Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Binance mở chi nhánh tại Hàn Quốc, ra mắt stablecoin mới

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Sàn thanh toán giao dịch coin số 1 Binance đang sẵn sàng chuẩn bị lần tiên phong xâm nhập vào thị trường Nước Hàn. Nó sẽ xác định bằng cách cung ứng cho thị trường mới một stablecoin neo theo giá trị KRW ( đồng Won Nước Hàn ) .

Gia nhập thị trường Hàn Quốc với stablecoin Binance KRW

Binance cho biết sẽ sớm mở Binance KR ( Binance Nước Hàn ) được cho phép thực thi thanh toán giao dịch. Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử ngang hàng này được đặt tên theo đúng cách dành cho những trader Nước Hàn .
Theo công bố thì Binance KR sẽ là tên của sàn thanh toán giao dịch của Binance tại Nước Hàn, được công bố trên Binance Cloud. Nó sẽ phân phối thanh khoản ngay tốt nhất thị trường, công cụ khớp nối can đảm và mạnh mẽ nhất và trấn áp rủi ro đáng tiếc, lưu ký và bảo mật thông tin tân tiến nhất .
Được tài trợ

Được tài trợ
Binance đang sẵn sàng chuẩn bị tiến vào thị trường Nước Hàn với một stablecoin mới được gọi là Binance KRW ( BKRW ) được tương hỗ bởi đồng Won Nước Hàn ( KRW ). Người sử dụng sẽ hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch bằng Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ) và cả coin sàn Binance Coin ( BNB ) trên sàn thanh toán giao dịch mới. Bằng cách tương hỗ những stablecoin, Binance KR sẽ được cho phép những nhà thanh toán giao dịch Nước Hàn thuận tiện quy đổi từ tiền Won sang BKRW .

Thâu tóm công ty công nghệ tài chính BxB

Điều đáng chú ý là việc công bố việc xâm nhập thị trường mới Hàn Quốc này chỉ diễn ra ngay sau khi Binance cho biết đã mua công ty công nghệ tài chính BxB. Đây cũng chính là công ty đứng đằng sau KRWb, một stablecoin được hỗ trợ bởi KRW đầu tiên trên thế giới hiện nay.

Được tài trợ

Được tài trợ

Rõ ràng là Binance đang công bố những thứ mà đã nằm dưới sự kiểm soát của mình. Qua đó đã thầm gợi ý về một khả năng sẽ mở rộng ra thị trường Hàn Quốc vào một lúc nào đó.

Theo CEO của Binance Ltd Jiho Kang thì đơn vị chức năng này đã chuẩn bị sẵn sàng để mang sàn thanh toán giao dịch gia tài số đẳng cấp và sang trọng quốc tế đến với thị trường Nước Hàn trải qua Binance Cloud và BKRW. Mục tiêu là để hướng tới ngày càng tăng tự do tiền tệ .Tất cả thông tin có trên website của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục tiêu thông tin chung. Bất kỳ hành vi nào người đọc thực thi so với thông tin được tìm thấy trên website của chúng tôi, họ cần phải nhìn nhận lại và trọn vẹn chịu rủi ro đáng tiếc từ quyết định hành động của chính họ .
Được tài trợ

Được tài trợ

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT