Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bitpanda là gì? Đánh giá Tiền điện tử, Chỉ số, Cổ phiếu & Kim loại

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Bất chấp đặc thù phức tạp, độc quyền và đắt đỏ của mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính ngày này, nhận thức và sử dụng những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử và những dịch vụ tương quan đang ngày càng tăng .

Bitpanda , một nền tảng fintech có trụ sở tại Áo, kể từ đó đã có được danh tiếng đáng kể trong lĩnh vực này, với hơn 2,5 triệu người dùng đang hoạt động. Bitpanda là một nền tảng được xây dựng không có tường và rào cản phức tạp để cho phép mọi người dễ dàng đầu tư vào cổ phiếu, tiền điện tử và kim loại ở cùng một nơi.

Mặc dù chúng tôi mong ước cung ứng cho bạn thông tin đúng chuẩn và mới nhất trong bài nhìn nhận Bitpanda này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên truy vấn website để update bất kể đổi khác nào hoàn toàn có thể xảy ra sau đó .

Trước khi bắt đầu, bạn nên tìm ví cứng Bitcoin tốt nhất trước khi khám phá bất kỳ sàn giao dịch hoặc sàn giao dịch nào. Ví phần cứng, chẳng hạn như Ledger Nano X là một trong những lựa chọn tốt nhất để lưu trữ tài sản tiền điện tử.

Bitpanda là gì?

Bitpanda , trước đây được gọi là Coinimal, có trụ sở tại Vienna, Áo và cung cấp một bàn giao dịch dễ sử dụng cho các cá nhân bắt đầu với tiền điện tử. Sàn giao dịch cho phép các nhà đầu tư mua, bán hoặc chuyển đổi ngay lập tức hơn 100 tài sản kỹ thuật số với nền tảng thân thiện với người dùng và cung cấp nhiều loại sản phẩm. Bitpanda đã trở nên phổ biến do tính đơn giản và các thị trường độc đáo như tiền điện tử , cổ phiếu, kim loại quý, ETF và chỉ số tiền điện tử.

Bitpanda là gì?

Công ty được thành lập vào năm 2014 bởi CEO Eric Demuth , Paul Klanschek và CTO Christian Trummer. Bitpanda bao gồm hơn 400 thành viên trong nhóm phục vụ hơn 2,5 triệu người dùng trên toàn cầu và là một trong những công ty Fintech phát triển nhanh nhất ở Châu Âu.

Thành viên Bitpanda

Tổng quan nhanh

Tên sàn giao dịch Bitpanda
Tiền tệ Fiat Euro, Đô la Mỹ, Franc Thụy Sĩ, Bảng Anh & Lira Thổ Nhĩ Kỳ
Các cặp giao dịch 23
Hình thức thanh toán Thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng, SEPA, Skrill, Neteller, Bank Wire, Sofort, Giropay và các loại khác
Phí giao dịch 1,49% mỗi giao dịch
Phí gửi tiền Phụ thuộc vào phương thức thanh toán
TP / SL Đơn hàng
Ứng dụng di động

Bitpanda So sánh

Dưới đây là một vài ví dụ về những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử như Bitpanda phân phối một loạt những tính năng và dịch vụ tựa như .
wpDataTable with provided ID not found!

Bitpanda có an toàn không?

wpDataTable with provided ID not found !

Bitpanda dường như là một sàn giao dịch an toàn và bảo mật có tính năng xác thực yếu tố wo (2FA), ví đa chữ ký và các giải pháp lưu trữ lạnh hiện đại để đảm bảo tiền của khách hàng được giữ an toàn. Các biện pháp khác được áp dụng là mã hóa SSL, bảo vệ DDOS và xác nhận email để rút tiền từ Bitpanda. Bitpanda cũng có giấy phép cung cấp dịch vụ thanh toán PSD2 theo luật pháp ở Châu Âu để thực hiện thanh toán xuyên biên giới an toàn, dễ dàng và bảo mật với các biện pháp bảo mật nâng cao.

Bitpanda đã bao giờ bị tấn công chưa?

Theo nghiên cứu của chúng tôi, Bitpanda chưa bao giờ bị tấn công hoặc xâm nhập kể từ khi thành lập vào năm 2014. Cho đến nay, chưa có báo cáo nào về các cuộc tấn công từ chối dịch vụ, xâm nhập hệ thống, trộm tiền từ ví hoặc vi phạm quyền riêng tư đối với thông tin nhân sự của người dùng.

Công dân Hoa Kỳ có thể sử dụng Bitpanda không?

Các cá nhân có quốc tịch Hoa Kỳ hoặc sống trong Hoa Kỳ không được phép sử dụng Bitpanda. Hoa Kỳ là một quốc gia bị hạn chế do các chính sách quản lý nghiêm ngặt do Chính phủ Hoa Kỳ thực thi. Khách hàng trong khu vực này muốn mua tiền điện tử sẽ cần tạo tài khoản với sàn giao dịch tiền điện tử địa phương của Hoa Kỳ được cấp phép và quản lý trong hầu hết các Tiểu bang và Lãnh thổ trong Hoa Kỳ.

Các tính năng và lợi ích

Tiền điện tử, Chỉ số, Cổ phiếu, EFT & Kim loại 

Nhóm tại Bitpanda tin rằng các cá nhân có thể dễ dàng và an toàn đầu tư vào các tài sản phổ biến nhất. Bitpanda cho phép người dùng mua và bán hơn 50 loại tiền điện tử, chỉ số tiền điện tử, cổ phiếu, EFT và kim loại trong cùng một tài khoản giao dịch. Các cổ phiếu phổ biến & EFT bao gồm Tesla, Apple, Facebook, FTSE 100 và NASDAQ 100. Có 3 chỉ số tiền điện tử được cung cấp chứa nhiều đồng tiền để người dùng tiếp cận với thị trường tổng thể. Cổ phiếu và ETF có thể được mua với số lượng nhỏ từ € 1. Những tài sản này có thể là giao dịch mua một lần hoặc đơn đặt hàng định kỳ.

Tiền điện tử, Chỉ số, Cổ phiếu, EFT & Kim loại 

Khách hàng cũng có thể mua các kim loại như vàng, bạc, palađi và bạch kim, từ trước đến nay được coi là một kho lưu trữ giá trị và phòng hộ chống lạm phát tuyệt vời. Tài sản đã mua thuộc sở hữu hợp pháp của khách hàng và được hỗ trợ vật lý trong một kho tiền an toàn được lưu trữ trong một cơ sở an ninh cao ở Thụy Sĩ bởi Brinks. Việc lựa chọn tổng thể các thị trường trên Bitpanda cho phép người dùng đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ thành nhiều loại tài sản bằng cách sử dụng một nền tảng giao dịch.

Đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ thành nhiều loại tài sản

Mua hàng định kỳ

Lệnh định kỳ hay còn được gọi là Trung bình chi phí đô la (DCA) là một công cụ tuyệt vời để các nhà đầu tư tích lũy dần danh mục đầu tư. Sự căng thẳng của sự biến động và giá tài sản được phủ nhận thông qua các lệnh định kỳ để thiết lập một khoản thanh toán tự động và định kỳ có thể hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng để đầu tư vào tiền điện tử theo thời gian. Kế hoạch Tiết kiệm Bitpanda sẽ làm dịu các biến động giá và tận dụng lợi ích của việc tính trung bình chi phí. Thanh toán có thể được thiết lập bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc ghi nợ trực tiếp SEPA.

Chuyển đổi Bitpanda

Bitpanda Swap cho phép chuyển đổi tức thì tài sản kỹ thuật số này sang tài sản kỹ thuật số khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dịch vụ này cũng đơn giản, an toàn và dịch vụ miễn phí. Giao diện người dùng nhanh và nhạy để chuyển đổi ngay lập tức bất kỳ đồng xu hoặc mã thông báo được hỗ trợ nào trên sàn giao dịch bằng ứng dụng dành cho máy tính để bàn hoặc thiết bị di động dành cho thiết bị iOS và Android. Các đồng tiền đã đổi sẽ đến ngay ví cụ thể mà bạn có thể rút.

Chuyển đổi Bitpanda

Thẻ Bitpanda

Bitpanda cung cấp thẻ ghi nợ để chi tiêu tiền điện tử, kim loại và cổ phiếu được liên kết với ví bất cứ lúc nào hoặc bất kỳ nơi nào. Thẻ được tích hợp công nghệ VISA cho phép người dùng chi tiêu tại hơn 54 triệu điểm bán hàng trên toàn thế giới tại hơn 200 quốc gia. Không có phí thẻ hoặc chi phí tài khoản hàng tháng để sử dụng thẻ ghi nợ Bitpanda. Thẻ có thể được liên kết với thiết bị di động bằng ứng dụng Bitpanda để theo dõi việc mua hàng trong thời gian thực. Đối với người dùng VIP, có thêm động lực để chi tiêu bằng thẻ để kiếm tiền thưởng hoàn lại tiền điện tử cho mỗi giao dịch từ 0,5% đến 2%.

Thẻ Bitpanda

Các quốc gia được chấp nhận

Bitpanda được hỗ trợ rộng rãi trên khắp Vương quốc Anh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Châu Âu để người dùng gửi tiền trong SEPA (Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro) để mua, giao dịch và bán các loại tiền kỹ thuật số. Do đó, các quốc gia bên ngoài khu vực này như Úc , Hoa Kỳ, Canada , Trung Quốc,  Nam Phi , New Zealand và Singapore sẽ không thể hoàn thành Xác minh ID để mua tiền điện tử trên Bitpanda.

Khối lượng & Thanh khoản

Bitpanda Pro là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn thứ 68 tính theo lưu lượng, tính thanh toán, khối lượng thanh toán giao dịch và sự tự tin vào tính hợp pháp của khối lượng thanh toán giao dịch được báo cáo giải trình. Tại thời gian viết bài, Bitpanda giải quyết và xử lý hơn 20 triệu đô la khối lượng thanh toán giao dịch hàng ngày, với BTC / EUR, ETH / EUR và XRP / EUR là những cặp thanh toán giao dịch lớn nhất của nó .

Cặp BTC / EUR có điểm thanh khoản 300/1000 , khá thấp và cho thấy có sự trượt giá cao hơn đối với các quy mô đặt hàng lớn so với các sàn giao dịch có tính thanh khoản cao hơn. Tổng khối lượng giao dịch tương tự như Coinfloor, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh với các tính năng tương tự như Bitpanda.

Khối lượng & Thanh khoản

Đăng nhập & Xác minh

Người dùng mới đối với Bitpanda và Bitpanda Pro sẽ cần tạo tài khoản và hoàn thành xác minh danh tính để được xác minh đầy đủ theo quy định của Liên minh Châu Âu và quy trình Biết khách hàng của bạn (KYC) trên nền tảng. Một giấy tờ như giấy phép lái xe là không đủ để xác minh. Đối với hầu hết các quốc gia, người dùng sẽ cần tải lên bản sao Hộ chiếu do Chính phủ hỗ trợ để hoàn tất quá trình xác minh danh tính.

Đăng nhập & Xác minh

Phương thức và giới hạn tiền gửi

Bitpanda cung ứng một nền tảng bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin để gửi tiền để mua và bán tiền điện tử và thị trường truyền thống lịch sử. Các loại tiền tệ fiat được tương hỗ gồm có EUR, GBP, CHF, TRY và USD. Tiền điện tử và mã thông tin ERC-20 cũng hoàn toàn có thể được chuyển sang Bitpanda như một khoản tiền gửi để quy đổi lấy những gia tài kỹ thuật số khác .

Phương thức và giới hạn tiền gửi

Các phương thức gửi tiền được hỗ trợ cho các loại tiền truyền thống khác nhau tùy theo quốc gia và bao gồm thẻ tín dụng (VISA và Mastercard), SOFORT, EPS, Giropay, Neteller, Skrill, Chuyển khoản Ngân hàng Trực tuyến và SEPA. Đối với khách hàng Hoa Kỳ, phương thức thanh toán được chấp nhận để mua tiền điện tử là sử dụng thẻ tín dụng hoặc Skrill, với phương thức sau là phương thức rút tiền duy nhất có sẵn để chuyển tiền bằng USD.

phương thức thanh toán được chấp nhận bitpanda

Mua tiền điện tử

Nền tảng Bitpanda  hỗ trợ 57 loại tiền điện tử có thể được mua hoặc bán trên sàn giao dịch như Bitcoin, Ethereum, Dogecoin, XRP và BEST, Bitpanda Ecosystem Token. Sàn giao dịch liệt kê các đồng tiền vốn hóa thị trường lớn, stablecoin và các loại altcoin ít được biết đến là các khoản đầu tư mang tính đầu cơ hoặc để đa dạng hóa danh mục đầu tư. Việc lựa chọn tiền điện tử và 3 chỉ số tiền điện tử cung cấp nhiều loại tiền điện tử cho nhiều loại nhà đầu tư khác nhau để tiếp xúc với thị trường.

Mua tiền điện tử

Mua Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác với Bitpanda diễn ra liền mạch, nhanh chóng và dễ dàng. Quá trình tổng thể từ tạo tài khoản, hoàn tất xác minh ID đến gửi tiền đã được  thiết kế để phù hợp với người mới bắt đầu. Mua tiền điện tử với Bitpanda không yêu cầu kiến ​​thức nâng cao về lập biểu đồ hoặc đặt lệnh giá. Trải nghiệm tổng thể được sắp xếp hợp lý với giao diện trực quan hấp dẫn không có các tùy chọn phức tạp có thể gây mất tập trung và khó hiểu.

Mua tiền điện tử với Bitpanda

Bitpanda Pro

Bitpanda Pro là nền tảng giao dịch tiên tiến có thể được sử dụng để đầu cơ vào 23 loại tiền kỹ thuật số được ghép nối với đồng Euro, đồng Pháp của Thụy Sĩ và đồng Lira của Thổ Nhĩ Kỳ. Giao diện người dùng trên phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động có kiểu dáng đẹp, trực quan và cung cấp các công cụ và chỉ báo giao dịch tiên tiến để phù hợp với cả nhà giao dịch bán lẻ và nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Biểu đồ ở giữa bố cục tổng quan khá nhỏ và sẽ không tương thích với những nhà thanh toán giao dịch dựa vào nghiên cứu và phân tích kỹ thuật. Có tùy chọn cho chính sách toàn màn hình hiển thị, tuy nhiên, nó sẽ cần được thu nhỏ để nhập đơn hàng. Chế độ toàn màn hình hiển thị cũng không được cho phép lập biểu đồ với những công cụ vẽ, mẫu và đường kẻ được phủ lên .

Bitpanda Pro

Về thực thi thị trường, Bitpanda Pro phân phối tùy chọn đặt lệnh thị trường, lệnh số lượng giới hạn và lệnh dừng. Đây là 3 loại lệnh cơ bản hoàn toàn có thể được sử dụng để tham gia vào vị thế mua hoặc bán. So với những nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử số 1 mà chúng tôi đã xem xét, việc lựa chọn những loại lệnh bị hạn chế và không gồm có những lệnh nâng cao như One Cancels The Other, Trailing Stop, Iceberg và những loại lệnh khác .

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, Bitpanda Pro không phù hợp với người mới bắt đầu vì họ sẽ thấy thỏa thuận giao dịch mặc định là đối đầu với sổ lệnh, biểu đồ độ sâu thị trường, dữ liệu lịch sử thị trường. Một phương pháp đơn giản hơn cho người mới bắt đầu là sử dụng dịch vụ chuyển đổi Bitpanda hoặc dịch vụ trao đổi.

Chỉ số tiền điện tử Bitpanda

Chỉ số tiền điện tử Bitpanda (BCI10) bao gồm 5, 10 hoặc 25 loại tiền điện tử hàng đầu theo quy mô thị trường và tính thanh khoản có thể được mua và bán trên sàn giao dịch Bitpanda. Sử dụng một đơn đặt hàng, khách hàng có thể mua Chỉ số tiền điện tử Bitcoin để tiếp cận với các loại tiền điện tử phổ biến nhất. Bitpanda sẽ tự động cân bằng lại danh mục người dùng mỗi tháng dựa trên dữ liệu thời gian thực để đảm bảo phân bổ chính xác số tiền trong danh mục đầu tư.

Chỉ số tiền điện tử Bitpanda

Chỉ số tiền điện tử Bitpanda được cung ứng gồm có :

  • Bitpanda Crypto Index 5 (BCI-5) bao gồm 5 đồng tiền hàng đầu
  • Chỉ số tiền điện tử Bitpanda 10 (BCI-10) bao gồm 10 đồng tiền hàng đầu
  • Chỉ số tiền điện tử Bitpanda 25 (BCI-25) bao gồm 25 đồng tiền hàng đầu

Lợi ích của việc đầu tư vào quỹ Bitpanda Crypto Index là tự động đầu tư vào các loại tiền kỹ thuật số tốt nhất trên thị trường và giảm khả năng biến động giá. Chỉ số này có thể được mua, chuyển đổi và bán giống như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác trên sàn giao dịch. Không có phí hoặc lệ phí liên quan đến hiệu suất đối với tài sản do Bitpanda nắm giữ, tuy nhiên, có một khoản phí giao dịch là 1,99% được áp dụng cho mỗi giao dịch mua, chuyển đổi hoặc bán.

Ngoài ra, mỗi tháng có một khoản phí 1,99 % để cân đối lại những đồng xu tiền trong Chỉ số tiền điện tử Bitpanda. Nhìn chung, chỉ số tiền điện tử Bitpanda tương thích với những người mới khởi đầu muốn góp vốn đầu tư thuận tiện và bảo đảm an toàn vào tiền điện tử và duy trì hạng mục góp vốn đầu tư phong phú. Nhược điểm lớn nhất là phí thanh toán giao dịch khá cao, tuy nhiên, phí thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể rẻ hơn so với việc mua riêng không liên quan gì đến nhau từng đồng trên Bitpanda .

Bitpanda để đi

Bitpanda đã hợp tác với bưu điện Áo trong nỗ lực giúp mọi người hoàn toàn có thể truy vấn tiền điện tử để thiết lập phiếu thưởng Bitpanda To Go. Người ta hoàn toàn có thể nhận được một phiếu thưởng ở Áo từ bất kể Trụ sở nào trong số 1.750 Trụ sở bưu điện hợp tác bằng tiền mặt hoặc những phương pháp thanh toán giao dịch được gật đầu khác .
Mã phiếu thưởng hoàn toàn có thể được đổi thêm từ thông tin tài khoản Bitpanda đã xác định và tiền xu sẽ được gửi trực tiếp vào ví của người đó .
Ngoài ra, khi một người mua tiền điện tử trải qua Bitpanda To Go, người mua sẽ được giảm đáng kể .

Phí Bitpanda 

Các cá nhân mua và bán tiền điện tử bằng tiền pháp định trên Bitpanda sẽ bị tính phí giao dịch là 1,49% cho mỗi đơn đặt hàng. Phí có thể được giảm 20% bằng cách thanh toán bằng BEST, mã thông báo tiện ích của Bitpanda. Nhìn chung, phí giao ngay để mua và bán Bitcoin và các loại tiền điện tử khác khá đắt khi so sánh với các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Ví dụ: các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến ở Châu Âu như bitFlyer , EXMO và Coinfloor có phí giao dịch tức thì từ 0,2% đến 0,3%.

Phí Bitpanda Pro

Bitpanda Pro sử dụng mô hình maker và taker để xác định phí giao dịch trên sàn giao dịch. Phí nhà sản xuất và người nhận cao nhất trên Bitpanda Pro là 0,1% và 0,15%. Phí giao dịch trên Bitpanda Pro rất cạnh tranh so với các nền tảng tương tự như Binance , KuCoin và FTX. Tuy nhiên, thanh khoản trao đổi trên Bitpanda Pro ở mức trung bình, có thể dẫn đến trượt giá và chi phí chênh lệch cao hơn trên các cặp có khối lượng giao dịch thấp.

Phí kim loại quý

Mua kim loại quý trên Bitpanda như Vàng, Bạc và Bạch kim có phí bổ sung ngoài phí lưu trữ. Đối với Vàng, phí mua và bán lần lượt là 0,5% và 1%. Phí cho Bạc là 2,5% và 2% cho các lệnh mua và bán. Chi phí lưu trữ để giữ tài sản vật chất trong một kho tiền an toàn phụ thuộc vào kim loại là 0,0125% hoặc 0,025% tổng số tiền mỗi tuần. 

Theo quan điểm ​ ​ của chúng tôi, phí mua, tàng trữ và bán sắt kẽm kim loại trên Bitpanda có vẻ như không mang lại giá trị đồng xu tiền cao, đặc biệt quan trọng khi những nhà đầu tư hoàn toàn có thể chọn mua Bitcoin như một kho tàng trữ giá trị với mức phí thấp hơn nhiều và tàng trữ trên một ví cứng bảo đảm an toàn không lấy phí .

Kim loại Phí lưu trữ
Vàng 0,0125%
Bạc 0,0250%
Paladi 0,0250%
Bạch kim 0,0250%

Hỗ trợ khách hàng và đánh giá

Bitpanda cung cấp một quầy trợ giúp hỗ trợ toàn diện với cơ sở kiến ​​thức trực tuyến. Có hàng trăm bài viết trong Phần trợ giúp trả lời phần lớn các chủ đề liên quan đến việc bắt đầu với tiền điện tử trên Bitpanda. Ngoài ra, có một phần Câu hỏi thường gặp trên trang web trả lời các câu hỏi thường gặp nhất về phí, giới hạn, rút ​​tiền và gửi tiền, phương thức thanh toán và xác minh ID.

Hỗ trợ khách hàng và đánh giá

Đối với những truy vấn đơn cử hoặc những yếu tố khắc phục sự cố, Bitpanda có mạng lưới hệ thống trò chuyện trực tiếp để trò chuyện với một thành viên trong nhóm hoặc một phiếu liên hệ để gửi truy vấn. Các phản hồi so với mạng lưới hệ thống bán vé hoàn toàn có thể mất hơn 48 giờ để nhận được email vấn đáp, điều này hoàn toàn có thể được mong đợi cho một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn với hơn 2,5 triệu người dùng trên toàn quốc tế nhưng nhìn chung không được gật đầu so với người dùng hàng ngày .

Khách hàng đánh giá bitpanda

Theo Trustpilot, Bitpanda có xếp hạng 4,5 / 5 sao dựa trên 5.882 đánh giá của khách hàng. Ước tính có khoảng 79% tất cả các đánh giá của khách hàng nằm trong danh mục TUYỆT VỜI, tuy nhiên, phản hồi gần đây nhất có nhiều đánh giá tiêu cực về bộ phận hỗ trợ khách hàng , điều này tạo nên hầu hết các phàn nàn về Bitpanda. Thời gian chờ đợi lâu để được hỗ trợ phản hồi, thiếu tiền và các vấn đề với quy trình xác minh ID là những thất vọng phổ biến nhất trên sàn giao dịch.

Ứng dụng di động

Ứng dụng Bitpanda có sẵn cho các thiết bị di động Android và iOS để cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để giao dịch Bitcoin, đầu tư vào cổ phiếu hoặc ETF. Ứng dụng nhanh chóng, trực quan và an toàn để mua, lưu trữ, giao dịch và bán các loại tiền kỹ thuật số với Bitpanda. Ứng dụng giao dịch đã nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng với  xếp hạng 4,8 / 5 sao trên Cửa hàng Play của Google với tổng số 16.438 phiếu bầu.

Ứng dụng di động

Các câu hỏi thường gặp

Bitpanda có được kiểm soát không?

BitPanda được  quản lý tại Áo và Pháp  theo Cơ quan Thị trường Tài chính Áo (FMA) và Nhà tài chính Autorité des marés của Pháp (AMF), là  Cơ quan Thị trường Tài chính của Pháp. Sàn giao dịch dường như không được quản lý bởi các cơ quan quan trọng khác như FinCEN cho Vương quốc Anh hoặc AUSTRAC trong nước Úc. Bitpanda thực thi quy trình Biết khách hàng của bạn (KYC) và Chống rửa tiền (AML) để áp đặt các yêu cầu pháp lý được quy định ở các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Bitpanda có phải là ví không?

Bitpanda phân phối một ví kỹ thuật số để tàng trữ tiền tệ fiat và gia tài tiền điện tử được gửi hoặc mua trên sàn thanh toán giao dịch. Tiền của người mua được tàng trữ trong ví đa chữ ký ngoại tuyến có những giải pháp tàng trữ lạnh giống như ngân hàng nhà nước để bảo vệ gia tài đang được giữ được giữ bảo đảm an toàn .

Bitpanda có được hỗ trợ ở Vương quốc Anh không?

Bitpanda được cho phép những cá thể ở Vương quốc Anh triển khai xong xác định ID để gửi tiền bằng SEPA. Các khoản tiền này hoàn toàn có thể được sử dụng để mua tiền điện tử, CP, EFT hoặc sắt kẽm kim loại và là một trong số ít những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử ở Vương quốc Anh phân phối những gia tài truyền thống lịch sử ngoài tiền kỹ thuật số .

TỐT NHẤT LÀ GÌ?

BEST là mã thông tin gốc của Bitpanda, Bitpanda Pro và hàng loạt hệ sinh thái Bitpanda. Mã thông tin được đốt hàng quý cho đến khi 50 % tổng nguồn cung TỐT NHẤT đã bị vô hiệu. Việc nắm giữ những Token TỐT NHẤT trong ví Bitpanda mang lại nhiều quyền lợi khác nhau cho người dùng trên nền tảng, ví dụ điển hình như giảm 20 % phí thanh toán giao dịch khi sử dụng Bitpanda Pro .

Phần kết luận

Bitpanda là một sàn giao dịch có uy tín cung cấp dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy cho các cá nhân trên khắp Châu Âu và Vương quốc Anh để mua, giao dịch, lưu trữ và bán tiền điện tử. Giao diện người dùng đã được thiết kế cho nhiều loại nhà đầu tư từ người mới bắt đầu đến các nhà giao dịch nâng cao trên nền tảng Bitpanda Pro của nó. Bitpanda đã xuất sắc trong không gian tiền điện tử bằng cách cung cấp một loạt các thị trường để tham gia sử dụng một nền tảng duy nhất như tiền điện tử, cổ phiếu, chỉ số và kim loại.
Phí trên Bitpanda cho các vị trí mua và bán tức thì, lệnh định kỳ và lưu trữ kim loại quý hơi cao khi so sánh với các lựa chọn thay thế có uy tín cung cấp các dịch vụ tương tự. Tuy nhiên, Bitpanda và Bitpanda Pro cung cấp một sàn giao dịch an toàn, đáng tin cậy và thân thiện với người dùng trên máy tính để bàn và ứng dụng dành cho thiết bị di động để các cá nhân bắt đầu với tiền điện tử bằng fiat.

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT