Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bilaxy – Review & Đánh giá sàn Bilaxy mới nhất 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Bilaxy là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2018. Tuy là một sàn giao dịch mới nhưng Bilaxy vẫn được khách hàng tin tưởng và đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ, đặc biệt là tốc độ niêm yết coin mới cực nhanh. Vậy cụ thể, Bilaxy là gì? Sàn giao dịch Bilaxy có uy tín không? Hãy cùng Coin568 đánh giá sàn Bilaxy qua bài viết dưới đây nhé.

Bilaxy là gì ?

Bilaxy là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tập trung chuyên sâu xây dựng vào tháng 4 năm 2018, ĐK tại Cộng hòa Seychelles. Chỉ sau 3 năm hoạt động giải trí, Bilaxy đã lôi cuốn hàng trăm nghìn người tham gia tại 80 vương quốc trên quốc tế. Sàn phân phối hơn 700 coin và token, gồm có cả những đồng coin lớn như Bitcoin, Ethereum, BNB và 1 số ít đồng coin nhỏ khác. Bilaxy chỉ tương hỗ thanh toán giao dịch coin với coin, không tương hỗ với Fiat .
Sàn Bilaxy có khối lượng thanh toán giao dịch khá lớn. Theo thống kê của coinmarketcap.com, khối lương thanh toán giao dịch 24 h của Bilaxy đạt 338,593,268. 72 USD. Điều làm Bilaxy điển hình nổi bật hơn so với những sàn thanh toán giao dịch khác chính là vận tốc niêm yết coin mới cực kỳ nhanh, thậm chí còn còn nhanh hơn cả “ ông lớn ” Binance .

Mục tiêu của Bilaxy chính là thiết lập một nền tảng giao dịch toàn cầu, cung cấp nhiều sản phẩm – dịch vụ cho khách hàng, tập trung vào tính minh bạch, chất lượng thực thi và dịch vụ khách hàng.

Sàn Bilaxy có uy tín không ?

Bilaxy được nhìn nhận là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền ảo uy tín số 1 quốc tế. Trong những năm qua, sàn đã gặt hái được rất nhiều thành công xuất sắc, đặc biệt quan trọng là tự phát hành đồng coin riêng ( BIA ). Để biết sàn Bilaxy có uy tín hay không, Coin568 sẽ dựa vào những tiêu chuẩn nhìn nhận sau :

– Giấy phép hoạt động của Bilaxy

Sàn thanh toán giao dịch Bilaxy không có thông tin rõ ràng về trụ sở, giấy phép hoạt động giải trí cũng như người sáng lập ra nó. Đây là điều khiến nhiều nhà đầu tư do dự, lo ngại Bilaxy là sàn thanh toán giao dịch lừa đảo. Tuy nhiên, tính đến thời gian hiện tại, sàn Bilaxy chưa từng bị hacker tiến công, cũng như chưa từng vướng phải vụ tố cáo lừa đảo nào từ người mua. Các yếu tố lỗi đăng nhập hay không rút được tiền đều được sàn giải quyết và xử lý nhanh gọn trong vòng 24 h .
san bilaxy co uy tin khong

– Chính sách bảo mật của sàn Bilaxy

Thị phần tiền ảo luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc, do đó Bilaxy luôn đặt yếu tố bảo mật thông tin lên số 1. Bilaxy đã sử dụng những giải pháp công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất để bảo vệ thông tin tài khoản của người mua một cách tuyệt đối. Đó là :

 • Bảo mật 2 lớp (2FA): Khi đăng nhập tài khoản trên Bilaxy bạn phải cung cấp mật khẩu và mã 2FA. Bilaxy cung cấp cho người dùng 2 tùy chọn để tạo mã xác thực 2FA là: Google Authenticator (an toàn hơn) và mã SMS (được gửi qua mail hoặc số điện thoại).

 • PGP: Hệ thống được sử dụng để mã hóa email hoặc các file nhạy cảm. Đây chính là chốt chặn cuối cùng nếu bảo mật 2FA của bạn bị hack.

– Phát hành coin riêng

Một trong những ưu điểm không hề bỏ lỡ của sàn thanh toán giao dịch Bilaxy chính là nó đã phát hành token riêng là Bilaxy Token ( BIA ). BIA hoạt động giải trí dựa trên nền tảng Ethereum, hiện đang có tổng cung là 2.000.000.000 BIA. Nó được phát hành với mục tiêu duy trì và tăng trưởng nền tảng Bilaxy, đồng thời giảm ngân sách thanh toán giao dịch cho người dùng .
BIA chiếm hữu những tính năng tương tự như như BNB của sàn Binance, HT của sàn Huobi … Đặc biệt, khi thanh toán giao dịch bằng BIA trên sàn Bilaxy, những nhà đầu tư sẽ được chiết khấu lên đến 50 % phí thanh toán giao dịch .

– Tính thanh khoản cao

Như đã nói ở trên thì Bilaxy có khối lương giao dịch tương đối lớn, cho nên vì thế tính thanh khoản trên sàn Bilaxy không hề kém cạnh so với những ông lớn như Binance, Huobi …

Các loại sản phẩm – dịch vụ của Bilaxy

Danh mục loại sản phẩm của Bilaxy được nhìn nhận khá nghèo nàn. Hiện tại, Bilaxy chỉ phân phối nền tảng thanh toán giao dịch Exchange – được cho phép người dùng mua và bán, trao đổi hơn 700 đồng coin và token khác nhau. Bilaxy chưa tương hỗ thanh toán giao dịch Margin hay thanh toán giao dịch hợp đồng tương lai ( Futures ) như những sàn thanh toán giao dịch khác .

cac dich vu cua san giao dich bilaxy

 • Bilaxy chỉ tương hỗ thanh toán giao dịch tiền điện tử bằng những coin thông dụng như : USDT, ETH, BTC, BNB, chứ không tương hỗ thanh toán giao dịch bằng tiền pháp định .
 • Tại Bilaxy, những bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch với 371 cặp / USDT, 788 cặp / ETH, 53 cặp / BTC, 103 cặp / BNB .
 • Trang thanh toán giao dịch của Bilaxy được phong cách thiết kế đơn thuần nên khá thuận tiện thao tác so với những nhà đầu tư mới .

Phí thanh toán giao dịch sàn Bilaxy

Phí thanh toán giao dịch trên sàn Bilaxy được nhìn nhận khá thoải mái và dễ chịu. Đây cũng chính là ưu điểm giúp Bilaxy lôi cuốn được nhiều nhà đầu tư tham gia. Cụ thể, khi tham gia thanh toán giao dịch mua và bán crypto trên sàn Bilaxy những bạn sẽ phải trả mức phí như sau :

 • Nếu không dùng BIA để giao dịch thanh toán phí thanh toán giao dịch, thì tổng thể những thanh toán giao dịch của bạn đều bị tính phí là 0,2 % so với cả Maker và Taker .

Phí giao dịch = (Số tiền x Giá mua x 0,02)

 • Nếu sử dụng BIA để giao dịch thanh toán, phí thanh toán giao dịch của bạn sẽ được chiết khấu 50 % và phí thanh toán giao dịch sẽ chỉ còn 0.1 %. Tuy nhiên, mức chiết khấu này chỉ vận dụng trong thời hạn 1 năm đầu, sang năm thứ 2 là 25 %, năm 3 là 12.5 %, năm 4 là 6.25 % và đến năm thứ 5 sẽ không được giảm nữa .
 • Các đơn đặt hàng không thành công xuất sắc sẽ được hoàn trả khá đầy đủ khi đơn đặt hàng bị hủy .

Chương trình tặng thêm của Bilaxy

Hiện tại, sàn Bilaxy đang có chương trình khuyến mại tặng thưởng khi trình làng bạn hữu thanh toán giao dịch tại Bilaxy. Theo đó, người mua sẽ có thời cơ nhận được 50 – 70 % hoa hồng từ thanh toán giao dịch của người bạn ra mắt. Đặc biệt, Bilaxy không số lượng giới hạn số lượng người trình làng nên đây sẽ là thời cơ tốt để bạn kiếm thêm doanh thu cho mình .

Ứng dụng thanh toán giao dịch Bilaxy

Tuy chỉ phân phối duy nhất hình thức thanh toán giao dịch spot, nhưng nền tảng thanh toán giao dịch của Bilaxy cũng không hề kém cạnh so với những nền tảng khác. Bilaxy tương hỗ thanh toán giao dịch trực tiếp trên website và trên ứng dụng di dộng .
ung dung giao dich cua bilaxy

Sau đây là một số đặc điểm của ứng dụng Bilaxy:

 • Hỗ trợ ứng dụng trên cả 2 nền tảng iOS và Android, những bạn hoàn toàn có thể tải về máy để thưởng thức thanh toán giao dịch mọi lúc, mọi nơi .
 • Giao diện được phong cách thiết kế trực quan, bố cục tổng quan rõ ràng giúp người dùng thuận tiện tiếp cận .
 • Cung cấp biểu đồ nến nhật với 10 khung thời hạn khác nhau ( từ 1 phút đến 1 tuần )
 • Tích hợp nhiều chỉ báo kỹ thuật như MA, Bollingerband, RSI …
 • Giá cả được update theo những trang như coinmarketcap .

Nạp – rút tiền trên sàn Bilaxy

Hiện tại, sàn thanh toán giao dịch Bilaxy chỉ tương hỗ nạp / rút tiền mã hóa chứ không tương hỗ tiền pháp định. Do đó, nếu muốn rút tiền về thông tin tài khoản, người dùng phải chuyển sang những ví tương hỗ rút tiền pháp định ở bên ngoài như : ví Binance, Huobi, Remitano …

– Thời gian nạp/rút tiền:

 • Theo thống kê, những thanh toán giao dịch nạp tiền vào thông tin tài khoản Bilaxy sẽ được giải quyết và xử lý trong khoảng chừng 15-30 phút. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng loại coin bạn gửi sẽ có thời hạn khác nhau. Ví dụ : gửi BTC hoàn toàn có thể mất 30 phút, ZP từ 2-5 h, TRTL và RBTC từ 1-2 h …
 • Thời gian giải quyết và xử lý những lệnh rút tiền tại Bilaxy mất khoảng chừng 5 phút đến 1 giờ đồng hồ đeo tay. Nếu sau thời hạn đó tiền của bạn chưa vào thông tin tài khoản bạn hoàn toàn có thể gửi nhu yếu để kiểm tra .

– Phí nạp, rút tiền:

 • Bilaxy không lấy phí hàng loạt phí nạp tiền và không có hới hạn tiền gửi tối thiểu .
 • Phí rút tiền sẽ tùy thuộc vào đồng coin mà bạn muốn rút và liên tục được kiểm soát và điều chỉnh theo những điều kiện kèm theo của blockchain. Phí rút tiền sẽ được trừ vào số tiền bạn rút .

Thương Mại Dịch Vụ CSKH của sàn thanh toán giao dịch Bilaxy

Bilaxy có đội ngũ chăm nom người mua hoạt động giải trí 24/7, luôn sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ người mua. Đây chính là yếu tố giúp sàn kiếm được điểm trong mắt người mua và “ giữ chân ” được người mua trong nhiều năm qua qua .
Hơn nữa, đội ngũ CSKH của Bilaxy được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp, thao tác tận tâm, chắc như đinh sẽ giải đáp mọi yếu tố vướng mắc của người mua một cách tốt nhất. Nếu cần tương hỗ những bạn hãy liên hệ với Bilaxe trải qua những kênh sau :

 • Chat trực tiếp trên website
 • Telegram : https://t.me/bilaxychat
 • E-Mail : [ email protected ]

Tuy nhiên, hình thức tương hỗ chát trên web hầu hết là chat bót, hiển thị sẵn những câu hỏi để người mua lựa chọn chứ chưa có nhân viên cấp dưới tương hỗ trực tiếp. Đồng thời, tổng thể những hình thức tương hỗ đều không có Tiếng Việt nên khá bất lợi cho những trader Nước Ta .
Ngoài ra tương hỗ người mua trên web thì Bilaxy còn có hội đồng phủ sóng trên toàn thế giới. Các bạn hoàn toàn có thể tham gia những hội đồng Facebook, Twitter, Telegram của Bilaxe để trao đổi và update những thông tin mới nhất thị trường crypto .
Ngoài Bilaxy, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít sàn thanh toán giao dịch tiền ảo khác như : Binance, Remitano, Kraken, Huobi, Okex ,

Kết luận về sàn Bilaxy

Ưu điểm

 • Hỗ trợ nhiều đồng coin/token, phát hành coin riêng
 • Tốc độ niêm yết coin mới cực nhanh
 • Giao diện dễ sử dụng, bảo mật cao.
 • Phí giao dịch thấp, không tính phí nạp tiền
 • Tốc độ nạp, rút tiền nhanh chóng
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7

Nhược điểm

 • Thông tin pháp lý không rõ ràng
 • Chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung và tiếng Anh
 • Chưa đa dạng sản phẩm, dịch vụ
 • Không hỗ trợ giao dịch bằng tiền pháp định
 • Hỗ trợ chat bot, không có nhân viên hỗ trợ trực tiếp

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp và cung cấp những thông tin chi tiết về sàn giao dịch Bilaxy. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã giải đáp được thắc mắc sàn Bilaxy có uy tín hay không và đưa ra quyết định có nên giao dịch tại đây hay không. Nhìn chung, Bilaxy cũng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín đáng để bạn cân nhắc. Chúc bạn thành công!

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT