Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn BHEX là gì? Từ A đến Z về sàn giao dịch điện tử BHEX

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Thị trường tiền ảo hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều những sàn giao dịch điện tử mới, với những tính năng vượt trội. Một trong số những sàn giao dịch cũng rất được yêu thích và thu hút được người phải kể đến là sàn BHEX. Các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết xem sàn BHEX là gì và cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch này như thế nào nhé!

Sàn BHEX là gì? 

Sàn BHEX ( BlueHelix Exchange ) là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử ra đời trên thị trường vào năm 2018. Theo đó, sàn này triển khai phân phối phong phú những dịch vụ cho người dùng dựa trên nền tảng Blockchain phi tập trung chuyên sâu .
Sàn BHEX là gì? 
Sàn BHEX là gì? 
BHEX có rất đầy đủ những tính năng cơ bản khi triển khai thanh toán giao dịch Crypto, gồm có việc trao đổi hay mua và bán coin, giao dịch thanh toán những dịch vụ mà sàn thanh toán giao dịch này tương hỗ. Người dùng hoàn toàn có thể triển khai lưu ký gia tài trên nền tảng chuỗi khối phi tập trung chuyên sâu .

Sàn BHEX trở thành nơi trao đổi tiền mã hóa sôi động và nhộn nhịp. Cho đến nay nền tảng này đã góp phần tạo nên sự đa dạng và phát triển của hệ sinh thái Blue Helix. Sàn BHEX được nghiên cứu và cho ra đời bởi công ty Exchange Crypto, OTC and Trading Option. Trụ sở công ty này đặt tại một quốc gia nằm ở Châu Âu, có tên gọi là Malta. 

Đến nay, sàn thanh toán giao dịch tiền tệ BHEX cũng chứng minh và khẳng định được đẳng cấp và sang trọng, vai trò và vị thế của mình trên thị trường. Đặc biệt, đội ngũ tăng trưởng của công ty cũng tiếp điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng, tăng cấp những tính năng, dịch vụ chuyên nghiệp nhằm mục đích Giao hàng nhu yếu của người dùng .

Hiện nay, sàn BHEX có bắt tay và hợp tác với 2 sàn giao dịch lớn trên thế giới là OKEX và Huobi. Điều đó cũng là một trong những yếu tố giúp thu hút người dùng hơn của sàn trading tiền ảo này.

Tóm lược thông tin về sàn BHEX :

 • Thời gian ra mắt: Năm 2018
 • Quyền sở hữu: Sản phẩm của công ty Exchange Crypto, OTC and Trading Option   
 • Trụ sở: Cộng hòa Malta
 • Chủ sở hữu: James Ju

Những ưu điểm nổi bật của sàn BHEX là gì?

Mỗi một sàn coin khi sinh ra và hoạt động giải trí trên thị trường đều sống sót những ưu điểm điển hình nổi bật :

 • Sàn cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ và hướng đến nhiều những đối tượng sử dụng. Giao diện thân thiện, dễ dàng được tiếp cận, đặc biệt là người dùng  mới. 
 • Hệ thống có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, đây là lợi thế lớn nhất cho nhà đầu tư Việt Nam nào muốn tham gia.
 • Bộ phận hỗ trợ của BHEX làm việc 24/7, nhận tư vấn online cho người dùng. 
 • Như đã đề cập bên trên, sàn BHEX đã bắt tay và hợp tác với 2 sàn lớn là OKEX và HUOBI. Điều này làm tăng thêm phần uy tín và thu hút người dùng trên sàn giao dịch điện tử này.
 • Một trong những tính năng được sàn này tích hợp và hỗ trợ phải kể đến là API Key. Theo đó, khóa này giúp dễ dàng thực hiện những giao dịch kể cả khi có sự tham gia của một công cụ thứ ba nào đó. 
 • Một ưu điểm nữa phải nhắc đến là sàn giao dịch BHEX sẽ hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành là Android và IOS.

Một số hạn chế của sàn giao dịch BHEX

Ngoài những ưu điểm điển hình nổi bật kể trên, sàn BHEX còn sống sót một số ít những hạn chế nhất định :

 • Còn ít Coin.để giao dịch quyền chọn (Trading Option)
 • Đối với những cổ phiếu chưa niêm yết trên thị trường, sàn BHEX hầu như ngừng và không hỗ trợ. Hiện mới chỉ có đồng nhân dân tệ của Trung Quốc được hỗ trợ giao dịch OTC.

Cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch điện tử BHEX

Để tham gia góp vốn đầu tư trên sàn thanh toán giao dịch điện tử BHEX, trước hết những bạn cần ĐK cho mình một thông tin tài khoản thanh toán giao dịch riêng không liên quan gì đến nhau. Dưới đây là những bước thực thi cụ thể :
đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch điện tử BHEX
đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch điện tử BHEX

Chuẩn bị trước khi đăng ký

Với mục tiêu giúp cho việc ĐK được diễn ra nhanh gọn và thuận tiện, những bạn cần :

 • Chuẩn bị sẵn một email mà các bạn thường xuyên dùng, đặc biệt là cần nhớ mật khẩu của email đó. Hay các bạn cũng có thể sử dụng 1 số điện thoại thường dùng.
 • Có thể chọn một trong những giấy tờ để thực hiện xác thực như: căn cước công dân (CCCD), hộ chiếu hay giấy phép lái xe. 
 • Nếu chưa tải app Google Authenticator, các bạn cần lên CH Play hoặc App Store để tải về.

Đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch BHEX

Sau khi đã sẵn sàng chuẩn bị, bạn hoàn toàn có thể ĐK bằng số điện thoại cảm ứng ( khá đơn thuần ) hoặc bằng email. Sau đây Coin28 sẽ hướng dẫn bạn cách ĐK bằng email .

  • Bước 1: Truy cập vào trang web của sàn giao dịch điện tử BHEX. 
  • Bước 2: Ngay sau đó, màn hình sẽ hiện ra giao diện của sàn, bạn điền đầy đủ những thông tin, bao gồm: 
   • Địa chỉ email
   • Mật khẩu 
 • Nhập lại mật khẩu
  • Mã code – lưu ý nhấn “Send Code” để được gửi mã code vào email đã đăng ký
  • Mã giới thiệu (nếu có). 
 • Bước 3: Cuối cùng, tích chọn ô “I have read and agreed Terms of Use Privacy Agreement”, rồi chọn “Sign up” (đăng nhập).

Tuy nhiên, cần chú ý quan tâm rằng mật khẩu tạo thông tin tài khoản không được phép copy, paste mà cần phải tự gõ ra. Mật khẩu có độ dài 8 ký tự và nhu yếu tối thiểu bắt buộc là có một chữ viết hoa. Ở những thông tin tài khoản mới tạo, bạn chưa thể rút được tiền. Hệ thống sẽ lọc liên tục những thông tin tài khoản scam, trá hình .
Điều kiện để người dùng hoàn toàn có thể thực thi việc rút tiền là phải xác định thông tin tài khoản và thiết lập bảo mật thông tin 2 lớp 2FA. Cách setup nằm ở phần dưới đây :

Cài đặt bảo mật 2 lớp 2FA như thế nào?

Người dùng hoàn toàn có thể triển khai thiết lập bảo mật thông tin 2 lớp 2FA theo những bước dưới đây :

 • Trước tiên các bạn truy cập trang web của sàn HBEX, sau đó tìm đến vùng “User Center” và click vào đó. Giao diện mới sẽ hiện lên, các bạn tiếp tục click chọn “Blind”. 
 • Sau đó, tiếp tục sử dụng ứng dụng Google Authenticator đã chuẩn bị trước đó để thực hiện quét mã. Đồng thời, các bạn cũng cần copy lại chuỗi ký tự gồm 16 chữ sổ để backup.
 • Các bạn cần tiếp tục điền mã code bằng cách nhấn “Send code”. Ở ô “Google Authentication Code” hãy nhập mã vừa quét được ở ứng dụng đã cài đặt trước đó. Sau đó, nhấn “Complete” (hoàn thành).
 • Cuối cùng bạn cũng đã hoàn thành việc kích hoạt lớp mã bảo mật này rồi. 

Một giải pháp khác hoàn toàn có thể sử dụng để bảo mật thông tin đó là tin nhắn SMS. Tuy nhiên, giải pháp này ít được dùng bởi 1 số ít điểm yếu kém : thời hạn chờ tin nhắn lâu hoặc giải quyết và xử lý yếu tố nếu thay sim điện thoại cảm ứng khá phức tạp .

Các bước xác thực danh tính KYC

Với bước xác định danh tính, mạng lưới hệ thống này chỉ được cho phép người dùng sử dụng một trong những sách vở tùy thân nhất định. Đó là thẻ căn cước công dân, hộ chiếu hoặc hoàn toàn có thể sử dụng bằng lái xe .
Chuẩn bị trước 2 ảnh chụp :

 • 1 ảnh mặt trước CCCD (hoặc CMND)
 • 1 ảnh chân dung cầm tờ giấy ghi “Họ và tên bạn” và “BHEX Exchange” “năm/ tháng/ngày” mà bạn thực hiện KYC. 

Dưới đây là những bước xác nhận danh tính KYC, người dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và làm tựa như với những sách vở khác nhé !

 • Bước 1: Các bạn vẫn tiếp tục thực hiện truy cập vào trang web của sản giao dịch BHEX. Nhấn chọn vùng “User Center”. Tròng vùng “ID Verification”, các bạn click vào “No ID Verification”.
 • Bước 2: Màn hình sẽ hiện lên một vài những mục cơ bản các bạn cần tiến hành điền đầy đủ nhé! Theo đó, các bạn cần tải ảnh lên:
  • 1 – Up ảnh mặt trước CCCD (hoặc CMND)
  • 2 – Up lên ảnh chân dung bạn cầm tờ giấy ghi Năm/Tháng/Ngày đăng ký KYC cùng họ tên bạn đã chuẩn bị ở trên.
 • Bước 3: Cuối cùng, nhấn chọn “Submit” để hoàn thành.

Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch BHEX

Ngoài việc tạo thông tin tài khoản ở trên, để thực thi góp vốn đầu tư và kiếm chút doanh thu, những bạn hoàn toàn có thể theo dõi và nắm vững cách nạp và rút Crypto ngay bên dưới nhé !
Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch BHEX
Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch BHEX

Cách nạp Crypto trên sàn BHEX

Vẫn liên tục tại website của sàn BHEX, người dùng hoàn toàn có thể thực thi nạp Crypto một cách trực tiếp trải qua ví wallet ( Bấm chọn “ Wallet ” ). Ở ô tìm kiếm, nhấn đồng coin những bạn muốn nạp nhé ! Bước tiếp theo cần phải làm là những bạn nạp Bitcoin vào đúng địa chỉ ví được hiển thị .
Cần quan tâm rằng, ví của coin nào thì bạn gửi đúng chuẩn coin đó, không đưa vào coin khác. Cuối cùng thì những bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai thanh toán giao dịch khi đã nạp vào một số lượng coin nhất định rồi .

Cách rút tiền điện tử trên sàn BHEX

Điều kiện cơ bản để rút được tiền là thông tin tài khoản của người dùng đã được xác định danh tính KYC và kèm theo mật khẩu rút tiền .
Đầu tiên ở giao diện web sàn BHEX, người dùng truy vấn vào vùng “ Users Center ”. Trong mục “ Asset Password ” nhấn chọn mục “ Settings ”. Tiếp tục triển khai điền những thông tin cơ bản như :

 • Mật khẩu mới
 • Nhập lại mật khẩu
 • Nhập email 
 • Mã code (để lấy được “mã code” hãy nhấn “Send Code” để hệ thống gửi về email bạn đã đăng ký”)

Say khi hoàn tất, mật khẩu rút tiền đã được setup. Việc rút tiền cũng thực thi những bước tựa như như cách nạp tiền đã hướng dẫn ở trên .
Điểm độc lạ chỉ là thay vì nhấn chọn “ Deposit ”, bạn sẽ chọn “ Withdraw ”. Còn ở ô địa chỉ, bạn nhớ điền đúng chuẩn địa chỉ ví của mình nhé ! Các bạn sẽ triển khai tùy chọn số lượng tiền muốn rút. Sau đó nhấn chọn “ Withdraw ” là triển khai xong việc rút Crypto bạn nhé !

Sử dụng một số lệnh trên sàn BHEX như thế nào?

Để Giao hàng nhu yếu muốn được khám phá cụ thể hơn về sàn BHEX, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách sử dụng của một số ít lệnh trong sàn này ngay dưới đây nhé !

Hướng dẫn dùng lệnh Limit

Limit Order : Khớp lệnh ở giá mà bạn muốn thực thi mua và bán .
Sau khi điều tra và nghiên cứu và ưng một mức giá nào đó, những bạn hoàn toàn có thể khớp lệnh bằng lệnh này .
Ví dụ : Khớp lệnh Limit để bán BTC USDT ( Sell ), bạn điền những nội dung bên cột “ Sell BTC ” :

 • Price – Giá USDT mong muốn khớp 
 • Amount – Lượng BTC trong giao dịch

Trường hợp này, bạn cần bán thì chọn lệnh “ Sell BTC ”
trái lại, nếu cần mua vào BTC ( “ Buy BTC ” ), thì làm tương tự như .

Hướng dẫn dùng lệnh Market

Market Order : Khớp lệnh ngay lập tức ở thời gian giá thị trường lúc đó .
Lệnh này còn được gọi là lệnh trợ, được cho phép người dùng khớp với giá ở thời gian hiện tại trên thị trường. Cũng giống với lệnh Limit ở trên, người dùng cũng phải hiện tick chọn không thiếu về giá hiện tại trên thị trường, số lượng coin muốn trao đổi và chọn lệnh mua hoặc bán theo nhu yếu của mình nhé !

Giao dịch quyền chọn (Option Trading)

Option Trading : Quyền chọn một loại hợp đồng
Hiểu một cách đơn thuần, thanh toán giao dịch quyền chọn ( Option Trading ) có nghĩa là người dùng có quyền mua hoặc bán một loại gia tài nào đó, ở mức giá định trước tại thời hạn đơn cử đã định .
Theo đó, chủ của thanh toán giao dịch quyền chọn sẽ được phép tự do mua hoặc bán một loại gia tài nào đó. Họ cũng hoàn toàn có thể triển khai quyền không mua hoặc không bán. Đường nhiên Chi tiêu trong việc trao đổi này là đã được định trước trong một khoảng chừng thời hạn nhất định .
Một trong những điều khiến người dùng quan ngại khi sử dụng thanh toán giao dịch quyền chọn là rủi ro đáng tiếc phải đồng ý khi nào cũng cao hơn so với những thanh toán giao dịch thường thì. Hình thức này cũng sử dụng đòn kích bẩy giống như thanh toán giao dịch Margin vậy. Giao dịch quyền chọn được thường triển khai bởi những bởi những nhà đầu tư lão luyện. Những người dùng mới sẽ ngần ngại hơn vì chỉ cần sơ sẩy một chút ít là tiền tuột khỏi tay .
Trước khi triển khai thanh toán giao dịch quyền chọn, người dùng cần thực thi những bước sau :

 • Bước 1: Người dùng đọc kỹ một số những nguyên tắc trước khi tham gia giao dịch quyền chọn. Khi đã sẵn sàng, nhấn chọn “Begin”.
 • Bước 2: Trả lời 6 câu hỏi trắc nghiệm và chọn “Submit”.
 • Bước 3: Tích chọn ô “I have read and agreed Options Trading User Agreement”.
 • Bước 4: Chọn “Begin Trading Options”. 

Giới thiệu sơ lược về giao diện màn hình hiển thị thanh toán giao dịch quyền chọn trên sàn BHEX :

 • Những đồng coin có thể giao dịch (cột bên trái màn hình).
 • Sự biến động giá coin trên thị trường ở thời điểm hiện tại (Bên trên chính giữa màn hình giao diện).
 • Vùng thiết lập các lệnh giao dịch nằm ở bên dưới chính giữa màn hình giao dịch. Gồm 2 loại giao dịch: Limit Order và Market Order. 
 • Vùng thể hiện lệnh mua, bán chờ khớp hoặc đã khớp nằm ở cột bên phải màn hình giao diện. 

Giao dịch quyền chọn trên sàn BHEX hầu hết là những thanh toán giao dịch có dạng những hợp đồng đòn kích bẩy. Người dùng lựa chọn loại thanh toán giao dịch Limit Order hay Market Order theo nhu yếu sử dụng của mình .

Token riêng của sàn BHEX

Hiện nay, sàn thanh toán giao dịch BHEX hoạt động giải trí với đồng token riêng là Token BHT. Cùng theo dõi chi tiết cụ thể xem Token BHT là gì và phương pháp phân chia đồng này ngay bên dưới nhé !
Token riêng của sàn BHEX
Token riêng của sàn BHEX

Token BHT là gì?

BHEX Token được biết đến là đồng token chính thức của sàn thanh toán giao dịch này, có tên viết tắt là BHT. Token BHT hoạt động giải trí dựa trên nền tảng Ethereum quen thuộc, với tiêu chuẩn mã hóa ERC – 20. Đồng token nãy đã tạo nên một hệ sinh thái đáp ứng phong phú dịch vụ đến người dùng ( hệ sinh thái Blue Helix ). Bao gồm những dịch vụ về quản lý tài sản và kinh tế tài chính một cách hiệu suất cao và tối ưu .
tin tức cơ bản của Token BHT gồm có :

 • Dự án: BHEX
 • Mã Token: BHEX Token (Token BHT)
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn mã hóa: ERC – 20
 • Tổng cung phát hành: 2.100.000.000 token 
 • Hệ sinh thái: Blue Helix

Phân bổ token

Với lượng cung cố định và thắt chặt phát hành trên thị trường là 2.1 tỷ token, đội ngũ tăng trưởng của sàn BHEX phân chia theo tỷ suất như sau :

Tỷ lệ phân bổ

Chủ sở hữu/Mục đích sử dụng

Kế hoạch chi trả 

35%

Partners, tăng trưởng hệ sinh thái . Trả trong vòng 4 năm, mỗi năm trả nhỏ hơn hoặc bằng 25 % .

20%

Đội ngũ tăng trưởng Trả trong vòng 4 năm, mỗi năm trả nhỏ hơn hoặc bằng 25 % .

15%

Nhà góp vốn đầu tư Sẽ được mở khóa theo nhu yếu sử dụng với sự quản trị ngặt nghèo của contracts mưu trí .

10%

Hoạt động link Trả trong vòng 1 năm ( 1/1/2019 – 1/1/2020 ) .

10%

Những nhà góp vốn đầu tư tiên phong Trả trong 4 năm, thường mỗi năm sẽ trả khoảng chừng 25 % .

10%

Cố vấn, nhà đầu tư 1 % triển khai trả ngay, 9 % còn lại trả trong vòng 2 năm .

Kinh nghiệm dùng một số tính năng trên sàn BHEX

Dưới đây là một số ít những kinh nghiệm tay nghề trong sử dụng một số ít tính năng trên sàn BHEX, những bạn hoàn toàn có thể theo dõi để đúc rút và tích góp kỹ năng và kiến thức cho bản thân .

Trade Margin

Đây là hình thức thanh toán giao dịch thường thấy trong Option Trading. Tuy nhiên, như đã đề cập ở bên trên, hình thức này yên cầu phải có kỹ năng và kiến thức trình độ chắc như đinh và dày dặn kinh nghiệm tay nghề. Khả năng đòn kích bẩy của những đồng coin hay token khác nhau cũng sẽ không giống nhau. Bạn nên tìm hiểu và khám phá kỹ trước khi tham gia .
Về cách thực thi thanh toán giao dịch quyền chọn ( Option Trading ) với Trade Margin, bạn hoàn toàn có thể xem ở phần trên .

Chức năng OTC

Chức năng OTC cũng được tích hợp trên sàn thanh toán giao dịch điện tử BHEX. Tuy nhiên tính năng này chưa thực sự nổi trội và được nhiều người vận dụng. Bởi tính năng OTC chỉ tương hỗ duy nhất so với đồng nhân dân tệ của Trung Quốc mà thôi .

Chức năng Stop – Limit

Hiện nay, sàn thanh toán giao dịch BHEX không tương hỗ tính năng Stop – Limit, người dùng chỉ hoàn toàn có thể sử dụng lệnh số lượng giới hạn ( Limit Order ) mà thôi. Đội ngũ tăng trưởng sàn này vẫn đang điều tra và nghiên cứu và thiết kế xây dựng về công dụng này. Dự kiến sẽ cho ra đời sớm nhất trong thời hạn tới .

Chương trình Bonus

Bonus tích hợp trên sàn BHEX lôi cuốn người dùng bởi phần lãi suất vay khuyễn mãi thêm, khá giống như chương trình Lending của những sàn khác. Theo đó, khi nhà đầu tư triển khai gửi một khoản coin cố định và thắt chặt thì sau mỗi năm đều đặn thu về với mức lãi suất vay từ 5 – 6 % / năm .
Ví dụ : Hướng dẫn cách tham gia chương trình Bonus với đồng BTC :

 • Bước 1: Truy cập trang theo đường link: https://www.bhex.com/bonus. 
 • Bước 2: Tìm chọn mục “Order now” ở ô đồng BTC. 
 • Bước 3: Tiến hành điền số lượng coin muốn gửi, tích chọn ô “I have read and agreed Terms and Conditions”.
 • Bước 4: Nhấn chọn “Confirm Order”.

Một số những đặc thù nữa người dùng cũng cần chú ý quan tâm về chương trình này như sau :

 • Vào mỗi thời gian giao buổi tức 00:00 (UTC +8) mỗi ngày chính là thời điểm giới hạn bán được cập nhật.
 • Với mỗi lần đặt lệnh, bạn có thể đặt với số BTC giao động trong khoảng từ 0.01 BTC đến 10 BTC. 
 • Sau 24 giờ đầu tiên khi tham gia vào chương trình Bonus, lãi sẽ bắt đầu được tính. Để đó và nhận lại cả gốc lẫn lãi sau một năm bạn nhé!

Chương trình Labs

Bạn cần triển khai xác định danh tính KYC thành công xuất sắc để tham gia Labs trên sàn BHEX.
Có thể hiểu một cách đơn thuần, đây giống như một chương trình giảm giá thường thì ( Discount ). Điều kiện là bạn phải hold ( giữ ) token BHT trong một thời hạn nhất định. Hệ thống sẽ tính số trung bình token bạn hold trong khoảng chừng thời hạn này. Lượng token tối thiểu để người dùng hoàn toàn có thể tham gia Labs là 10.000 token BHT.
Lưu ý : Mỗi thông tin tài khoản trên sàn BHEX chỉ hoàn toàn có thể tham gia duy nhất một lần. Giá trị đơn hàng sẽ chỉ được phép giao động trong khoảng chừng từ 500 – 2500 BHT.
Ví dụ về cách tham gia Labs cho đồng BUT như sau :

 • Bước 1: Trong mục Labs, chọn “BUT”.
 • Bước 2: Điền lượng coin vào.
 • Bước 3: Chọn lệnh “Stay Tuned”.

Blue Helix Chain

Hệ sinh thái này triển khai việc cung ứng dịch cho người dùng, trong đó phải kể đến là việc lưu ký và thanh toán giao dịch. Blue Helix Chain hoạt động giải trí trên thị trường kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu, sử dụng đồng thời cả mật mã và Blockchain. Thông qua nó, những yếu tố về bảo mật an ninh, độ đáng tin cậy của gia tài sẽ được xử lý một cách triệt để .
Lợi ích mà hệ sinh thái này mang lại là rất lớn. Độ bảo mật thông tin cực kỳ cao và bảo đảm an toàn do mạng lưới hệ thống sử dụng khóa riêng, thuật toán ECDSA và chữ ký phân tán để xác nhận thanh toán giao dịch. Việc quản trị và trấn áp khóa cũng dựa trên thị trường phi tập trung chuyên sâu .

BHEX Cloud

Đây là một trong những bước cải tiến vượt bậc được đội ngũ tăng trưởng của sàn này điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng. Theo đó, điện toán BHEX được thiết kế xây dựng dựa trên nền tảng điện toán đám mây theo quy mô SaaS. Đặc biệt đám mây BHEX còn được gọi với một tên gọi khác là BHOP Cloud .
Các mẫu sản phẩm của BHOP Cloud gồm : Virtual Broker và Proprietary Exchange .
Những ngân sách tương quan đến shopping, quản trị, tăng trưởng hay thay thế sửa chữa ứng dụng sẽ không cần phải trả khi triển khai vận dụng điện toán đám mây này. Theo đó, những đối tác chiến lược hoàn toàn có thể tự do tăng trưởng kinh doanh thương mại trải qua nền tảng thanh toán giao dịch token, blockchain hay thị trường môi giới ảo .
Điều tốt nhất mà những đối tác chiến lược sẽ nhận được khi sử dụng điện toán đám mây BHEX là họ giảm thiểu ngân sách trong tăng trưởng công nghệ tiên tiến. Hơn nữa, điện toán này có những tính năng rất là tuyệt vời và ưu việt. Việc quản trị và thanh khoản được bảo vệ đối tác chiến lược có thời hạn nhiều hơn trong tập trung chuyên sâu vào dịch vụ người dùng và hoạt động giải trí trên thị trường .

API Key

Đây là một trong những mục không hề bỏ qua của những nhà đầu tư. Tính năng này được cho phép người dùng hoàn toàn có thể triển khai thanh toán giao dịch và quản trị những khoản góp vốn đầu tư, bằng những tools tương hỗ .
Để kích hoạt API Key cho thông tin tài khoản, người dùng triển khai theo những bước như sau :

 • Bước 1: Tìm chọn mục “User Center” trong giao diện màn hình chính. 
 • Bước 2: Chọn mục “Settings” trong ô API.
 • Bước 3: Điền tên API của bạn và chọn lệnh “Create API”. 
 • Bước 4: Nhập mã code Google Authenticator.
 • Bước 5: Click chọn “Submit” để hoàn thành.

Lưu ý : cần sao chép lại mật khẩu khi muốn đăng nhập lại .

Một số câu hỏi về sàn BHEX

Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn đáp những vướng mắc trải qua việc vấn đáp một số ít câu hỏi thường gặp tương quan đến sàn BHEX nhé !
Một số câu hỏi về sàn BHEX
Một số câu hỏi về sàn BHEX

Sàn giao dịch BHEX có uy tín không?

Đây là câu hỏi thường được người dùng mới thắc tiếp tục. Để vấn đáp thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi liệt kê một số ít những thông tin tương quan đến sàn thanh toán giao dịch điện tử này nhé ! Dựa vào đó, những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đưa ra cho mình được câu vấn đáp trọn vẹn đáng đáng tin cậy phải không nào .
Ra mắt trên thị trường kể từ năm 2018, sàn BHEX tại Nước Ta nhanh gọn lôi cuốn được sự chú ý quan tâm đến từ những nhà đầu tư. Dự án sau đó nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng. Cho đến tận giờ đây, sàn BHEX vẫn mang đến những dịch vụ và loại sản phẩm rất là tuyệt vời cho người tiêu dùng. Một điểm quan tâm nữa là đối tác chiến lược của sàn này đến từ những sàn thanh toán giao dịch lớn và uy tín trên quốc tế ( đó là OKEX và HUOBI ) .
Dựa vào 1 số ít thông tin chúng tôi liệt kê ở trên, bạn đọc tự suy ngẫm và đưa ra cho mình nhìn nhận về mức độ uy tín của sàn thanh toán giao dịch này nhé !

Lấy link ref ra mắt của sàn BHEX một cách thuận tiện theo những bước sau :

 • Bước 1: Tìm chọn mục “My Invite” trong tài khoản của tôi ở giao diện màn hình chính.
 • Bước 2: Link ref giới thiệu xuất hiện, người dùng chỉ việc sao chép chúng. 

Người dùng sẽ được nhận tiền hoa hồng khi thực thi mời người dùng mới. Tiền hoa hồng nhận được sẽ là 30 % nếu mời trực tiếp ( F1 ) và 5 % nếu mời gián tiếp ( F2_được mời trải qua F1 ). Trong vòng 1 năm tiên phong, người dùng mới sẽ được giảm mức phí khi triển khai thanh toán giao dịch .

Có nên đầu tư vào sàn BHEX hay không?

Những tính năng ưu việt mà sàn thanh toán giao dịch này mang lại là không hề phủ nhận. Kết hợp với độ uy tín được nhìn nhận ở phần trên thì những bạn hoàn toàn có thể xem xét để góp vốn đầu tư vào sàn thanh toán giao dịch này nhé ! Quyết định góp vốn đầu tư là ở những bạn, chúc những bạn thành công xuất sắc nhé !

Giao dịch trên sàn BHEX có mức phí là bao nhiêu?

Phí thanh toán giao dịch cơ bản trên sàn BHEX gồm có : Exchange Trading Fees, Option Trading Fees và Fiat OTC. Cụ thể :

 • Exchange Trading Fees: phí người mua và bán đều là 0.2%.
 • Option Trading Fees: phí người mua và bán đều là 0.5%.
 • Fiat OTC: hoàn toàn free.

Phí nạp/ rút coin trên sàn 

 • Phí nạp Coin: hoàn toàn miễn phí.
 • Phí rút Coin: là khác nhau tùy vào loại Coin muốn rút.

Sàn BHEX có từng bị hack?

Hiện tại, vẫn chưa ghi nhận vụ hack hay xâm nhập nào trên sàn này. Người dùng hoàn toàn có thể trong thời điểm tạm thời yên tâm lựa chọn nhé !

Lỗi bảo trì có xảy ra trên sàn BHEX?

Đến nay, sàn BHEX cũng chưa nhận lỗi bảo dưỡng lớn nào đã xảy ra. Mặc dù, bảo dưỡng là hoạt động giải trí diễn ra liên tục. Người dùng hoàn toàn có thể theo dõi kế hoạch bảo dưỡng của sàn trải qua Twitter hay Zendesk .

Hạn mức nạp/ rút tiền

Hệ thống không pháp luật về hạn mức nạp, rút tiền đơn cử trên sàn thanh toán giao dịch này là bao nhiêu. Mỗi loại sẽ có một hạn mức khác nhau .

App BHEX đã có trên iOS, Android chưa?

Sàn thanh toán giao dịch BHEX hiện tương hỗ trên cả hai hệ quản lý là IOS và Android. Người dùng hoàn toàn có thể linh động để tải ứng dụng này .

Chương trình IEO có được tổ chức trên sàn BHEX?

Chương trình IEO hiện tại vẫn chưa xuất hiện trên sàn giao dịch này. Thay vào đó, người dùng có thể tham gia vào chương trình Labs để thay thế. 

Sàn BHEX hỗ trợ những thị trường giao dịch nào?

Những thị trường được sàn BHEX tương hỗ gồm có :

 • Thị trường Trading Exchange.
 • Thị trường Trading Option.
 • Thị trường OTC.

Lời kết 

Bài viết trên đây, Coin28 vừa cung cấp cho bạn thông tin chi tiết nhất, từ A đến Z về sàn giao dịch BHEX. Đây là sàn giao dịch mới ra mắt trên thị trường, được tích hợp những tính năng và ưu điểm vượt trội. Theo đó, sàn này thực hiện cung cấp đa dạng những dịch vụ về thanh toán, giao dịch,…Các bạn nên xem xét và cân nhắc kỹ để lựa chọn được sàn giao dịch phù hợp cho mình nhé!

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT