Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bisq là gì? Đánh giá chi tiết sàn giao dịch Bisq mới nhất

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Bisq được xây dựng để giữ cho ý thức khởi đầu của tiền điện tử ( Bitcoin ) sống sót. Bitcoin có nguồn gốc để cho phép những nhà thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch mà không cần cơ quan có thẩm quyền tập trung chuyên sâu để xác định hoặc giải quyết và xử lý những thanh toán giao dịch của họ. Tuy nhiên, hầu hết những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử với tiềm năng như thế này đều dựa vào mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính truyền thống lịch sử nhu yếu xác định danh tính, chứ không phải Bisq. Hơn cả một công ty, nó là một DAO hoặc Tổ chức ẩn danh phi tập trung chuyên sâu .
DAO là những tổ chức triển khai mã nguồn mở với những quy tắc được mã hóa kỹ thuật số hoạt động giải trí mà không cần bất kể bên thứ ba hoặc trung gian nào. Thay vì một cơ quan TW như HQ hoặc hội đồng quản trị, những DAO được quản lý bởi bộ quy tắc được mã hóa kỹ thuật số này và một hội đồng xung quanh chúng. Điều tốt nhất về những DAO này là mã nguồn mở là chúng được quản lý và điều hành và tương hỗ bởi hội đồng. Hãy cùng chúng tôi xem qua bài nhìn nhận chi tiết cụ thể về Bisq .

Tóm tắt Bisq

Trụ sở chính Liên minh Châu Âu (EU)
Tìm thấy trong 2014
Mã thông báo gốc Không
Tiền điện tử được niêm yết BTC, XMR, ETH, DASH, LTC, ZEC
Các cặp giao dịch 15 / EUR
Đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ EUR, BRL, USD, GBP, CAD, CHF, SEK, AUD, THB, NZD
Các quốc gia được hỗ trợ WorldWide
Tiền gửi tối thiểu 0,006 BTC
Phí đặt cọc 0,001 BTC
Phí giao dịch Đối với BTC
Maker – 0,1% Taker – 0,7%
Phí phụ thuộc vào tiền tệ
Phí rút tiền 0,0003 BTC – 0,0005 BTC
Ứng dụng đúng
Hỗ trợ khách hàng Phần thư & câu hỏi thường gặp

Bisq là gì?

Bisq, hay “ Bitsquare ” như thường được biết đến, là một trong số ít sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu số 1 với những sever nằm rải rác trên toàn quốc tế, do đó khiến tin tặc khó khai thác toàn bộ những sever trao đổi, do đó bảo vệ bảo mật an ninh. Sàn thanh toán giao dịch được xây dựng vào năm năm trước bởi một phù thủy tiền điện tử nổi tiếng người Áo Manfred Karrer, nhằm mục đích vô hiệu sự thiết yếu của bên thứ ba trong những thanh toán giao dịch tiền tệ được thực thi trên nền tảng. Nó là một sàn thanh toán giao dịch ngang hàng ( P2P ) gồm có toàn bộ những tính năng của Bitcoin và công nghệ tiên tiến blockchain – phi tập trung chuyên sâu, minh bạch và ẩn danh .

Không giống như hầu hết các sàn giao dịch, không có cơ quan trung ương và do đó không có điểm thất bại nào. Sự khác biệt giữa Bisq và hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử khác là nó là một mạng lưới nơi các đồng nghiệp có thể giao dịch trực tiếp. Mọi thứ đều là mã nguồn mở và do đó 100% minh bạch. Các nhà giao dịch có thể mua và bán Bitcoin và hầu hết tất cả các loại tiền điện tử hàng đầu khác trên Bisq cho các loại tiền quốc gia (tiền pháp định) hoặc các loại tiền khác miễn là cả hai người dùng đồng ý với nó.

Bisq là gì?

Bisq hoạt động như thế nào?

Thay vì đi qua một website, người dùng cần chạy một ứng dụng để thanh toán giao dịch trên nền tảng này. Nó là một ứng dụng máy tính để bàn nhu yếu người dùng setup ứng dụng trên máy tính của họ. Tất cả những gì cần làm là thêm thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước tương ứng của nhà thanh toán giao dịch hoặc chọn phương pháp giao dịch thanh toán và những nhà thanh toán giao dịch đều đã chuẩn bị sẵn sàng để khởi đầu thanh toán giao dịch trên nền tảng. Do đặc thù P2P của nó, nên cũng không cần xác định bất kể thứ gì trên nền tảng và cũng không tàng trữ chúng trên sever của họ .
Các sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu hoàn toàn có thể nhu yếu người mua của họ phân phối dẫn chứng ID có ảnh ( hộ chiếu hoặc bằng lái xe ) hoặc vật chứng cư trú ( bất kỳ hóa đơn tiện ích nào như hóa đơn tiền điện, hóa đơn điện thoại thông minh, v.v. ) và chờ họ đồng ý chấp thuận. Ngược lại, những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể trực tiếp khởi đầu thanh toán giao dịch trên Bisq trong vòng chưa đầy 10 phút sau khi xác định thông tin tài khoản của họ trên nền tảng .

Quy trình làm việc của Sàn giao dịch Bisq

Đây là cách Bisq hoạt động giải trí khi thanh toán giao dịch được triển khai :

  • Chính nhà giao dịch là người quyết định đưa ra đề nghị giao dịch hay chấp nhận một đề nghị giao dịch trên thị trường tiền điện tử và Bisq liên kết chúng lại với nhau.
  • Sau đó, cả hai người dùng phải gửi 0,03 BTC cộng với phí giao dịch vào ví. Khoản tiền gửi vào ví này đảm bảo rằng cả hai bên đều sẵn sàng tuân thủ các quy tắc giao dịch trên nền tảng. Nó đôi khi được sử dụng như một tài sản thế chấp trong trường hợp có bất cứ điều gì sai trái.
  • Khi mọi thứ tiến hành, chẳng hạn như tiền gửi, phí giao dịch và phí khai thác được xử lý, các giao dịch có thể được đặt trong một ví multisig 2 (trong số 3).

Sau đó, một trọng tài được chọn ngẫu nhiên để bảo vệ mọi thứ diễn ra đúng như ý muốn. Giao dịch sau cuối được thực thi ngay sau khi cả ba bên ký kết rằng những thanh toán giao dịch đã diễn ra đúng đắn .
Theo những nhìn nhận Bisq khác nhau có sẵn, người dùng có xu thế thích nền tảng Bisq vì tính bảo mật thông tin, năng lực truy vấn và phân quyền của nó ; không có bên thứ ba phối hợp, những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể chỉ cần thanh toán giao dịch trên nền tảng với những người dùng khác. Do đó, về thực chất, Bisq trở thành một nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử độc lập hơn là một dịch vụ môi giới tương hỗ mọi người thanh toán giao dịch trên những nền tảng trao đổi tiền điện tử khác nhau .

Tóm tắt nhanh về Bisq

  • Trước đây được gọi là “Bitsquare.”
  • Nó hoạt động trên mạng P2P
  • Đó là một sàn giao dịch phi tập trung
  • Nó có một giao diện người dùng dễ dàng

Đặc điểm của Bisq

Bisq cung ứng những công dụng cốt lõi sau cho người dùng :

Dễ sử dụng

Các nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể mở màn thanh toán giao dịch trên Bisq nhanh gọn, trong vòng chưa đầy 10 phút, vì giao diện tương đối đơn thuần của nó. Hầu hết những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu thường có phong cách thiết kế phức tạp, vì thế chúng không hề được gọi là thân thiện với người dùng. Đó là một trong những nguyên do chính khiến nhiều nhà thanh toán giao dịch nghiêng về những sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu mặc dầu đã chuyển sang những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu. Các nhà tăng trưởng của Bisq đã đối phó thành công xuất sắc với yếu tố này và tạo ra một giao diện tự do và dễ sử dụng cho những nhà thanh toán giao dịch để tận thưởng những quyền lợi của một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu trên một giao diện đơn thuần .

Bảo mật

Sàn thanh toán giao dịch Bisq ưu tiên bảo mật thông tin của sàn thanh toán giao dịch và do đó đã phong cách thiết kế mạng lưới hệ thống để tối đa hóa sự bảo đảm an toàn cho những nhà thanh toán giao dịch. Tuy nhiên, mạng P2P đi kèm với rủi ro đáng tiếc của chúng. Tuy nhiên, vì nó là một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu, nó không tàng trữ tiền của người thanh toán giao dịch, cũng như không tàng trữ bất kể thông tin bí hiểm nào của người thanh toán giao dịch trong sever của mình và do đó, người thanh toán giao dịch không khi nào có rủi ro tiềm ẩn bị tiến công mạng .

Đánh giá Bisq - Tính năng

Sự riêng tư

Mọi thứ trên sàn thanh toán giao dịch Bisq đều minh bạch 100 % và vì sàn thanh toán giao dịch không nhu yếu người dùng phân phối bất kể thông tin cá thể nào nên thanh toán giao dịch trên sàn Bisq vẫn ẩn danh 100 % .

Chức năng

Việc thực thi thanh toán giao dịch trên Bisq tương quan đến sự can thiệp của những Trọng tài viên để xem mọi thứ đang diễn ra theo đúng quy trình tiến độ ; sự tham gia này của một trọng tài làm cho quy trình phức tạp một chút ít. Mặt khác, những công dụng của nền tảng này khá trơn tru. Các thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể mất nhiều thời hạn, nhưng điều đó sẽ nhờ vào vào những tùy chọn thanh toán giao dịch mà nhà thanh toán giao dịch chọn .

Tiền ảo

Sàn thanh toán giao dịch Bisq tương hỗ nhiều altcoin như ETH, DASH, DOGE và ZEN. Các nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể xem list rất đầy đủ những đồng xu tiền và altcoin được tương hỗ từ bảng điều khiển và tinh chỉnh của website của sàn thanh toán giao dịch .

Phí

Phí ký quỹ và phí thanh toán giao dịch trên mỗi thanh toán giao dịch cao hơn một chút ít trên sàn thanh toán giao dịch Bisq. Tuy nhiên, theo những nhìn nhận khác nhau của Bisq có sẵn trực tuyến, có vẻ như như những nhà thanh toán giao dịch không ngại trả phí cao một chút ít miễn là họ hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trên một nền tảng hợp pháp và hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch phần nhiều tổng thể những cặp tiền điện tử số 1 .

Lợi ích của việc sử dụng Bisq Exchange

Bisq có được kiểm soát không?

Bisq chỉ là một mã ứng dụng chứ không phải bất kỳ công ty hay pháp nhân nào dưới bất kỳ hình thức nào, và thế cho nên nó không phải tuân theo bất kể pháp luật bên ngoài nào. Ngoài ra, nó không hề được quản trị bên ngoài chính bới nó thanh toán giao dịch với Bitcoin mà không hề được trấn áp từ bên ngoài. Bisq là một mạng lưới hệ thống tự động hóa có mã được mã hóa và những mạng lưới hệ thống khuyến khích cũng như những giải pháp ngăn ngừa .
Các mạng lưới hệ thống và chính sách tự kiểm soát và điều chỉnh này là đủ. Một số vì những mạng lưới hệ thống được mã hóa hoạt động giải trí độc lập và những cá thể hoàn toàn có thể sử dụng chúng một cách tự do. Do đó, không có bất kể chỗ nào cho bất kể pháp luật bên ngoài nào ở đây cũng như bất kể sự biện minh hay nhu yếu nào. Đây là một nền tảng trọn vẹn minh bạch, không có bất kể sự can thiệp nào của bên thứ ba, mã nguồn mở và không bị giám sát, có nghĩa là, giống như Bitcoin, những nhà giao dịch hoàn toàn trấn áp tiền của họ .

Đánh giá Bisq: Ưu và nhược điểm

Ưu điểm Nhược điểm
Trao đổi phi tập trung; không yêu cầu KYC để bắt đầu giao dịch, do đó cung cấp sự chấp thuận ngay lập tức cho việc rút tiền.  Phí giao dịch cao hơn một chút.
 Hoạt động trên mạng P2P. Ứng dụng cơ bản; không phù hợp với các nhà giao dịch có kinh nghiệm.
 Cho phép các nhà giao dịch mua gần như tất cả các loại tiền điện tử hàng đầu bằng các loại tiền tệ fiat.
 Có nhiều tùy chọn thanh toán khác nhau.
 Không có giới hạn địa lý.

Cách mở tài khoản trên Bisq

Như đã luận bàn, Bisq là một ứng dụng cần được tải xuống điện thoại thông minh mưu trí của một người để khởi đầu thanh toán giao dịch. Việc tạo thông tin tài khoản trên Bisq gồm có những bước sau :

Tải xuống ứng dụng

Việc tải ứng dụng xuống thiết bị di động của một người gồm có việc thiết lập mạng ngang hàng được cho phép người dùng trao đổi trực tiếp những loại tiền điện tử ưa thích của họ với những người dùng khác trên nền tảng. Người dùng hoàn toàn có thể tải xuống sàn thanh toán giao dịch Bisq từ website chính thức của nó hoặc sử dụng Github để tải xuống từ những Os ( hệ quản lý và điều hành ) khác như Windows, Linux hoặc Mac .

Thiết lập bảo mật

Sau khi những nhà thanh toán giao dịch đã tải xuống và thiết lập Bisq trên điện thoại cảm ứng mưu trí của họ, giờ đây họ sẽ được nhu yếu sao lưu hồ sơ và thông tin của họ trên nền tảng. Bước này là bắt buộc do đặc thù phi tập trung chuyên sâu của sàn thanh toán giao dịch, vì không có tổ chức triển khai TT nào để xử lý nếu mọi thứ xảy ra sai sót .
Điều đó đang được nói, Bisq có một mạng lưới hệ thống xử lý tranh chấp chuyên được dùng tương quan đến hòa giải, trò chuyện với nhà thanh toán giao dịch và trọng tài. Các nhà thanh toán giao dịch có nghĩa vụ và trách nhiệm duy nhất giữ mật khẩu của họ bảo đảm an toàn vì không có cách nào để lấy lại mật khẩu nếu nó bị mất. Cách duy nhất để lấy thông tin là mã hóa ví và thiết lập vị trí sao lưu. Sau đó, người dùng sẽ được cung ứng 1 số ít từ gốc thiết yếu để ghi chú vào một mảnh giấy vì chúng sẽ thiết yếu để Phục hồi mạng lưới hệ thống .

Đánh giá Bisq - Quy trình để bắt đầu với Bisq Exchange

Thiết lập phương thức thanh toán

Bước tiếp theo là nạp tiền vào thông tin tài khoản của nhà thanh toán giao dịch bằng cách chọn những tùy chọn thanh toán giao dịch mà nhà thanh toán giao dịch muốn sử dụng. Nếu những nhà thanh toán giao dịch muốn mua tiền điện tử bằng bất kể loại tiền tệ fiat nào, họ sẽ cần nạp tiền vào thông tin tài khoản của mình trải qua một tổ chức triển khai bên ngoài. Nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể chọn bất kể bên thứ ba nào được tương hỗ như Advanced Cash, National Bank Transfer, Perfect Money, Western Union, Zelle, SEPA và Face-to-Face ( F2F ). Các nhà thanh toán giao dịch cũng hoàn toàn có thể sử dụng nhóm tiền điện tử hiện có của họ trên Bisq .

Buôn bán 

Sau khi nạp tiền vào thông tin tài khoản Bisq, người dùng hoàn toàn có thể khởi đầu triển khai những thanh toán giao dịch trên nền tảng, nền tảng này sẽ tính phí bằng Bitcoin cho mọi thanh toán giao dịch được thực thi trên nền tảng. Cụ thể hơn, một thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể chọn gật đầu một thanh toán giao dịch mà người khác đã đặt ra để một người nào đó đồng ý. Mỗi bước được theo dõi trên nền tảng Bisq. Khi người bán nhận được giao dịch thanh toán, họ sẽ chuyển tiền và người mua nhận lại tiền đặt cọc .
Tuy nhiên, những nhà thanh toán giao dịch nên có số lượng Bitcoin đơn cử để mở màn thanh toán giao dịch từ hai bên. Họ hoàn toàn có thể đưa ra một ý kiến đề nghị và sau đó đợi ai đó gật đầu nó, hoặc nếu không, họ hoàn toàn có thể thực thi một nhu yếu hiện có. Cả hai bên cần phải đặt cọc một số ít tiền nhất định nếu có bất kể sự cố nào xảy ra và Bisq nhu yếu một trong hai bên sử dụng Bitcoin cho việc này .

Giao dịch trên Bisq

Giao dịch trên Bisq khá đơn thuần. Là một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu, Bisq không nhu yếu người dùng ĐK trên nền tảng của nó ; người dùng hoàn toàn có thể chỉ cần khởi đầu thanh toán giao dịch trên nền tảng bằng cách tải xuống và setup ứng dụng trên điện thoại cảm ứng mưu trí của họ và ghi có vào thông tin tài khoản của họ với những khoản tiền gửi bắt buộc .

Phí Bisq

Phí, cả thanh toán giao dịch và rút tiền, là những xem xét quan trọng cần tuân theo trước khi chọn một nền tảng trao đổi tiền điện tử để thanh toán giao dịch. Tại Bisq, những khoản phí được tính hơi khác so với hầu hết những nền tảng trao đổi tiền điện tử tương tự như .

Phí giao dịch Bisq

Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử Bisq không phân biệt giữa người mua và người tạo ; cả hai bên phải trả cùng một mức giá, đó là 0,001 BTC, để thanh toán giao dịch trên nền tảng. Sau đó, có một khoản phí khai thác bổ trợ là 0,0003 BTC được tính cho thanh toán giao dịch trên Bisq, được tính phí ba lần ( tại thời gian gửi tiền từ ví bên ngoài, trong thanh toán giao dịch trong thực tiễn và sau cuối là tại thời gian rút tiền về ví bên ngoài ) .

Do đó, tổng phí khai thác được tính trên sàn giao dịch là 0,0009 BTC. Sàn giao dịch cũng sử dụng một cách sáng tạo để ngăn cản các nhà giao dịch không trung thực bằng cách tính tiền đặt cọc bảo đảm thương mại khoảng 0,1 BTC và tiền gửi của trọng tài với số tiền bằng nhau. Tuy nhiên, tổng số 0,001 BTC và phí khai thác sẽ tính tổng phí giao dịch được tính trên nền tảng cao hơn một chút và do đó, các nhà giao dịch nên biết phí giao dịch được tính trên Bisq trước khi họ tiến hành giao dịch.

Phí rút tiền Bisq

Phí rút tiền tại Bisq gồm có một phần ba phí khai thác được tính cho thanh toán giao dịch ( rút về ví bên ngoài ), hiện tại là khoảng chừng 0,0003 BTC. Do đó, phí rút tiền tại Bisq thấp hơn mức trung bình ngành toàn thế giới, khoảng chừng 0,0008 BTC cho mỗi lần rút BTC. Tuy nhiên, lúc bấy giờ, hầu hết những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử đều tính phí 0,0005 BTC cho mỗi lần rút BTC, do đó làm cho phí rút tiền trung bình 0,0005 BTC trở thành mức trung bình toàn thế giới, vì phí rút BTC của Bisq khá cạnh tranh đối đầu .

Ứng dụng di động Bisq

Ứng dụng thông tin dành cho thiết bị di động Bisq được cho phép người dùng nhận thông tin từ màn hình hiển thị Bisq trên thiết bị iPhone hoặc Android của họ. Ứng dụng này cũng lý giải cách thiết lập ứng dụng Bisq và cách ứng dụng hoạt động giải trí. Tuy nhiên, ứng dụng di động Bisq thích hợp chỉ hoàn toàn có thể theo dõi bất kể thông tin thanh toán giao dịch nào chứ không được cho phép những nhà thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch khi đang vận động và di chuyển. Để thanh toán giao dịch, người dùng chỉ được phép sử dụng phiên bản máy tính để bàn của sàn thanh toán giao dịch. Ngoài ra, những máy tính phải được liên kết với liên kết internet can đảm và mạnh mẽ để những tặng thêm được hiển thị trực tiếp .

Ứng dụng di động Bisq

Tiền tệ & Quốc gia được hỗ trợ của Bisq

Không có list đơn cử về tiền điện tử được đặt trên nền tảng Bisq. Nó nhờ vào vào loại tiền điện tử mà mọi người đưa vào thị trường tiền điện tử. Thương nhân từ khắp nơi trên quốc tế hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trên Bisq .

Bisq Security

Bisq là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử phi tập trung chuyên sâu. Các sever của nó được trải rộng trên toàn thế giới và đây là nơi DEX ( sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ) khác với CEX ( sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu ), nơi những sever thường được đặt tại một nơi, những sever tập trung chuyên sâu. Sự lan rộng của những sever trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử phi tập trung chuyên sâu dẫn đến giảm rủi ro tiềm ẩn sever ngừng hoạt động giải trí, ý niệm rằng những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu phần nhiều miễn nhiễm với những cuộc tiến công mạng. Trong bất kể trường hợp nào, ngay cả khi tin tặc xâm nhập một sever, nó phần nhiều không tạo ra bất kể sự độc lạ nào cho mạng lưới những sever về tổng thể và toàn diện .
Ngoài ra, không có sever nào của một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu như Bisq có quyền truy vấn vào tiền của người dùng, điều đó có nghĩa là tin tặc không có cách nào hoàn toàn có thể truy vấn vào tiền của người mua. Ngay cả khi hacker bằng cách nào đó hoàn toàn có thể quản trị để hack sàn thanh toán giao dịch, họ sẽ không hề truy vấn vào gia tài của người mua, không giống như những sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu ( nơi người dùng thường giữ gia tài trên sàn thanh toán giao dịch cho đến khi họ được chuyển đến ví tiền điện tử riêng của họ ), DEX không nắm giữ gia tài của người mua. Xem xét toàn bộ những giải pháp bảo mật thông tin này, hoàn toàn có thể tính rằng Bisq là một sàn thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn cao do đặc thù phi tập trung chuyên sâu của nó, nơi người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch mà không phải lo ngại gì .
Tuy nhiên, cần chú ý quan tâm rằng Bisq có khối lượng thanh toán giao dịch thấp và vận tốc giải quyết và xử lý chậm, giống như hầu hết những nền tảng phi tập trung chuyên sâu .

Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Bisq

Có một nhóm tương hỗ người mua can đảm và mạnh mẽ tương hỗ nền tảng. Nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể trực tiếp báo cáo giải trình với nhóm tương hỗ người mua qua thư và cũng hoàn toàn có thể xử lý những vướng mắc của họ trải qua phần Câu hỏi thường gặp .

Bisq Review - Phần FAQ của Bisq Exchange

Đánh giá Bisq: Kết luận

Do đó, từ nhìn nhận Bisq này, có vẻ như như Bisq là một nền tảng thanh toán giao dịch có ích cho bitcoin và những loại tiền điện tử số 1 khác. Bản chất phi tập trung chuyên sâu của sàn thanh toán giao dịch khiến nó trở thành một nền tảng rất bảo đảm an toàn không cần phải thao tác với những nền tảng của bên thứ ba để triển khai những thanh toán giao dịch bitcoin. Bisq được cho phép bất kể ai thực thi thanh toán giao dịch với một khoản phí nhỏ bằng Bitcoin trên nền tảng. Giả sử những nhà thanh toán giao dịch cảm thấy tự do khi sử dụng mạng P2P và trả một khoản phí hơi cao. Trong trường hợp đó, sàn thanh toán giao dịch Bisq hoàn toàn có thể là một nền tảng tuyệt vời – 100 % ẩn danh, bảo đảm an toàn và phi tập trung chuyên sâu, mà mọi người đam mê tiền điện tử đều muốn thưởng thức .
Mặc dù đây là một lựa chọn tốt cho những nhà đầu tư có kinh nghiệm tay nghề, những người quen thuộc với thị trường tiền điện tử, tự do khi thao tác trên DEX và nhận thức rõ về cách chúng hoạt động giải trí, nhưng nó hoàn toàn có thể bị hạn chế so với người mới khởi đầu và những nhà thanh toán giao dịch khác thích thao tác với một nhà môi giới .

Câu hỏi thường gặp

Bisq Legit?

Vâng, Bisq là một DAO là một nền tảng hợp pháp tuyệt đối .

Bạn có thể bị lừa đảo trên BISQ không?

Bản thân thanh toán giao dịch tiền điện tử là nguy hại và do đó, những nhà thanh toán giao dịch nên nhận thức rõ ràng về những rủi ro đáng tiếc trước khi lựa chọn một nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử .

Bisq có phải là một chiếc ví không?

Có, Bisq có một ví tiền điện tử chuyên sử dụng được nhúng trong đó .

Bisq có an toàn không?

Vâng, Bisq là một sàn thanh toán giao dịch bitcoin cực kỳ bảo đảm an toàn .

Bạn chỉ có thể mua Bitcoin trên Bisq?

Bisq tương hỗ hầu hết những loại tiền tệ fiat vương quốc và hàng chục loại tiền điện tử hoặc mã thông tin khác nhau — trách nhiệm duy nhất là một mặt của mỗi thanh toán giao dịch Bisq phải luôn là bitcoin .

Bisq thân thiện với người dùng như thế nào?

Bisq rất thân thiện với người dùng, được cho phép người dùng thanh toán giao dịch trên những loại tiền điện tử ưa thích của họ .

Làm thế nào để Gửi / Rút tiền tại Bisq?

Bisq chấp nhận chuyển khoản ngân hàng như một trong những phương thức gửi tiền, nhưng thẻ tín dụng vẫn bị giữ tại Bisq. Nó cũng chấp nhận tiền gửi tiền tệ fiat và do đó phân biệt với hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung khác chỉ cho phép gửi tiền điện tử.
Người dùng có thể lưu trữ bitcoin mới mua của họ trong ví Bisq tích hợp của họ bằng cách nhấp vào tab “Chuyển tiền sang ví Bisq” hoặc gửi nó ở nơi khác bằng cách nhấp vào tab “Rút tiền vào ví bên ngoài”.

Đánh giá post

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT