Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

AscendEX là gì? Đánh giá và hướng dẫn sử dụng sàn AscendEX

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Update: Vào ngày 22 tháng 3 năm 2021, BitMax chính thức đổi tên thành AscendEX. Thay đổi thương hiệu giúp sức nhận diện và phát triển nhanh chóng cho sàn giao dịch này. Tất cả mọi chức năng giao dịch trước đó không thay đổi và tích hợp thêm nhiều chức mới để để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng.

Bài viết này sẽ dùng tên AscendEX cho hàng loạt thông tin về BitMax trước đó .

bitmax la gi danh gia san bitmaxio moi nhat

Sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của những loại tiền mã hóa đã kéo theo nhu yếu thanh toán giao dịch, tàng trữ crypto ngày càng tăng cao. Việc lựa chọn một sàn thanh toán giao dịch tương thích sẽ giúp tất cả chúng ta yên tâm hơn. Nếu bạn đang tìm một sàn thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn, nhanh gọn, dễ sử dụng và ngân sách thấp thì AscendEX là một lựa chọn không hề bỏ lỡ. Ngoài ra đồng coin sàn BTMX được cho là khá tiềm năng trong xu thế góp vốn đầu tư IEO năm 2019. Trong bài viết thời điểm ngày hôm nay, Bitcoin Vietnam News sẽ ra mắt cho bạn về sàn AscendEX là gì, cũng như hướng dẫn cách ĐK, xác nhận KYC và đánh margin trên sàn này từ A đến Z nhé .

AscendEX là gì ?

AscendEX tin rằng, công nghệ Blockchain sẽ là công nghệ tiên tiến của tương lai, thế cho nên AscendEX muốn trở thành một nền tảng thanh toán giao dịch gia tài kỹ thuật số thế hệ tiếp theo, hổ trợ thị trường kinh tế tài chính thay đổi và tân tiến của nền kinh tế tài chính tiền điện tử .AscendEX đặt tiềm năng thiết lập nền tảng thanh toán giao dịch toàn thế giới, phân phối nhiều loại sản phẩm và dịch vụ cho người mua .

Tính năng của sàn thanh toán giao dịch AscendEX

Minh bạch: AscendEX cung cấp một nền tảng giao dịch minh bạch, công bằng và có thể giải quyết thời gian thực và liên tục 24/24.

Giao dịch hiệu quả cao: AscendEX được thiết kế với giao diện dễ sử dụng, có hổ trợ khung tin nhắn thời gian thực và có các công nghệ tiên tiến khác để đạt được độ tin cậy cao, hiệu suất cao, bảo mật, khả năng mở rộng và bảo trì dễ dàng. Môi trường giao dịch thân thiện với sự hỗ trợ thêm cho giao dịch với giao thức FIX và API. Mục tiêu ban đầu về tốc độ xử lý ước tính ở mức 200.000 giao dịch mỗi giây.

Bảo mật: Hệ thống quản lý bảo mật được xây dựng với sự hợp tác với bên thứ ba uy tín và độc lập. Tường lửa nhiều tầng sẽ được thiết lập để giám sát xử lý dữ liệu hệ thống trong thời gian thực. Trong lĩnh vực bảo mật tài sản kỹ thuật số. AscendEX yêu cầu đa chữ ký và kết hợp các giải pháp ví nóng và lạnh để cung cấp bảo mật tài sản kỹ thuật số của khách hàng.

Hổ trợ Margin: Sàn giao dịch AscendEX hiện đã cho giao dịch Margin với đòn bẩy tối đa 10 lần.

Phí giao dịch sàn AscendEX: Phí giao dịch trên AscendEX tương đối thấp so với các sàn giao dịch hiện tại, chỉ 0,04% và đây cũng là một điểm mạnh của sàn AscendEX thu hút các trader.

ASD Token ( BTMX ) là gì ?

ASD Token ( BTMX ) – coin sàn của AscendEX, là đơn vị chức năng trao đổi chính giữa những người tham gia vào hệ sinh thái AscendEX. BTMX bắt đầu sẽ được nhà phân phối phát hành dưới dạng token số hóa theo tiêu chuẩn ERC-20 trên nền tảng Blockchain của Ethereum .

BitMax Token (BTMX) là gì?

 • Thời gian ICO: ngày 21 tháng 10 năm 2018
 • Ký hiệu coin sàn AscendEX: BTMX
 • Tổng lượng lưu thông: 10,000,000,000 BTMX
 • Token sale: 9%
 • Giá ICO: 1 BTMX = 0.01823 USD (0.00004 ETH)
 • Hardcap: 13.700.000 USD
 • Chấp nhận: ETH

BitMax Token

AscendEX có lừa đảo hay không ? Có nên ĐK thông tin tài khoản AscendEX

Nếu tìm kiếm từ khoá “ AscendEX lừa đảo ” trên Internet sẽ chẳng trả về tác dụng nào. Vì thực sự đây là sàn mới lập và chưa hề có nghi vấn scam người dùng. Tuy nhiên CryptoViet sẽ lý giải tại sao BTMX là một coin sàn tiềm năng và là một kênh đáng góp vốn đầu tư ?Sàn AscendEX được chống sống lưng bởi những công ty, quỹ góp vốn đầu tư lớn trong thị trường crypto. Điển hình như :

 • Bitmain, công ty số một thế giới về sản xuất và farm đào coin trên thế giới.
 • Quỹ đầu tư F|B|G Capital: với hơn 25 dự án tiềm năng được đầu tư. Điển hình như AERGO, Lambda, Ultrain…

Có nên đăng ký sàn BitMax hay đầu tư coin sàn BTMX hay không?

AscendEX sẽ được sử dụng làm đơn vị chức năng trao đổi cho toàn bộ những dịch vụ và hoạt động giải trí được cung ứng trên sàn AscendEX như :

 • AscendEX sẽ tính phí bằng BTMX khi rút crypto.
 • Người dùng sử dụng BTMX thay cho phí giao dịch, được tính dựa trên tỷ lệ % của số tiền được giao dịch. Việc sử dụng token BTMX để trả phí giao dịch (thay vì các token khác) sẽ cho phép người dùng chịu mức phí giao dịch ưu đãi.

Phí thanh toán giao dịch của sàn AscendEX

Dưới đây là bảng phí thường thì khi không sử dụng BTMX và phí thanh toán giao dịch sẽ thấp hơn nữa khi sử dụng BTMX .

 • Phí nạp (Deposit): Free
 • Phí rút (Withdraw): Tùy crypto thì có mức phí khác nhau nhưng đảm bảo phí rút của sàn AscendEX thấp hơn so với các sàn hiện nay.
 • Phí giao dịch thường (Trading): 0.04%
 • Phí giao dịch ký quỹ (margin): tùy thuộc vào crypto giao dịch như hình bên dưới:

Phí giao dịch BitMax

Cơ chế thanh toán giao dịch mining ( transaction mining ) là gì ?

AscendEX đang trình làng quy mô transaction mining để khuyến khích người dùng thanh toán giao dịch trên nền tảng AscendEX như một phần của kế hoạch thanh khoản toàn diện và tổng thể .Giới hạn 10 tỷ token BTMX được vận dụng khắt khe mà không tăng thêm. Với 51 % ( 5,1 tỷ token ) sẽ từ từ được phát hành và phân phối để khuyến khích người dùng tham gia thanh toán giao dịch mining hàng ngày .

Cơ chế giao dịch mining (transaction mining) là gì?

Khi bạn chọn chính sách “ mining ”, phí thanh toán giao dịch sẽ là 0,1 % cho tổng thể những thanh toán giao dịch của Taker / Maker và còn được sẽ nhận được một lượng BTMX nhất định làm phần thưởng cho thanh toán giao dịch .BTMX được mining sẽ được quyết toán trên cơ sở hàng giờ sau khoảng chừng thời hạn 24 giờ trước đó. Theo mặc định, BTMX nhận được từ trading mining sẽ ở trạng thái mở khóa. Bạn hoàn toàn có thể đổi khác tùy chọn “ Locked tokens ” trong setup [ Account ] .

Cơ chế giao dịch mining (transaction mining) là gì?

Cơ chế mining ngược ( reverse-mining ) là gì ?

Khai thác ngược ( reverser-mining ) là một cấu trúc phát minh sáng tạo khuyến khích những thanh toán giao dịch của Maker, quy trình để Maker tạo trả lại những token BTMX cho nền tảng AscendEX và sau đó vô hiệu chúng khỏi nguồn phân phối thị trường .Trong chính sách “ reverse-mining ”, bạn không cần phải trả phí thanh toán giao dịch. Bạn sẽ nhận giảm phí 0,04 % khi triển khai thanh toán giao dịch Maker .Giá trị thị trường tương tự của token BTMX được khấu trừ từ thông tin tài khoản của bạn. Các token BTMX bị khóa vĩnh viễn ( vô hiệu khỏi nguồn cung ) .Ví dụ : trong chính sách “ reverse-mining ”, bạn thực thi thanh toán giao dịch Maker mua 10.000 ETH. Bảng sau đây minh họa sự biến hóa gia tài :

Cơ chế giao dịch mining (transaction mining) là gì?

Theo những thanh toán giao dịch thông thường bạn sẽ bị khấu trừ phí là 4 ETH ( 0.04 % )Còn khi bạn ở chính sách “ reverse-mining ” thì bạn sẽ nhận được 4 ETH như là phí giảm giá và mạng lưới hệ thống sẽ khấu trừ 400 BTMX từ thông tin tài khoản của bạn ( 1 BTMX = 0.01 ETH ) và khóa vĩnh viễn .

Cơ chế mining thường ( regular mining )

Khi bạn chọn chính sách “ Regular mining ”, phí thanh toán giao dịch của bạn là 0,04 % cho tổng thể những thanh toán giao dịch của Taker / Maker. Bạn không đủ điều kiện kèm theo để nhận BTMX làm phần thưởng cho thanh toán giao dịch trên nền tảng .

Đánh giá tiềm năng và uy tín sàn AscendEX

Thế mạnh :

Về Team: có sự góp mặt của 3 thành viên chủ chốt: George Cao, Ariel Ling, và Han Liu. Team được đánh giá cao vì có kinh nghiệm dày dặn trong quản lý tài sản, đầu tư, ngân hàng – tài chính. Có thể thấy các kinh nghiệm, nền tảng và mối quan hệ của 3 nhân vật này đã tạo được sức hút từ các quỹ đầu tư, qua đó, ảnh hưởng lớn đến số lượng thành viên trên telegram cũng như tạo độ hot của dự án.

Ý tưởng:

 • Việc xây dựng một sàn giao dịch khi khối lượng cũng như số lượng các dự án ICO tăng nhanh chính là điểm mạnh của ý tưởng hình thành AscendEX.
 • Với ý tưởng về một sàn giao dịch decentralized và hướng đến quyền lợi người dùng ( phục vụ các mục đích khác nhau cho các đối tượng và nhóm đối tượng người dùng khác nhau ). Đặt lợi ích cho đối tượng khách hàng tiềm năng lên trước hết chính là key phát triển cộng đồng mà AscendEX đem đến.
 • Phân bổ token: Theo cơ chế khuyến khích người dùng tương lai tham gia giao dịch
 • Qũy: Một số quỹ lớn đứng sau AscendEX bao gồm: Bitmain, FBG Capital, GBIC, Matrix Partners, Danhua Capital. Hiệu ứng các quỹ này mang lại cho dự án là vô cùng đáng kể.

Điểm yếu:

Về Team : chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong quản lý và vận hành, quản trị sàn thanh toán giao dịch crypto và blockchain. Team cần bổ trợ thêm nhân sự trong nghành blockchain và cryptocurrency .Các mẫu sản phẩm cùng loại và đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu : Sàn thanh toán giao dịch không phải là ý tưởng sáng tạo quá mới trong nghành nghề dịch vụ blockchain và cryptocurrency. Do đó, chắc như đinh trong tương lai AscendEX sẽ có rất nhiều đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu trong nội bộ ngành. Gần đây, có hai dự án Bgogo và OceanEx cũng khá điển hình nổi bật khi mang ra so sánh cùng với AscendEX. Chiến lược hướng về quyền lợi người dùng của AscendEX chắc như đinh sẽ tạo ra được hiệu ứng, nhưng về dài hạn, chưa chắc kế hoạch này đã thành công xuất sắc do có sự gia nhập ngành và vận dụng kế hoạch tựa như từ đối thủ cạnh tranh .

Hướng dẫn ĐK sàn AscendEX

Bước 1: Đăng nhập vào sàn AscendEX như hình:

Hướng dẫn đăng ký sàn BitMax

Bước 2: Bạn vào Sign-up để đăng ký tài khoản sàn AscendEX

dang ky ngay button

Sau đó nhấn vào “ Sign up ”

Hướng dẫn đăng ký sàn BitMax

Bước 3: Xác minh bạn không phải là robot bằng cách kéo mảnh ghép còn thiếu vào ô thiếu

Hướng dẫn đăng ký sàn BitMax

Bước 4: Bạn cần “”Verification code” qua email đăng ký tài khoản:

Hướng dẫn đăng ký sàn BitMax

Bạn vào gmail để lấy mã code :

Hướng dẫn đăng ký sàn BitMax

Điền vào ô trống ( trong vòng thời hạn 60 s ) và nhấp “ Ok ”

Bước 5: Bạn thiết lập mật khẩu tài khoản trên sàn AscendEX. Tài khoản với yêu cầu ít nhất 8 ký tự (Ghi chú: để bảo mật hệ thống thì mật khẩu cần chữ cái in hoa, in thường, chữ số và ký tự đặc biệt)

Hướng dẫn đăng ký sàn BitMax

Sau đó bạn verify bằng hình ảnh một lần nữa là bạn đã hoàn thành xong ĐK thông tin tài khoản sản AscendEX .

Hướng dẫn đăng ký sàn BitMax

Hướng dẫn KYC sàn thanh toán giao dịch AscendEX

Sau khi đã ĐK thông tin tài khoản thành công xuất sắc, giờ đây tất cả chúng ta sẽ tiến hành xác minh thông tin tài khoản trên sàn AscendEX .Bạn truy vấn vào thông tin tài khoản và chọn “ Account Verification ”

Hướng dẫn KYC sàn giao dịch BitMax

Để xác định thông tin tài khoản sàn AscendEX bạn cần chuẩn bị sẵn sàng hình ảnh mặt trước chứng tỏ nhân dân ( CMND ) hoặc PassPort .

Hướng dẫn KYC sàn giao dịch BitMax

Bước 1: Country or Region: bạn sẽ chọn quốc gia đang sinh sống hiện tại.

Bước 2: Điền họ và tên đệm ( viết không dấu)

Bước 3: Điền tên của bạn ( viết không dấu)

Bước 4: Chọn loại thẻ bạn muốn xác minh như: CMND hoặc PassPort. Nếu bạn có PassPort thì nên dùng PassPort sẽ dễ dàng xác minh tài khoản hơn.

Bước 5: Điền số CMND hay Passport.

Bước 6: Sau khi điền xong hết thông tin, bạn nhấn “NEXT”.

Hướng dẫn KYC sàn giao dịch BitMax

Tiếp theo là bước xác định bằng hình ảnh, bước này sẽ giúp sàn AscendEX xác lập thông tin bạn đã ĐK ở trong bước đầu có trùng khớp với thông tin cá thể thật của bạn .

Bước 8: Tải ảnh mặt trước CMND (or Passport).

Bước 9: Tải ảnh selfie cùng CMND (or Passport) và chữ ký của bạn.

Hướng dẫn KYC sàn giao dịch BitMax

Sau khi triển khai xong những bước xác định thông tin tài khoản ( KYC ) sẽ mất tối đa 2 ngày thao tác để sàn xác định thông tin tài khoản của bạn .

Hướng dẫn kích hoạt bảo mật thông tin 2FA với Google Authenticator trên AscendEX

Bước 1: Các bạn đăng nhập tài khoản sàn AscendEX vừa mới lập (nhấp vào “Login”)

Bạn bấm vào “ login ” .

Hướng dẫn kích hoạt bảo mật 2FA với Google Authenticator trên BitMax

Bước 2: Bạn nhấp vào “Account” bên góc bên phải màn hình như hình

Hướng dẫn kích hoạt bảo mật 2FA với Google Authenticator trên BitMax

Bước 3: bạn tới mục “Security Setting” sẽ nhìn thấy phần “Google 2FA” vẫn còn “Unverified” có nghĩa bạn cần bật chế độ 2FA.

Hướng dẫn kích hoạt bảo mật 2FA với Google Authenticator trên BitMax

Để thiết lập Google 2FA bạn chọn phần “ Setting ”

Bước 4: Để sử dụng ứng dụng bảo mật “Aunthenticator”, bạn hãy tải ứng dụng trên điện thoại bằng cách search “Authenticator” trong Apps Store của IOS, hay Android.

Sau đó bạn bật scan trên ứng dụng trên điện thoại cảm ứng và quét mã QR code hay nhập “ Google Secert Key ” .

Hướng dẫn kích hoạt bảo mật 2FA với Google Authenticator trên BitMax

Bạn lấy mã code trong ứng dụng “ Authenticator ” và trong email như hình bên dưới

Hướng dẫn kích hoạt bảo mật 2FA với Google Authenticator trên BitMax

Hướng dẫn kích hoạt bảo mật 2FA với Google Authenticator trên BitMax

Và nhập vào ô trống

Hướng dẫn kích hoạt bảo mật 2FA với Google Authenticator trên BitMax

Vậy là bạn đã hoàn thành phần bảo mật thông tin cho thông tin tài khoản .

Hướng dẫn nạp / rút coin trên AscendEX

Bạn truy vấn vào phần “ My Asset ” nằm ở góc trên bên phải màn hình hiển thị .Sau khi truy vấn vào phần “ My Asset ” những bạn sẽ nhìn thấy Balances, Desposits và Withdrawals .

 • Balances : Xem số dư trong tài khoản hiện tại của bạn.
 • Desposits: Nạp tiền vào tài khoản sàn AscendEX.
 • Withdrawals: Rút tiền khỏi sàn AscendEX

AscendEX hổ trợ hầu hết toàn bộ coin TOP 50 trên CoinMarketCap và những coin mới mê hoặc hội đồng mới gần đây như Bittorrent ( BTT ), FET …

Cách nạp coin AscendEX

Cách nạp coin BitMax

Bước 1 : Chọn Coin / Token cần nạp vào sàn .Bước 2 : Copy địa chỉ ví sàn .Bước 3 : Dán địa chỉ ví trên sàn AscendEX vào thông tin tài khoản đang tàng trữ gia tài của bạn .Withdrawals : Rút tiền từ sàn AscendEX .Sau khi thanh toán giao dịch trên sàn AscendEX và giờ đây bạn muốn rút tiền ra ngoài thì chỉ cần truy vấn vào phần Withdrawals. Bạn cần phải setup 2FA trước khi muốn rút tiền, setup 2FA giúp bảo mật thông tin thông tin tài khoản mà tổng thể trade đầu phải sử dụng, giúp bảo đảm an toàn cho người dùng .

Cách rút coin AscendEX

Cách rút coin BitMax

Bước 1: Chọn Coin/Token cần rút từ sàn AscendEX.

Bước 2: Copy địa chỉ ví bạn muốn chuyển vào.

Bước 3: Điền số lượng cần rút hoặc chọn rút hết ( Nhấn vào Withdraw All)

Bước 4: Điền mã Google 2FA

Bước 5: Sau khi điền đầy đủ các thông số trên thì nút “Withdraw” sẽ hiển thị. Bạn chỉ cần nhấn vào.

Sau đó bạn sẽ nhận được 1 mail nhu yếu xác nhận thanh toán giao dịch đó, và mail đó chỉ có giá trị trong 30 phút, nếu bạn không xác nhận trong khoảng chừng thời hạn đó xem như thanh toán giao dịch rút tiền đó sẽ bị huỷ. Xác nhận mail nhằm mục đích bảo vệ bảo đảm an toàn cho thông tin tài khoản của bạn .

Hướng dẫn chơi margin trên sàn AscendEX

Đầu tiên, CryptoViet sẽ ra mắt về pháp luật khi đánh Margin trên sàn AscendEX

Quy định đánh margin trên AscendEX

 • Tài sản thế chấp của bạn phải trên 100 USDT.
 • Phí trong mỗi giao dịch ký quỹ 0.04%
 • Lãi suất cho vay hàng ngày là 0.01%
 • Lãi suất vay trong 8 giờ là miễn phí

Sau khi bạn chuyển BTC, ETH, USDT và XRP sang thông tin tài khoản “ Margin Account ” của bạn. Hệ thống sẽ tự động hóa vận dụng mức đòn kích bẩy tối đa dựa trên số dư trong gia tài ký quỹ “ Margin Asset ” của bạn .

Quy định đánh margin trên BitMax

Khi vị thế thanh toán giao dịch ký quỹ vượt quá gia tài ký quỹ “ margin Asset ” thì phần vượt quá là khoản cho vay ký quỹ. Vị trí thanh toán giao dịch ký quỹ phải nằm trong số lượng giới hạn cho vay ( Maximum Trading Power ) .

Quy định đánh margin trên BitMax

Ví dụ trên :

 • Tài sản ký quỹ sẵn có (Margin Asset Avaliabel) 10 BTC
 • Áp dụng với đòn bẩy 3x thì giới hạn giao dịch (Maximum Trading Power) của bạn là 30 BTC
 • Giao dịch thực tế (Actual Transaction Amount) chỉ 25 BTC
 • Tài sản bạn vay (Load Amount) để đánh là 25 – 10 = 15 BTC

Tiền lãi của khoản vay ký quỹ được tính và update trên trang thông tin tài khoản của bạn cứ sau 8 giờ vào 0 : 00 UTC / 8 : 00 UTC / 16 : 00 UTC / 24 : 00 UTC. Tuy nhiên, dưới 8 giờ sẽ được tính là khoảng chừng thời hạn 8 giờ. Tiền lãi sẽ trả tương ứng với tên tài bạn mà ký quỹ .

Cách đánh margin trên AscendEX

Bước 1 : Bạn đăng nhập vào AscendEX và chọn phần ký quỹ “ Margin ” bên góc trái màn hình hiển thị

Cách đánh margin trên BitMax

Bước 2 : Nhìn thấy giao diện thanh toán giao dịch ký quỹ

Cách đánh margin trên BitMax

Phần góc bên trái là những loại cắp thanh toán giao dịch ký quỹPhần góc trái – sau cuối là hiển thị gia tài của bạn, có tùy chọn đòn kích bẩy x3, x5 và lên tới x10 .

Cách đánh margin trên BitMax

Với những thông số kỹ thuật cần quan tâm sau :

 • Total asset: Tổng tài sản trong tài khoản “Margin Account” theo USDT
 • Net Asset = Tổng tài sản – Tài sản vay – Lãi
 • Init Margin Req: Số vốn tối thiểu mà bạn có thể vay thêm tài sản
 • Min Margin Req: Số vốn tối thiểu mà bạn phải duy trì để tránh thanh khoản khi cháy
 • Current Leverage: Đòn bẩy hiện tại bạn đang dùng
 • Maximum Leverage: Đòn bẩy lớn nhất bạn có thể dùng (gồm có 3x, 5x, 10x)
 • Cushion Rate = Net Asset / Min Margin Req (0 – 10000%). Khi Cushion Rate rớt xuống 120 %, bạn sẽ nhận được một tin nhắn “margin” về email. Khi Cushion Rate rớt 100 %, tài khoản margin của bạn sẽ lập tức thanh khoản.

Bước 3 : Bạn mở màn thanh toán giao dịch tại phần bên dưới

Cách đánh margin trên BitMax

Hoàn trả tiền vay trước khi đáo hạn

Hoàn trả tiền vay trước khi đáo hạn

Ngoài ra, AscendEX được cho phép người dùng hoàn trả những khoản vay bằng 2 cách :

 • Giao dịch tài sản từ tài khoản ký quỹ (Asset Account)
 • Chuyển chuyển tài sản từ tài khoản tiền mặt (Cash Account) vào.

Nhập số tiền cần hoàn trả trong quy trình vay

Hoàn trả tiền vay trước khi đáo hạn

Mua Point Card khi margin

AscendEX sẽ ra đời Point Card, dùng để tương hỗ giảm 50 % cho khoản hoàn trả lãi trong thanh toán giao dịch ký quỹ .

Mua Point Card khi margin

Mỗi Point Card có giá trị là 5 USDPoint Card tính theo giá token BTMX ( giá Point Card sẽ được update sau 5 phút, so với giá token BTMX tính trước đó 1 giờ ) .BTMX được sử dụng sẽ chuyển vào một ví khóa vĩnh viễn .

Kết luận

AscendEX là một sàn thanh toán giao dịch đang tạo được tiếng vang trong hội đồng crypto bởi niềm tin hoàn toàn có thể cạnh trạnh với Binance và AscendEX. Thông qua bài viết này thì CryptoViet đã hướng dẫn bạn cách sử dụng sàn AscendEX một cách cụ thể nhất. Nếu bạn gặp khó khăn vất vả trong quy trình thực thi thì hãy để lại dưới phần phản hồi, mình sẽ tương hỗ bạn .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT