Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Giới thiệu về sàn giao dịch Bit.com và hướng dẫn sử dụng

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

– Advertisement –

Bit.com là gì?

Bit. com là một sàn thanh toán giao dịch cryptocurrency toàn thế giới với không thiếu những ứng dụng, tính năng như Spot Trading, Convert, hợp đồng tương lai ( Futures ) và Options Trading. Bit. com là sàn thanh toán giao dịch quyền chọn ( option trading ) lớn thứ 2 quốc tế được tăng trưởng bởi Matrixport ( kỳ lân công nghệ tiên tiến với định giá 1 tỷ USD ) .

Đăng ký tài khoản tại: https://www.bit.com/inviteFriends/agentSign?code=W4QEYM

Tầm nhìn, chức năng, sản phẩm

Tầm nhìn, sứ mệnh

– Advertisement –

Bit. com chuyên cung ứng những dịch vụ như theo dõi giá, thực thi kế hoạch thanh toán giao dịch và cung ứng thanh khoản. Bit. com được thiết kế xây dựng với những tính năng quản trị rủi ro đáng tiếc và bảo mật thông tin số 1 để bảo vệ thưởng thức thanh toán giao dịch tiêu biểu vượt trội tận dụng tính thanh khoản tốt nhất .

Chức năng, sản phẩm

Trade :

 • Spot Trading:Bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch, Buy hoặc Sell những cặp có trên Bit. com. Hiện tại, trên Bit. com đã có hơn 50 cặp thanh toán giao dịch Giao hàng nhu yếu phong phú của người dùng .

 • Trade Convert:Bạn hoàn toàn có thể swap token ( VD : Swap BTC sang USDT hoặc ngược lại )

 • RMM

RMM là một tập hợp con của AMM, là một kế hoạch tạo thị trường tự động hóa đặt hàng cho người dùng. Với tính năng của RMM, người dùng hoàn toàn có thể có được thời cơ :

  • Mua thấp, bán cao
  • Tăng trưởng hạng mục góp vốn đầu tư trong một thị trường có số lượng giới hạn khoanh vùng phạm vi
  • Kiếm thu nhập qua phí bằng cách cung ứng thanh khoản cho thị trường

 • Coin-M Futures

Ở trên Coin-M Futures ta hoàn toàn có thể Buy hoặc Sell : BTC PERP, ETH PERP, BCH PERP với đòn kích bẩy lên đến 50X. Ở Coin-M Future, để mở lệnh thanh toán giao dịch ta hoàn toàn có thể sử dụng coin để làm gia tài thế chấp ngân hàng cho đòn kích bẩy. Ví dụ hiện tại, ta hoàn toàn có thể sử dụng BTC, ETH, BCH để làm gia tài thế chấp ngân hàng cho đòn kích bẩy .

 • USDT-M Futures

Ở trên USDT-M Futures ta sẽ có nhiều cặp để thanh toán giao dịch hơn ( BTCUSDT PERP, ETHUSDT PERP, BNBUSDT PERP, … ) với đòn kích bẩy cũng lên đến 50X. Ở USDT-M future, để mở lệnh thanh toán giao dịch ta chỉ hoàn toàn có thể sử dụng USDT làm gia tài thế chấp ngân hàng cho đòn kích bẩy .

 • Coin-M Options : Với hợp đồng Option, nhà đầu tư hoàn toàn có thể đặt mua hoặc bán những gia tài ở 1 mốc nhất định. Hợp đồng option thường được những nhà đầu tư lớn dùng để cân đối giảm thiểu rủi ro đáng tiếc cho hạng mục góp vốn đầu tư .

Hiện tại, Bit. com đang xếp thứ hạng Top5 sàn thanh toán giao dịch có số lượng BTC được mở trên sàn thanh toán giao dịch quyền chọn .

Điểm nổi bật của Bit.com

Tính năng

 • Unified Margin ( Kỹ quý hợp nhất ) :Loại bỏ những trở ngại của thanh toán giao dịch spot, hợp đồng và options. Bất kỳ loại tiền tệ nào cũng hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch ký quỹ .
 • Portfolio Margin :So với quy mô ký quỹ thường thì, quy mô PM có khuynh hướng thưởng cho những hedgers bằng cách cung ứng hiệu suất cao sử dụng vốn cao hơn cho những hạng mục góp vốn đầu tư rủi ro đáng tiếc thấp .
 • Multiple trading products :Hỗ trợ thanh toán giao dịch spot, hợp đồng, options và những loại sản phẩm thanh toán giao dịch khác để cung ứng nhu yếu thanh toán giao dịch phong phú của người dùng

Ứng dụng sản phẩm

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng Bit. com về điện thoại cảm ứng để thuận tiện sử dụng những tính năng dưới đây :

Savings (Tiết kiệm)

Tại ứng dụng điện thoại cảm ứng của Bit. com, người dùng sẽ có thời cơ tham gia hoạt động giải trí gửi tiết kiệm chi phí khuyễn mãi thêm lên tới 200 % APY. Đặc biệt, Bit. com đang tiến hành chương trình tiết kiệm ngân sách và chi phí cho người gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí TON với 200 % APY và 80 % APY so với USDT. tin tức chi tiết cụ thể tại : https://support.bit.com/hc/en-us/articles/6871690608153 https://support.bit.com/hc/en-us/articles/6538291902489* Lưu ý : Không vận dụng cho những người mua hiện tại của Matriport đã ĐK bất kể mẫu sản phẩm tiết kiệm chi phí 30 % APY nào .

Applications

Tải ngay ứng dụng trên điện thoại thông minh của sàn thanh toán giao dịch Bit. com để thưởng thức những dịch vụ và tính năng dưới đây :

App Store: https://apps.apple.com/vn/app/apple-store/id375380948?l=vi

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.matrixport.bit

Đội ngũ thành viên

 • Jihan Wungười sáng lập Matrixport. Jihan đã xây dựng website hội đồng bitcoin tiên phong của Trung Quốc, Babite, và là người tiên phong dịch whitepaper của Satoshi Nakamoto về Bitcoin sang Hán ngữ ( Quan thoại ) vào năm 2011. Jihan xây dựng Matrixport vào năm 2019, trước đó đã đồng sáng lập công ty khai thác chip khổng lồ Bitmain Technologies và rời công ty vào năm 2021 .
 • John Ge – quản trị của Bit. com. Dưới sự chỉ huy của ông, Matrixport đã tăng trưởng thành nền tảng kinh tế tài chính tiền điện tử cryptocurrency lớn nhất châu Á với 10 tỷ đô la gia tài được quản trị .
 • Lan Yue, hay còn được biết đến với cái tên Blue, là Giám đốc quản lý và điều hành tại bit.com và là một nhân viên cấp dưới kỳ cựu trong ngành, người đã từng thao tác tại Bitmain, Ngân hàng CITIC và Yipay. Anh ấy dẫn đầu khuynh hướng kế hoạch của bit.com, gồm có tăng trưởng kinh doanh thương mại, tăng trưởng mẫu sản phẩm và hoạt động giải trí. Blue là đồng sáng lập của bit.com và là một phần của nhóm sáng lập Matrixport
 • Toya Zhang – Trưởng phòng Marketing. Toya là một chuyên viên marketing và tiếp thị quảng cáo dày dạn kinh nghiệm tay nghề với kiến ​ ​ thức nền tảng về công nghệ tiên tiến, kinh tế tài chính và blockchain. Toya khởi đầu sự nghiệp của mình tại Elliott, Barings, Latham và Watkins, HKVCA và Huawei trước khi chuyển sang thị trường crypto và blockchain vào năm năm nay với OKX và sau đó gia nhập AAX với tư cách là Phó COO .

Tài nguyên dự án

Hệ sinh thái truyền thông online của bit.com gồm có những kênh sau :

Tổng hợp một số chương trình hấp dẫn dành cho người dùng

 • Trung tâm phần thưởng : Bạn có thời cơ nhận được voucher trading trị giá US $ 245

Chi tiết tại : https://support.Bit.com/hc/en-us/articles/4404021686553

 • Tham gia check-in nhận FREE Bitcoin

Bạn chỉ cần tải ứng dụng Bit. com trên điện thoại cảm ứng và tham gia check-in hàng ngày để nhận thưởng BTC airdrop trị giá khoảng chừng 10,350 $ Satoshis mỗi tuần .

 • Blink box chiến dịch : nhận được lên tới 1 ETH hàng tháng

Chi tiết tại : https://support.Bit.com/hc/en-us/articles/4510472264345

 • Tham gia chương trình gửi tiết kiệm chi phí để nhận ngay APY cực mê hoặc từ dự án

Chi tiết tại : https://support.bit.com/hc/en-us/articles/6871690608153 https://support.bit.com/hc/en-us/articles/6538291902489

Tổng kết

Bit.com là một sàn giao dịch chuyên nghiệp an toàn, hiệu suất, tính bảo mật cao. Được hỗ trợ bởi Matrixport, Matrixport được thành lập vào năm 2019, với tư cách là một ngân hàng tiền điện tử (crypto bank) được định giá lên đến 1 tỷ USD vào năm 2021. Về khối lượng giao dịch, Bit.com đang đứng top 3 trên thị trường.

Đăng ký tài khoản sàn Bit.com 

Đăng ký tại https://www.bit.com/inviteFriends/agentSign?code=W4QEYM để có thời cơ tham gia nhận thưởng và khuyến mại mê hoặc từ sàn thanh toán giao dịch .

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các quan điểm được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên góp vốn đầu tư. Trước khi thực thi bất kể khoản góp vốn đầu tư rủi ro đáng tiếc cao nào vào tiền điện tử hoặc gia tài kỹ thuật số, những nhà đầu tư nên triển khai điều tra và nghiên cứu sâu rộng. Xin chú ý quan tâm rằng bất kể giao dịch chuyển tiền và thanh toán giao dịch nào trọn vẹn do bạn tự chịu rủi ro đáng tiếc và chúng tôi sẽ không có nghĩa vụ và trách nhiệm nào so với mọi tổn thất bạn hoàn toàn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn kinh tế tài chính. Xin quan tâm rằng đây chỉ là một bài viết mang đặc thù tiếp thị. Mong quý fan hâm mộ sẽ liên tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng !

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT