Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

AOFEX thành lập chi nhánh Đài Loan để phát triển thị trường Nam Á

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

AOFEX thành lập chi nhánh Đài Loan để phát triển thị trường Nam Á

Thông cáo báo chí

AOFEX chính thức thành lập chi nhánh Đài Bank loan vào ngày 3 tháng 12, nhằm nâng cao tầm ảnh hưởng toàn cầu của thương hiệu và phục vụ người dùng toàn cầu tốt hơn. Việc mở thêm một bộ phận khu vực sẽ tăng cường lưu thông toàn cầu của OT (mã thông báo của nền tảng) và sự thích ứng của các ứng dụng có liên quan trong hệ sinh thái, điều này sẽ thúc đẩy hơn nữa sự phát triển trong các quy trình và kết nối mới cũng như các ứng dụng hệ sinh thái hoàn toàn mới. AOFEX đã khởi động một sự kiện với một loạt bất ngờ và lợi ích trong cùng một ngày, và tặng kèm 260.000 Tether (USDT) phí bảo hiểm để tri ân những người dùng trung thành của mình, cũng như chào đón những người mới đến. Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo thông báo chính thức.

Blockchain được coi là một động lực quan trọng trong fintech, và nó có cơ hội để đổi mới mô hình năng suất của xã hội từ lớp cơ sở. Với các chính sách pháp lý dân chủ và cởi mở, thị trường Đài Loan có tiềm năng phát triển lớn cho nền tảng này. Nhiều nhà đầu tư tập trung vào tiền điện tử và blockchain đã chú ý nhiều đến Đài Bank loan và các khoản đầu tư vào khu vực này đã được chú trọng nhiều trong danh mục đầu tư của họ. AOFEX nhận thấy tiềm năng tăng trưởng của khu vực và đang nỗ lực thúc đẩy sự thích ứng của các dịch vụ tài chính kỹ thuật số ở đó và mang lại các dịch vụ tài chính kỹ thuật số chuyên nghiệp cho người dùng trong khu vực.

Tập trung vào nghành nghề dịch vụ blockchain, AOFEX là nền tảng thanh toán giao dịch dẫn xuất kinh tế tài chính kỹ thuật số số 1 toàn thế giới và đã được cấp giấy phép Kinh doanh Dịch Vụ Thương Mại Tiền tệ ( MSB ) của Hoa Kỳ .
AOFEX đã xây dựng những Trụ sở tại Bắc Mỹ, Nhật Bản và Nga, cùng những vương quốc và khu vực khác, mang đến thưởng thức góp vốn đầu tư và thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn, công minh, hiệu suất cao cho hơn 1,8 triệu người dùng trên toàn quốc tế. Dựa vào OT, nó đã thiết kế xây dựng một mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính mã thông tin hoàn hảo để lan rộng ra những ứng dụng của mã thông tin và liên tục thôi thúc sự tăng trưởng và cải tổ hệ sinh thái. AOFEX sẽ triển khai những kế hoạch tăng trưởng địa phương tại Đài Bank loan đồng thời hướng tới việc lan rộng ra dấu ấn của mình ở những khu vực khác trên quốc tế. Nó tin rằng kế hoạch toàn thế giới của mình, với trong nước hóa tùy chỉnh cho từng khu vực, sẽ hoàn toàn có thể Giao hàng người dùng toàn thế giới và làm hài lòng những cơ quan quản trị địa phương .
FACEBOOKYOUTUBETELEGRAMTWITTERTHEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT