Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

BitBank là gì ? Đánh giá Sàn giao dịch BitBank của Nhật Bản – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Tính đến tháng 9 năm 2020, thị trường có hơn 400 sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, những sàn uy tín và dễ sử dụng chỉ hoàn toàn có thể đếm được trên đầu ngón tay. Trong số này có sàn thanh toán giao dịch BitBank hoạt động giải trí truyền kiếp nhất, BitBank có hàng loạt hệ sinh thái gồm những mẫu sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Vậy BitBank là gì ? Phí rút tiền thanh toán giao dịch như thế nào là gì ? Mức độ bảo đảm an toàn của nó như ra làm sao ? Câu vấn đáp cho những câu hỏi này và những câu hỏi khác nằm trong bài nhìn nhận dưới đây của tiendientu.asia nhé !

BitBank là gì ?

Được ra đời vào giữa năm năm trước bởi tập đoàn lớn Bitbank Group của Nhật Bản, BitBank là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tập trung chuyên sâu để thanh toán giao dịch bitcoin và những altcoin .

Ở một mức độ nào đó, BitBank tập trung vào thị trường Nhật Bản và Trung Quốc, vì hai quốc gia này thân thiện nhất với tiền điện tử và công nghệ blockchain. Để minh bạch và hoạt động tốt hơn, BitBank đã nhận được giấy phép hoạt động từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA). Bitbank Group là một công ty tư nhân và độc lập 100%, do đó nó phù hợp với phân quyền và các nguyên tắc của tiền điện tử.

Sàn giao dịch BitBank tập trung vào giao dịch tiền điện tử kết hợp với đồng yên Nhật đó là lý do tại sao nền tảng giao dịch này không phổ biến ở các nước CIS và các nước khác. BitBank hỗ trợ 11 cặp giao dịch với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là 27 triệu đô la. Cặp giao dịch phổ biến nhất là ETH / JPY với khối lượng giao dịch là 10 triệu đô la. Nhược điểm chính của BitBank là thiếu hỗ trợ cho các loại tiền pháp định khác, bao gồm đô la Mỹ.

Phí BitBank

BitBank là sàn thanh toán giao dịch có doanh thu cao nhất để thanh toán giao dịch tiền điện tử vì người thanh toán giao dịch không bị tính phí thanh toán giao dịch hoặc ký quỹ. Sàn thanh toán giao dịch chỉ kiếm được từ phí rút gia tài. Phí thanh toán giao dịch tại BitBank như sau :

 • BTC – 0,001 BTC
 • ETH – 0,005 ETH
 • XRP – 0,15 XRP
 • LTC – 0,001 LTC
 • BCH – 0,001 BCC

Vì BitBank tương hỗ đồng yên nên nó cũng hoàn toàn có thể được rút bằng Yên nhật. Phí rút tiền 30.000 yên là 540 yên, mọi thứ ở trên đều bằng không. Đối với tiền gửi bằng đồng yên, nó được thực thi trải qua giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước mà không có bất kể khoản phí thanh toán giao dịch nào, nó cũng không tương hỗ mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch như QiWI, Webmoney, PayPal trên BitBank .

Xác minh tài khoản tại BitBank

BitBank cũng điển hình nổi bật so với tổng thể những nền tảng thanh toán giao dịch. Vấn đề là xác định diễn ra bằng cách sử dụng một lá thư. Để xác định, người dùng phải cung cấp số điện thoại di động ( nhà mạng Nhật Bản ), bản scan hộ chiếu hoặc bằng lái xe, tên thật, email việc làm và ảnh selfie kèm theo sách vở tùy thân. Sau khi phân phối tổng thể tài liệu trên BitBank sẽ kiểm tra tài liệu đó và gửi một lá thư đến địa chỉ cư trú được chỉ định. Nó sẽ chứa mật khẩu để kích hoạt thông tin tài khoản BitBank. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể nạp tiền trên sàn thanh toán giao dịch và mở màn thanh toán giao dịch tiền điện tử. Đó là một giải pháp khá mê hoặc và rất bảo đảm an toàn. Tuy nhiên, trong 99 % trường hợp, người dùng không phải người Nhật sẽ không hề thực thi quy trình tiến độ xác định ( tối thiểu là do thiếu thẻ SIM Nhật Bản hoặc Trung Quốc ). Nhìn chung, BitBank tập trung chuyên sâu vào thị trường Nhật Bản của riêng mình, dẫn chứng là website chỉ có 2 ngôn từ chính tiếng Nhật và tiếng Anh .

Bảo mật tại BitBank

Điều đáng ngạc nhiên là trong hơn 6 năm hoạt động, BitBank chưa bao giờ bị hack hoặc bị buộc tội gian lận. Đây là điểm cộng lớn nhất của sàn giao dịch này mà đại đa số các sàn giao dịch hiện tại không thể tự hào. Có thể việc thiếu tin tức trên các phương tiện truyền thông đã nói lên tính hiệu quả của hệ thống bảo mật BitBank.

Tính bảo mật thông tin cao của BitBank được bảo vệ bởi :

 • Máy chủ được mã hóa SLL;
 • Hỗ trợ xác thực hai yếu tố;
 • Xác minh người dùng bắt buộc;
 • Lưu trữ nóng và lạnh của tiền điện tử;
 • Hỗ trợ cho đa hình dạng;
 • Hợp tác với người giám sát BitGo;

Đặc biệt, những chỉ số kinh tế tài chính của BitBank được công khai minh bạch trên sàn thanh toán giao dịch. Sàn thanh toán giao dịch cung ứng mức độ đáng tin cậy cao nhất cho người mua của mình .

Ứng dụng di động BitBank

Trong những năm đầu hoạt động giải trí, sàn thanh toán giao dịch BitBank chưa có ứng dụng riêng. Tuy nhiên, để tăng tính cạnh tranh đối đầu trên thị trường, nhóm BitBank đã quyết định hành động tăng trưởng một ứng dụng trên những thiết bị Android và iOS. Nó có giao diện đơn thuần và trực quan nhất. Ngay cả khi không có kiến ​ ​ thức về tiếng Nhật, bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình, tìm phần thanh toán giao dịch và khởi đầu thanh toán giao dịch .

Giao dịch trên BitBank

Giao dịch trên BitBank thực tế không khác gì so với các sàn giao dịch khác. Nó trực quan và dễ sử dụng. Hơn một nửa thiết bị đầu cuối được sử dụng với một biểu đồ hiển thị chuyển động giá của một loại tiền điện tử cụ thể. Ở phía bên phải có một sổ lệnh quen thuộc và ở phía bên trái có một khối để chọn cặp giao dịch và lịch sử giao dịch.

Ví dụ, để tạo đơn hàng mua bitcoin, bạn cần nhấp vào “ Mua ”. Cảnh báo duy nhất là tổng thể những nút đều được ký bằng tiếng Nhật, điều này thực sự làm phức tạp quy trình thanh toán giao dịch so với người dùng Việt .

Tổng kết

BitBank là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử không nổi bật chỉ tập trung chuyên sâu vào dân cư Nhật Bản. Tuy nhiên, BitBank được coi là một trong những nền tảng thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử và nhiều sàn thanh toán giao dịch non trẻ cần noi gương những công ty như BitBank .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT