Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bitbuy là gì? Nó có hợp pháp và an toàn không?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử phổ cập của Canada Bitbuy được tăng trưởng ở Toronto. Tất cả những người đam mê tiền điện tử ở Canada hoàn toàn có thể truy vấn vào nhiều nền tảng trao đổi tiền kỹ thuật số, cả trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, trong khi lựa chọn nền tảng thân thiện và tương thích nhất, 1 số ít yếu tố cần được xem xét. Hãy kỳ vọng rằng bài nhìn nhận Bitbuy này cho bạn một bức tranh toàn cảnh về những góc nhìn khác nhau của nó, ví dụ điển hình như phí của Bitbuy, những loại tiền điện tử số 1 được tương hỗ, ưu và điểm yếu kém, bảo mật thông tin, công dụng, Câu hỏi thường gặp và nhiều hơn nữa. Bitbuy

Tóm tắt về Bitbuy

Trụ sở chính Toronto Canada
Tìm thấy trong 2016
Mã thông báo gốc Không
Tiền điện tử được niêm yết ETH, BTC, XRP, LTC, EOS, BCH, XLM
Các cặp giao dịch 13
Đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ CAD hoặc đô la Canada
Các quốc gia được hỗ trợ Chỉ chấp nhận công dân và cư dân Canada
Tiền gửi tối thiểu $ 100
Phí đặt cọc 1% đến 1,50%
Phí giao dịch Nhà sản xuất – 0,10%
Taker – 0,20%
Phí rút tiền 0,5% đến 1,50%
Ứng dụng đúng
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ truy vấn tìm kiếm, Gửi yêu cầu hỗ trợ

là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử số 1 và đáng an toàn và đáng tin cậy nhất ở Toronto, Canada. Có thể thuận tiện truy vấn vào những gia tài tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, EOS, Ripple và tiền điện tử AAVE. Nền tảng này thân thiện với người mới mở màn cũng như tương thích với những nhà thanh toán giao dịch hạng sang .

Bitbuy là gì?

Bitbuy là một nền tảng thanh toán giao dịch tiên tiến và phát triển của Canada, được tăng trưởng bởi Ademar Gonzalez và Adam Goldman vào năm 2013. Công ty là đơn vị chức năng con của First Ledger Corporation, hoạt động giải trí chính cung cấp những giải pháp trao đổi cho những nhà đầu tư. Nó chỉ tương thích nhất với người Canada và khởi đầu nó được đặt tên là InstaBT. Ngay sau khi mở màn lan rộng ra, nó được đổi tên thành Bitbuy .

Mục tiêu chính của công ty là cung cấp quyền truy cập an toàn và bảo mật vào các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, Stellar Lumens, Ripple và EOS. Công ty dự kiến ​​sẽ sớm bổ sung thêm nhiều loại tiền điện tử.

Bitbuy là gì?

Bitbuy hoạt động như thế nào?

Bitbuy có công dụng đơn thuần cho cả người mới và những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Tính năng Giao dịch nhanh trên nền tảng thân thiện với người dùng này phân phối một quá trình thanh toán giao dịch siêu thuận tiện. Vì vậy, tất cả chúng ta hãy mở màn về cách hoạt động giải trí của công ty này .
Nó nhu yếu bạn ĐK và ĐK trên website chính thức của nó. Đối với tiến trình này, hãy nhập ID email và mật khẩu của bạn và phê duyệt link xác nhận mà bạn nhận được trong email của mình. Bạn sẽ đủ điều kiện kèm theo để được giảm giá khuyến mại $ 20 sau khi bạn phân phối những nhu yếu về tính đủ điều kiện kèm theo .

Bitbuy hoạt động như thế nào?
Để cuối cùng kích hoạt và thiết lập tài khoản, hãy nhập số điện thoại của bạn. Đây hoạt động như một biện pháp bảo mật xác thực 2 yếu tố. Nền tảng cũng yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân bổ sung để xác minh tự động. Nếu bạn không vượt qua được quy trình xác minh tức thì này, hãy cung cấp các tài liệu được đề cập bên dưới:

 • Hóa đơn tiện ích, Thông báo Đánh giá, T4, v.v.
 • Báo cáo tài chính (bảng sao kê ngân hàng, khoản vay hoặc thẻ tín dụng)
 • Bản sao của bất kỳ giấy tờ tùy thân nào được chính phủ ủy quyền (Hộ chiếu, bằng lái xe, v.v.)
 • Chụp ảnh tự sướng với bất kỳ ID nào, khuôn mặt phải được nhìn thấy rõ ràng và phải có chú thích “Chỉ dành cho sử dụng Bitbuy”. Điều này cũng nên được ghi ngày.

Sau khi thông tin tài khoản đã được thiết lập, bạn hoàn toàn có thể mở màn nạp tiền vào thông tin tài khoản của mình bằng chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước, bằng cách gửi tiền điện tử hoặc trải qua giao dịch chuyển tiền điện tử .

Các tính năng chính của Bitbuy

Bitbuy là một TT một cửa đáng an toàn và đáng tin cậy cho nhiều nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử. Dưới đây là một số ít tính năng bạn muốn biết nếu bạn muốn khởi đầu thanh toán giao dịch trên nền tảng này

Bitbuy Canada

Nó chỉ dành cho công dân và dân cư Canada. Nó không hề được sử dụng nếu bạn đang ở bất kể nơi nào khác trên quốc tế .

Thích hợp cho nhiều nhà giao dịch

Là vô cùng dễ hiểu, nền tảng này cung ứng hai Options – Express và Pro, tùy thuộc vào mức độ kinh nghiệm tay nghề của thương nhân. Nếu bạn là một nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử tiên tiến và phát triển, Pro sẽ là một lựa chọn tương thích. Với nền tảng Pro Trade, người mua có tùy chọn mua và bán tiền điện tử trải qua thị trường hoặc những lệnh số lượng giới hạn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ là người mới khởi đầu, hãy chọn Express. Nó giúp cho việc mua tiền điện tử trở nên không phức tạp. Giao diện thanh toán giao dịch tiên tiến và phát triển cũng dễ sử dụng .

Lựa chọn tiền điện tử

Một số loại tiền điện tử có sẵn trên nền tảng này để những nhà thanh toán giao dịch mua và bán, gồm có Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, Stellar Lumens và Ripple .

Tuân thủ các quy định

Nó hoàn toàn có thể là một sự lựa chọn đáng đáng tin cậy nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng trao đổi. Nó tuân thủ Trung tâm Phân tích Báo cáo và Giao dịch Tài chính của Canada hoặc FINTRAC .

Dịch vụ khách hàng 24 * 7 

Nền tảng cung ứng đường dây tương hỗ người mua trực tiếp và hứa hẹn sẽ vấn đáp email trong vòng 12 giờ. Nhóm dịch vụ tương hỗ người mua phân phối phản hồi nhanh gọn và thái độ dễ tiếp cận, xử lý những vướng mắc của người mua trong vài giờ .

Đánh giá Bitbuy - Tính năng

Sản phẩm và Dịch vụ do Bitbuy cung cấp

Các sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tập trung chuyên sâu rất dễ sử dụng. Nhưng chúng thường thiếu những tính năng bổ trợ. Mặt khác, Bitbuy không chỉ cung ứng một nền tảng dễ sử dụng mà còn có một phong cách thiết kế rõ ràng với những tính năng bổ trợ. Nhiều loại mẫu sản phẩm và dịch vụ khác nhau của Bitbuy có sẵn cho toàn bộ những nhà thanh toán giao dịch Canada :

Giao dịch nhanh

Nền tảng phân phối một loại sản phẩm đặc biệt quan trọng cho người mới khởi đầu được gọi là nền tảng Express Trade. Điều này rất dễ sử dụng với điều hướng đơn thuần. Không có công cụ bổ trợ và không thiết yếu để gây nhầm lẫn cho những nhà thanh toán giao dịch mới .

Thương mại chuyên nghiệp

Điều này được tăng trưởng đặc biệt quan trọng cho những nhà thanh toán giao dịch hạng sang. Nó phân phối những tính năng bổ trợ như nghiên cứu và phân tích kỹ thuật và thị trường nâng cao và tính phí bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến TradingView .

OTC

OTC hoặc Over-the-counter là một mẫu sản phẩm khác được tăng trưởng cho những thanh toán giao dịch lớn trên 50.000 đô la bằng CAD hoặc ETH hoặc BTC tương tự. Nó phân phối cho bạn hoạt động giải trí trực tiếp với những nhà thanh toán giao dịch có kinh nghiệm tay nghề trong Bitbuy. Hơn nữa, bạn còn được làm giá trực tiếp để tránh bị trượt giá .

API

Dịch Vụ Thương Mại API tương thích với những nhà thanh toán giao dịch có kinh nghiệm tay nghề. Nó được tăng trưởng cho những đối tác chiến lược đáng đáng tin cậy để liên kết với hơn 10 thị trường, phân phối một loạt những cặp tiền điện tử-tiền điện tử và CAD-to-tiền điện tử. Thương Mại Dịch Vụ này được sử dụng hầu hết bởi những doanh nghiệp tiền điện tử muốn tự động hóa quy
trình thanh toán giao dịch, ví dụ điển hình như nhà tăng trưởng thuật toán, nhà thanh toán giao dịch, tổ chức triển khai, v.v.

Nền tảng Bitbuy OTC

Làm thế nào để sử dụng Bitbuy?

Nếu bạn quyết định hành động khởi đầu thanh toán giao dịch trên nền tảng sau khi xem qua bài nhìn nhận Bitbuy này, thứ nhất bạn cần tạo thông tin tài khoản Bitbuy và sau đó thêm tiền để khởi đầu thanh toán giao dịch .
Sau khi quy trình xác định hoàn tất, bạn hoàn toàn có thể mở màn gửi tiền vào thông tin tài khoản của mình. Quá trình này là đơn thuần. Tất cả những gì bạn phải làm là chuyển đến phần Wallet, phần này sẽ hiển thị cho bạn toàn bộ những địa chỉ gửi tiền mà bạn hoàn toàn có thể gửi tiền điện tử .
Rút tiền điện tử khỏi sàn thanh toán giao dịch thuận tiện như gửi tiền. Điều này nhu yếu gửi nhu yếu rút tiền, dán địa chỉ nhận và xác nhận quá trình xác nhận hai yếu tố. Bitbuy gửi tiền dưới dạng thanh toán giao dịch công khai minh bạch và thường mất một thời hạn để truyền thông qua mạng .
Để nhận hoặc gửi tiền bằng CAD, hãy sử dụng bất kể phương pháp thanh toán giao dịch nào được liệt kê bên dưới. Tất cả người dùng phải quan tâm rằng thời hạn giải quyết và xử lý chỉ là tín hiệu và hoàn toàn có thể đổi khác tùy thuộc vào nhà phân phối ngân hàng nhà nước .

Đánh giá Bitbuy: Ưu và nhược điểm

Ưu điểm Nhược điểm
 Bảo hiểm Bitcoin 1: 1 với Knox Custody.  Cung cấp tiền điện tử giới hạn.
 Xác minh nhanh chóng cho tất cả người dùng Canada.  Chấp nhận CAD duy nhất.
 24 * 7 hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.  Chỉ dành cho người dùng Canada.
 95 phần trăm bảo quản lạnh.
 Máy tính giá trước khi giao dịch.
 Giới hạn cao đối với chuyển khoản ngân hàng.

Tạo tài khoản với Bitbuy

Tạo thông tin tài khoản trên Bitbuy không mất nhiều thời hạn ; tổng thể những gì bạn phải làm là làm theo những bước đơn thuần được đề cập bên dưới

Tạo tài khoản với Bitbuy

Bước 1: – Mở trang web chính thức và nhấp vào Đăng ký để Bắt đầu. Mở liên kết này sẽ mang lại cho bạn $ 20 tiền thưởng.

Bước 2: – Điền các chi tiết cần thiết, chẳng hạn như ID email, mật khẩu của bạn, và nếu bạn có liên kết hoặc mã giới thiệu, hãy nhập luôn. Khi bạn đã điền đầy đủ thông tin chi tiết, hãy nhấp vào Tạo tài khoản.

Bước 3: – Để xác nhận ID email của bạn, hãy mở email do Bitbuy gửi và nhấp vào Xác minh Email của tôi. Sau khi xác nhận địa chỉ email, bạn sẽ buộc phải đặt xác thực 2 yếu tố vì lý do bảo mật. Tài khoản của bạn sẽ sẵn sàng ngay lập tức và bạn có thể bắt đầu giao dịch ngay lập tức sau khi quá trình xác minh hoàn tất.

Phí Bitbuy

Phí giao dịch Bitbuy

Điều tốt nhất về Bitbuy là phí họ tính. Thông thường, những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tính phí đặt cọc hoặc / và phí rút tiền hoặc phí thanh toán giao dịch. Phí thanh toán giao dịch tuân theo một sơ đồ cố định và thắt chặt đơn thuần. Mua và bán tiền điện tử Bitbuy’s Express có hai tỷ giá khác nhau .
Khi một nhà thanh toán giao dịch sử dụng nền tảng này, cả người tạo và người mua đều bị tính phí 0,5 %. Bitbuy đang có kế hoạch giảm mức phí này xuống còn 0,2 % sau khi giao diện người dùng mới được tung ra. Phí thanh toán giao dịch cao hơn một chút ít so với mức trung bình toàn thế giới, nhưng điều này được bù đắp bằng phí gửi và rút tiền bằng CAD thấp hơn. Nếu người dùng đang thanh toán giao dịch trên Pro Trade, phí của người mua là 0,20 %, trong khi phí của đơn vị sản xuất là 0,10 %. Ngoài phí thanh toán giao dịch, còn có phí gửi và rút tiền .

Phí ký gửi Bitbuy

Không có phí ký quỹ được tính so với những khoản tiền được gửi bằng tiền điện tử, nhưng nếu bạn gửi tiền bằng đô la Canada, thì người dùng sẽ phải chịu những khoản phí sau :

LOẠI TIỀN GỬI CAD TỐI THIỂU TỐI ĐA PHÍ XỬ LÝ
Interac e-Transfer $ 100 $ 10.000 / 24 giờ. 1,50% Gần tức thì *
Chuyển khoản ngân hàng 20.000 đô la 500.000 đô la 0,50% 2-3 ngày làm việc

Phương pháp rẻ nhất để nạp tiền vào thông tin tài khoản là giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước / giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước cũ. Mặt khác, nếu bạn chọn Interac e-transfer ( chuyển tiền điện tử ) hoặc giao dịch chuyển tiền điện tử Express Interac, mức phí phải trả không ấn tượng lắm. Nó chỉ cần bạn lập kế hoạch gửi tiền theo cách để bạn không mất nhiều phí .

Phí rút tiền từ Bitbuy

Phí rút tiền là không tính tiền nhưng chỉ ở phía trao đổi tiền điện tử. Cần quan tâm rằng họ tính phí khai thác hoặc phí mạng cho những thanh toán giao dịch. Nếu tiền được rút bằng đô la Canada, thì một khoản phí nhất định sẽ được vận dụng. Tuy nhiên, mức phí thấp dưới mức trung bình của ngành .

LOẠI RÚT TIỀN CAD TỐI THIỂU TỐI ĐA PHÍ XỬ LÝ
Interac e-Transfer $ 50 $ 10.000 / 24 giờ. 1,50% Trong vòng 24 giờ
Chuyển khoản ngân hàng 20.000 đô la 500.000 đô la 1,00% 2-3 ngày làm việc

Nếu bạn muốn rút tiền điện tử, phí rút tiền thường đổi khác tùy thuộc vào loại tiền điện tử và phương pháp bạn đang sử dụng. Bảng dưới đây cho thấy tỷ giá biến hóa cho từng loại tiền điện tử :

LOẠI RÚT TIỀN KỸ THUẬT SỐ RÚT TIỀN TỐI THIỂU PHÍ KHAI THÁC RÚT TIỀN
Bitcoin (BTC) 0,001 BTC 0,00025 BTC
Ethereum (ETH) 0,05 ETH 0,005 ETH
Litecoin (LTC) 0,05 LTC 0,02 LTC
Bitcoin Cash ABC (BCH) 0,01 BCH 0,001 BCH
Lumens Stellar (XLM) 26 XLM 0,02 XLM
XRP 25 XRP 0,02 XRP
EOS 1 EOS 0,02 EOS

Tuy nhiên, để kiểm tra cấu trúc phí hoàn hảo của sàn thanh toán giao dịch Bitbuy bằng cách nhấp vào đây .

Phương thức thanh toán được chấp nhận

Người dùng hoàn toàn có thể gửi tiền bằng cả tiền định danh và tiền điện tử. Để mua, thứ nhất người dùng phải gửi tiền vào thông tin tài khoản Bitbuy của họ. Gửi tiền bằng CAD hoàn toàn có thể được thực thi trải qua những phương pháp giao dịch thanh toán sau, Bitbuy cung ứng –

 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Interac e-transfer
 • Chuyển tiền điện tử Express Interac

Lưu ý rằng sàn giao dịch không cung cấp bất kỳ phương thức thanh toán thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ nào.

Tiền điện tử được hỗ trợ bởi Bitbuy

Bitbuy tương hỗ CAD hoặc Đô la Canada, là loại tiền tệ fiat duy nhất được tương hỗ cùng với bảy gia tài tiền điện tử được tương hỗ được đề cập bên dưới : –

 • BTC – Bitcoin
 • ETH – Ethereum
 • BCH – Bitcoin Cash
 • EOS – EOS
 • XRP – Ripple
 • XLM – Lumen của Stellar
 • LTC – Litecoin

Ví Bitbuy

Bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền điện tử thuận tiện giữa ví Bitbuy và ví bên ngoài của mình. Có hai điều mà những nhà thanh toán giao dịch hoặc nhà đầu tư hoàn toàn có thể làm :

 • Giữ tài sản kỹ thuật số trong ví cá nhân của họ bên ngoài sàn giao dịch
 • Gửi tiền điện tử được Bitbuy hỗ trợ cho các mục đích đầu tư và giao dịch.

Lưu ý rằng Bitbuy rất coi trọng những giải pháp bảo mật thông tin và do đó ví tiền điện tử tích hợp của họ là đáng đáng tin cậy và bảo đảm an toàn nhất. Đây là sàn thanh toán giao dịch duy nhất được biết đến ở Canada bảo vệ Bitcoin thuộc chiếm hữu của những nhà thanh toán giao dịch của họ. Nó hợp tác với Knox được cho phép người dùng tàng trữ Bitcoin trong một kho tiền. Đây là một tính năng ngoại tuyến. Hơn nữa, bảo hiểm gồm có hàng loạt giá gia tài của bạn .
Bây giờ, để tăng cấp mức độ bảo mật thông tin, bạn cũng hoàn toàn có thể lấy ví phần cứng. Có ba tùy chọn có sẵn trong thị trường tiền điện tử mà chúng tôi khuyên bạn nên :

 • Trezor Model T
 • Ledger Nano X
 • KeepKey

Những ví này không không lấy phí, nhưng điều quan trọng là phải bảo vệ tiền điện tử của bạn. Nếu bạn không muốn trả tiền cho ví, chỉ cần mở trang Ví để truy vấn ví. Điều này sẽ hiển thị cho bạn bản tóm tắt về số dư của bạn trên những ví. Lưu ý rằng so với mọi ví, sàn thanh toán giao dịch Canada này cung ứng một đô la Canada cao hơn và cao hơn tổng số dư có sẵn và số dư tiền điện tử .

Nền tảng giao dịch Bitbuy

Bitbuy phân phối 1 số ít giao diện cho những nhà đầu tư của họ được cho phép họ thanh toán giao dịch và góp vốn đầu tư tiền điện tử một cách đơn thuần và hiệu suất cao. Nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể đặt lệnh theo 4 cách :

Giao dịch nhanh

Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch tiền điện tử trực tiếp trải qua trang ET. Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử này hầu hết dành cho người mới mở màn. Tất cả những gì họ phải làm là mở trang và chọn loại tiền điện tử mà họ muốn thanh toán giao dịch từ những tùy chọn trong menu thả xuống. Sau đó, nhập số lượng bạn muốn mua bằng CAD hoặc bán bằng tiền điện tử và nhấp vào hình tượng Mua / Bán .
Các số lượng giới hạn tối đa và tối thiểu bằng CAD cho mọi thanh toán giao dịch được phân phối. Bitbuy duy trì số lượng giới hạn này để người dùng Bitbuy hoàn toàn có thể nhận được mức giá tốt nhất trong khi mua và bán tiền điện tử. Mọi thanh toán giao dịch bạn thực thi đều được ghi lại trong sổ đặt hàng trực tiếp cho người dùng .

Ví tiền điện tử

Các nhà đầu tư cũng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch tiền điện tử từ những trang ví của họ. Nếu bạn muốn mua / bán, hãy mở trang ví của bạn và nhấn Mua / Bán. Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang Giao dịch nhanh, hãy làm theo những hướng dẫn được đưa ra trong chiêu thức trước đó để hoàn tất giao dịch tiền điện tử .

Thương mại chuyên nghiệp

Trong nền tảng Pro Trade, người dùng thanh toán giao dịch những cặp tiền điện tử-CAD và tiền điện tử-tiền điện tử. Họ hoàn toàn có thể đặt lệnh số lượng giới hạn hoặc lệnh thị trường để ghép nối theo ý kiến đề nghị. Sau khi chọn hai bạn trẻ ưa thích ở phía trên cùng bên trái của trang Pro Trade, hãy nhập số tiền điện tử bạn muốn mua hoặc bán và Bitbuy sẽ hiển thị cho bạn giá trị dự kiến ​ ​ tính theo đô la Canada .
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt lệnh số lượng giới hạn bằng cách chỉ định giá mua / bán. Giá trị dự kiến ​ ​ tính bằng CAD sẽ được cung ứng tùy thuộc vào giá đặt hàng số lượng giới hạn của bạn. Bạn cũng sẽ được phân phối những tùy chọn – Sử dụng Giá thầu Tốt nhất hoặc Sử dụng Yêu cầu Tốt nhất trước khi đặt thanh toán giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy lịch sử dân tộc đặt hàng của mình trong phần Đơn đặt hàng của tôi sau khi bạn đã đặt thanh toán giao dịch .

OTC

Bitbuy phân phối một tùy chọn khác để thanh toán giao dịch, thanh toán giao dịch OTC. Hình thức thanh toán giao dịch này dành cho những thanh toán giao dịch trên 50.000 đô la. Có rất nhiều lợi thế của thanh toán giao dịch OTC

 • Bàn OTC cung cấp mức giá cạnh tranh được thiết lập bởi thị trường toàn cầu trong thời gian thực.
 • Nó cung cấp báo giá trực tiếp về một lượng lớn tiền điện tử và loại bỏ sự trượt giá.
 • Thanh toán chuyển khoản ngân hàng ra nước ngoài hoặc chuyển khoản ngân hàng đến các ngân hàng khác ngay trong ngày.
 • MSB được cấp phép (Kinh doanh Dịch vụ Tiền tệ) hoạt động theo FINTRAC.

Các biện pháp bảo mật của Bitbuy

Đến với thắc mắc quan trọng nhất – Bitbuy có phải là một sàn thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn so với những sàn thanh toán giao dịch khác không ?

Nền tảng bảo mật của Bitbuy

Chà, Bitbuy phổ cập vì trao đổi bảo mật thông tin nhiều tầng của nó. Sau đây là những giải pháp bảo mật thông tin của Bitbuy giúp cho việc trao đổi tiền điện tử trở nên mê hoặc hơn so với những nhà thanh toán giao dịch

Xác thực 2 yếu tố

Biện pháp này được đặt ở khắp mọi nơi trên mạng Bitbuy để nhân viên cấp dưới và người dùng tránh bị truy vấn trái phép. 2FA ( trải qua Authy hoặc Google Authenticator ) sử dụng hai hình thức – điện thoại cảm ứng mưu trí và mật khẩu – để xác nhận .

Sự phụ thuộc

Điều tốt nhất về Bitbuy là nó không phụ thuộc vào vào bên thứ 3 cho những dịch vụ giám sát. Các ví nóng, ấm và lạnh được tách biệt khỏi mạng và được phong cách thiết kế để bảo vệ tiền của người dùng và nền tảng. Hơn nữa, nó là một bảo hiểm 1 : 1 do Knox phân phối .

Bảo mật thông tin

Cơ sở mã trong sàn thanh toán giao dịch được duy trì riêng tư, giữ cho những thành phần cốt lõi là nguồn đóng. Tính năng này bảo vệ rằng gia tài trí tuệ được tránh xa khỏi những con mắt tò mò. Nó cũng có 95 % dữ gìn và bảo vệ lạnh .

Tuân thủ quy định

Nền tảng này là một MSB hoặc Doanh nghiệp Thương Mại Dịch Vụ Tiền tệ được quản trị theo FINTRAC .

Hỗ trợ khách hàng của Bitbuy

Bitbuy phân phối dịch vụ người mua trải qua những chính sách khác nhau :

Hỗ trợ khách hàng

 • Email – [email protected] – gửi thắc mắc của bạn qua email và bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 12 giờ
 • Biểu tượng Hỗ trợ – Nhấp vào Hỗ trợ sau đó là Liên hệ với chúng tôi để lấy số liên lạc của họ
 • Tài khoản Facebook: facebook.com/bitbuyCA
 • Tài khoản LinkedIn: linkedin.com/company/bitbuyca
 • Tài khoản Twitter: twitter.com/Bitbuy

Đánh giá Bitbuy – Nhận định của chúng tôi

Bitbuy là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử số 1 ở Canada. Nó tập trung chuyên sâu và hướng tới người mua. Nó nhằm mục đích mục tiêu thôi thúc cơ sở người mua địa phương, hoạt động giải trí trơn tru và tuân thủ pháp luật hơn là trở thành một tập đoàn lớn toàn thế giới .

Câu hỏi thường gặp

Bitbuy có hợp pháp không?

Bitbuy là một nền tảng hợp pháp, được ĐK với FINTRAC với tư cách là MSB hoặc Doanh nghiệp dịch vụ tiền tệ .

Bitbuy có cung cấp ứng dụng không?

Có, Bitbuy phân phối một ứng dụng di động, có sẵn trên những thiết bị iOS và Android. Người dùng hoàn toàn có thể quản lý và vận hành tổng thể những tính năng chính của phiên bản trình duyệt trên ứng dụng di động .

Bitbuy có được kiểm soát không?

Bitbuy được quản trị như một MSB ở Canada. Tuy nhiên, nó không phải là thành viên của IIROC hoặc CIPF .

Lưu trữ tiền điện tử trên Bitbuy có an toàn và bảo mật không?

Bitbuy rất trang nghiêm về sự bảo đảm an toàn của nền tảng và người mua. Nó sử dụng một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tốt nhất sử dụng mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin trên mệnh giá để bảo vệ thông tin tài khoản với xác nhận 2 yếu tố bổ trợ và 95 % tàng trữ lạnh .

Lưu ýĐánh giá Bitbuy không được coi là lời khuyên tài chính dưới bất kỳ hình thức nào.

Đánh giá post

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT