Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn ApeSwap là gì? Hướng dẫn cách sử dụng sàn ApeSwap

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) là một trong những nơi sáng tạo nhất trong toàn bộ ngành công nghiệp Blockchain. Trong khi Ethereum vẫn đang nắm giữ vị trí chủ lực trong hầu hết công cuộc đổi mới tại DeFi thì Binance Smart Chain (BSC) cũng đang dần tăng tốc không ngừng. Trong đó có một nền tảng đã xuất hiện trên BSC không lâu là ApeSwap. Vậy sàn ApeSwap là gì?

Giới thiệu về sàn ApeSwap

Sàn ApeSwap là gì?

ApeSwap hay Apeswap. Finance là một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu được kiến thiết xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain. ApeSwap cung ứng cho người dùng quyền truy vấn vào hầu hết những loại thị trường kinh tế tài chính từ việc giao dịch thanh toán, cho vay, phái sinh, đặt cược, gia tài mã hóa đến những khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí thay thế sửa chữa và nhiều hơn nữa .
ApeSwap là một nhánh của PancakeSwap và đã được kiểm tra vừa đủ về tính bảo đảm an toàn của người dùng. Vì vậy nền tảng này đã và đang có sự tăng trưởng vượt bậc trong hội đồng .

Một trong những điểm khác biệt chính của ApeSwap là sàn giao dịch này cung cấp một loại tiền tệ bản địa của riêng mình được gọi là BANANA (tương tự như đồng CAKE của PancakeSwap).

ApeSwap là gì

Token

Token BANANA được ký hiệu là $ BANANA. Đây là đơn vị chức năng tiền tệ duy nhất của ApeSwap. Bạn sẽ phải sử dụng loại token này để làm bất kể điều gì trên nền tảng ,
Vì vậy, nếu bạn đang muốn tham gia vào bất kể nhóm thanh khoản nào hoặc những hoạt động giải trí khác trên nền tảng ApeSwap, hãy bảo vệ bạn đang có một số ít $ BANANA bên mình .
USD BANANA là phương tiện đi lại để người dùng phân phối cho nền tảng nhằm mục đích kiếm thêm giá trị trải qua canh tác hiệu suất ( Yield Farming Còn được gọi là khai thác thanh khoản, tạo ra phần thưởng từ gia tài mã hóa đang nắm giữ. Nói một cách dễ hiểu, nó có nghĩa là khóa tiền điện tử và nhận phần thưởng. ). Đây là hình thức ký quỹ mã thông tin và cung ứng chúng cho những nhóm thanh khoản giúp những người dùng khác hoàn toàn có thể thực thi thanh toán giao dịch theo dạng phi tập trung chuyên sâu và bản thân nền tảng sẽ được trả tiền để tăng trưởng .

Một số tính năng chính của ApeSwap

Sàn giao dịch phi tập trung

Tính năng chính được cung ứng bởi ApeSwap là sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ( Decentralized Exchange – DEX ). So với những nền tảng khác, ApeSwap hoạt động giải trí như một giải pháp tạo thị trường tự động hóa ( Automated Market Maker Chỉ những trader có tài lực mạnh và hiểu biết tốt về động lực thị trường và những nhà đầu tư thanh toán giao dịch với số tiền rất lớn và hoàn toàn có thể gây ra những con sóng to trong thị trường Crypto. – DEX ). Tính thanh khoản được cung ứng trải qua mạng lưới những nhóm thanh khoản cho những cặp thanh toán giao dịch khác nhau .
Các nhóm thanh khoản sẽ thưởng cho người dùng cung ứng tính thanh khoản với một phần phí được trả bởi những nhà đầu tư khi trao đổi tiền của họ trên sàn ApeSwap. Số tiền đặt cược của bạn càng lớn, phần thưởng bạn nhận được càng nhiều .

Yield Farming

Đây là một trong những cách để cung ứng tính thanh toán cho những nền tảng AMM Là quy mô tạo lập thị trường tự động hóa, hoạt động giải trí trên sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu dựa trên những công thức toán học để đặt giá token, phân phối tính thanh khoản rẻ và đơn thuần. Các nền tảng AMM phổ cập lúc bấy giờ như thể BSCex, Uniswap, Curve, Kyber và Balancer. và nhận được phần thưởng. Ví dụ như bạn sẽ gửi tiền vào những nhóm thanh khoản khác nhau, sau đó sẽ được thưởng cho tính thanh toán mà bạn phân phối. Nếu số tiền của bạn chiếm 20 % tổng thanh khoản, bạn sẽ nhận được 20 % phần thưởng từ phí do người dùng khác trả trên nền tảng .
Người tham gia Yield Farming trên ApeSwap được coi là nhà sản xuất thanh toán ( LQ ) và hoàn toàn có thể thuận tiện nhận được phần thưởng ngay sau khi họ gửi tiền vào những nhóm thanh khoản .

Nền tảng Staking

Chương trình Staking khuyến khích người dùng mang lại tính thanh khoản cho nền tảng. Họ sẽ nhận được phần thưởng bằng token $ BANANA .
Người dùng hoàn toàn có thể đặt cược đồng $ BANANA của họ để kiếm được những token mới và những đồng xu tiền ảo khác. Ngoài ra, họ cũng hoàn toàn có thể hủy bỏ tiền đặt cược bất kể khi nào .

Hướng dẫn cách sử dụng sàn ApeSwap

Những sự chuẩn bị cần thiết

  • Đăng ký và xác thực tài khoản trên sàn Binance. Bạn có thể tham khảo tại bài viết này.
  • Chuẩn bị sẵn một số đồng Binance USD (BUSD) và ít đồng Binance Coin

  • Đăng ký ví TrustWallet hoặc Safepal đã được cài sẵn trên điện thoại (trong hướng dẫn này sẽ dùng ví SafePal). Bạn có thể tải ứng dụng trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS

Cách sử dụng sàn ApeSwap

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy gửi một số lượng đồng Binance USD (BUSD) và Binance Coin (BNB) vào ví SafePal (yêu cầu gửi định dạng BEP20Đại diện cho tiêu chuẩn mã thông báo trên Binance Smart Chain (BSC)., vì các token trên mạng lưới Binance Smart Chain đều dùng BEP20)

Bước 2: Sau khi bạn đã gửi 2 loại tiền trên vào ví SafePal. Bạn hãy mở ứng dụng ví và vào mục Dapp và chọn gõ “Apeswap’ trên thanh tìm kiếm.

Hướng dẫn cách Swap trong ApeSwap

Bạn vào mục Form để chọn số lượng đồng BUSD bạn muốn mua. Sau đó vào mục To để chọn đồng bạn muốn đổi (ví dụ này sẽ mua đồng $BANANA )

Cuối cùng ấn vào Approve BUSD để tiến hành xác nhận

Như vậy, bạn đã Swap thành công xuất sắc từ đồng BUSD sang đồng BANANA

Hướng dẫn cách Stake trên ApeSwap

Sau khi bạn đã có đồng BANANA, bạn hãy truy cập vào mục Pools

Tiếp theo, bạn tìm đến mục BANANA và ấn Enable. Sau đó tiếp tục ấn Xác nhận để trả phí giao dịch.

Bước kế tiếp, bạn hãy ấn Stake BANANA rồi điền số lượng đồng BANANA muốn Stake sau đó ấn Confirm. Và cuối cùng là ấn Xác nhận trả phí và hoàn tất.

Với ví TrustWallet, cách làm cũng tương tự như như trên ví SafePal .
ApeSwap là một trong những dự án đáng tuyệt vời trong hệ sinh thái Binance Smart Chain. Trên đây là những thông tin cơ bản về ApeSwap mà Cryptox100 muốn gửi đến những bạn. Hy vọng đây sẽ là những kỹ năng và kiến thức mới dành cho bạn về thị trường tiền kỹ thuật số đang ngày một tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ .

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

FAQs về sàn ApeSwap

Chuối vàng ($GNANA) trong ApeSwap là gì?

Thời gian gần đây, ApeSwap đã phát hành một sản phẩm mới có tên là Chuối vàng (Golden Banana – GNANA) với mục đích cải tiến chất lượng của nền tảng.
Theo đó, Chuối vàng có mang lại nhiều lợi ích tập trung vào các thành viên hoạt đồng lâu dài và trung thành với cộng đồng. Điển hình như cho phép hoạt động canh tác thụ động, tham gia các bể staking để kiếm token, khả năng truy cập IAO độc quyền và các tính năng quản trị cốt lõi khác tại ApeSwap. Bên cạnh đó, GNANA được hỗ trợ theo tỉ lệ 1: 1 với BANANA, nhờ vậy người dùng luôn có thể chuyển đổi trở lại thành BANANA.

BANANA có phải là một khoản đầu tư tốt?

Nếu bạn đang tìm kiếm các loại tiền ảo mang lại lợi nhuận trong tương lai, BANANA sẽ là một lựa chọn đầu tư thích hợp. Giá của đồng BANANA bằng 3,918 USD vào thời điểm tháng 9/2021.Với khoản đầu tư 5 năm, doanh thu dự kiến tăng khoảng + 633,18%. Như vậy, với khoản đầu tư 100 đô la hiện tại của bạn có thể sẽ tăng lên đến 733,18 đô la vào năm 2026.

Nguồn cung cấp $BANANA tối đa là bao nhiêu?

 
BANANA không có nguồn cung tối đa tại thời điểm của viết bài. Đây là một mã thông báo được thiết kế để khuyến khích xây dựng các điều khoản về thanh khoản dựa trên cơ sở người dùng và duy trì một sàn giao dịch phi tập trung có chức năng.

Khi nào nền tảng này mở thêm pool?

Sẽ luôn có một thông báo trước khi ra mắt các pool mới. Bạn hãy tham gia nhóm Telegram của ApeSwap để nắm bắt thông tin nhanh nhất.
Nếu bạn đang có một dự án muốn đăng ký Staking Pool BANANA trên ApeSwap, hãy liên hệ qua biểu mẫu này.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT