Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bibox là gì? Đánh giá và hướng dẫn sử dụng sàn Bibox

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Sự phát triển mạnh mẽ của các loại tiền mã hóa đã kéo theo nhu cầu giao dịch, lưu trữ crypto ngày càng tăng cao. Việc lựa chọn một sàn giao dịch phù hợp sẽ giúp chúng ta an tâm hơn. Nếu bạn đang tìm một sàn giao dịch an toàn, nhanh chóng, dễ sử dụng và chi phí thấp thì Bibox sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Trong bài viết hôm nay, Bitcoin Vietnam News sẽ giới thiệu cho bạn về sàn Bibox là gì và hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản trên Bibox nhé.

Bibox là gì ?

Sàn thanh toán giao dịch Bibox là sàn trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Trung Quốc được xây dựng vào năm 2017. Có nhiều nguồn trực tuyến khác nhau cho rằng sàn trao đổi được xây dựng bởi những nhân viên cấp dưới cũ của những công ty từ sàn Binance .Ngoài ra, nhóm hoạt động giải trí được cho là gồm có người đồng sáng lập OKCoin và những thành viên sáng lập của Huobi. Tuy nhiên, công ty không cung ứng bất kể thông tin trong thực tiễn nào về đội ngũ nhân viên cấp dưới và hiệu quả là những thông tin này vẫn chưa được xác nhận .Ngoài việc cung ứng quyền truy vấn vào một loạt những altcoin, sàn Bibox còn sử dụng những thuật toán được mã hóa và tăng cường AI để tương hỗ những nhà thanh toán giao dịch thực thi thanh toán giao dịch và thanh toán giao dịch .Mặc dù được ra đời vào năm 2017, nhưng Bibox đã được chứng tỏ được mức độ phổ cập và sàn đã tạo ra một khối lượng thanh toán giao dịch đáng kể. Hiện tại có hơn 60 Coin được liệt kê trên sàn thanh toán giao dịch, với 145 cặp thị trường được link với 5 loại tiền cơ bản là Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ), Tether ( USDT ), DAI và Bibox Token ( BIX ) có sẵn .Bibox hiện là sàn thanh toán giao dịch đứng thứ 14 tổng khối lượng thanh toán giao dịch hàng ngày và hiện đang tạo ra khoảng chừng gần 84.000 thanh toán giao dịch BTC trị giá mỗi ngày, theo CoinMarketCap .Sàn trao đổi cũng tạo ra những thanh toán giao dịch trị giá hơn 300 triệu USD mỗi ngày và số lượng này hiện đang bị chi phối bởi cặp BIX / ETH hiện đang chiếm hơn 66 triệu USD thanh toán giao dịch hàng ngày. Các cặp ETH / BTC và BIX / BTC cũng tạo ra thanh toán giao dịch hàng ngày trị giá hơn 30 triệu USD .Nhóm Bibox đã tăng trưởng một nền tảng dễ sử dụng với giao diện người dùng trực quan được cho phép người dùng triển khai hoạt động giải trí thanh toán giao dịch tựa như với những nền tảng như Binance – sàn thanh toán giao dịch số 1 quốc tế. Để lôi cuốn những nhà thanh toán giao dịch vào nền tảng của mình, Bibox cũng sử dụng 1 số ít tính năng quan trọng .

Tổng quan về sàn thanh toán giao dịch Bibox

 • Website: https://www.bibox.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/Bibox365
 • Twitter: https://twitter.com/Bibox365
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/Bibox/
 • Instagram: https://www.instagram.com/bibox365
 • Token sàn : BIX
 • Tổng số coin mà sàn bibox phát hành : 271.5 triệu coin.
 • Token bibox sử dụng thuật toán ERC 20

Bibox Token ( BIX ) là gì ?

Tương tự BNB của Binance và KCS của Kucoin. Bibox cho sinh ra đồng BIX và phát hành trong thời hạn gọi vốn ( ICO ). BIX coin được sử dụng để trả phí thanh toán giao dịch trên sàn Bibox. Đây là một trong những token chạy trên nền tảng Blockchain của Ethereum dưới tiêu chuẩn ERC20 .BIX token là một token được Bibox phát hành dưới dạng ICO để ship hàng cho nhu yếu trả phí thanh toán giao dịch của trader trên sàn thanh toán giao dịch. Token BIX được chạy trên nền tảng blockchain của Ethereum tuân theo chuẩn ERC20 .BIX token Có tổng số 271,5 triệu token BIX được phát hành, số không bán được trong đợt ICO sẽ bị tiêu hủy. Bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể theo dõi thanh toán giao dịch phát sinh của BIX trên Etherscan .55 % số token sẽ được bán trong đợt ICO, 35 % thuộc về team tăng trưởng, 10 % thuộc về những nhà đầu tư .Có 271.500.000 token BIX được phát hành, sau đợt ICO thì 35 % sẽ thuộc về đội ngũ tăng trưởng Bibox, 10 % của nhà đầu tư. Những ai sở hũu BIX token sẽ được giảm giá 50 % cho mọi phí thanh toán giao dịch trên sàn Bibox vào năm tiên phong. Phần trăm giảm giá sẽ giảm còn phân nửa vào mỗi năm, còn 25 % cho năm thứ 2, 12.5 % cho năm thứ 3, 6.25 % cho năm thứ 4 và còn 0 % vào năm thứ 5 .Cũng như token BNB của Binance, KCS của Kucoin, BIX token có giá trị góp vốn đầu tư rất lớn vì là coin của sàn thanh toán giao dịch, sẽ được tạo rất nhiều điều kiện kèm theo để tăng giá .

Các tính năng điển hình nổi bật của sàn Bibox

Chức năng tiêu biểu vượt trội

Bibox sử dụng nền tảng thanh toán giao dịch dựa trên web và có giao diện người dùng dễ sử dụng và trực quan, có nhiều tính năng. Các tính năng như đơn đặt hàng, lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch và biểu đồ phân phối và nền tảng cũng được cho phép những nhà thanh toán giao dịch lựa chọn từ giao diện cơ bản hoặc toàn màn hình hiển thị nâng cao hơn. Nền tảng này cũng gồm có một số ít chỉ số nghiên cứu và phân tích kỹ thuật tiên tiến và phát triển .

Công nghệ

Nhóm Bibox nỗ lực tăng trưởng công nghệ tiên tiến và sử dụng những mô-đun dựa trên AI và những công cụ mưu trí khác để được cho phép thanh toán giao dịch tự động hóa nhanh gọn và đáng đáng tin cậy. Nhóm cũng cho phép tích hợp giao diện API với những dịch vụ thanh toán giao dịch khác và cung ứng ứng dụng khách máy tính để bàn cho PC và Mac, cũng như ứng dụng di động cho cả người dùng Android và iOS .

Tùy chọn thanh toán giao dịch

Sàn thanh toán giao dịch Bibox phân phối một loạt những tùy chọn thanh toán giao dịch tốt và người dùng có quyền truy vấn vào một số lượng lớn tiền ảo, số lượng giới hạn và lệnh thị trường và cấu trúc phí đơn thuần, với phí thanh toán giao dịch 0,1 % cho tổng thể người dùng. Các nhà đầu tư cũng hoàn toàn có thể được giảm giá 50 % phí thanh toán giao dịch nếu họ thanh toán giao dịch bằng BIX khi thanh toán giao dịch bất kỳ Token nào trên nền tảng Bibox .

Thương Mại Dịch Vụ tương hỗ người mua

Trang web hiện cung ứng 5 loại ngôn từ gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Hàn và tiếng Việt. Ngoài ra, nhóm tương hỗ luôn trực tuyến để xử lý mọi yếu tố 24/7 và người dùng hoàn toàn có thể liên hệ với nhóm bằng cách mở một vé trong mục Support Section ( Phần tương hỗ ) .Nhóm Bibox cũng hoàn toàn có thể được liên lạc qua thông tin tài khoản Twitter, Telegram và trang Facebook. Ngoài ra còn có trang FAQ ( Câu hỏi thường gặp ) trong Phần Hỗ trợ xử lý những yếu tố phổ cập nhất, cũng như một số ít hướng dẫn ( Guides ) được viết rõ ràng giúp người dùng điều hướng nền tảng .

Đánh giá sàn BiBox

Ưu điểm

 • Phí giao dịch thấp : chỉ 0.1%/1 lần giao dịch, nếu các bạn trade bằng BIX thì phí giao dịch chỉ còn 0.05%/1 lần giao dịch, rẻ hơn nhiều so với poloinex, bittrex.
 • Tính bảo mật cao: bibox sử dụng hệ thống thiết kế kiến trúc đa tầng nên rất ổn định, và an toàn đây là hệ thống bảo mật tiên tiến nhất thế giới, còn đối với tài khoản người dùng bibox sử dụng bảo mật 2 lớp 2FA, và sms .
 • Xác minh danh tính dễ dàng : với bibox bạn hoàn toàn dễ dàng xác minh danh tính, để nâng cao hạng mức rút btc lên đến 30 BTC/1 ngày, tuy nhiên nếu không xác minh thì các bạn cũng hoàn toàn yên tâm trade vì các bạn được rút tối đa lên đến 2 BTC/1 ngày.
 • Hỗ trợ nhiều thiết bị công nghệ hiện nay: web, mobile, PC, html5, webchat, AI transaction assistant.
 • Hỗ trợ nhiều đồng coin khác nhau: mặc dù mới thành lập nhưng bibox cũng hỗ trợ cho phép trading rất nhiều đồng coin, trong đó có 4 cặp coin được niêm yết chính là : ETH, BTC, USDT và DAI .
 • Team phát triển mạnh : team phát triển của bibox là những người đứng đầu 2 sàn giao dịch lớp nhất Trung quốc là okcoin và huobi.com thành lập nên vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
 • Có mã coin riêng: bibox cũng giống binance và kucoin cũng có mã token cho riêng mình là BIX.
 • Tương lai sẽ hỗ trợ thêm Margin Trading (đang phát triển).

Nhược điểm

 • Ngoài những ưu điểm kể trên thì bibox cũng có một số nhược điểm như sau:
 • Chart: khó nhìn nhưng bù lại có đầy đủ các công cụ chỉ báo.
 • Đội ngũ support : Thời gian support khá chậm, tuy nhiên khi nhận được phản hồi thì cũng xử lý khá ok.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ: bibox hỗ trợ khá ít ngôn ngữ chỉ có tiếng trung, tiếng anh, và tiếng hàn phần hỗ trợ chủ yếu bằng tiếng Trung Quốc.
 • Chưa phổ biến trong giới trade và chỉ phục vụ người dân Trung Quốc.
 • Vẫn còn ít người giao dịch.

Các loại tiền tệ được tương hỗ trên sàn Bibox

Bibox hiện hoạt động giải trí như sàn trao đổi Crypto to Crypto và không tương hỗ tiền tệ fiat. Tuy nhiên nhóm đã thông tin rằng họ có kế hoạch tích hợp những cặp fiat trong tương lai. Cho đến lúc đó, những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể sử dụng những loại tiền được số hóa như USDT hoặc DAI có sẵn để thanh toán giao dịch trên nền tảng và hoạt động giải trí như những tùy chọn không thay đổi hơn khi so sánh với phần nhiều những gia tài kỹ thuật số khác .Hiện tại có hơn 60 Coin có sẵn trên nền tảng với 145 cặp thị trường được link với 5 loại tiền cơ bản là BTC, ETH, USDT, DAI và BIX. Lựa chọn gồm có những loại tiền thông dụng như Bitcoin, Bitcoin Cash ( BCH ), Dash, EOS, Ethereum, Litecoin ( LTC ) và NEO .Bibox cũng phân phối quyền truy vấn vào một số ít Token NEP-5 và những loại tiền khó hiểu khác như CPChain, ELF, HPB, IoT Chain, KEY, Pundi X và Trinity. Bibox thường lôi cuốn những nhà thanh toán giao dịch tìm cách thanh toán giao dịch ở 1 số ít thị trường những đồng xu tiền tối nghĩa hơn và cũng được cho phép người dùng bỏ phiếu cho list tiền tiềm năng .Giống như sàn Binance có BNB Coin, nền tảng Bibox cũng tích hợp Token Bibox ( BIX ) được cho phép người dùng nhận được chiết khấu 50 % phí thanh toán giao dịch khi giao dịch thanh toán bằng BIX để thanh toán giao dịch bất kỳ Token nào trên nền tảng Bibox .

Phí giao dịch trên Bibox

Sử dụng nền tảng Token Bibox ( BIX ) gốc để triển khai thanh toán giao dịch sẽ dẫn đến phí chiết khấu trên sàn thanh toán giao dịch. Đây được xem như một động lực cho người dùng mua, sử dụng và giữ BIX. Các nhà đầu tư không sử dụng BIX phải chịu phí thanh toán giao dịch 0,1 % cho tổng thể những loại thanh toán giao dịch. Không có phí cho gửi tiền điện tử, tuy nhiên, rút ​ ​ tiền được tính phí thanh toán giao dịch mạng và phí rút tiền sẽ được kiểm soát và điều chỉnh theo trường hợp chặn .Phí rút tiền khác nhau tùy thuộc vào loại tiền được chọn và phí gồm có 0,0005 BTC so với Bitcoin, 0,006 ETH so với Ethereum và 0,005 LTC so với Litecoin. Các loại tiền khác đắt hơn khi rút tiền như ELF phải chịu phí 3 ELF .

Phí giao dịch trên Bibox

Sàn Bibox có bảo đảm an toàn hay không ?

Bibox thực thi 1 số ít giao thức bảo mật thông tin để bảo vệ thông tin tài khoản người mua và tương hỗ tính năng Xác thực hai yếu tố ( 2FA ) của Google, Xác thực SMS và Mật khẩu quỹ. Nhóm cũng phân phối một bản ghi đăng nhập hoàn hảo để giúp người dùng theo dõi hoạt động giải trí thông tin tài khoản của mình .Nhóm không đưa ra một lượng lớn cụ thể tương quan đến những hoạt động giải trí tàng trữ nhưng nhu yếu tàng trữ phần nhiều tiền của người dùng ngoại tuyến trong ví tàng trữ lạnh. Cho đến nay, Bibox vẫn chưa bị tiến công .Việc sàn trao đổi tích hợp 1 số ít tính năng được phong cách thiết kế để tương hỗ thanh toán giao dịch, ví dụ điển hình như phân tách dịch vụ vi mô, chia nhỏ những thanh toán giao dịch khối lượng lớn thành những bit nhỏ hơn, hoàn toàn có thể được triển khai bảo đảm an toàn và hiệu suất cao hơn .

Nền tảng này cũng được kiểm soát và chi phối bởi một hệ thống AI giải quyết mọi lỗi có thể xảy ra trong các hoạt động hàng ngày. Bibox cũng sử dụng các giao diện API như RESTful, Websocket và Fix, để giúp giảm thiểu bất kỳ sự thay đổi và tổn thất tiền tệ đột ngột nào.

Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản trên Sàn Bibox

Bước 1 : Truy cập vào Bibox. com và chọn Signup ( Đăng ký ). Bạn cần nhập E-Mail và mật khẩu từ 8-20 ký tự trong mẫu ĐK được phân phối, sau đó bạn hoàn toàn có thể chấp thuận đồng ý với Điều khoản sử dụng và chọn SignUp .

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Sàn Bibox

Bước 2 : E-Mail có link xác định sẽ được gửi đến địa chỉ email được cung ứng .

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Sàn Bibox

Bước 3 : Kiểm tra hộp thư trong E-Mail và click vào đường link để xác nhận thông tin tài khoản. Vậy là xong !

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Sàn Bibox

Hướng dẫn thanh toán giao dịch trên Sàn Bibox

Chọn Funds, và tìm kiếm loại Coin mà bạn muốn gửi và chọn Deposit ( Gửi tiền ). Sau đó, sao chép địa chỉ tiền gửi được nhu yếu và dán vào ví coin của bạn. Hãy kiểm tra tổng thể những chi tiết cụ thể một cách cẩn trọng, khi đã gửi tiền thành công xuất sắc, email xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ email của người dùng .

Hướng dẫn giao dịch trên Sàn Bibox

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch loại Coin mà mình muốn trải qua một trong những loại tiền ảo cơ bản trên nền tảng Bibox. Các loại Coin gồm có BTC, ETH, USDT, DAI và BIX. Bibox cũng cung ứng cho những nhà thanh toán giao dịch lựa chọn sử dụng chính sách nền tảng cơ bản hoặc chính sách toàn màn hình hiển thị, và tùy chọn thứ hai tiên tiến và phát triển hơn và gồm có những công cụ nghiên cứu và phân tích kỹ thuật phức tạp hơn .Tuy nhiên, để thanh toán giao dịch nhanh gọn, chỉ cần nhấp vào nút Token Trading ( Giao dịch Token ) và chọn loại tiền cơ bản ưa thích ( Ví dụ : BTC ), và sau đó tìm kiếm loại tiền bạn muốn mua .

Hướng dẫn giao dịch trên Sàn Bibox

Ở bên trái, bạn sẽ thấy giá thị trường đang được phân phối .

Hướng dẫn giao dịch trên Sàn Bibox

Ở giữa màn hình hiển thị hiển thị những biểu đồ, bạn hoàn toàn có thể chọn giữa biểu đồ hình nến và biểu đồ độ sâu thị trường. Có những công cụ ở trên cùng để biến hóa khoảng chừng thời hạn, hiển thị đường trung bình ( Moving Averages ) đang chuyển dời, Dải bollinger, …

Hướng dẫn giao dịch trên Sàn Bibox

Và bên dưới những biểu đồ là những Box Mua và Bán để đặt Limit Orders ( Lệnh số lượng giới hạn ) .

Hướng dẫn giao dịch trên Sàn Bibox

Hướng dẫn kích hoạt tính năng Xác thực 2 yếu tố ( 2FA )

Có 3 loại xác nhận có sẵn trên sàn Bibox, gồm :

 • Xác thực SMS;
 • Xác thực 2 yếu tố (2FA);
 • Mật khẩu quỹ.

Hướng dẫn kích hoạt tính năng Xác thực 2 yếu tố (2FA)

Điều cần chú ý quan tâm là là ghi lại khóa hiển thị dưới mã QR. Đây là chìa khóa dự trữ mà người dùng hoàn toàn có thể sử dụng khi mất điện thoại cảm ứng. Một điều nữa là in màn hình hiển thị mã QR cùng với Key và cất giữ chúng ở nơi bí hiểm .

Hướng dẫn kích hoạt tính năng Xác thực 2 yếu tố (2FA)

Sau khi thiết lập xong Google Authenticator trên điện thoại thông minh, hãy mở ứng dụng. Nhấn nút + và quét mã QR bằng máy ảnh .Google xác nhận sẽ hiện hiển thị mã gồm 6 chữ số. Mã sẽ liên tục được làm mới sau 30 giây .Sau khi điền mã, bạn đã thiết lập thành công xuất sắc tính năng 2FA trên thông tin tài khoản Bibox của mình. Mỗi lần đăng nhập vào Bibox, bạn phải điền mã hiển thị trên thiết bị di động của mình .

Lời kết

Bibox là một nền tảng mới được đặt ra để ship hàng cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, sàn trao đổi đã tăng nhanh gọn thông dụng và có được lực hút với những nhà đầu tư quốc tế. Sàn Bibox cung ứng một nền tảng thanh toán giao dịch tốt nhằm mục đích mục tiêu được cho phép người dùng có được thưởng thức người dùng tựa như như sử dụng những website như Binance và Huobi .Nhóm điều tra và nghiên cứu có vẻ như sẽ cố gắng nỗ lực tăng thị trường bằng cách phối hợp những tính năng như thanh toán giao dịch ký quỹ, thanh toán giao dịch mở tại chỗ và những thuật toán tài liệu dựa trên AI khác nhau. Trang web hiện đang sử dụng mạng lưới hệ thống tương thích với bộ nhớ giúp cung ứng vận tốc trong khu vực megabits mỗi giây và phân phối cho người dùng tài liệu nhập / xuất thị trường thống nhất, vì nền tảng lọc ra một lượng lớn tài liệu tiền tệ thay thế sửa chữa và cung ứng cho người dùng thanh toán giao dịch hiệu suất cao nhất có sẵn tại bất kể thời gian nào .Do thiếu thông tin tương quan đến nhóm sáng lập và trong thực tiễn là Bibox không phải là một sàn trao đổi tuân thủ trọn vẹn minh bạch và công khai minh bạch, sàn cũng hoàn toàn có thể không dành cho toàn bộ mọi người .Tuy nhiên, sàn Bibox sẽ tương thích với những nhà thanh toán giao dịch muốn thanh toán giao dịch hơn là tìm kiếm những Coin mới và những người chăm sóc đến một số ít tính năng tài liệu nâng cao và tính năng cho vay ký quỹ. Bibox là một lựa chọn khả thi cho cả những người thanh toán giao dịch mới, cũng như đã có kinh nghiệm tay nghề hơn. Vì sàn còn tương đối mới lạ, nên Bibox hoàn toàn có thể sẽ tương thích hơn với những nhà thanh toán giao dịch giàu kinh nghiệm tay nghề của hội đồng tiền điện tử .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT