Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đánh giá BitoPro-Trò lừa đảo BitoPro có hợp pháp không? – Tin tức bitcoin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Loại tài khoản 9.2

Tốc độ thanh toán giao dịch 8.8
Thương Mại Dịch Vụ người mua 9
Bảo mật 8.8
Đọc bài nhìn nhận BitoPro của chúng tôi và hiểu nguyên do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sàn thanh toán giao dịch này để thanh toán giao dịch trực tuyến và tại sao nó không phải là lừa đảo. Trước khi ĐK với sàn thanh toán giao dịch, vui mắt hiểu mọi thứ bạn cần biết trong bài nhìn nhận BitoPro này .
Đánh giá BitoPro
Trong những năm qua, thị trường gia tài kỹ thuật số đã lôi cuốn sự chăm sóc nhiệt tình của những nhà đầu tư. Một trong những nguyên do là Bitcoin mang lại nhiều giá trị hơn cho tiền điện tử do giá trị cao của nó. Thị trường tiền điện tử là mỏ vàng hay thị trường hỗn loạn ? Các mã thông tin tốt của những nền tảng trao đổi tiền điện tử là gì ? Những câu hỏi này và những câu hỏi khác sẽ được vấn đáp trong bài đánh giá sàn thanh toán giao dịch BitoPro. Trong bài nhìn nhận này, chúng tôi sẽ triển khai nghiên cứu và phân tích tương thích trên những nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn có hồ sơ hoạt động giải trí xuất sắc .

Vào tháng 12 năm 2017, giá trị của Bitcoin đã tăng lên 20.000 đô la.Vào đầu quý 2 năm 2021, Bitcoin đã tăng vọt lên 65.000 USD, mức cao kỷ lục.
Thị trường tài sản kỹ thuật số có năng suất cao đã gây được sự chú ý lớn trên toàn thế giới.Không chỉ từ các nhà đầu tư, mà còn từ các tổ chức, cá nhân truyền thống và các cơ quan quản lý.Ngoài tiềm năng giao dịch có lợi nhuận của tiền điện tử, nó vốn rất dễ bay hơi.Sự biến động của tiền điện tử là lý do chính khiến các nhà quản lý và chính quyền hạn chế việc mở rộng của chúng.Thực tế là bất chấp những rủi ro rõ ràng, thị trường tiền điện tử vẫn còn nhiều dư địa để mở rộng và tăng trưởng.

Nền tảng trao đổi

Sàn thanh toán giao dịch BitoPro

trang mạng

https://BitoPro.com
Sự an toàn
Trình chống bẻ khóa tự động, Chứng chỉ SSL để xác thực lớp A, máy chủ tiền tệ mã hóa ngoại tuyến và xác thực hai yếu tố, Ví web, hệ thống giao dịch an toàn HIL
Sàn giao dịch
Ứng dụng di động dựa trên web
Phí giao dịch

0,20%
Phương thức thanh toán
Ví trực tuyến, chuyển khoản ngân hàng, gửi tiền vào cửa hàng tiện lợi
Giao dịch tài sản
Bitcoin Diamond, Bitcoin Gold, Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Mithril Coin, Nem Coin, Pandacoin, Pundi X Coin, Quanta Utility Coin, Ripple

Các nhà đầu tư đang xem xét lan rộng ra hạng mục góp vốn đầu tư của họ sang những gia tài kỹ thuật số. Tại thời gian này, lựa chọn một nền tảng trao đổi tiền điện tử là một quyết định hành động mạo hiểm. Để giảm bớt nỗi sợ hãi của những nhà đầu tư tiềm năng, Bitopro bảo vệ sự bảo đảm an toàn cho gia tài của người mua. Tiêu chuẩn mã thông tin Ethereum-ERC 20 thôi thúc việc sử dụng mã thông tin của nó. Tiêu chuẩn được cho phép những mã thông tin của nó được sử dụng như những hợp đồng mưu trí để mua và bán trên những nền tảng thanh toán giao dịch .
Cơ quan Giám sát Thị phần Tài chính Thụy Sĩ ( FINMA ) chia ba loại mã thông tin do sàn thanh toán giao dịch BitoPro phát hành thành mã thông tin thanh toán giao dịch, mã thông tin tiện ích và mã thông tin gia tài. BitoPro phát hành những loại tiện ích và người nắm giữ những mã thông tin này sử dụng chúng để thanh toán giao dịch những dịch vụ và ứng dụng tương quan trong nền tảng trao đổi BitoPro. BitoPro, còn được gọi là BitoPro International Digital Asset, được ra đời bởi BitoEx tại Đài Loan. BitoEx đã tiếp thị dịch vụ thanh toán giao dịch và tạo ví Bitcoin cho người mua Đài Loan. Kể từ đó, BitoPro đã tăng vọt. Hướng dẫn này về cơ bản là tổng quan về những công dụng, lợi thế và dịch vụ chính mà BitoPro cung ứng cho những nhà thanh toán giao dịch và nhà đầu tư Châu Á Thái Bình Dương .
BitoPro đã được ĐK tại Đài Loan, đơn giản hóa việc trao đổi tiền điện tử ở châu Á và kỳ vọng sẽ lan rộng ra để phân phối dịch vụ trên toàn thế giới. Thương Mại Dịch Vụ của nó khởi đầu vào năm 2017. Không giống như những vương quốc châu Á khác ( ví dụ điển hình như Nước Singapore và Hồng Kông ), có ít sàn thanh toán giao dịch ĐK tại Đài Loan hơn. Ngoài việc thôi thúc trao đổi tiền điện tử, BitoPro cũng chăm sóc đến những công ty khởi nghiệp blockchain tiềm năng khi họ đang dần thiết lập những dịch vụ tiếp thị mã thông tin tổng lực. Ngoài ra, BitoPro cũng phân phối những giải pháp dịch vụ, ví dụ điển hình như tạo những ứng dụng kinh doanh thương mại, ví kỹ thuật số, truy thuế kiểm toán kinh tế tài chính, v.v.

Là một sàn giao dịch tiền điện tử hợp pháp, BitoPro hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý tài chính để tạo ra các lựa chọn tài chính cho giao dịch sản phẩm cho các nhà đầu tư và thương nhân toàn cầu.
Mặc dù BitoPro bắt đầu hoạt động vào năm 2017, nhưng công ty mẹ của nó, BitoEX Technology Limited, đã được thành lập vào năm 2014 tại Quần đảo Virgin thuộc Anh.BitoEX thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử ở Đài Loan và cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng giao dịch trên thị trường tiền điện tử.

Họ tin rằng tiền điện tử và những thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu sẽ trở nên bảo đảm an toàn hơn, thân thiện hơn với người dùng, dễ tiếp cận và đơn giản hóa hoạt động giải trí của người mua. Với sự lan rộng ra của hệ sinh thái tiền điện tử trong tương lai, việc tạo ra những ứng dụng lâu bền hơn sẽ liên tục được tăng trưởng. Nền tảng trao đổi được tạo ra bởi Giám đốc điều hành quản lý và đồng sáng lập Titan Cheng, Giám đốc kinh tế tài chính và đồng sáng lập Jimmy Liu .

Titan Cheng có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Lĩnh vực chuyên môn của ông là tạo ra các hệ thống tệp phân tán và hệ thống tài chính.Mặt khác, Jimmy Liu có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển sản phẩm phần mềm cho các dự án của chính phủ.
Năm 2002, họ cùng nhau phát triển một phần mềm gọi là hệ thống ISCSI, phần mềm này đã được công nhận rộng rãi bởi các tổ chức và học viện.Đến năm 2014, các nhà phát triển phần mềm tài năng đã tạo ra BitoEX cho khu vực Châu Á (đặc biệt là Đài Loan).

Giờ đây, BitoPro không chỉ là kênh bán hàng chính để mua Bitcoin ở Đài Loan, mà còn là thị trường tiền điện tử lớn nhất ở Đài Loan. Mục tiêu của BitoPro là thôi thúc việc vận dụng và gật đầu tiền điện tử ở Đài Loan. Họ cung ứng cho người mua những dịch vụ chất lượng cao để tăng việc đồng ý tiền điện tử và ứng dụng thoáng đãng của nó trong thanh toán giao dịch và thương mại. Họ cũng nhắc lại cam kết phân phối cho người mua thưởng thức người dùng chất lượng. Tương tự, họ hứa hẹn sẽ tăng trưởng những dịch vụ thanh toán giao dịch của mình cho người dùng để bảo vệ bảo đảm an toàn cho gia tài .
BitoEX, công ty mẹ của BitoPro, đã ra mắt dịch vụ ví Bitcoin tiên phong cho người dùng ở Đài Loan, tái khẳng định chắc chắn cam kết cung ứng cho người mua thưởng thức người dùng chất lượng cao. Để cung ứng một sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa từ fiat sang tiền điện tử đáng an toàn và đáng tin cậy, BitoEX đã xây dựng hơn 3.000 shop tiện nghi ở Đài Loan để thôi thúc trao đổi Bitcoin. Họ giúp người mua thuận tiện thực thi trao đổi bitcoin trải qua shop thuận tiện mà họ đã tạo .
Với kinh nghiệm tay nghề hoạt động giải trí tuyệt vời của mình, BitoEX đã ra đời nền tảng gia tài kỹ thuật số quốc tế BitoPro để tạo ra những giải pháp kinh tế tài chính trong hệ sinh thái tiền điện tử hiện tại. BitoPro nhằm mục đích mục tiêu nâng cao nhận thức của mọi người về tiền điện tử. Nền tảng Exchange cũng kỳ vọng sẽ chiếm được một phần đáng kể những thị trường mới nổi trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử .
Cuối cùng, BitoPro sẽ lan rộng ra hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của mình sang những nước châu Á khác bằng cách xây dựng những TT hoạt động giải trí tại Nước Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Nhật Bản và Philippines. Mở rộng sang những nước châu Á này đồng nghĩa tương quan với việc giảm thiểu rủi ro đáng tiếc vốn có trong những rào cản thương mại và góp vốn đầu tư .
Hãy để chúng tôi xem xét những công dụng và dịch vụ chính của sàn thanh toán giao dịch BitoPro để xác lập những lợi thế và đặc trưng của chúng so với những nhà thanh toán giao dịch và những nhà đầu tư sắp xảy ra .

Đăng ký và xác định thông tin tài khoản

Đăng ký thông tin tài khoản trên sàn thanh toán giao dịch The Rock Trading rất đơn thuần và dễ hiểu. Bước tiên phong là truy vấn website của sàn thanh toán giao dịch, nơi bạn sẽ thấy nút “ Đăng ký ”, nhấp vào nút đó để khởi đầu ĐK. Truy cập website trao đổi BitoPro để ĐK. Nhấp vào nút “ Đăng ký ” để khởi đầu ĐK .
Lời nhắc ĐK sẽ ghi đè lên màn hình hiển thị của bạn, nơi bạn sẽ điền email, tên người dùng và mật khẩu của mình vào những trường được phân phối. Sau khi gật đầu những pháp luật và điều kiện kèm theo của họ, sung sướng nhấp vào nút “ Đăng ký ”. Kiểm tra email của bạn để xác nhận và xác định địa chỉ email của bạn. Nền tảng thanh toán giao dịch sẽ không ngăn cản những nhà đầu tư Hoa Kỳ thanh toán giao dịch. Các nhà đầu tư từ Hoa Kỳ phải thực thi thẩm định và đánh giá để tham gia vào hoạt động giải trí thương mại ra quốc tế. Một trong những yếu tố chính mà những nhà đầu tư từ Hoa Kỳ sẽ phải đương đầu là cư trú hoặc quốc tịch. Ngoài ra, không có rào cản thương mại lớn nào .
Bước tiếp theo trong quy trình ĐK là xác định thông tin tài khoản. Tài khoản của bạn sẽ được xác định, bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ thông tin tài khoản và gửi tiền. Bạn sẽ được nhu yếu cung ứng một phương pháp nhận dạng hợp lệ .
Vì mục tiêu xác định, công dân Nước Trung Hoa Dân Quốc sẽ nộp ảnh mặt trước của thẻ căn cước vương quốc Trung Quốc Dân Quốc. Công dân không thuộc Nước Trung Hoa dân quốc nộp ảnh mặt trước và mặt sau của “ Giấy phép cư trú cho người quốc tế ” Cả hai tài liệu đều là phương tiện đi lại hữu hiệu để xác lập và ĐK hạng mục người mua. Để xác định danh tính của bạn, vui mắt tải lên ảnh thẻ ID hoặc thẻ ARC của chính bạn .
Bất kỳ ghi chú viết tay nào khác cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để xác định danh tính. Tuy nhiên, những ghi chú viết tay sẽ có “ Đăng ký thông tin tài khoản BitoPro ”, cũng gồm có ngày tháng và chữ ký. Sau khi tải tệp và ảnh lên, vui mắt xác nhận thông tin ĐK được cung ứng để hoàn tất quy trình xác định. Quá trình xác định mất 2-3 ngày thao tác. Đại diện người mua của BitoPro sẽ gọi điện cho những người mua có dự tính tiến hành xác minh trực tuyến .
Nếu thông tin tài khoản vẫn không được xác định sau ba ngày, vì nhiều người dùng đã được xác định cùng một lúc, người mua tiềm năng hoàn toàn có thể gọi cho đại diện thay mặt thông tin tài khoản của họ. Một nguyên do khác khiến quy trình xác định mất nhiều thời hạn là khi nhiều người dùng được xác định cùng một lúc, thời hạn kiểm tra thường bị lê dài .

BitoPro cũng mở cửa cho người nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới.Mặc dù, phạm vi dịch vụ mở cho tất cả mọi người bị hạn chế bởi quyền tài phán của người dùng và các quy định tài chính.Trên BitoPro, các hạn chế về quốc tịch không phải là trở ngại cho việc đăng ký trên BitoPro.
Sau khi xác minh tài khoản của mình, bạn có thể bắt đầu giao dịch tiền điện tử

Giao thức bảo mật thông tin

Các trò gian lận bitcoin đã tăng trưởng với vận tốc biến hóa trong chính nghành tiền điện tử. Sự gia tăng giá tiền điện tử, đặc biệt quan trọng là Bitcoin vào năm 2017, đã biến hóa phương pháp triển khai những trò gian lận tiền điện tử trong Bitcoin. Với việc ra đời đợt chào bán tiền xu khởi đầu ( ICO ), cơ sở nhà đầu tư của Bitcoin đã tăng lên và những vụ lừa đảo ICO cũng tăng lên tương ứng. Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản ICO không phải là lừa đảo phổ cập duy nhất. Các trò lừa đảo phổ cập khác gồm có những thủ đoạn Ponzi, ICO trá hình và những thanh toán giao dịch gian lận .
Những trò gian lận này đã được sao chép sang những loại tiền điện tử khác trong quy trình thực thi và có vẻ như như chúng là vô tận. Ngoài việc tuân theo những giải pháp hay nhất trong ngành về kế hoạch biết người mua của bạn ( KYC ) và chống rửa tiền ( AML ), nền tảng BitoPro sẽ không đùa cợt về gia tài của bạn. Họ bảo vệ rằng tiền của nhà đầu tư được giữ bảo đảm an toàn với hạ tầng thiết yếu tại chỗ. Các hạ tầng như vậy để bảo vệ bảo mật an ninh gia tài gồm có ví web, ghi nhận loại A của phòng thí nghiệm SSL Qualys, sever tiền tệ mã hóa ngoại tuyến, mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn HIL, chống hack tự động hóa, v.v.
Thương nhân và nhà đầu tư cũng có nhu yếu tương tự như, đó là tàng trữ tiền kỹ thuật số của họ trong ví tiền kỹ thuật số. Có 1 số ít ví hoàn toàn có thể tàng trữ gia tài tiền điện tử của bạn, ví dụ điển hình như ví trực tuyến, ví máy tính để bàn, ví phần cứng và ví giấy. BitoPro phân phối trao đổi dựa trên web bảo đảm an toàn nhất và không phân phối cho người dùng khóa cá thể .
Phòng thí nghiệm SSL Qualys đạt chứng từ A-level
Mặc dù chứng từ SSL được coi là công nghệ tiên tiến bảo mật thông tin tiêu chuẩn toàn thế giới tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc trao đổi thông tin liên lạc giữa trình duyệt web và sever web, nhưng SSL Labs cung ứng những công cụ để bảo vệ thông tin nhạy cảm của bạn. BitoPro đã tiến hành 1 số ít tài liệu, sáng tạo độc đáo và công cụ tựa như như tính năng SSL.Nền tảng trao đổi BitoPro bảo vệ rằng những hoạt động giải trí dựa trên web được triển khai đồng thời tương hỗ những giải pháp bảo mật thông tin và những mối chăm sóc. Điều này có nghĩa là so với những nhà đầu tư và người dùng, thông tin nhạy cảm của bạn ( ví dụ điển hình như tên người dùng và tiền điện tử ) được bảo đảm an toàn trên sàn thanh toán giao dịch BitoPro .
Các nhà đầu tư và thương nhân thường sử dụng tiền điện tử để xác định thông tin tài khoản của họ. Bởi vì logic đằng sau tiền điện tử là rất thuận tiện và thực tiễn, tính dễ sử dụng tương đối của nó cũng mang lại 1 số ít lỗ hổng. Những kẻ bẻ khóa tiền điện tử hoàn toàn có thể sử dụng những sơ hở này để lấy cắp thông tin không được nhu yếu, truy vấn thông tin tài khoản người dùng và gây rò rỉ tài liệu. BitoPro Exchange sử dụng hạng mục góp vốn đầu tư tiền điện tử của mình để ngăn ngừa việc tàn phá tiền điện tử của người dùng, do đó ngăn ngừa những cuộc tiến công bởi những kẻ bẻ khóa tiền điện tử .
Máy chủ tiền điện tử ngoại tuyến
Sử dụng những chương trình và giao thức tiền tệ được mã hóa, tin nhắn hoàn toàn có thể được mã hóa bảo đảm an toàn để bảo vệ xác định danh tính, tính toàn vẹn, bảo mật thông tin và không phủ nhận thông tin trực tuyến. BitoPro sử dụng mạng lưới hệ thống tiền tệ mã hóa ngoại tuyến để tàng trữ tin nhắn từ người mua bằng cách tàng trữ bản mã hoặc trao đổi bản mã với người dùng khác trên Internet .
Xác thực hai yếu tố
Sàn thanh toán giao dịch BitoPro nhu yếu xác định sau khi bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản, rút ​ ​ và đổi khác tiền điện tử để bảo vệ bảo đảm an toàn cho thông tin tài khoản. Trên nền tảng, có hai phương pháp xác nhận, đó là xác nhận SMS và xác nhận OTP .

Tiền điện tử được tương hỗ

BitoPro Exchange là một nền tảng tập trung chuyên sâu, có nghĩa là 1 số ít loại tiền điện tử hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch. Khoảng 16 loại tiền điện tử được tương hỗ và hơn 28 cặp được liệt kê bên dưới ;
16 loại tiền điện tử được tương hỗ được liệt kê bên dưới ;
Bitcoin Cash Sv
Bitcoin kim cương
Bitcoin vàng
Bitcoin
Ethereum
Litecoin

Mã thông báo Mithril

Không phải là một đồng xu
Bear Market Cat Coin
Mã thông tin X ở đâu
Mã thông tin tiện ích Quanta
Ripple
Sáu mã thông tin chuỗi miền
Tether
TRON
Các loại tiền điện tử được ghép nối như sau ;
USDT được ghép nối với SDT / TWD
Bitcoin với ghép nối TC / TWD
Ethereum được ghép nối với TH / TWD
BNB với ghép nối NB / TWD
XRP được ghép nối với RP / TWD
LTC được ghép nối với TC / TWD
TRON được ghép nối với RX / TWD
Bitcoin được ghép nối với TC / USDT
Ethereum được ghép nối với TH / USDT
EOS được ghép nối với OS / TWD
Trao đổi BitoPro với ghép nối ITO / TWD
Ethereum được ghép nối với TH / BTC .
Bitcoin Cash với ghép nối CH / TWD .
Mong muốn nhận được kinh tế tài chính trải qua ghép nối FI / TWD .
Bitcoin Cash với ghép nối CH / USDT .
Litecoin với ghép nối TC / USDT
Yearn Finance với cặp YFI / USDT
Trao đổi BitoPro với ghép nối BITO / BTC .
Bitcoin SV với ghép nối BCHSV / TWD .
Trao đổi BitoPro với ghép nối BITO / USDT .
Bitcoin kim cương với cặp BCD / TWD
EOS được ghép nối với EOS / USDT
Trao đổi BitoPro với ghép nối BITO / ETH .
Ngoài những loại tiền điện tử được tương hỗ này, sàn thanh toán giao dịch BitoPro cũng tương hỗ khoảng chừng 7 cặp tiền khác trên CoinMarketCap, được coi là “ thị trường chưa được xác định ” .

Sàn thanh toán giao dịch

Một nền tảng thanh toán giao dịch tuyệt vời được cho phép những nhà đầu tư và thương nhân tối ưu hóa những vị trí thanh toán giao dịch của họ một cách riêng không liên quan gì đến nhau hoặc trải qua những trung gian kinh tế tài chính. Nói chung, những nền tảng thanh toán giao dịch tương hỗ nhiều loại tiền tệ phải cung ứng những cặp tiền tệ cho những nhà đầu tư và nhà thanh toán giao dịch. Ngoài năng lực theo dõi thông tin tài khoản, những nền tảng thanh toán giao dịch thường cung ứng những dịch vụ thời hạn thực như ứng dụng biểu đồ, nguồn cấp tin tức, làm giá và nghiên cứu và phân tích phí bảo hiểm .
Các nhà đầu tư muốn thấy rằng lệnh của họ hoàn toàn có thể được giải quyết và xử lý trực tuyến trực tiếp trải qua những điểm truy vấn dựa trên web, những ứng dụng di động và những chương trình ứng dụng. Đôi khi những nhà thanh toán giao dịch dựa vào những tính năng phối hợp để gửi và rút tiền điện tử, theo dõi nghiên cứu và phân tích thanh toán giao dịch cũng như sử dụng những chỉ số và công cụ khác .
Cả nhà góp vốn đầu tư kỳ cựu và mới làm quen đều thích sử dụng một nền tảng thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể phân phối mọi nhu yếu của họ. Tuy nhiên, nhu yếu của những nhà thanh toán giao dịch thường thì hoàn toàn có thể nhu yếu nghiên cứu và phân tích kỹ thuật theo thời hạn thực, do đó, những nhà đầu tư mới làm quen sẽ bị nhầm lẫn bởi những thuật ngữ kỹ thuật. Một số sàn thanh toán giao dịch sẽ phân phối những nền tảng thanh toán giao dịch khác nhau cho những nhà đầu tư và thương nhân. Nói chung, những yếu tố cấu thành một nền tảng thanh toán giao dịch tốt là như sau : Bảo mật, tính khả dụng của đồng xu, khối lượng thanh toán giao dịch, phí và thưởng thức thân thiện với người dùng .
Bản thân BitoPro Exchange là một nền tảng thân thiện với người dùng. Một nền tảng tập trung chuyên sâu vào sự chuyên nghiệp của người mua và thưởng thức thanh toán giao dịch tuyệt vời. Sàn thanh toán giao dịch BitoPro tương hỗ người dùng Android và iOS và những người dùng thích thanh toán giao dịch trên màn hình hiển thị máy tính để bàn lớn. Người dùng hoàn toàn có thể chọn một thanh toán giao dịch tương thích với sở trường thích nghi thanh toán giao dịch của họ. Nếu bạn không thanh toán giao dịch trên máy tính để bàn, bạn hoàn toàn có thể chọn tương hỗ thanh toán giao dịch trên thiết bị di động .
Một số sàn thanh toán giao dịch thôi thúc những quan điểm thanh toán giao dịch khác nhau. Không có quan điểm tốt nhất ở đó. Các nhà đầu tư và thương nhân xác lập quan điểm thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể bổ trợ cho sở trường thích nghi thanh toán giao dịch của họ. Tuy nhiên, chính sách xem thanh toán giao dịch có những điểm chung, ví dụ điển hình như màn hình hiển thị hiển thị khá đầy đủ hoặc tệ nhất, sổ đặt hàng chưa hoàn hảo, lịch sử dân tộc đặt hàng và biểu đồ giá được chọn cho bất kể loại tiền điện tử nào. BitoPro Exchange hiển thị chính sách xem thanh toán giao dịch tổng lực trải qua sổ đặt hàng, biểu đồ giá của tiền điện tử và những hộp mua và bán

Hoa hồng và phí

Là một nhà thanh toán giao dịch hoặc nhà đầu tư, bạn không hề đùa với phí thanh toán giao dịch của bất kể sàn thanh toán giao dịch nào mà bạn hoạt động giải trí. Trước khi tham gia vào bất kỳ hình thức thanh toán giao dịch nào, bạn phải hiểu rõ về chúng. Bất kỳ thanh toán giao dịch nào giữa hai bên tham gia, nhà phân phối và người nhận đều tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho thanh toán giao dịch. Khi một đơn vị sản xuất tạo ra tính thanh toán trên thị trường, một khi những đơn đặt hàng của nhà phân phối được khớp, bên đặt hàng sẽ có được tính thanh toán .
Trên nền tảng trao đổi BitPro, người nhận sẽ trả 0,20 % phí thanh toán giao dịch, về cơ bản là mức trung bình của ngành. Mặt khác, những nhà phân phối được giảm giá khi họ thanh toán giao dịch với mức phí 0,10 %. Các nhà đầu tư nỗ lực tránh nhận những lệnh hiện có từ sổ lệnh sẽ được hưởng những khoản chiết khấu đặc biệt quan trọng dành cho họ một cách khôn ngoan .
Đối với mỗi lần rút tiền trên BitoPro, 0,0004 BTC sẽ bị trừ. So với mức phí của những sàn thanh toán giao dịch khác, tỷ suất rút tiền rất thấp, thấp hơn mức trung bình của ngành. Các sàn thanh toán giao dịch khác tính phí tối đa là 0,0006 BTC, trong khi những sàn khác tính phí 0,0004 BTC, điều này phản ánh cam kết của BitoPro trong việc tạo ra những dịch vụ thân thiện với người tiêu dùng .

Rút tiền và gửi tiền

Sàn giao dịch BitoPro hỗ trợ gửi tiền cho các mục đích đầu tư theo nhiều cách khác nhau.Sau khi khoản tiền gửi được xác nhận, các nhà đầu tư và nhà giao dịch có thể bắt đầu giao dịch tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử của họ.Ngoài việc gửi tiền, các nhà đầu tư cũng có thể rút lợi nhuận từ sàn giao dịch bất kỳ lúc nào.
Nền tảng giao dịch cung cấp các phương thức thanh toán mà khách hàng có thể chọn để gửi và rút tiền.Các nhà đầu tư có thể sử dụng một trong một số cửa hàng tiện lợi địa phương ở Đài Loan để trực tiếp ký quỹ hợp pháp.

Sàn thanh toán giao dịch BitoPro đã hợp tác với Family Mart và Hi Life để tạo ra một tùy chọn gửi tiền dễ sử dụng cho người tiêu dùng, được cho phép gửi tiền TWD được thực thi trải qua giao dịch thanh toán bằng mã QR.Người dùng sẽ chọn một khoản tiền gửi hợp pháp trải qua shop thuận tiện, sau đó tạo mã QR trong shop tiện nghi và gửi số tiền thiết yếu vào Family Mart / Hi Life trong một khoảng chừng thời hạn nhất định. Sau khi thanh toán giao dịch, sung sướng kiểm tra khoản tiền gửi qua ví BitoPro của bạn. Số tiền tối thiểu được nhu yếu là 100 TWD và số tiền tối đa là 20.000 TWD. 30 TWD là phí giải quyết và xử lý và 100.000 TWD là số lượng giới hạn cá thể hàng ngày cho bất kể cá thể nào .
BitoPro đồng ý tiền gửi giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước, không phải tiền gửi bằng thẻ tín dụng thanh toán .
BitoPro không tương hỗ thẻ .
Sàn thanh toán giao dịch BitoPro tương hỗ những thanh toán giao dịch dựa trên web giữa người dùng

Hỗ trợ người mua

Một tính năng quan trọng khác mà những nhà thanh toán giao dịch nhìn nhận khi lựa chọn một sàn thanh toán giao dịch là sự tương hỗ người mua được cung ứng bởi những sàn thanh toán giao dịch đó. Bản thân thanh toán giao dịch trên thị trường tiền điện tử là một trách nhiệm khó khăn vất vả, thế cho nên những nhà đầu tư và nhà thanh toán giao dịch cần tổng thể sự trợ giúp mà họ hoàn toàn có thể nhận được khi thanh toán giao dịch. Quan trọng nhất, loại trợ giúp này đặc biệt quan trọng thiết yếu khi những trường hợp không lường trước được khiến việc thanh toán giao dịch trở nên khó khăn vất vả hơn .
Trong thời đại này, những nhà thanh toán giao dịch và nhà đầu tư kỳ vọng sẽ dựa vào sự tương hỗ của nền tảng thanh toán giao dịch của họ, và việc không nhận được sự tương hỗ đó sẽ gây bất lợi cho hiệu quả thanh toán giao dịch và thưởng thức của nhà thanh toán giao dịch. Sự sơ suất của một nền tảng trao đổi như vậy không hề phân phối sự tương hỗ và trợ giúp thiết yếu để cung ứng nhu yếu của những nhà thanh toán giao dịch và tầm quan trọng của một sàn thanh toán giao dịch như vậy sẽ bị mất đi .
BitoPro Exchange đã tạo ra một nền tảng tiền điện tử thôi thúc thưởng thức và tương hỗ người dùng. Người dùng mới hoàn toàn có thể duyệt qua nền tảng một cách thuận tiện và ngay lần tiên phong. Có một phần Câu hỏi thường gặp xử lý những mối chăm sóc của những nhà đầu tư mới .
Có một TT tương hỗ cho người dùng và người mua. Chẳng hạn như trò chuyện qua điện tín, trò chuyện thời hạn thực và quà Tặng Kèm trên mạng xã hội. Dịch Vụ Thương Mại người mua được giải quyết và xử lý bởi những chuyên viên giàu kinh nghiệm tay nghề và cung ứng dịch vụ 24/24 .

Suy nghĩ cuối cùng

Điều đáng khen ngợi là kĩ năng của nhóm trao đổi BitoPro và cam kết tập thể phân phối dịch vụ chất lượng cao và chất lượng tên thương hiệu cho người dùng ở Đài Loan và trên toàn quốc tế. Chúng cũng có 1 số ít tính năng mê hoặc, ví dụ điển hình như bảo vệ gia tài của người dùng và tạo nền tảng thân thiện với người dùng cho máy tính để bàn và thiết bị di động .
Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề hoạt động giải trí, BitoPro Exchange chắc như đinh là một nền tảng hoàn toàn có thể được giữ lại .

Nguồn thông tin: Thông tin 0x được tổng hợp từ TOKENHELL.Bản quyền thuộc về tác giả Shelly Melancon (Thụy Sĩ), không được phép sao chép lại

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT