Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

B2BX là gì? Đánh giá sàn giao dịch B2BX Exchange năm 2022

Must read

Lệnh OCO trên Binance là gì?

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Giao dịch tiền điện tử trở nên mê hoặc với nền tảng trao đổi tương thích. Những người mới tham gia thanh toán giao dịch tiền điện tử luôn tìm kiếm sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử bảo đảm an toàn nhất cung ứng những loại sản phẩm và dịch vụ phát minh sáng tạo trong khoảng trống kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ). Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tốt nhất cần được tích hợp nhiều tính năng và công cụ thanh toán giao dịch. Và, việc cung ứng toàn bộ những điều này với mức phí thanh toán giao dịch thấp sẽ đóng dấu thanh toán giao dịch so với hầu hết tất cả chúng ta. B2BX lưu lại toàn bộ những ô này một cách lý tưởng và được coi là một trong những sàn thanh toán giao dịch tốt nhất trong khoảng trống tiền điện tử lúc bấy giờ. Theo những nhìn nhận trao đổi B2BX đáng đáng tin cậy, nền tảng này được phong cách thiết kế để ship hàng những chuyên viên thanh toán giao dịch tiền điện tử và những người mới tham gia. Bài nhìn nhận này khám phá cách trao đổi gia tài kỹ thuật số này nổi lên như một trong những nền tảng thanh toán giao dịch giao ngay có khá đầy đủ tính năng trao đổi tốt nhất trên quốc tế .

Tóm tắt trao đổi B2BX

Trụ sở chính Estonia
Năm thành lập 2018
Mã thông báo gốc
Tiền điện tử được niêm yết 20+
Các cặp giao dịch 30+
Đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ USD, GBP & Euro
Các quốc gia được hỗ trợ Các nước EU
Tiền gửi tối thiểu Miễn phí
Phí đặt cọc Phụ thuộc vào tiền tệ và phương thức thanh toán
Phí giao dịch Phụ thuộc vào tiền tệ và phương thức thanh toán
Phí rút tiền Phụ thuộc vào tiền tệ và phương thức thanh toán
Ứng dụng
Hỗ trợ khách hàng 24/7, Trò chuyện trực tiếp, Email

B2BX là gì?

B2BX là một nền tảng trực tuyến hoạt động giải trí như một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử và một quốc lộ thanh toán giao dịch tiền điện tử. Ra mắt vào năm 2018, Đây là một trong những bổ trợ mới nhất cho những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử đáng đáng tin cậy nhất trên quốc tế. Nó hiện cung ứng một loạt những tùy chọn thanh toán giao dịch, từ hoán đổi tiền điện tử đến những cặp thanh toán giao dịch tiền điện tử. Là một nhà sản xuất dịch vụ tiền điện tử, nền tảng này được ĐK và cấp phép bởi Đơn vị Tình báo Tài chính của Estonia, là cơ quan quản trị cấp cao nhất trong thị trường tiền điện tử .
Các bộ phận khác nhau của người dùng cuối sử dụng B2BX trong nghành nghề dịch vụ thanh toán giao dịch tiền điện tử. Nó được sử dụng bởi những nhà thanh toán giao dịch cá thể chăm sóc đến việc kiếm doanh thu tức thì bằng cách thanh toán giao dịch tiền điện tử ở mức giá đúng chuẩn. Nó cũng được sử dụng bởi những tổ chức triển khai doanh nghiệp như những công ty môi giới để cung ứng cho những chuyên viên này những công cụ thanh toán giao dịch chất lượng cao và những tính năng thanh toán giao dịch tự động tiên tiến .

Nó được biết đến với việc cung cấp tính thanh khoản cấp tổ chức. Nó có thể giúp thanh lý tài sản tiền điện tử trị giá hàng triệu đô la một cách hiệu quả. Nền tảng này cũng giúp thực hiện các loại lệnh khác nhau. API WebSocket và API REST cung cấp năng lượng cho API B2BX nâng cao.

Nói chung, những API này giúp duy trì hiệu suất của nền tảng ở mức tối ưu. Khi nói đến tiền gửi và rút tiền, nền tảng tương hỗ nhiều cổng thanh toán giao dịch, gồm có giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước và thẻ tín dụng thanh toán. Tiền tệ Fiat được chuyển dưới sự bảo mật thông tin can đảm và mạnh mẽ của bảo vệ quỹ FIU, 2FA và KYC trực tuyến. Phí thanh toán giao dịch thấp làm cho những hoạt động giải trí tổng thể và toàn diện tiết kiệm chi phí ngân sách .
B2BX là gì?

B2BX hoạt động như thế nào?

Giống như nhiều sàn thanh toán giao dịch, B2BX cũng hoạt động giải trí tích cực theo hướng làm cho thanh toán giao dịch giao ngay vận dụng hơn trong khoảng trống tiền điện tử. Nó phân phối những tính năng tiêu biểu vượt trội so với những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử số 1 và mang lại tính thanh khoản tốt nhất cho những thanh toán giao dịch khối lượng lớn. Nó đứng thứ 15 trên quốc tế về việc cung ứng tổng khối lượng thanh khoản trị giá 20 triệu đô la. Theo trang web B2BX, công ty phân phối “ tính thanh khoản cấp tổ chức triển khai cho thanh toán giao dịch tiền điện tử ”. Tính thanh khoản này có sẵn khác nhau so với những người dùng khác nhau của nền tảng. Nó cũng cung ứng thanh khoản 24 giờ trị giá 11,6 triệu đô la cho mọi người dùng. Để tạo ra mức độ thanh khoản này, B2BX được tương hỗ bởi những nhà kinh tế tài chính châu Âu. B2BX cũng không tính phí so với tiền gửi tiền điện tử. Phần lớn những khoản phí được tạo ra bởi nền tảng này là trong những thanh toán giao dịch kinh tế tài chính fiat. Để rút tiền điện tử ,

Ai đứng sau B2BX?

Artur Azizov là cố vấn chính và cố vấn công nghệ cho cuộc trao đổi này. Công ty được điều hành bởi Ivan Nikolajev, một thành viên hội đồng tích cực và Pavel Manzhosov, cố vấn chính cho nền tảng. Roman Zhitnik quản lý các sản phẩm và dịch vụ B2BX. Hoạt động tiếp thị của nền tảng này do Daniil Skitev và Rosemary Barnes đứng đầu. Denis Redin đóng vai trò là giám đốc tiếp thị và Mikhail Grigorev xử lý các quảng cáo trên mạng xã hội và nội dung web cho nền tảng B2BX.
Ai đứng sau B2BX?

Các tính năng của B2BX

Bài nhìn nhận phân phối cho bạn những tính năng quan trọng sau :

 • B2BX cung cấp các tính năng giao dịch giao ngay cho người dùng. Nó có thể xử lý giao dịch khối lượng lớn, đặc biệt là đối với BTC và các tài sản kỹ thuật số quan trọng. Các tính năng này có chức năng cao về mặt cho phép phân tích dữ liệu phong phú và nghiên cứu thị trường cho các nhà giao dịch.
 • Các nhà giao dịch tiền điện tử cũng có thể tận dụng sức mạnh của đồng xu B2BX, mã thông báo gốc được sử dụng để giảm hoa hồng và phí giao dịch. Một nhà giao dịch có thể được chiết khấu 35% bằng cách áp dụng đồng xu B2BX cho khoản thanh toán hoa hồng với tính năng này.
 • Theo đánh giá của chúng tôi, nó cũng có các tính năng phức tạp được thiết kế đặc biệt cho các nhà đầu tư tiền điện tử chuyên nghiệp.
 • Nó hỗ trợ các dự án DeFi khác nhau, được lựa chọn cẩn thận dựa trên tình trạng quy định và khả năng sinh lời của chúng.
 • Nhóm thanh khoản cận biên của sàn giao dịch này cũng tốt hơn nhiều sàn giao dịch ngoài kia. Theo các quy tắc do công ty đặt ra, các tính năng này được hỗ trợ với tất cả các tài liệu cần thiết. Do đó, nền tảng củng cố các tính năng giao dịch của mình bằng các biện pháp bảo mật tốt nhất, làm cho nó dễ hiểu hơn.

B2BX có được kiểm soát không?

Công ty là một thực thể doanh nghiệp được ĐK tại Estonia và được cấp phép hoạt động giải trí như một dịch vụ ví tiền ảo. Nó cũng là một nhà sản xuất dịch vụ trao đổi tiền điện tử / fiat. Ủy ban Châu Âu kiểm soát và điều chỉnh B2BX. Luật tiền điện tử của EU đang giám sát ngặt nghèo những hoạt động giải trí của nó. Nó cũng chịu sự kiểm soát và điều chỉnh của những cơ quan tài chính Estonia như FIU .
Các dịch vụ tiền xu của họ rất nhã nhặn và tương hỗ thanh toán giao dịch 11 đồng xu tiền vốn hóa lớn theo nhìn nhận và điều tra và nghiên cứu của chúng tôi. Các cặp thanh toán giao dịch được bảo vệ dựa trên khối lượng và nền tảng hoàn toàn có thể thuận tiện biện minh cho những tiến trình bảo mật thông tin và bảo dưỡng của nó. Vấn đề lao lý của sàn thanh toán giao dịch này là nó hiện đang trá hình khối lượng của mình. Nó không hiển thị một số lượng đúng mực về những thanh toán giao dịch được thực thi trên sàn thanh toán giao dịch của nó. Tuy nhiên, điều này không gây ra bất kể hành vi đáng ngờ nào so với hội đồng thanh toán giao dịch tiền điện tử .

Quy chế trao đổi B2BX

Sản phẩm và dịch vụ do B2BX cung cấp

Các mẫu sản phẩm và dịch vụ Fintech được cung ứng bởi nền tảng này rất đáng được chú ý quan tâm. Để mở màn, B2BX tương hỗ những tính năng của nó với những mã thông tin tiện ích khác nhau. Nó không tương hỗ mã thông tin bảo mật thông tin vào lúc này nhưng thực sự tương hỗ hơn 26 cặp tiền điện tử. Các cặp thanh toán giao dịch này bảo vệ những hoạt động giải trí thanh toán giao dịch không ngừng cho người dùng. Nền tảng này được thiết lập và hoạt động giải trí 24/7 và phân phối tính thanh khoản tiền điện tử biên với những tính năng ứng dụng tự động hóa. Thương Mại Dịch Vụ nó phân phối :

 • Dịch vụ giao dịch B2BX giúp tối đa hóa kết quả của việc cung cấp sản phẩm. Nó giúp đa dạng hóa các dòng doanh thu. Các nhà giao dịch có thể sử dụng các dịch vụ của nó để mở rộng tập khách hàng của họ và trở thành những nhà môi giới chuyên nghiệp trong trò chơi. Các công ty môi giới hàng đầu, cũng như các nhà điều hành cao cấp ở Phố Wall, đang sử dụng các dịch vụ B2BX. Những người chơi này cũng có thể trở thành nhà môi giới ngoại hối thành công với B2BX.
 • Một trong những sản phẩm cốt lõi được cung cấp bởi nền tảng này là ICO B2BX. Nó kiểm soát việc phân phối tiền xu B2BX, một mã thông báo gốc nền tảng được sử dụng cho các tiện ích và nhận chiết khấu hoa hồng và phí giao dịch. Nền tảng giao dịch này cũng cung cấp các dịch vụ giáo dục dựa trên web cho người mới. Ứng dụng di động là một sản phẩm thiết yếu khác trong hệ sinh thái này.
 • B2BX chạy một dịch vụ quản lý đơn đặt hàng và hỗ trợ thực hiện chín loại lệnh thị trường khác nhau. Nó được sử dụng như một dịch vụ hỗ trợ 24/7 và giúp cung cấp công nghệ để tung ra các mã thông báo mới trên nền tảng.
 • Ví web bằng B2BX là một sản phẩm tuyệt vời khác. Với các tích hợp API như Qiwi, Skrill và PayPal, ví này hỗ trợ một số cổng thanh toán tiền điện tử cho các mã thông báo ERC20, ERC223, ERC777.

Đánh giá trao đổi B2BX: Ưu và nhược điểm

Ưu điểm Nhược điểm
 Nền tảng cung cấp chức năng hữu ích cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp.  Nền tảng này thiếu tài liệu để đào tạo những người mới tham gia trở thành nhà giao dịch chuyên nghiệp trong thị trường tiền điện tử.
 Nó được coi là một sàn giao dịch hàng đầu với tính thanh khoản cao.
 Một đội ngũ nhân viên nhạy bén và thông minh quản lý nền tảng.

Tạo tài khoản với B2BX

Theo nhìn nhận B2BX, nó cung ứng một quá trình ĐK suôn sẻ, đơn thuần và không có hạn chế đáng kể nào tương quan đến nó. Không giống như những sàn thanh toán giao dịch khác, thông tin tài khoản thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể được ĐK bằng số điện thoại cảm ứng và xác định địa chỉ email. Nền tảng này cũng chạy quá trình KYC trực tuyến siêu nhanh để kích hoạt những tính năng thanh toán giao dịch của thông tin tài khoản B2BX mới ngay lập tức .
Quy trình đăng ký sàn giao dịch B2BX

Phí B2BX

Tất cả những loại phí do nền tảng tính phí đều được trình diễn trên website và cũng được đề cập trong bài nhìn nhận này. Trong mọi thanh toán giao dịch, bên đặt lệnh bị tính phí triển khai sổ lệnh và bên đặt lệnh được đặt để đặt những lệnh khớp với những lệnh đã thực thi trong sổ lệnh của đơn vị sản xuất. Nó tính phí người mua ở mức 0,15 %. Các đơn vị sản xuất nhận được 1 số ít chiết khấu và bị tính phí 0,12 % .

Phương thức gửi và rút tiền B2BX

Hệ thống rút tiền và gửi tiền B2BX rất linh động. Nó cũng tương hỗ tiền gửi và rút tiền fiat qua nhiều phương pháp và tùy chọn .

 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Chuyển khoản ngân hàng SWIFT và SEPA
 • Thẻ tín dụng VISA và Mastercard
 • UPayCard
 • Epay

Nền tảng gần đây đã thông tin rằng Payeer là mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán mới nhất được thêm vào list này. Tỷ lệ phí cho những khoản tiền gửi fiat này là 1,5 % trên tổng thể những loại tiền tệ được tương hỗ. Phí rút tiền so với những loại tiền này là 4 %, cao so với tiêu chuẩn ngành. Đối với việc rút BTC, khu vực thanh toán giao dịch này tính phí 0,0005 BTC, đây là mức phí thân thiện với người tiêu dùng .

Phương thức gửi tiền và rút tiền trao đổi B2BX

Phương thức thanh toán được chấp nhận B2BX

Chuyển khoản ngân hàng nhà nước và thẻ tín dụng là những phương pháp giao dịch thanh toán chính được gật đầu trên nền tảng. Nền tảng cũng tương hỗ những cổng thanh toán giao dịch điện tử khác nhau để làm cho những thanh toán giao dịch tiền điện tử trở nên thân thiện hơn so với hệ sinh thái kinh tế tài chính chính .

Quốc gia và tiền tệ được hỗ trợ B2BX

Đô la Mỹ, GBP và Euro Châu Âu là những loại tiền tệ fiat quan trọng được nền tảng tương hỗ. Bên cạnh đó, nền tảng tương hỗ những đồng xu tiền điện tử chính sau : –

 • Bitcoin (BTC)
 • Ripple (XRP)
 • Tether (USDT)

Hơn 20 altcoin và tiền xu không thay đổi cũng được tương hỗ bởi nền tảng này. Tuy nhiên, nền tảng này bị hạn chế so với người dùng từ những vương quốc không thuộc EU. Đặc biệt, những nhà đầu tư Hoa Kỳ không được thanh toán giao dịch tại đây do những nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lý và lao lý .

API B2BX

B2BX chạy hai API – WebSocket và REST. Các API này giúp người dùng lấy thông tin công khai minh bạch về số lượng và đặt hàng sách. API B2BX cũng mang lại quyền lợi cho những nhà thanh toán giao dịch tò mò những công cụ kỹ thuật số mới. Nền tảng này cũng tương hỗ những API riêng tư. Nó giúp người dùng chớp lấy những thời cơ thanh toán giao dịch mới và truy vấn thông tin thời hạn thực về những lệnh mở theo nhu yếu .

Chế độ xem giao dịch B2BX

Không giống như các sàn giao dịch khác, quan điểm giao dịch của B2BX là khác nhau. Nó có cái nhìn tổng quan nhất về thị trường. Chế độ xem giao dịch hiển thị dữ liệu thời gian thực về các loại tiền điện tử mới nổi và hỗ trợ dữ liệu này bằng đồ họa và biểu đồ. Những quan điểm này được lấy từ dữ liệu đơn hàng chi tiết của nền tảng. Người dùng cũng có thể quản lý sổ đặt hàng của họ cùng với biểu đồ giá. Bằng cách chọn tiền điện tử và duyệt qua lịch sử đặt hàng, người dùng có thể tự động hóa đơn đặt hàng của họ. Các ô mua và bán luôn có sẵn trong mọi cửa sổ.
Chế độ xem giao dịch mới của nền tảng B2BX chạy một công cụ đối sánh hiệu suất cao. Công cụ này cung cấp bố cục động của tất cả các tính năng thích ứng hữu ích cho nhiều không gian làm việc. Nó trưng bày các vật dụng giao dịch khác nhau và nhóm chúng dựa trên khối lượng, danh sách theo dõi và độ sâu thị trường.

Chế độ xem giao dịch trao đổi B2BX

B2BX cần giải quyết những vấn đề gì?

Vấn đề chính mà B2BX tìm cách giải quyết là tính thanh khoản. Hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử không hỗ trợ các giao dịch khối lượng lớn vì chúng không được hỗ trợ bằng các quỹ thanh khoản. B2BX cung cấp thanh khoản cá nhân lên đến 1,6 triệu đô la. Nó cũng cung cấp thanh khoản cấp tổ chức trị giá hơn 20 triệu đô la. Do đó, chuyển đổi lợi nhuận từ tiền điện tử thành thu nhập tiền thực tế rất an toàn và dễ dàng trên nền tảng này.

Ứng dụng di động B2BX

Ứng dụng di động B2BX giúp theo dõi biểu đồ giá và quản trị sổ đặt hàng khi đang vận động và di chuyển. Nó cũng giữ cho ví tiền điện tử tiện lợi. Để gửi tiền bằng tiền điện tử, người dùng hoàn toàn có thể bật thiết lập của ứng dụng này và theo dõi số dư thông tin tài khoản của họ. Ứng dụng di động B2BX cũng nghiên cứu và phân tích biểu đồ thanh toán giao dịch giống như cách phiên bản dành cho máy tính để bàn của nó .

Ứng dụng di động B2BX

Bảo mật và quyền riêng tư B2BX

Theo nhìn nhận của chúng tôi, chúng được quản lý và vận hành dưới sự giám sát theo pháp luật của Estonia, B2BX bảo vệ rằng người dùng triển khai xong những thủ tục KYC trước khi thanh toán giao dịch trên nền tảng. Tiền điện tử chống lại những nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử được bảo vệ với mức phí thấp và những thanh toán giao dịch được mã hóa. Các giải pháp này cho đến nay vẫn chưa bị tiến công. Không có nguyên do gì để hoài nghi tính bảo mật thông tin của nền tảng B2BX. Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử số 1 không chạy bất kể hoạt động giải trí phạm pháp nào hoàn toàn có thể gây hại cho mọi người trong quy trình thanh toán giao dịch và rút tiền của họ .

Hỗ trợ khách hàng B2BX

Các dịch vụ tương hỗ người mua tại B2BX rất hài lòng theo nhìn nhận và điều tra và nghiên cứu của chúng tôi về nó. Nền tảng phân phối tương hỗ kỹ thuật 24/7 trải qua những tùy chọn trò chuyện trực tiếp và email. Hỗ trợ người mua qua điện thoại cảm ứng không khả dụng ở tổng thể những khu vực của EU. Nền tảng này cũng đang hoạt động giải trí trên những nền tảng truyền thông online xã hội .

Kết luận

Dựa trên những nhìn nhận trao đổi B2BX được triển khai bởi những ấn phẩm trực tuyến có uy tín, nền tảng này phân phối khá nhiều công dụng. Đội ngũ đằng sau điều này có kỹ năng và kiến thức tích hợp những API can đảm và mạnh mẽ cho những nhà thanh toán giao dịch chuyên nghiệp. Mặc dù mới Open trong game show, nhưng nền tảng B2BX tỏ ra đáng an toàn và đáng tin cậy và bảo đảm an toàn cho những nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử ở những nước EU. Tuy nhiên, nền tảng này hoàn toàn có thể cải tổ những hạn chế trong khu vực vì nó không được cho phép những nhà đầu tư Mỹ thanh toán giao dịch .

Câu hỏi thường gặp

B2BX có an toàn và hợp pháp không?

Có, nền tảng này bảo đảm an toàn và được quản trị bởi luật tiền điện tử của Liên minh Châu Âu .

B2BX mất bao lâu để rút tiền?

Quá trình rút tiền so với những loại tiền điện tử lớn diễn ra nhanh gọn và tức thì. Tuy nhiên, thời hạn rút tiền với khối lượng lớn hoàn toàn có thể lê dài không quá 24 giờ .

B2BX hỗ trợ những loại tiền điện tử nào?

BTC, XRP và USDT là những loại tiền điện tử quan trọng được tương hỗ trên nền tảng này. Nó cũng tương hỗ 20 altcoin khác và những đồng xu tiền không thay đổi trên thị trường .

Đánh giá post

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT