Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

BTCTrade.im là gì? Sàn giao dịch BTCtrade có an toàn không?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

BTCTrade. im là gì ?

BTCTrade. im là một nền tảng kinh doanh thương mại tiền tệ kỹ thuật số như Bitcoin, được xây dựng vào tháng 8/2014 bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tay nghề và nhiệt huyết để cung ứng dịch vụ bảo đảm an toàn, đáng đáng tin cậy, nhanh gọn và thuận tiện cho người sử dụng toàn thế giới. Đó là hàng loạt phần trình làng về sàn được đề cập tại web của họ, chỉ như vậy thì rất thiếu thông tin so với người dùng để hiểu biết về sàn đó, hoàn toàn có thể do hoạt động giải trí tại thị trường Trung Quốc nên sàn cũng phải chịu những lệnh cấm nhất định của chính phủ nước nhà nước này về tiền ảo .
>> > Coinbene là gì ? Đánh giá sàn thanh toán giao dịch tiền ảo lớn coinbene
>> > GetBTC là gì ? Sàn thanh toán giao dịch Getbtc có lừa đảo không ?

BTCTrade.im

Điều đó làm cho sàn phải che giấu không ít thông tin về bản thân của mình như tên công ty, địa chỉ, cũng như số điện thoại cảm ứng, và trong thị trường tiền ảo thì với một sàn như vậy thật sự không đáng an toàn và đáng tin cậy lắm, mặc dầu trên trong thực tiễn sàn hoạt động giải trí dược rất nhiều người nhìn nhận tích cực cùng với việc nằm trong top 50 theo xếp hạng của Coin Market Cap hoàn toàn có thể nói đây cũng là một sàn khá uy tín .

Tính năng của của sàn BTCTrade. im

– Về bảo mật thông tin : Cũng giống như nhiều sàn kinh doanh thương mại tiền tệ kỹ thuật số khác thì BTCTrade. im có mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin rất tốt như web sử dụng giao thức SSL để bảo vệ thông tin của người dùng, hay là tương hỗ bảo mật thông tin 2 lớp ( 2FA ), tiền ảo được lữu trữ bằng ví lạnh. Hiện tại BTCTrade. im chưa bị cuộc tiến công thành công xuất sắc nào từ những hacker .
– Nền tảng thanh toán giao dịch phong phú : Nền tảng thanh toán giao dịch của BTCTrade. im rất phong phú gồm nền tảng website, nền tảng di động trải qua những app được kiến thiết xây dựng riêng để tương thích với iOS và Android. Với nền tảng trên website thì sàn cung ứng cho người dùng 2 thanh toán giao dịch khác nhau : một là đơn thuần hay là phức tạp, với giao diện đơn thuần thì sẽ có những thông số kỹ thuật kỹ thuật cơ bản để người mua tiện thanh toán giao dịch, với thanh toán giao dịch phức tạp thì sẽ có nhiều chỉ số hơn .
Không tương hỗ tiền pháp quy : Sàn BTCTrade. im chỉ tương hỗ thanh toán giao dịch rất nhiều loại tiền ảo với nhau và không tương hỗ tiền pháp quy như USD, EUR
Ngôn ngữ tương hỗ : Sàn BTCTrade. im hiện đang tương hỗ những ngôn từ tiếng Anh và tiếng Trung

Hỗ trợ khách hàng: Khi bạn gặp phải phảivấn đề gì tại BTCTrade.im bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng tại sàn qua email, qua các mạng xã hội.

Về ký quỹ : Hiện tại sàn BTCTrade. im chưa tương hỗ ký quỹ
Nhận hoa hồng khi trình làng bè bạn : Tại BTCTrade. im khi ra mắt bè bạn của mình ĐK vào sàn sẽ nhận được 30 % của phí thanh toán giao dịch mà bạn của bạn thực thi, thời hạn được nhận hoa hồng là 6 tháng .
BTCTrade. im tương hỗ đồng coin và thị trường nào
Hiện tại, sàn BTCTrade. im tương hỗ rất nhiều đồng coin khác nhau như những đồng chính gồm Bitcoin, Ethereum ( ETH ), Ethereum Classic ( ETC ), Litecoin ( LTC ) cùng với 1 số ít đồng xu tiền ít người biết đến cũng như đồng xu tiền riêng tại sàn có tên là Ultimate Secure Cash ( USC ) .
Thị Trường mà GetBTC đang tập trung chuyên sâu là tại Trung quốc và toàn thế giới .

Phí trên sàn BTCTrade.im

Mức phí tại sàn BTCTrade. im là rất cạnh tranh đối đầu với phí cho mọi thanh toán giao dịch là 0.2 %. Không có phí khi gửi tiền vào, phí rút tiền bằng Bitcoin là 0.001 BTC. Giới hạn rút tiền Bitcoin trong ngày là từ 0.01 – 200 BTC

phi-bitrade

Phí tại sànBTCTrade. im

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT