bên dưới.

Terence Zimwara

Terence Zimwara là một phóng viên, nhà văn cũng như tác giả nổi tiếng người Zimbabwe. Anh ấy thực sự đã sáng tác kỹ lưỡng về các vấn đề tài chính của một số quốc gia châu Phi ngoài việc tiền điện tử có thể mang lại cho người châu Phi một con đường rút lui chính xác như thế nào.

Mọi nhà giao dịch giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch Binance đều muốn biết về pumpnhập vào giá trị của tiền xu để kiếm lợi nhuận khổng lồ trong một khoảng thời gian ngắn.

Bài viết này có hướng dẫn về cách tìm hiểu khi nào và đồng xu nào sẽ tham gia vào “Pump”. Mỗi ngày, cộng đồng trên Kênh Telegram Crypto Pump Signals for Binance Tín hiệu cho Binance công bố 10 tín hiệu miễn phí về “Pump”Và báo cáo về thành công“Pumps ”đã được hoàn thành xuất sắc bởi ban tổ chức của cộng đồng VIP.

Xem video trên cách khám phá về tiền điện tử sắp ra đời pump và kiếm được doanh thu khổng lồ.

Các tín hiệu giao dịch này giúp kiếm được lợi nhuận khổng lồ chỉ trong vài giờ sau khi mua các đồng tiền được công bố trên kênh Telegram. Nếu chưa, hãy thử nó! Chúng tôi chúc bạn may mắn khi giao dịch tiền điện tử và mong muốn nhận được lợi nhuận tương tự như những người đăng ký VIP của Crypto Pump Signals for Binance Tín hiệu cho kênh Binance.

Xem video trên

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT