Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn Bitcoin Indonesia là gì? Đánh giá sàn giao dịch bitcoin lớn tại Indonesia

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Bitcoin Indonesia ( Bitcoin. Co. Id ) là một sàn thanh toán giao dịch Bitcoin và tiền ảo khởi đầu hoạt động giải trí từ tháng 5/2013 tại Indonesia. Nó là một sàn thanh toán giao dịch phân phối dịch vụ cho mọi người trên quốc tế đều hoàn toàn có thể tham gia vào sàn được, nhưng chỉ chấp nhật một loại tiền pháp quy duy nhất đó là đồng Rupiah ( IDR ) của Indonesia .
>> > Bitinka là gì ? Phí thanh toán giao dịch sàn bitinka thế nào ?
>> > Exrates là gì ? Phí sao thanh toán giao dịch và tính bảo mật thông tin của sàn Exrates

bitcoin-com-id

Hiện tại Bitcoin Indonesia là một sàn thanh toán giao dịch tiền ảo lớn nhất tại Indonesia với hơn 570.000 người mua và khối lượng thanh toán giao dịch hàng ngày nên đến hơn nửa tỷ Rupiah .

Tính năng của của sàn Bitcoin Indonesia

Về bảo mật thông tin : Tại sàn Bitcoin Indonesia thông tin tài khoản của bạn sẽ được bảo vệ bằng việc xác nhận nhiều người, phối hợp với xác nhận bằng email và xác định SMS trải qua Google Authenticator ( hay tên vẫn gọi là xác nhận 2FA ). Những lớp bảo mật thông tin này sẽ bảo vệ rằng mọi thanh toán giao dịch được ký kết và xác nhận bởi không ai khác ngoài chính bạn. Ngoài ra, sàn cũng sử dụng nhiều yếu tố bảo mật thông tin giống nhiều sàn khác như giao thức SSL, gia tài của khách được tàng trữ ở ví điện tử hoặc ví lạnh tùy ý muốn của khách …
Phí thanh toán giao dịch thấp : Tại sàn khi triển khai thanh toán giao dịch những đồng xu tiền ảo với nhau ví dụ như BTC / ETH sẽ không mất phí và phí thanh toán giao dịch tiền ảo với tiền pháp định IDR tại sàn là 0.3 % .
Có hoa hồng khi ra mắt bạn : Sàn Bitcoin Indonesia sẽ gửi khuyến mãi ngay bạn một số tiền hoa hồng là 25 % phí thanh toán giao dịch khi bạn ra mắt một người nào đó ĐK và tham gia thanh toán giao dịch tại sàn. Cách hoa hồng tại sàn : Ví dụ người được bạn trình làng thương mến Bitcoin và đồng ý chấp thuận mua một lượng Bitcoin với số tiền là 300 triệu IDR thì khi đó phí thanh toán giao dịch của người đó phải chịu là 0,3 % x 300.000.000 IDR = 900.000 IDR, và hoa hồng bạn được nhận khi thanh toán giao dịch được triển khai là 25 % x 900.000 IDR = 225.000 IDR
Hỗ trợ tiền pháp định : Sàn Bitcoin Indonesia chỉ tương hỗ duy mỗi đồng xu tiền pháp định là Rupiah ( IDR ) của Indonesia .
Nền tảng thanh toán giao dịch phong phú : Việc thực thi thanh toán giao dịch tại Bitcoin Indonesia là rất đơn thuần, do tại nó tương hỗ nhiều nền tảng khác nhau như qua web, qua những ứng dụng trên điện thoại cảm ứng mưu trí. Bạn chỉ cần một thông tin tài khoản ở Bitcoin Indonesia là hoàn toàn có thể tham gia thanh toán giao dịch tại sàn mọi lúc và mọi nơi. Nhiều người nhận xét rằng giao diện của sàn thanh toán giao dịch Bitcoin Indonesia trên web và qua những ứng dụng trên điện thoại cảm ứng được phong cách thiết kế đơn thuần nhưng trực quan và dễ sử dụng .
Ngôn ngữ tương hỗ : Sàn Bitcoin Indonesia chỉ tương hỗ nhiều ngôn từ tiếng Anh, tiếng Indonesia .

Hỗ trợ khách hàng: Nhóm hỗ trợ của Bitcoin Indonesia luôn trực tuyến 24/7, ngay cả trong những ngày lễ. Vì vậy bạn có thể liên hệ với Bitcoin Indonesia qua chat trực tiếp hoặc gửi e-mail tới [email protected] nếu có bất kỳ thắc mắc gì tại sàn

Về ký quỹ : Hiện tại sàn Bitcoin Indonesia chưa tương hỗ ký quỹ .
Ví điện tử : Bitcoin. Co. Id phân phối một ví tiền điện tử được cho phép người mua hoàn toàn có thể được sử dụng để cất giữ đồng coin của họ hoặc gửi chúng đến một nơi khác .
Bitcoin Indonesia tương hỗ đồng coin nào
Hiện tại, sàn Bitcoin Indonesia tương hỗ thanh toán giao dịch rất nhiều coin, những đồng coin hoàn toàn có thể thực thi thanh toán giao dịch nhanh tại sàn là Bitcoin, Ether, Dogecoin, Litecoin, Nubits, Paycoin, Ripple, Bitcoin Cash và DarkCoin. Đây là một điểm tốt của sàn, chính do có nhiều sàn chỉ tương hỗ mỗi Bitcoin. Tại sàn Bitcoin Indonesia cũng tương hỗ tiền pháp định nhưng chỉ duy nhất là đồng IDR của Indonesia .

Phí trên sàn Bitcoin Indonesia

Mức phí thanh toán giao dịch trên sàn Bitcoin Indonesia so với những đồng xu tiền ảo là 0 %, phí thanh toán giao dịch giữa Bitcoin với IDR là 0.3 % .
Phí gửi tiền bằng đồng IDR hay là Bitcoin và những đồng xu tiền ảo khác đều là 0 % .

Phí rút tiền bằng IDR được tính bằng 1% * Số tiền cần rút. Mức phí tối thiểu là 25000 IDR. Phí rút tiền bằng Bitcoin nếu sử dụng ví điện tử của sàn là 0%, không sử dụng là 0,0005 BTC.

phi-bitcoin-com-id

Xem cụ thể mức phí của những đồng coin khác tại https://help.bitcoin.co.id/bagaimana-rincian-fee-di-vip-bitcoin-co-id/

Phương thức giao dịch thanh toán tại sàn

Sàn Bitcoin Indonesia chỉ tương hỗ giao dịch thanh toán bằng giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng nhà nước của Indonesia hay là 1 số ít ví điện tử chỉ tương hỗ tại Indonesia như Doku, Veritrans và EasyPay. Và không tương hỗ thanh toán giao dịch bằng thẻ tín dụng thanh toán, thẻ ghi nợ và qua Paypal, so với người quốc tế muốn gửi hay rút tiền pháp quy tại sàn thì hoàn toàn có thể triển khai qua việc quy đổi đồng ngoại tệ đó sang đồng IDR nhưng mức phí sẽ là khá cao

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT