Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

BaseFEX là gì? Đánh giá và phân tích sàn giao dịch chi tiết

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Giao dịch tiền điện tử đã đạt được động lực to lớn trong những năm gần đây. Đây là một phương tiện đi lại góp vốn đầu tư thay thế sửa chữa với những kế hoạch thanh toán giao dịch mới hoàn toàn có thể củng cố hạng mục kinh tế tài chính của bất kể nhà thanh toán giao dịch nào. Cách phổ cập nhất để thanh toán giao dịch tiền điện tử là trải qua những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử được chuyển nhượng ủy quyền và những sàn thanh toán giao dịch phái sinh tiền điện tử. BaseFEX là một trong những sàn thanh toán giao dịch phái sinh tiền điện tử tiên tiến và phát triển với nhiều tính năng và dịch vụ để lôi cuốn những nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử trên toàn quốc tế .
Hãy để chúng tôi đi vào nhìn nhận trao đổi BaseFEX để tìm hiểu và khám phá toàn bộ về phương pháp hoạt động giải trí của nó .

Tóm tắt BaseFEX

Trụ sở chính Đảo Eden, Mahé
Năm thành lập 2018
Mã thông báo gốc Không có
Tiền điện tử được niêm yết BCH, BNB, BTC, EOS, ETH, LTC, XRP
Các cặp giao dịch 10+
Đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ Không
Các quốc gia được hỗ trợ Gần như tất cả
Tiền gửi tối thiểu 0
Phí đặt cọc Miễn phí, nhưng mất phí mạng
Phí giao dịch Nhà sản xuất – 0,02%
Taker – 0,06%
Phí rút tiền Miễn phí, nhưng mất phí mạng
Ứng dụng
Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua thư, trò chuyện trực tiếp

BaseFEX là gì?

BaseFEX tự diễn đạt mình là một sàn thanh toán giao dịch phái sinh tiền điện tử. Nó hầu hết là một nền tảng giao dịch tương lai. BaseFEX hiện tại chỉ cung ứng thanh toán giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin. Nó cũng cung ứng cho những nhà thanh toán giao dịch những hợp đồng có đòn kích bẩy cao cho những loại tiền điện tử khác nhau có giá trị lên đến 100 lần. BaseFEX cung ứng những hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn cho BTC ( Bitcoin ), ETH ( Ethereum ), BCH ( Bitcoin Cash ), XRP ( Ripple ), BNB ( Binance Coin ) và Hệ thống điện quang EOS ). Nhưng toàn bộ những khoản lãi và lỗ khi thanh toán giao dịch BaseFEX đều được giao dịch thanh toán bằng Bitcoin và USDT .

BaseFEX hiện đang cố gắng mở rộng dịch vụ của mình vào hợp đồng đòn bẩy cho khác penny cryptocurrencies và altcoins ngoài USDT giải quyết hợp đồng và BTC giải quyết hợp đồng.

BaseFEX là gì?

Tính năng BaseFEX

Một số tính năng nền tảng thanh toán giao dịch trao đổi BaseFEX mê hoặc nhất là :

Đòn bẩy cao

Các nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch với những cặp tiền tệ khác nhau trên BaseFEX với đòn kích bẩy lên đến 100 lần. Đây là một trong những tỷ suất đòn kích bẩy cao nhất được phân phối trên thị trường phái sinh tiền điện tử .

Phí thấp

BaseFEX không tính phí gửi và rút tiền, và những phí khác cũng rất thấp .

Bảo mật cao

BaseFEX tự hào về việc có một mạng lưới hệ thống rất bảo đảm an toàn. BaseFEX là một trong bốn trong số 400 công ty được xếp hạng A + trong Bài kiểm tra Đài quan sát của Mozilla .

Không thao tác

Mục đích chính đằng sau việc tạo ra BaseFEX là tạo ra một nền tảng không bị những người sáng lập coi là ‘ thao túng thị trường ‘ trong những sàn thanh toán giao dịch khác .

Máy chủ mạnh

Người dùng BaseFEX không khi nào gặp phải lỗi thanh toán giao dịch do quá tải mạng lưới hệ thống hoặc sever ngừng hoạt động giải trí. Máy chủ BaseFEX hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý nhiều lưu lượng và khối lượng thanh toán giao dịch như 1 số ít nền tảng trực tuyến lớn nhất .

API cấp cao nhất

API được BaseFEX sử dụng được phong cách thiết kế cẩn trọng để bảo vệ nó hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý khối lượng tài liệu khổng lồ mà vẫn thuận tiện và dễ truy vấn cho người dùng. Giao diện thanh toán giao dịch BaseFEX được phong cách thiết kế thân thiện với người dùng và dễ điều hướng .

Lưu trữ an toàn

BaseFEX tàng trữ gia tài kỹ thuật số của người dùng trong ví lạnh. Các ví này có mạng lưới hệ thống bảo đảm an toàn đa chữ ký. Không có khóa người dùng nào được lưu trên mạng lưới hệ thống đám mây mà tin tặc hoàn toàn có thể truy vấn được .

KYC không cần thiết

Người dùng BaseFEX không cần phải triển khai xong quá trình KYC dài dòng để khởi đầu thanh toán giao dịch trên nền tảng. BaseFEX công bố rằng họ không san sẻ bất kể thông tin người dùng nào với những cơ quan cơ quan chính phủ .

Truy cập vào Stablecoin

Người dùng trên BaseFEX hoàn toàn có thể sử dụng những khoản giao dịch thanh toán bằng stablecoin như USDT. Điều này bảo vệ rằng một khi giao dịch hoàn tất, số tiền mà người dùng nhận được sẽ không bị ảnh hưởng tác động bởi bất kể đổi khác nào của thị trường .
Đánh giá BaseFEX - Tính năng

Sản phẩm và Dịch vụ của BaseFEX

Giao dịch tương lai

Người dùng hoàn toàn có thể đặt hợp đồng tương lai cho Bitcoin .

Giao dịch vĩnh viễn

Người dùng hoàn toàn có thể hoàn thành xong hợp đồng vĩnh viễn cho nhiều loại tiền điện tử như BTC, ETH, BCH, XRP, BNB và EOS .

Hỗ trợ khách hàng

Cung cấp tương hỗ người mua 24 x 7 để hướng dẫn họ trong quy trình thanh toán giao dịch hoặc xử lý bất kể yếu tố nào tương quan đến thanh toán giao dịch BaseFEX của họ .

Ứng dụng di động

Nó có một ứng dụng di động để truy vấn thuận tiện và nhanh gọn vào những thanh toán giao dịch bất kỳ khi nào và ở đâu. Điều này bảo vệ rằng những nhà thanh toán giao dịch không khi nào bỏ lỡ bất kể thời cơ thị trường nào, ngay cả khi họ đang vận động và di chuyển. Giao diện thanh toán giao dịch của ứng dụng BaseFEX dành cho người dùng di động rất đơn thuần và thướt tha .

Quyền truy cập vào dữ liệu lịch sử

Người dùng hoàn toàn có thể tạo thông tin tài khoản của họ trên nền tảng và thuận tiện truy vấn nhật ký cụ thể tài liệu lịch sử dân tộc tương quan đến những thanh toán giao dịch trước đó trên nền tảng. Dữ liệu này sẽ đóng vai trò là lời khuyên góp vốn đầu tư thiết yếu cho người dùng .

Thanh toán BTC / USDT

Lợi nhuận và thua lỗ trên BaseFEX được xử lý trải qua thanh toán giao dịch bằng BTC hoặc USDT .

Quỹ bảo hiểm

Nó có tính năng quỹ bảo hiểm tiếp đón những vị trí chưa được lấp đầy của người dùng trước khi mạng lưới hệ thống Tự động xóa trung gian hoạt động giải trí .

Sản phẩm và Dịch vụ của BaseFEX

Các loại lệnh trên BaseFEX là gì?

BaseFEX được cho phép người dùng chọn trong số bốn loại lệnh khác nhau :

Lệnh thị trường

Đây là cách đơn thuần nhất và những đơn đặt hàng được thanh toán giao dịch và triển khai ngay lập tức theo tỷ giá thị trường hiện tại. Phí thanh toán giao dịch cho những lệnh thị trường tương đối cao hơn so với những loại lệnh khác .

Lệnh giới hạn

Lệnh số lượng giới hạn được cho phép người dùng chỉ định tỷ giá tối đa và tối thiểu mà họ muốn thanh toán giao dịch. Các lệnh này hoàn toàn có thể mất một thời hạn để được triển khai nếu tỷ giá thị trường hiện tại nằm ngoài khoanh vùng phạm vi pháp luật của lệnh số lượng giới hạn .

Đơn đặt hàng kích hoạt

Như tên cho thấy, những lệnh này được kích hoạt và triển khai khi tỷ giá thị trường thích hợp với những điều kiện kèm theo kích hoạt và giá kích hoạt do người dùng đặt. Giá kích hoạt gồm có ba yếu tố như giá thương hiệu, giá chỉ số và giá thị trường .

Lệnh cắt lỗ chốt lời

Các lệnh này được thiết kế đặc biệt để giảm tổn thất của nhà giao dịch ngay cả khi đang giao dịch các tài sản rủi ro biến động trên thị trường mở. Lệnh cắt lỗ sẽ không vào sổ lệnh cho đến khi tỷ giá thị trường thay đổi so với vị trí của người dùng và khớp với giá kích hoạt. Mặt khác, một lệnh chốt lời sẽ không nhập bất kỳ sổ lệnh nào cho đến khi thị trường di chuyển có lợi cho vị trí của người dùng và đạt đến mức giá kích hoạt.
Trên BaseFEX, lệnh cắt lỗ chốt lời (SLTP) không phải là một danh mục riêng biệt. Khi người dùng đặt lệnh thị trường, lệnh giới hạn hoặc lệnh kích hoạt, họ có thể đặt các điều kiện SLTP cho giá nhập của lệnh.

Đánh giá BaseFEX: Ưu và nhược điểm

Ưu điểm Nhược điểm
 Hợp đồng đòn bẩy 100X.  Hợp đồng tương lai chỉ giao dịch bằng Bitcoin.
 Phí giao dịch tương đối thấp hơn.  Giao dịch hợp đồng vĩnh viễn chỉ bằng các loại tiền điện tử hạn chế.
 Không yêu cầu KYC.  Không có tài liệu thích hợp từ các cơ quan quản lý được công nhận.

Quy trình đăng ký BaseFEX

Để bắt đầu giao dịch trên BaseFEX, người dùng cần tạo và đăng ký tài khoản trên nền tảng. Trang tạo tài khoản có sẵn từ trang web BaseFEX. Đối với điều này, trước tiên họ cần phải hoàn tất quá trình đăng ký. Người dùng cần gửi các chi tiết cơ bản của họ như id email và tạo mật khẩu và tên người dùng cho tài khoản của họ để hoàn tất đăng ký.
Đánh giá BaseFEX - Quy trình đăng ký

Làm thế nào để Gửi tiền trên BaseFEX?

BaseFEX không được cho phép hỗ trợ vốn tiền tệ fiat. Việc cấp vốn chỉ hoàn toàn có thể được thực thi trải qua Bitcoin. Người dùng cần gửi BTC vào thông tin tài khoản thanh toán giao dịch ký quỹ của họ trước khi hoàn toàn có thể khởi đầu thanh toán giao dịch. Nếu những nhà thanh toán giao dịch không sở hữu bất kỳ BTC nào, thứ nhất họ sẽ phải đến một sàn thanh toán giao dịch tiền kỹ thuật số để đổi tiền tệ fiat của họ lấy giá trị BTC tối thiểu để thanh toán giao dịch. Sau đó, họ hoàn toàn có thể sử dụng BTC của mình để đặt những lệnh thanh toán giao dịch khác nhau. Nhưng thông tin tài khoản BaseFEX phải được cấp đủ tiền để vượt qua mức ký quỹ khởi đầu bắt buộc và mức ký quỹ duy trì để mọi lệnh thanh toán giao dịch được triển khai vừa đủ .

Phí BaseFEX

Phí ký quỹ BaseFEX

BaseFEX không có bất kể khoản phí nào so với tiền gửi .

Phí giao dịch BaseFEX

Người dùng BaseFEX giao dịch trong hợp đồng tương lai truyền thống với BTC phải trả một phần trăm rất nhỏ phí Taker và phí Maker tùy thuộc vào khối lượng giao dịch. Hợp đồng tương lai được chia thành bảy loại từ Cấp 0 đến Cấp 6, tùy thuộc vào khối lượng giao dịch BTC trong một tháng. Đối với Cấp độ 0, phí nhà sản xuất là 0,0200% và phí người nhận là 0,0600%. Đối với Cấp độ 6, phí nhà sản xuất là 0,0050% và phí người nhận là 0,0300%. BaseFEX tuyên bố rằng phí giao dịch của nó thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn thị trường.
Đối với giao dịch hợp đồng vĩnh viễn trên BaseFEX, khoảng thời gian cấp vốn là 8 giờ cho cả hai loại tiền – BTCUSDT và BTCUSD. Tỷ lệ tài trợ dài hạn cho BTC / USDT là 0,0100% và tỷ lệ tài trợ ngắn hạn -0,0100%. Đối với BTC / USD, tỷ lệ tài trợ dài là 0,0100% và tỷ lệ tài trợ ngắn là -0,0100%. Tỷ lệ tài trợ ngắn hạn âm thực sự là khoản giảm giá giao dịch từ BaseFEX.

Mặc dù hãy kiểm tra bảng dưới đây để biết cụ thể phí đúng mực :

CẤP ĐỘ KHỐI LƯỢNG GIAO DỊCH TRONG 30 NGÀY QUA (BTC) PHÍ NHÀ SẢN XUẤT PHÍ TAKER
LV 0 > = 0 0,0200% 0,0600%
LV 1 > = 100 0,0200% 0,0500%
LV 2 > = 500 0,0150% 0,0500%
LV 3 > = 2000 0,0150% 0,0400%
LV 4 > = 8000 0,0100% 0,0400%
LV 5 > = 25000 0,0100% 0,0300%
LV 6 > = 60000 0,0050% 0,0300%

Phí BaseFEX cũng phụ thuộc vào vào một tính năng đặc biệt quan trọng khác được gọi là Chương trình Tạo lập thị trường. Người dùng hoặc tổ chức triển khai hoàn toàn có thể ĐK chương trình này và những người được chọn sẽ được giảm giá lên đến 0,05 % cho phí đơn vị sản xuất thanh toán giao dịch của họ vì dịch vụ quan trọng của họ là cung ứng thanh khoản trên thị trường. Các công ty góp vốn đầu tư mạo hiểm nổi tiếng thường là một phần của Kế hoạch Tạo lập Thị phần vì vai trò của họ trong việc trấn áp giá thanh lý .

Phí rút tiền BaseFEX

BaseFEX không tính phí rút tiền. Nhưng những nhà thanh toán giao dịch khối lượng lớn hoàn toàn có thể phải trả một số tiền rất nhỏ làm phí mạng trong khi rút BTC hoặc USDT của họ. Tỷ lệ này phụ thuộc vào vào tải trên mạng blockchain tại bất kể thời gian nào .

BaseFEX hỗ trợ những loại tiền điện tử nào?

BaseFEX là một sàn thanh toán giao dịch phái sinh tiền điện tử. Tất cả những thanh toán giao dịch sau cuối đã được xử lý và thanh toán giao dịch dưới dạng BTC hoặc USDT. Đối với thanh toán giao dịch hợp đồng tương lai, chỉ BTC và USDT được tương hỗ. Nhưng so với những hợp đồng vĩnh viễn, BaseFEX tương hỗ thêm 1 số ít loại tiền kỹ thuật số như BTC, XRP, BCH, ETH EOS, BNB và LTC .

Ví BaseFEX

Tài sản kỹ thuật số của người dùng BaseFEX được tàng trữ trong ví BaseFEX của họ cho đến khi họ rút tiền. Ví này là một ví đa chữ ký. Nó sử dụng bảy chữ ký và tối thiểu năm chữ ký được nhu yếu từ những đối tác chiến lược BaseFEX để rút bất kể khoản tiền nào từ ví. Ví BaseFEX là một ví ngoại tuyến. Không có thông tin nào được tàng trữ trên những nền tảng dựa trên đám mây. Điều này bảo vệ gia tài của thương nhân khỏi bị tin tặc và tội phạm kỹ thuật số đánh cắp .

API BaseFEX

BaseFEX sử dụng dịch vụ tàng trữ GitHub với những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển cho API của họ. API BaseFEX được tăng trưởng bởi những chuyên viên trong nghành nghề dịch vụ này, những người tạo ra thưởng thức lập trình quyến rũ hoàn toàn có thể hoạt động giải trí mà không gặp bất kể trục trặc nào. API BaseFEX hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý khối lượng tài liệu và thanh toán giao dịch khổng lồ. API BaseFEX quản trị hàng triệu thanh toán giao dịch mỗi giây .

Tiền thưởng BaseFEX

Sàn thanh toán giao dịch BaseFEX cung ứng phần thưởng đặc biệt quan trọng cho những người dùng có khối lượng thanh toán giao dịch cao. Các nhà thanh toán giao dịch có thông tin tài khoản thanh toán giao dịch BaseFEX đặt lệnh trị giá tối thiểu 35 triệu USD trong vòng bảy ngày đủ điều kiện kèm theo nhận Tiền thưởng BaseFEX. Tiền thưởng BaseFEX phân phối cho những nhà thanh toán giao dịch đơn cử này giảm 50 % hoặc chiết khấu phí thanh toán giao dịch so với toàn bộ những khoản phí thanh toán giao dịch của họ. BaseFEX tin rằng phí thanh toán giao dịch rất thấp sẽ khuyến khích những người dùng này thanh toán giao dịch nhiều hơn nữa trải qua nền tảng của họ .

Ứng dụng di động BaseFEX

BaseFEX có một ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể được lưu trữ trên tất cả các thiết bị Android có API trên 21. Ứng dụng dành cho thiết bị di động có độ phản hồi cao này giúp giao dịch với BaseFEX dễ dàng và dễ tiếp cận hơn. Người dùng có thể mua hợp đồng tương lai và hợp đồng tương lai vĩnh viễn từ sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử BaseFEX.
Các tùy chọn giao dịch di động BaseFEX được thiết kế để thân thiện với người dùng cho cả người mới bắt đầu cũng như các nhà giao dịch có kinh nghiệm.
Ứng dụng BaseFEX

Các biện pháp an ninh và an toàn của BaseFEX

BaseFEX là sàn thanh toán giao dịch phái sinh tiền điện tử được xếp hạng số 1. Đây cũng là một trong số bốn sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử duy nhất trong số hơn 400 có xếp hạng A + trong Bài kiểm tra của Đài quan sát Mozilla. BaseFEX triển khai toàn bộ những giải pháp bảo mật thông tin để bảo vệ gia tài kỹ thuật số của nhà thanh toán giao dịch. Một số giải pháp bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin quan trọng nhất của BaseFEX là :

 • BaseFEX thực hiện kiểm tra bảo mật thường xuyên để tìm ra bất kỳ điểm yếu tiềm ẩn nào trong hệ thống bảo mật của họ.
 • Họ cũng tiến hành các bài kiểm tra căng thẳng thường xuyên và cập nhật các biện pháp an toàn của họ.
 • Tất cả các tài khoản BaseFEX đều được bảo vệ bằng xác thực 2 yếu tố. Điều này bảo vệ tài khoản của người dùng không bị xâm phạm.
 • BaseFEX sử dụng mã hóa SSL cho tất cả các luồng lưu lượng truy cập vào trang web và nền tảng của họ. Mục tiêu chính của BaseFEX là bảo vệ người dùng khỏi mọi hình thức tội phạm mạng và rò rỉ thông tin cá nhân.
 • Tất cả dữ liệu cá nhân được mã hóa bởi BaseFEX. Tất cả các mật khẩu cũng được trình bày dưới dạng băm mật mã.
 • Ví BaseFEX là ví lạnh. Ví được giữ ngoại tuyến để bảo vệ tiền của người dùng khỏi các tài sản liên quan đến đám mây và rò rỉ dữ liệu. Ví cũng có một lớp bảo mật bảy chữ ký.
 • Tất cả các yêu cầu rút tiền của BaseFEX cũng phải trải qua một quy trình kiểm tra thủ công.
 • Tất cả các địa chỉ gửi tiền do BaseFEX gửi phải được một bên bên ngoài xác minh đối với một số mã cụ thể của những người sáng lập BaseFEX. Nếu nhận thấy bất kỳ vấn đề bảo mật nào, giao dịch sẽ bị đóng ngay lập tức.

Hỗ trợ khách hàng của BaseFEX

BaseFEX có một đội ngũ dịch vụ người mua đáng an toàn và đáng tin cậy và hiệu suất cao, luôn ship hàng người mua của họ .

 • Nhóm hỗ trợ khách hàng của nó luôn sẵn sàng phục vụ 24 x 7.
 • Tất cả nhân viên của nhóm hỗ trợ khách hàng đều là các chuyên gia tài chính được đào tạo, những người có thể giải quyết hầu hết các vấn đề mà khách hàng đưa ra.
 • Hỗ trợ khách hàng của nó có sẵn thông qua email, blog BaseFEX và tùy chọn trò chuyện trực tiếp trên nền tảng BaseFEX.

Đánh giá về BaseFEX - Phần Câu hỏi thường gặp về BaseFEX

Đánh giá BaseFEX: Kết luận

Các nhìn nhận của BaseFEX cho thấy rằng nó là một nền tảng thanh toán giao dịch phái sinh được sử dụng thoáng đãng. Nó đã tăng trưởng một dịch vụ bảo mật thông tin tuyệt vời để bảo vệ cho người mua thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn. Phương châm chính trực của BaseFEX về cấu trúc phí cũng đã khiến chúng trở thành một sàn thanh toán giao dịch phái sinh tiền điện tử rất đáng an toàn và đáng tin cậy. Nhưng vẫn còn một số ít mơ hồ tương quan đến những ghi nhận pháp luật của BaseFEX .
Các bài nhìn nhận BaseFEX được liệt kê trên website của họ từ những nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử đề cập đến những quyền lợi của nền tảng, như phí thanh toán giao dịch thấp và tỷ suất đòn kích bẩy tốt. Đánh giá trao đổi BaseFEX này cũng cho thấy rằng nó là một tên thương hiệu dành riêng cho tiềm năng tạo ra những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử được ủy quyền không đặt cược chống lại người mua của chính mình .
BaseFEX khá thông dụng trong số những nền tảng thanh toán giao dịch phái sinh Bitcoin tại những vị trí hiện tại, nhưng khi nó lan rộng ra sang những loại tiền điện tử và altcoin khác, cơ sở người dùng của nó cũng sẽ liên tục tăng trưởng .

Câu hỏi thường gặp

Nền tảng BaseFEX có an toàn không?

BaseFEX triển khai 1 số ít giải pháp bảo mật thông tin để bảo vệ tài liệu nhạy cảm và gia tài của người mua. Bảo mật BaseFEX có nhiều lớp bảo mật thông tin và địa chỉ đa chữ ký Bitcoin. BaseFEX cũng rất phổ cập ở nhiều vương quốc. Nhưng 1 số ít vương quốc như Hoa Kỳ và Canada không được cho phép thanh toán giao dịch trải qua BaseFEX vì thiếu những ghi nhận pháp luật tương thích .

Hợp đồng tương lai trên BaseFEX là gì?

Nó đã được định nghĩa trên website BaseFEX như một hợp đồng mua hoặc bán một loại tiền tệ với giá thị trường được xác lập trước tại một thời gian đơn cử trong tương lai. Trên BaseFEX, hợp đồng tương lai chỉ có sẵn cho Bitcoin .

BaseFEX cung cấp bao nhiêu đòn bẩy?

Giao dịch với đòn kích bẩy rất cao trên hợp đồng là một tính năng đặc trưng của BaseFEX. BaseFEX phân phối đòn kích bẩy gấp 100 lần cho những hợp đồng thanh toán giao dịch tiền điện tử của họ .

BaseFEX tính giá thanh toán như thế nào?

Giá giao dịch thanh toán là giá mà hợp đồng tương lai sau cuối được giao dịch thanh toán. BaseFEX tìm giá thanh toán giao dịch bằng cách tính thời hạn làm thêm trung bình trước khi giao dịch thanh toán hợp đồng tương lai. Nhưng khoảng chừng thời hạn mà mức trung bình này được tính đổi khác trên những công cụ kinh tế tài chính khác nhau và hoàn toàn có thể đổi khác giá trị của những hợp đồng đã thanh toán giao dịch bằng BTC .

Đánh giá post

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT