Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

https://openlivenft.info | Đánh giá ưu nhược điểm https://openlivenft.info 2021 – Tài Chính Bank

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Binance. US cung cấp phí thanh toán giao dịch thấp hơn và nhiều loại tiền điện tử hơn những nhà sản xuất khác, nhưng không có nhiều lựa chọn như trang web mẹ của nó .

Ưu và Nhược điểm

Ưu điểm

  • Hơn 50 loại tiền điện tử có sẵn.
  • Phí giao dịch thấp.

Nhược điểm

  • Không có sẵn ở bảy tiểu bang của Hoa Kỳ.
  • Ít cặp tiền điện tử chuyển sang tiền điện tử hơn trang web Binance toàn cầu.

Đánh giá rất đầy đủ

Ra mắt vào tháng 9 năm 2019 tại San Francisco với tư cách là Trụ sở tại Mỹ của Binance – sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng thanh toán giao dịch – Binance. US hiện nằm trong số 10 sàn thanh toán giao dịch lớn nhất theo khối lượng thanh toán giao dịch, theo CoinMarketCap, một website điều tra và nghiên cứu thị trường .
Mặc dù nó không cung ứng nhiều tiền điện tử và những cặp thanh toán giao dịch tiền điện tử và tiền điện tử như công ty mẹ của nó, lựa chọn hơn 50 tại Binance. US vẫn vượt xa nhiều sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử khác của Hoa Kỳ. Và phí thanh toán giao dịch 0,1 % của nó thấp hơn nhiều sàn thanh toán giao dịch khác của Hoa Kỳ .
Binance được biết đến với việc triển khai thanh toán giao dịch vận tốc cao. Trước khi người sáng lập công ty Changpeng Zhao xây dựng Binance ở Trung Quốc vào năm 2017, ông đã tăng trưởng một mạng lưới hệ thống ứng dụng để khớp lệnh cho những nhà thanh toán giao dịch vận tốc cao. Binance đã gây tranh cãi với những nhà quản trị, chuyển hoạt động giải trí từ Trung Quốc sang Nhật Bản ; tại một hội nghị công nghệ tiên tiến tháng 5 năm 2020, Zhao công bố công ty mẹ không có trụ sở chính vì “ Bitcoin không có văn phòng ” .

Binance. US là tốt nhất cho :

  • Các nhà giao dịch tiền điện tử.
  • Giao dịch ngang hàng.
  • Giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử.

Sơ lược về Binance. US

Giao dịch tối thiểu $10.
Phí giao dịch và giao dịch 0,1% phí giao dịch giao ngay; 0,5% phí Mua / Bán tức thì. Giao dịch thẻ ghi nợ cộng thêm 4,5%. Các khoản phí khác có thể được áp dụng.
Số lượng tiền điện tử 50+.
Các cặp giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử Hơn 50 cặp giao dịch.
Trang web minh bạch Một số thông tin khó tìm thấy trên trang web.
Có thể sử dụng ví kỹ thuật số của riêng bạn không? Đúng.
Ứng dụng di động Ứng dụng iOS được đánh giá cao, trong khi ứng dụng Android nhận được đánh giá thấp hơn.
Dịch vụ khách hàng Chỉ email.
Khuyến mãi Không có.

Các tính năng của Binance. US bạn nên biết

Cung cấp tiền điện tử : Binance. US cung ứng việc mua và bán hơn 50 loại tiền điện tử, gồm có Bitcoin, Etherium, Bitcoin Cash, Litecoin, Chainlink, Dogecoin và những loại tiền kỹ thuật số thông dụng khác. ( Bạn muốn biết thêm ? Hiểu tiền điện tử là gì và cách chúng hoạt động giải trí ) .
Chi tiêu thanh toán giao dịch tiền điện tử và phí thanh toán giao dịch : Binance. US tính phí thanh toán giao dịch giao ngay cố định và thắt chặt 0,1 %, thấp hơn so với nhiều sàn thanh toán giao dịch khác của Hoa Kỳ, gồm có eToro ( khoảng chừng 0,75 % so với thanh toán giao dịch Bitcoin ) và Coinbase ( tính 0,5 % phí thanh toán giao dịch cộng với phí cố định và thắt chặt lên đến $ 2,99 cho mỗi thanh toán giao dịch, tùy thuộc vào số lượng thanh toán giao dịch ). Đối với những nhà thanh toán giao dịch hấp tấp vội vàng, Binance. US cũng cung cấp phí Mua / Bán tức thì 0,5 % .
Binance tính thêm 4,5 % so với chuyển khoản qua ngân hàng bằng thẻ ghi nợ ( không giống như công ty môi giới toàn thế giới, Binance. US không được cho phép mua hàng bằng thẻ tín dụng ). Không có phí gửi hoặc rút tiền mặt phẳng giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước ACH, trong khi chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước là USD 15 cho mỗi thanh toán giao dịch. Phí rút tiền điện tử khác nhau tùy theo tiền điện tử ; ngân sách rút Bitcoin là 0,0005 % và số tiền rút tối thiểu là 0,001 bitcoin .
Giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử : Binance. US hiện phân phối hơn 50 thanh toán giao dịch tiền điện tử với Bitcoin và tám loại tiền kỹ thuật số khác : Cardano ( ADA ), Bitcoin Cash ( BCH ), Binance Coin ( BNB ), Etherium ( ETH ), Chainlink ( LINK ), Litecoin ( LTC ), Uniswap ( UNI ), VeChain ( VET ) và Tezos ( XTZ ). Nhiều loại tiền điện tử khác hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch lấy stablecoin Tether và Binance USD, đồng không thay đổi của chính Binance ( 1 đô la BUSD luôn bằng 1 đô la Mỹ ) .
» Tìm hiểu thêm : Bitcoin là gì và nó hoạt động giải trí như thế nào ?

Giao dịch ngang hàng: Cổng OTC của Binance.US cho phép giao dịch trực tiếp giữa người mua và người bán. Không có phí giao dịch, nhưng người dùng bị tính phí chênh lệch giữa giá mua và giá bán. Số tiền giao dịch tối thiểu tương đương với $ 10.000.

Nền tảng : Binance.US sử dụng công nghệ tương tự như nền tảng toàn cầu và cung cấp ba nền tảng giao dịch khác nhau: Cơ bản, Nâng cao và OTC cho giao dịch ngang hàng. Binance.US đề xuất người dùng mới nên bắt đầu trên nền tảng giao dịch cơ bản, nền tảng này sẽ vẫn cung cấp cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm thông tin họ cần như giá giao ngay, hiệu suất giá trong 24 giờ và khối lượng giao dịch.

Đối với những người mới tò mò về tiền điện tử, ngay cả nền tảng cơ bản cũng có thể là quá nhiều hỏa lực. Nếu bạn chỉ muốn mua một số bitcoin, bạn có thể bỏ qua trao đổi và mua trực tiếp từ trang web. Sau khi tài khoản của bạn được xác minh, bạn có thể chỉ cần nhập số bitcoin hoặc đô la Mỹ mà bạn muốn chi tiêu. Sàn giao dịch có giao dịch tối thiểu là $ 10.

Nền tảng nâng cao Binance. US

Bảo mật: Không có vi phạm nào được báo cáo tại Binance.US, nhưng trang web Binance toàn cầu đã báo cáo vào năm 2019 rằng tin tặc đã đánh cắp 7.000 bitcoin trị giá 40 triệu đô la vào thời điểm đó. Công ty cho biết họ đã trả toàn bộ số tiền tổn thất cho những người dùng bị ảnh hưởng.

Bảo hiểm: tiền gửi đô la Mỹ Tất cả tại Binance.US được tổ chức tại tài khoản ngân hàng giam giữ và bảo hiểm lên đến $ 250,000 cho ngân hàng thất bại do Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang Corp Nhưng không giống như công ty môi giới chứng khoán, trao đổi cryptocurrency như Binance.US không thuộc phạm vi bảo vệ nhà đầu tư chứng khoán Tổng công ty, bảo vệ các nhà đầu tư lên đến 500.000 đô la tổng số tiền mặt và chứng khoán bị mất trong trường hợp môi giới thất bại, giao dịch trái phép hoặc trộm cắp.

Ví tiền điện tử: Trust Wallet là ví chính thức dành cho người dùng Binance, một ứng dụng miễn phí để lưu trữ tiền điện tử được người dùng Google Play và App Store đánh giá cao. Tuy nhiên, người dùng được hoan nghênh sử dụng lựa chọn ví tiền điện tử của riêng họ.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động: Vào tháng 12 năm 2020, Binance.US đã phát hành bản cập nhật ứng dụng di động của mình để bao gồm theo dõi giá trực tiếp, khả năng tự động hóa các giao dịch mua

định kỳ và nhiều tính năng tùy chỉnh hơn. Ứng dụng dành cho thiết bị di động bắt chước nhiều tính năng giống như trang dành cho máy tính để bàn .
Có sẵn ở 43 tiểu bang của Hoa Kỳ : Binance. US có sẵn ở toàn bộ trừ bảy tiểu bang sau : Connecticut, Hawaii, Idaho, Louisiana, Thành Phố New York, Texas và Vermont .

Binance. US có tương thích với bạn không ?

Binance. US phân phối nhiều lựa chọn về tiền điện tử với phí thanh toán giao dịch nằm trong số những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử thấp nhất mà NerdWallet nhìn nhận. Trang web của Hoa Kỳ có giao diện thanh toán giao dịch tựa như như website toàn thế giới phổ cập, nếu không phải là sự lựa chọn phong phú hơn về tiền điện tử và những cặp thanh toán giao dịch tiền điện tử từ tiền điện tử sang tiền điện tử .
Bất kể bạn quyết định hành động mua hàng ở đâu, hãy hiểu rằng góp vốn đầu tư vào tiền điện tử như Bitcoin có tính đầu tư mạnh cao và được biết đến với sự dịch chuyển của nó. Thật khôn ngoan là không khi nào góp vốn đầu tư nhiều hơn số tiền bạn hoàn toàn có thể để mất .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT