Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

BitClude – Sàn giao dịch chứng khoán Ba Lan được cấp phép bởi Cơ quan Giám sát Tài chính Ba Lan! – Tiền điện tử và bitcoin – Hướng dẫn – Trao đổi – Ý kiến

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
BitClude, là ứng dụng tiên phong Trao đổi tiền điện tử Ba Lan được cấp phép bởi Cơ quan Giám sát Tài chính Ba Lan. Sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán cũng tự hào về việc đặt chỗ chuyển khoản qua ngân hàng rất nhanh bằng PLN, ngay cả vào cuối tuần, ĐK ngay lập tức và phí thấp. BitClude có phải là một tặng thêm đáng để bạn chăm sóc không ? Nó đang nỗ lực thuyết phục người mua bằng điều gì nữa ?

BitClude – một sàn giao dịch chứng khoán hoàn toàn của Ba Lan

Một tính năng giúp phân biệt BitClude với các tổ chức Ba Lan khác có liên quan đến giao dịch và kinh doanh tiền điện tử (ví dụ: BitBay) Là giấy phép của Cơ quan Giám sát Tài chính Ba Lan để điều hành Tổ chức Thanh toán Nhỏ (MIP11 / 2019). Do đó, đăng ký đầy đủ là cần thiết để bắt đầu giao dịch trên thị trường chứng khoán, đảm bảo bảo vệ các khoản tiền đã đầu tư, nhưng cũng tuân thủ pháp luật. Theo quy định của pháp luật, các khoản tiền được gửi vào BitCloud luôn được bảo vệ hợp pháp và vẫn là tài sản của người thanh toán. May mắn thay, với BitClude, việc đăng ký đầy đủ chỉ mất khoảng 5 phút, với điều kiện là các tài liệu cần thiết phải được chuẩn bị trước. Sau khi xác nhận địa chỉ e-mail, chúng ta có thể chọn tùy chọn xác minh tự động – sử dụng máy ảnh máy tính. Nó có liên quan đến cái gọi là kiểm tra trực tiếp, tức là xác nhận rằng chúng tôi là người thật. Sau đó, danh tính được xác nhận bằng cách sử dụng tài liệu nhận dạng đã chọn.

Một trong những điều phiền phức mà người mua Ba Lan sử dụng những website quốc tế phàn nàn là yếu tố liên lạc và tương hỗ không tương hỗ ngôn từ của chúng tôi. Tình huống BitClude là gì ? Đây là một sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán của Ba Lan sử dụng nhân viên cấp dưới trên sông Vistula, nhờ đó đặc thù phân biệt của họ là dịch vụ trọn vẹn bằng tiếng Ba Lan, chuẩn bị sẵn sàng trợ giúp, bất kể khi nào có bất kể hoài nghi hoặc vướng mắc nào. Tôi phải thừa nhận rằng dịch vụ người mua hiệu suất cao và nhã nhặn là một lợi thế chắc như đinh của nền tảng này .

Kiểm tra sàn thanh toán giao dịch BitClude và nhận PLN 10 không tính tiền( Phần thưởng 10 PLN được trao khi đổi tiền với số tiền tối thiểu là 350 PLN )

BitClude – phí và các loại tiền điện tử có sẵn

BitClude xếp hạng như thế nào so với các trang web cạnh tranh khi nói đến số lượng thanh toán bổ sung và tính khả dụng của tiền điện tử? Phải thừa nhận rằng mức phí và hoa hồng khá phải chăng và khuyến khích đầu tư. Trong hầu hết các trường hợp (ngoại trừ thanh toán bằng BLIK và Interpay), chúng tôi sẽ không trả một xu nào cho khoản thanh toán đó. Khi quyết định giao dịch tiền điện tử (mua tiền điện tử FIAT, hoặc trao đổi từ tiền điện tử này sang tiền điện tử khác, hoặc quay lại FIAT), hoa hồng phát sinh sẽ chỉ là 0,3% giá trị giao dịch – chỉ do người dùng của ưu đãi đã tạo, chịu, tức là một bên của giao dịch. Nếu chúng tôi quan tâm đến thời gian và muốn trao đổi, chẳng hạn như PLN sang BTC, chúng tôi sẽ trả hoa hồng 1,1%. Việc rút tiền cũng chịu gánh nặng hoa hồng nhỏ – nếu chúng tôi muốn rút BTC hoặc LTC, thì chúng tôi sẽ trả 0.0005 BTC hoặc 0.015 LTC tiền hoa hồng (có thể thay đổi một chút, tùy thuộc vào phí mạng và hoa hồng của nhà điều hành), trong khi khi rút tiền truyền thống, phí từ PLN 1 (chuyển khoản ngân hàng bằng PLN) đến PLN 10 (rút tiền ATM hoặc chuyển khoản nhanh). Đối với rút tiền bằng ngoại tệ, phí dao động từ 2,5 EUR đến 6 GBP.

Đối với các loại tiền điện tử có sẵn, số lượng chúng vẫn chưa quá áp đảo, mặc dù công việc giới thiệu các loại tiền mới vẫn đang diễn ra, điều này cho phép chúng tôi mong đợi sự gia tăng hơn nữa về chức năng. Hiện tại, các loại tiền điện tử được hỗ trợ bao gồm: Bitcoin, Litecoin, Tiền mặt Bitcoinvà chúng tôi có thể thanh toán cho các giao dịch bằng PLN, bảng Anh, đô la Mỹ hoặc euro.

Nạp tiền – theo 4 cách

Nạp tiền vào tài khoản BitClude của bạn thực sự dễ dàng. Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng menu bên trái chọn tab ví, sau đó PLN (hoặc một đơn vị tiền tệ khác) và nó sẽ xuất hiện bốn tùy chọn để nạp tiền vào tài khoản – chuyển khoản truyền thống, BLIK (tiền sẽ xuất hiện trên tài khoản của chúng tôi trong vòng vài giây), chuyển khoản nhanh từ một trong 28 ngân hàng và Express Elixir. Khi chọn chuyển khoản, chúng tôi phải chắc chắn rằng tài khoản mà chúng tôi chuyển tiền đã được đăng ký với dữ liệu cá nhân của chúng tôi.

Mua tiền điện tử – nhanh chóng và trực quan

Nếu chúng tôi đã nạp đủ tiền vào tài khoản, việc trao đổi tiền thành tiền điện tử sẽ diễn ra ngay lập tức. Trong tab chính của bảng điều khiển, hãy chọn đơn vị tiền tệ được quy đổi thành tiền điện tử (tiền tệ mục tiêu). Chúng tôi nhập số tiền và sau khi chấp nhận tỷ giá đề xuất, đơn vị tiền tệ mong muốn sẽ xuất hiện trên tài khoản của chúng tôi ngay lập tức. Bạn cũng có thể đưa ra đề nghị trên sàn giao dịch với tỷ giá mục tiêu và đợi đối tác quan tâm đến sàn giao dịch. Sau đó, chúng tôi sẽ trả hoa hồng thấp hơn và có thể đổi tiền với tỷ giá tốt hơn, nhưng sẽ khiến chúng tôi mất nhiều thời gian hơn.

BitClude – có đáng không?

trao đổi nó thuyết phục với hành vi nhanh như chớp, tương hỗ của Ba Lan, dịch vụ PLN và gia nhập Cơ quan Giám sát Tài chính Ba Lan. Những điểm yếu kém gồm có tính thanh khoản không quá cao, chỉ giải quyết và xử lý một số ít loại tiền điện tử và đôi lúc hoa hồng cao hơn so với những gì được cung ứng bởi trao đổi khác. Đây là những yếu tố của hầu hết mọi dự án ở quá trình tăng trưởng này, nhưng bản thân sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán có vẻ như rất hứa hẹn .Tạo thông tin tài khoản BitClude không lấy phí và tận dụng tiền thưởng PLN 10 !( Khi đổi lấy tối thiểu 350 PLN )

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT