Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bitazza Ra Mắt Công Ty Môi Giới Tài Sản Kỹ Thuật Số

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Nền tảng môi giới gia tài kỹ thuật số tiên phong của xứ sở của những nụ cười thân thiện – Bitazza vừa công bố chính thức ra đời vào ngày 29 tháng 4 với sự hợp tác của AlphaPoint, một công ty ứng dụng và công nghệ Blockchain có trụ sở tại Thành Phố New York chuyên về nền tảng sổ cái phân tán, nhằm mục đích phân phối dịch vụ gia tài kỹ thuật số cho những tổ chức triển khai, gồm có cả gia tài Token hóa tại thị trường Thái Lan thông qua giải pháp môi giới nhãn hàng riêng .
Bitazza là một trong hai nền tảng môi giới gia tài kỹ thuật số ở xứ sở của những nụ cười thân thiện nhận được giấy phép Môi giới gia tài kỹ thuật số từ Bộ Tài chính Đất nước xinh đẹp Thái Lan vào tháng 5 năm 2019 và khởi đầu hoạt động giải trí vào tháng 12 sau quãng thời hạn được theo dõi và nhìn nhận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Đất nước xinh đẹp Thái Lan ( SEC ). Coins TH, một doanh nghiệp môi giới chuyên về thanh toán giao dịch tiền điện tử, cũng đã được cấp giấy phép vào cuối năm này và hiện vẫn đang trong quy trình tiến độ chuẩn bị sẵn sàng .
Nhờ liên kết với nhiều loại tiền điện tử trong nước và quốc tế trên thị trường, sàn thanh toán giao dịch Bitazza hứa hẹn sẽ phân phối Ngân sách chi tiêu cạnh tranh đối đầu nhất, tăng năng lực thanh khoản và là một môi trường tự nhiên bảo đảm an toàn cho những nhà thanh toán giao dịch để quản lý tài sản kỹ thuật số của họ. Với việc ra đời Token độc quyền BTZ, người dùng Bitazza hoàn toàn có thể sử dụng Token này để giao dịch thanh toán phí thanh toán giao dịch, tích góp điểm thưởng và thậm chí còn bỏ phiếu cho những quyết định hành động trên nền tảng .

“Chúng tôi rất vui mừng được mang đến một nền tảng dành riêng cho địa phương, nơi người dân Thái Lan có thể truy cập để thanh khoản sâu thông qua kết nối với thị trường quốc tế. Chúng tôi hợp tác với AlphaPoint vì họ có đủ khả năng công nghệ và kinh nghiệm để biến tầm nhìn của chúng tôi trở thành hiện thực. Bitazza được thành lập với sứ mệnh đẩy nhanh khả năng tiếp cận và áp dụng công nghệ Blockchain thông qua các điều khoản và cơ sở hạ tầng tốt hơn, đồng thời mang đến các giải pháp tài chính cho địa phương, cũng như sự tự do tài chính về lâu dài”, Kazin Phongpandecha, CEO của Bitazza chia sẻ.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với SuperCryptoNews vào tháng trước, đội ngũ quản lý Bitazza đã chia sẻ dự định giúp người dân Thái Lan và thị trường tại đây tiếp cận với thế giới tài sản kỹ thuật số. Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ giao dịch trên nền tảng của mình, mục tiêu lớn hơn của Bitazza là đảm bảo rằng mọi công dân đều có quyền tiếp cận được nhiều kiến thức và tài nguyên hơn trong ngành công nghiệp Blockchain và tiền điện tử thông qua Content Hub. 

Đọc thêm về nhìn nhận của SCN về nền tảng tại đây .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT