Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Anyswap là gì? Đánh giá sàn giao dịch Anyswap Network

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Anyswap nổi tiếng là một sàn phi tập trung chuyên sâu được cho phép người dùng thanh toán giao dịch tiền mã hóa trên nhiều chuỗi khối khác nhau. Vậy đúng mực Anyswap là gì ? Anyswap Network có gì điển hình nổi bật ? Cách sử dụng Anyswap như thế nào ? Hãy cùng bePAY tò mò toàn tập về sàn Anyswap .

Tổng quan về sàn Anyswap

Anyswap là gì?

Anyswap là một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu cho phép nhà góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trên nhiều chuỗi khối khác nhau ( Cross-chain ). Đồng thời, sàn Anyswap cũng cung ứng những công cụ được cho phép người dùng khai thác thanh khoản hoặc sử dụng Anyswap làm cầu nối giữa những chuỗi với nhau. Hiện tại, sàn Anyswap đã tương hỗ 6 chuỗi khối khác nhau gồm có : Ethereum, Binance Smart Chain, Fantom, Polygon, Houbi ECO Chain và Fusion .
Anyswap đã mang đến nhiều điều mới lạ cho hệ sinh thái DeFi khi sử dụng công nghệ tiên tiến DCRM cùng với mạng lưới hệ thống tự động hóa đặt mức thanh khoản và giá thanh toán giao dịch. Với Anyswap, người dùng hoàn toàn có thể trao đổi token / coin giữa bất kỳ Blockchain nào tương hỗ ECDSA hoặc EdDSA, gồm có : ETH, BTC, XMR, XLM, XRP, LTC, TRX, BCH, EOS, ADA, …
anyswap-la-gi

Tính năng của Anyswap

Giao thức Anyswap cung cấp những tính năng sau:

 • Decentralized Cross-chain Bridge:Cầu nối chuỗi chéo giúp nhà đầu tư hoàn toàn có thể quy đổi token / coin giữa những Blockchain khác nhau .
 • Cross Chain Swaps: Đây là một AMM DEX ( nhà tạo lập thị trường tự động hóa phi tập trung chuyên sâu ) được cho phép bạn thanh toán giao dịch đa chuỗi chỉ trên một nền tảng duy nhất .
 • Programmed Pricing and Liquidity: Cơ chế cung ứng và khai thác thanh khoản, được cho phép người dùng hoàn toàn có thể Yield Farming kiếm thêm thu nhập trên nền tảng Anyswap .

tinh-nang-anyswap-la-gi

Anyswap hoạt động thế nào?

Anyswap sử dụng công nghệ DCRM để chia nhỏ khóa cá thể ( Private key ) của người dùng. Dành cho những ai chưa biết, DCRM là công nghệ tiên tiến Quản lý quyền trấn áp phi tập trung chuyên sâu do Fusion phát minh sáng tạo .
Mỗi phần của khóa khi được DCRM chia nhỏ sẽ được quản trị bởi một nút mạng khác nhau. Để triển khai một thanh toán giao dịch, hợp đồng mưu trí phải được ký bởi tổng thể những nút trên. Private key của người dùng tuyệt đối không khi nào được giữ bởi một node duy nhất. Vì vậy, thanh toán giao dịch sẽ không hề được triển khai nếu không được tổng thể những nút mạng trải qua .
cong-nghe-dcrm-anyswap-network
Anyswap là sàn giao dịch mã nguồn mở và đã được truy thuế kiểm toán bởi Slowmist. Người dùng được bảo vệ tính phi tập trung chuyên sâu và tính bảo mật thông tin không hề xâm nhập vào mã nguồn của dự án. Anyswap tương hỗ nhiều cặp thanh toán giao dịch trên những Blockchain khác nhau, gồm có Binance Smart Chain, Fusion, Fantom và Ethereum .

>> Xem thêm: Sàn Okex là gì? Tổng hợp thông tin về sàn Okex

Tìm hiểu về Anyswap token

Anyswap token là gì?

Anyswap token ( ANY ) là đồng token của nền tảng Anyswap. Giá ANY token update ngày 10/06/2022 là 4,92 USD với khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 giờ là 625.628 USD.
Giá Anyswap token đã giảm 0,46 % trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 283, với vốn hóa thị trường thực là 91.793.738 USD. Nguồn cung lưu hành là 18.639.320 ANY token và nguồn cung tối đa là 100.000.000 ANY token .
any-token
Nếu muốn mua Anyswap token với tỷ giá hiện tại, bạn hoàn toàn có thể lên những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử số 1 lúc bấy giờ như MEXC, BTCEX, Gate. io, Uniswap, Sushiswap, BKEX và Hotcoin Global .

Ứng dụng của Anyswap token

Anyswap token được sử dụng trong những trường hợp sau :

 • Bỏ phiếu cho những đề xuất kiến nghị cải tổ quản trị mạng lưới hệ thống .
 • Bỏ phiếu đề xuất kiến nghị cho những nút mạng trong Anyswap ( AWN ) .
 • Tham gia khai thác và cung ứng tính thanh khoản cho nền tảng .

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu Anyswap token bằng 3 cách :

 • Tham gia phân phối hoặc khai thác tính thanh khoản cho nền tảng Anyswap .
 • Mua trực tiếp ANY token tại những sàn thanh toán giao dịch .
 • Trade trênanyswap.exchange

  để nhận phần thưởng là các Anyswap token.

Hướng dẫn cách sử dụng sàn Anyswap

Kết nối với ví MetaMask​

Trước khi triển khai thanh toán giao dịch trên sàn Anyswap, tất cả chúng ta cần phải có ví MetaMask .

Bước 1: Bạn mở ví MetaMask. Sau đó truy cập vào website của Anyswap tại https://v1.anyswap.exchange/dashboard.

Nếu bạn chưa có tài khoản MetaMask, bạn có thể tham khảo cách tạo đơn giản và nhanh chóng tại: Hướng dẫn sử dụng MetaMask Wallet từ A-Z

Bước 2: Chọn “Connect to a wallet” và kết nối với tài khoản ví MetaMask của bạn.

ket-noi-vi-voi-anyswap-network

Lưu ý, mạng trên Anyswap cần được kết nối đúng với mạng tương ứng trên MetaMask. Nếu kết nối sai mạng, màn hình sẽ hiển thị “Wrong Network”.

Cách giao dịch trên Anyswap​

Vì Anyswap là một giao thức hoán đổi chuỗi chéo phi tập trung chuyên sâu nên người dùng cần sở hữu token của những chuỗi tương ứng thì mới hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trên Anyswap. Sau đây là cách swap token trên sàn Anyswap :

Bước 1: Chọn “Swap” trên thanh menu.

Bước 2: Chọn cặp giao dịch và nhập số tiền mà bạn mong muốn hoán đổi. Trên Anyswap, bạn có thể thực hiện hai việc: 

 • Đưa token đã swap vào thông tin tài khoản ví của mình. ​
 • Gửi token đã swap sang thông tin tài khoản ví khác. ​

Bước 3: Để tránh tình trạng trượt giá, bạn có thể đặt mức trượt giá và thời gian tối đa để tiến hành swap. Điều này sẽ giúp nhà đầu tư tránh được tình trạng mua token ở mức giá không mong muốn.

Bước 4: Click vào nút “Swap” để hoàn thành giao dịch.

cach-swap-tren-anyswap-network

Có nên đầu tư vào Anyswap không?

Anyswap là sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu tương hỗ hàng trăm cặp thanh toán giao dịch, được cho phép thanh toán giao dịch chuỗi chéo giữa những Blockchain với nhau. Nếu được góp vốn đầu tư một cách can đảm và mạnh mẽ về cả mặt kinh tế tài chính và công nghệ tiên tiến, Anyswap hoàn toàn có thể giành được lợi thế cạnh tranh đối đầu so với những đối thủ cạnh tranh như Sushiswap hay Pancakeswap .
Được tiến hành trên Polygon Network, Anyswap Network sẽ sớm tích hợp giải pháp Layer 2 cho nền tảng. Từ đó giúp người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Chưa dừng lại ở đó, Anyswap đang triển khai hợp tác với SushiSwap – một trong những AMM lớn nhất thời gian hiện tại nhằm mục đích giúp những thanh toán giao dịch chuỗi chéo được triển khai trực tiếp trên Anyswap .
co-nen-dau-tu-anyswap-network
Cộng đồng tiền điện tử kỳ vọng Anyswap sẽ là một giao thức mang tính cách mạng và xử lý được những yếu tố về năng lực tương tác và thanh khoản của nhiều sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu. Anyswap hứa hẹn sẽ liên tục phân phối công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển và những giải pháp nâng cao cho người dùng trong năm 2022 .
Tuy nhiên, hiện tại Anyswap vẫn chưa lôi cuốn được số lượng nhà sản xuất thanh khoản. Do đó, dự án cần phải đưa ra nhiều chủ trương trao thưởng hơn nữa để lôi cuốn những nhà sản xuất thanh khoản tham gia .

>> Xem thêm: Sàn IDAX lừa đảo nhà đầu tư? Thực hư sàn IDAX scam

Thông qua bài viết này, chắc rằng những bạn đã nắm được những thông tin cơ bản về sàn Anyswap là gì và có được đáp án cho câu hỏi “ Có nên góp vốn đầu tư vào Anyswap hay không ? ”. Lưu ý rằng bài viết trên không phải lời khuyên góp vốn đầu tư. bePAY không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể quyết định hành động nào của những bạn khi tham gia vào Anyswap. Chúc bạn thành công xuất sắc !

FAQ

Phí gas trên Anyswap​ là bao nhiêu?

Phí thanh toán giao dịch trên Anyswap sẽ khác nhau giữa những Blockchain. Phí thanh toán giao dịch ở Fantom, Binance Smart Chain và Fusion sẽ rẻ hơn nhiều so với blockchain Ethereum.​

Phí giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch ( phí gas ) sẽ vào khoảng chừng 0.4 % tổng số token được chuyển. Trong đó, 0.3 % được chuyển trực tiếp đến nhà tạo lập thanh khoản và 0.1 % còn lại được chuyển về sàn Anyswap. ​

Có dự án nào tương tự như Anyswap không?

Câu vấn đáp là Có. Hiện tại, không ít dự án crypto khác phân phối giải pháp Cross-chain cho người dùng, điển hình như Kava, Kylin Network và Router Protocol. Nếu bạn tiếp tục tương tác giữa những chuỗi khối khác nhau thì đừng bỏ lỡ giải pháp Cross-chain nhé .

Anyswap ra đời vào năm nào?

Anyswap được ra đời vào tháng 07/2020 và được quản lý bởi Fusion Blockchain. Đây là một trong nhiều mạng lưới DeFi tạo điều kiện kèm theo cho thanh toán giao dịch hoán đổi chéo token. Công nghệ Quản lý quyền trấn áp phi tập trung chuyên sâu ( DCRM ) của Fusion Blockchain sẽ cung ứng nguồn năng lượng cho Anyswap .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT