Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

[MỚI NHẤT] Hướng dẫn mua BECOIN trên Bitbns từ A-Z

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
BECOIN là đồng xu tiền kỹ thuật số của dự án bePAY – Giải pháp Mua Trước Trả Sau trên Blockchain cho Thương mại điện tử và NFT Marketplace tiên phong trên quốc tế. Sau đây là hướng dẫn mua BECOIN trên Bitbns cụ thể từ A-Z dành cho những nhà đầu tư. Cùng mày mò ngay nhé .

Đôi nét về dự án bePAY

bePAY là gì?

bePAY là một giao thức DeFi với nền tảng Buy Now Pay Later tiên phong dựa trên công nghệ tiên tiến Blockchain. bePAY sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách đáng kể bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến hợp đồng mưu trí. Sứ mệnh của bePAY là trở thành nền tảng số 1 trong việc cung ứng những giải pháp DeFi cho nghành nghề dịch vụ E-commerce và in-store cho cả người mua và người bán .
bepay-la-gi
Người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch việc shopping sản phẩm & hàng hóa của mình bằng bất kể loại tiền điện tử nào được đồng ý chấp thuận có trong ví bePAY. Bên cạnh đó, người mua hoàn toàn có thể nhận được phần thưởng trải qua một số ít chương trình đặc biệt quan trọng khi tham gia hệ sinh thái bePAY .

BECOIN – token quản trị và cũng là đồng coin của bePAY, được phân phối rộng rãi, đảm bảo rằng tất cả những người tham gia bePAY (người dùng, người bán và thị trường) đều được nhận phần thưởng.

Người sáng lập bePAY là ai?

Người sáng lập và là CEO của bePAY chính là anh Bách Phạm. Anh đã mở màn thao tác trong ngành dịch vụ kinh tế tài chính từ những năm 2006. CEO Bách Phạm từng giữ nhiều vai trò quan trọng trong những doanh nghiệp lớn như cố vấn kinh tế tài chính, tái cấu trúc kinh tế tài chính, góp vốn đầu tư, …
ceo-bepay
Anh đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp SME tăng trưởng về kinh tế tài chính trong gần 20 năm qua. Bên cạnh đó, anh cũng có 3 năm điều hành quản lý bePOS – nền tảng Point-of-Sale được lan rộng ra từ số lượng 0 lên 10.000 shop, với hơn 300.000 người dùng ở hơn 10 vương quốc khác nhau trên quốc tế .
Anh Bách Phạm đã thành công xuất sắc trong việc hợp tác với Bitbns – sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn bậc nhất ở Ấn Độ với hơn 2,2 triệu người dùng. Ngoài ra, Beenext Ventures cũng là một đối tác chiến lược của anh Bách Phạm trong dự án bePAY .

>> Xem thêm: IDO là gì? Làm thế nào để lựa chọn dự án IDO tiềm năng?

Hướng dẫn 5 bước mua BECOIN trên Bitbns

Bước 1: Chuẩn bị

Trước tiên, để giao dịch trên Bitbns các bạn cần có tài khoản tại sàn giao dịch này. Bạn truy cập https://bitbns.com/ chọn Sign up ở góc trên bên phải màn hình chính, điền thông tin email và mật khẩu để thực hiện tạo tài khoản sàn Bitbns. 

Lưu ý phần KYC chỉ dành cho người muốn rút tiền Fiat. Còn Trade, Deposit hay rút Crypto thì không cần KYC. Do đó, nếu bạn chưa được xác nhận KYC cũng không cần phải lo ngại nhé .
lap-tai-khoan-bitbnsx
Với những ai đã mua BECOIN trên sàn Ascent và rút BECOIN về ví thì sẽ cần sẵn sàng chuẩn bị một số ít đồng BNB để làm phí thanh toán giao dịch khi deposit BECOIN lên ví trên sàn Bitbns. Các bạn hoàn toàn có thể mua đồng BNB ở Binance hoặc dùng Pancake để swap từ đồng BUSD ( nếu có ) .

Bước 2: Deposit trên Bitbnsx

Bây giờ bạn hãy quay trở lại trang Bitbns để thực hiện deposit trên sàn này. Chọn vào Wallet, chọn tiếp See all wallets. Tìm BECOIN tại ô search.

Bạn sẽ thấy nút Deposit ngay bên dưới. Click vào và chọn mạng để deposit. Hiện có 2 mạng là ERC20 và BEP20. Các bạn nên chọn mạng BEP20 vì phí thanh toán giao dịch rẻ hơn rất nhiều so với mạng ETH .

Chọn Next, bạn sẽ thấy có ô thông báo rằng: Số lượng tối thiểu để deposit sẽ là 100 BECOIN. Nếu bạn deposit ít hơn 100 thì coi như mất luôn nên các bạn hết sức lưu ý phần này nhé. Tiếp theo hãy chọn vào ô Got it.

deposit-becoin

Bạn copy địa chỉ, quay lại ví Metamask và thêm token BECOIN vào. Chọn gửi và dán địa chỉ mà bạn vừa copy bên Bitbns. Tiếp theo, bạn điền số BECOIN vào. Chọn Next. Chọn xác nhận là bạn đã hoàn thành xong phần deposit. Lưu ý, phí gas là bắt buộc trong các cuộc giao dịch.

Bây giờ chúng ta quay trở lại ví trên Bitbns. Chọn See all wallet và tiếp tục ấn F5 cho đến khi thấy cửa sổ thông báo deposit thành công từ Bitbns là đã hoàn thành.

Trong trường hợp không thấy BECOIN về ví, các bạn click vào Claim now để tìm xem khoản deposit của mình đang ở đâu. Bitbns sẽ yêu cầu điền số Block Height để hỗ trợ truy cập vào lịch sử giao dịch và giải quyết ticket của bạn.

Vậy thì tìm như thế nào ? Cùng chuyển sang bước 3 nhé .

>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng ví MetaMask từ A-Z

Bước 3: Tìm token BECOIN nếu chưa thấy về ví

Trước hết bạn truy cập vào ví Metamask. Click vào biểu tượng dấu 3 chấm và ấn vào View account in Explorer. Các bạn kéo xuống dưới, nhìn vào cột block sẽ thấy số block height với giao dịch gần nhất. Sau đó bạn copy số đó và dán vào ô bên Bitbns.

tim-token-becoin

Lưu ý: Các bạn nhớ check lại mạng trước khi ấn nút Check now. Bạn chuyển bằng mạng nào thì chọn vào mạng đấy. Trên hệ thống có rất nhiều lựa chọn mạng khác nhau nhưng bePAY khuyên bạn nên chọn BEP20 vì chúng ta đã dùng mạng BSC để chuyển coin. Ngoài ra, các bạn cũng có thể check lịch sử giao dịch bằng cách lăn chuột xuống dưới rồi chọn BECOIN. 

Bước 4: Giao dịch mua BECOIN

Bây giờ thì bạn đã hoàn toàn có thể giao dịch được rồi. Bạn chọn nút Trade, màn hình sẽ hiện ra 2 lựa chọn: Giao dịch bằng đồng rupee hoặc đồng USDT. Theo bePAY, bạn nên chọn đồng USDT.

Chọn vào Transfer USDT from another address. Các bạn có thể mua bằng nhiều mạng khác nhau như: ETH, TRON hay BSC. Nếu muốn giá rẻ, bạn nên chọn mạng BSC.

Ấn chọn BEP20, Copy địa chỉ rồi làm y hệt như với BECOIN. Trước khi thực hiện, bạn lưu ý phải chuyển ít nhất 10 USDT, nếu chuyển ít hơn hệ thống không nhận và coi như mất luôn chỗ coin đó. Tiếp theo, bạn hãy chọn số lượng đồng BECOIN mà mình muốn mua. Ví dụ bạn mua 2 đồng BECOIN với giá 0.056$. Tổng số tiền bạn phải trả là 0.24$, đã bao gồm phí giao dịch 0.01$. Để hoàn thành bạn ấn vào Chọn mua

mua-becoin-usdt

Lưu ý: Nếu là người mới và chưa có kinh nghiệm giao dịch thì bạn nên thực hiện các thao tác chậm, cũng như đọc kỹ thông tin trước khi xác nhận để tránh sai sót. 

Bước 5: Giao dịch bán BECOIN

Tương tự như những bước mua BECOIN thì những bước bán BECOIN cũng vậy. Trước tiên bạn chọn số lượng BECOIN muốn bán .

Ví dụ bạn chọn bán 10 đồng BECOIN với giá 0.09$. Tổng tiền phải trả sẽ là 0.89$ (bao gồm phí giao dịch). Sau đó ấn Sell là xong. Sau khi hoàn thành, bạn kéo xuống dưới sẽ thấy giao dịch của mình trong phần Completed Order. 

>> Để hiểu rõ và thao tác dễ dàng hơn, bạn hãy xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách mua BECOIN trên Bitbnsx của bePAY dưới đây:

Qua bài viết trên, bePAY đã hướng dẫn bạn từng bước mua BECOIN trên sàn Bitbns và phân phối cho bạn một số ít thông tin cơ bản về dự án bePAY – nền tảng mua trước trả sau tiên phong chạy trên chuỗi khối Blockchain. Hy vọng bạn đã hiểu hơn về dự án và hoàn toàn có thể triển khai mua và bán thành công xuất sắc BECOIN trên Bitbns. Nếu gặp bất kể yếu tố nào trong quy trình triển khai, hãy liên hệ với bePAY để được tương hỗ tốt nhất !

FAQ

Có thể stake BECOIN không?

Người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể stake BECOIN để hưởng thêm token và nhận những độc quyền VIP kèm theo quyền biểu quyết so với Ban quản trị. Người bán cũng hoàn toàn có thể stake BECOIN để giảm ngân sách .

bePAY có đốt token không?

bePAY có kế hoạch đốt token rõ ràng. Mục đích của việc này là vô hiệu một lượng token nhất định ra khỏi lưu thông để tránh lạm phát kinh tế. Cụ thể, việc đốt token sẽ được lao lý như sau : 20 % doanh thu của nền tảng sẽ được sử dụng để mua lại và đốt token mỗi quý .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT